Hệ thống cầm xe ô tô tại Cần Thơ

Cầm xe 7 chỗ đã qua sử dụng

HỆ THỐNG CẦM XE Ô TÔ TẠI CẦN THƠ

Nhu cầu cầm ô tô tại Cần Thơ hiện nay đang có xu hướng mở rộng

cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô hiện nay như thế nào ? 

Xe ô tô là phương tiện đi lại thiết yếu và có giá trị khá cao. Hiện nay, ô tô đang là tài sản được cầm với mức độ khá cao chính vì thế nhiều cửa hàng cầm đồ đang mở rộng cầm cố loại tài sản này với nhiều hình thức và giải ngân với giá trị tương đối lớn.

Nhiều người vẫn thường quen thuộc với việc cầm cố các loại tài sản như điện thoại, laptop, xe máy và các thiết bị thường dùng khác vì nó nhỏ gọn và tiện để mang đi vay một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với một nhu cầu cao về mức vay nhằm thực hiện các mục tiêu lớn về kinh doanh, đầu tư, mua bán,…thì khách hàng có thể lựa chọn cầm ô tô là phương án tối ưu nhất.

Cầm ô tô có thể nói là một trong những phương pháp giúp chủ động tài chính hiệu quả và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Hệ thống cầm xe ô tô tại Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

cầm xe ô tô

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín 

Cần Thơ đang phát triển nhiều loại hình cầm cố với nhiều loại tài sản và hình thức khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi cần thiết.

Cầm xe ô tô tại Cần Thơ dần trở nên quen thuộc và là một hình thức cầm cố giải ngân với giá trị khá cao. Những cửa hàng nhận cầm xe ô tô tại Cần Thơ hiện nay cũng tương đối nhiều và mỗi nơi sẽ có những chính sách khác nhau về lãi suất cũng như dịch vụ đi kèm. Điều quan trọng đối với mỗi khách hàng là cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm tài sản của mình.

Một địa chỉ cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Cầm Đồ Tiết Kiệm tại địa chỉ tại số 91 Đ. A3, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ chuyên nhận cầm các loại ô tô thuộc hầu hết các thương hiệu với mức định giá hợp lý tương xứng với giá trị ô tô.

Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên lựa chọn một địa chỉ cầm xe ô tô uy tín thì không nên bỏ qua địa chỉ này bởi những lý do sau:

Lãi suất cầm cố phù hợp với mặt bằng chung

Thông thường mức lãi suất mà các tiệm cầm đồ tại Việt Nam đưa ra cho tài sản ô tô khi khách muốn cầm là khoảng dao động từ 3% – 5%/tháng. Và hợp đồng cầm xe ô tô thường tối đa không quá 12 tháng.

Bên cạnh khung lãi suất thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có các dịch vụ về kho bãi và phủ bạt cho xe để tránh bụi bẩn khi cầm lâu, các thỏa thuận về các loại phí này sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các khoản phí cần phải đóng trong quá trình thực hiện giao dịch quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp trước khi kí kết hợp đồng để tránh các trường hợp tranh chấp xảy ra.

Định giá tài sản tối đa nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

cầm xe ô tô

Chính sách định giá tối đa tài sản 

Cầm xe ô tô là một dịch vụ cầm cố tài sản giá trị cao đang ngày càng phổ biến, chúng tôi hiểu được những bâng khuâng và mong muốn của khách hàng nên luôn có những cách hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Khi muốn cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn cần xác định cho mình một nhu cầu cụ thể để chúng tôi có thể căn cứ và hỗ trợ kịp thời cho bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin xe, tình trạng xe và các thông tin liên quan khác về giấy tờ xe và chủ xe để đưa ra một mức giá chính xác và hợp lý nhất.

Thỏa thuận và trao đổi một cách rõ ràng, công khai, minh bạch

Như bạn cũng đã biết, cầm xe ô tô là mang cầm một tài sản có giá trị lớn và cần phải luôn chỉn chu trong từng bước thực hiện kiểm tra. Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến cầm xe ô tô để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận chi tiết, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản phí hằng tháng, các dịch vụ đi kèm và những quy định của công ty để khách hàng được nắm rõ. Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm xe ô tô sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ như thế nào?

Cầm xe ô tô hay cầm bất kì tài sản nào tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chỉ cần khách hàng có những khó khăn gì cần giải quyết đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi. Bởi vì được phục vụ và hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vấn đề của mình đó là công việc hằng ngày và là sứ mệnh của chúng tôi.

Quy trình trao đổi chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm diễn ra như sau:

cầm xe ô tô

Quy trình cầm cố tài sản ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp, quý khách có thể mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 91 Đ. A3, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Thông thường khi cầm xe ô tô khách hàng sẽ có nhiều vấn đề cần trao đổi nên hình thức tư vấn trực tiếp tại cửa hàng sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì hãy yên tâm vì chúng tôi còn có các địa chỉ liên hệ trực tuyến để tư vấn và định giá sơ bộ:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Bước 2: Kiểm định tài sản

Các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm định tài sản khách hàng theo những tiêu chí khách quan và chính xác nhất.

Một mức giá sẽ được đưa ra ngay sau đó và luôn phù hợp với thị trường hiện thời.

Bước 3: Làm hợp đồng & cất giữ tài sản

Nếu mức giá được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng theo đúng quy định.

Đồng thời, tài sản khách hàng sẽ được cất giữ tại kho bãi an ninh, cẩn thận và được che chắn kĩ càng, có camera quan sát 24/24

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng

Số tiền đúng với hợp đồng sẽ được trao tận tay khách hàng ngay lập tức khi hợp đồng hoàn tất. Đối với những tài sản có giá trị lớn chúng tôi có hình thức giải ngân qua ngân hàng để thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc kết hợp cả hai hình thức đều được tùy theo nhu cầu của mình.

Về dịch vụ kho bãi khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Xe ô tô là một loại tài sản lớn và có giá trị cao nên khi cất giữ tài sản chắc chắn là một vấn đề mà khách hàng sẽ quan tâm không kém, nếu như cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo quản tài sản của mình. Bởi chúng tôi có một hệ thống kho bãi rộng rãi và kiên cố, có camera quan sát 24/24 và thường xuyên được kiểm tra đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ phủ bạt xe cho những trường hợp khách hàng mong muốn cầm cố trong thời gian dài, nhằm tránh bám bụi bẩn lên xe và bảo quản các linh kiện của xe tránh bị rỉ sét, hư hỏng,…

Nếu khách hàng cần rửa xe hoặc chăm sóc thiết bị trước khi tất toán tài sản thì hoàn toàn có thế trao đổi với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cầm xe ô tô tại Cần Thơ cần có những thủ tục gì?

Khi đi cầm xe ô tô, để tránh mất thời gian bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để tiệm cầm đồ xác nhận. Khi đến sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô, bạn cần mang theo các loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy đăng ký xe ô tô / Cà vẹt xe
  • Giấy đăng kiểm xe .
  • Bảo hiểm xe ô tô (nếu có).
  • Hộ khẩu thường trú photo và bản chính để cửa hàng đối chiếu.
  • Giấy tờ tuỳ thân của người đi cầm cố như CCCD hay CMND

Thông thường khách hàng nên có những thỏa thuận ban đầu với cửa hàng cầm đồ để biết cần chuẩn bị những gì khi cầm xe ô tô để tránh mất thời gian cho cả đôi bên và một phần giúp khách hàng nhanh chóng được hỗ trợ để phục vụ nhu cầu tài chính của mình.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm những loại xe nào?

Các loại Ô tô (hay còn gọi là xe hơi) của các hãng Toyota, Isuzu, Suzuki, Hyundai, BMW, Honda, Kia, Huyndai, v.v…. sản xuất nhập khẩu tại Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Đức… hoặc xe lắp ráp tại Việt Nam thường được nhiều người mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ gồm các loại xe như :

– Xe bán tải, xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ;

– Xe du lịch : 16 chỗ, 32 chỗ, 49 chỗ;

– Xe tải 1.5 tấn, 3.5 tấn trở lên

– Xe chuyên dùng : xe cẩu, xe container, xe đầu kéo.

– Các loại xe ô tô cổ có giá trị.

– Xe ô tô chạy dịch vụ grab, taxi, xe biển vàng.

Trên đây là một số thông tin về cầm xe ô tô tại Cần Thơ mà camdotietkiem.vn muốn cung cấp để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (27 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn