Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ Thống Cầm Đồ Chuyên Nghiệp

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ Thống Cầm Đồ Chuyên Nghiệp

Ở thời điểm hiện tại không quá khó để khách hàng tìm kiếm địa chỉ cầm cố, chỉ cần một cú click chuột trên google sẽ hiện ra hàng nghìn kết quả về những hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp cho khách hàng. Quý khách cũng biết đấy sẽ có rất nhiều cửa hàng cầm cố cho khách hàng lựa chọn, nhưng đồng nghĩa với mặt lợi thì cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cao.

Vì quá nhiều quảng cáo là hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp nên rất bất lợi khách hàng nhất là đối với khách hàng hàng cầm cố lần đầu không thể xác định được nơi nào là hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp thật sự.

Hiểu được nhu cầu khách hàng luôn tìm cho mình một hệ thống chuyên nghiệp với những chính sách hợp lí, từ đó Cầm Đồ Tiết Kiệm đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ấy và là nơi giải ngân tài chính đáng tin tưởng của khách hàng ở khu vực.

Trước khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm chuyên nghiệp như thế nào thì khách hàng hãy cùng chúng tôi giải đáp như thế nào là hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp nhé!

10 2

Như thế nào là hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp?

Thời buổi hiện đại trong công việc ai cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhất là đối với các ngành nghề tương đối nhạy cảm như cầm đồ thì sự chuyên nghiệp cần hơn bao giờ hết. Một tiệm cầm đồ chuyên nghiệp, điều cơ bản và đầu tiên là có giấy phép hoạt động kinh doanh được sự công nhận từ pháp luật Việt Nam, các hoạt động cầm cố đúng với quy định của nhà nước, có địa chỉ, cơ sở kinh doanh ổn định, xây dựng một quy trình cầm cố phù hợp, giao dịch nhanh chóng và minh bạch với khách hàng.

Vì vậy một tiệm cầm đồ uy tín rất cần thiết khi khách hàng có nhu cầu cầm cố, vì khi đó quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được bảo đảm và những khiếu nại hay thắc mắc của khách hàng luôn được giải quyết nhanh chóng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm tác phong chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng vươn lên phát triển, tạo sự khác biệt giữa hệ thống cầm đồ truyền thống và hệ thống cầm đồ hiện đại tại Việt Nam. Duy trì và phát triển những điều tốt của mô hình cầm cố hiện đại nhầm xây dựng hệ thống ngày một tốt hơn.

Xóa bỏ định kiến về ngành cầm cố trong xã hội hiện nay, tạo nên một địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng ở Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng, bằng việc quy định hợp đồng cầm đồ rõ ràng, lãi suất niêm yết minh bạch, thủ tục đơn giản cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao.

cầm đồ tiết kiệm

Hệ thống cầm cố chuyên nghiệp

Hệ thống cầm đồ được thành lập dưới sự chấp thuận của pháp luật:

Nhầm xây dựng hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã được nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch vì những hợp đồng khách hàng kí kết với chúng tôi hoàn toàn được pháp luật công nhận và bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm có đủ các giấy phép sau đây:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy
  • Giấy chứng nhận an ninh trật tự

Giải ngân siêu nhanh chóng chỉ từ 5 phút

Không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ luôn là phương châm của chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng quy trình định giá nhanh gọn để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Một hệ thống cầm cố chuyên nghiệp luôn xây dựng cho mình quy trình cầm cố nhanh gọn, có hệ thống một cách rõ ràng

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ cầm đồ cấp tốc, cầm nhanh chóng và tiện lợi. Giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn có dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cầm đồ chuyên nghiệp với lãi suất tiết kiệm, hợp đồng minh bạch

Mọi người thường có suy nghĩ nếu một nơi cầm đồ chuyên nghiệp và hiện đại thì lãi suất sẽ cao không thua gì những nơi cầm cố truyền thống. Nhưng thực tế không phải vậy, một khung lãi suất tiết kiệm phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mô hình cầm đồ chuyên nghiệp của chúng tôi. Cầm Đồ Tiết Kiệm với lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng(*) và hoàn toàn không có phí thụ phu bên ngoài hợp đồng

Khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp với khung lãi suất được in ra rõ ràng nhầm giúp cho khách hàng dễ dàng hiểu được lãi suất. Đồng thời lãi suất sẽ được chia thành những khung nhỏ, phù hợp cho những vị khách có nhu cầu cầm cố vài ngày mà không phải chịu lãi một tháng.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm vì khi cầm cố khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch với chúng tôi. Như vậy quyền lợi của khách hàng luôn được bảo đảm trước pháp luật khi xảy ra tranh chấp không đáng có.

Quy trình cầm đồ chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhằm phục vụ cho khách hàng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng một quy trình cầm đồ chuyên nghiệp, từng nhân viên có vai trò khác nhau trong công việc, giúp kiểm soát cuộc giao dịch không xảy ra sai sót với khách hàng.

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố, quý khách có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm , khi đó đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn khách hàng một cách tận tâm và ân cần nhất về dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp ở hệ thống chúng tôi. Khách hàng có thể đem tài sản đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn về dịch vụ cầm cố và định giá tài sản một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo hoặc chưa có thời gian rảnh đến cửa hàng thì khách hàng có liên hệ chúng tôi qua các phương tiện truyền thông, và định giá trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên website

cầm đồ tiết kiếm

Đăng kí định giá tài sản tại đây

Bước 2: Định giá tài sản

Khi Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận được tài sản khách hàng đem lại cửa hàng, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình định giá tài sản.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cầm cố không uy tín, định giá tài sản bởi những người không có chuyên môn cao gây ra hậu quả tài sản khách hàng không được định giá đúng hoặc có thể gây ra thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp tài sản khách hàng sẽ định giá tài sản khách hàng bởi bộ phận thẩm định có chuyên môn và kinh nghiệm cao, luôn đảm bảo tài sản khách hàng luôn được định giá đúng với giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường. 

Những tài sản cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn được định giá cầm cố lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường, đây là một mức giá cao trên thị trường cầm cố mà hiện nay ít cửa hàng cầm cố nào nhận cầm, vì vậy khách hàng khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tìm được mức giá cầm cố tốt nhất với bản thân.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và niêm phong tài sản

Khi hai bên đã đi đến thỏa thuận và đưa ra được mức giá phù hợp, tiến hành ký kết hợp là bước tiếp theo của quy trình cầm cố

Sau khi ký kết hợp đồng, tài sản khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong chuyên dụng của cửa hàng, trên tem niêm phong sẽ có chữ ký xác minh từ khách hàng, chứng minh tài sản khách hàng luôn được bảo đảm an toàn và không sử dụng trái phép trong quá trình cầm cố.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng và trao biên nhận cầm cố

Số tiền cầm cố với khách hàng sẽ được giải ngân  nhanh chóng và đúng với số tiền đã được ký kết trong hợp đồng. Đa dạng hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Biên nhận cầm cố cũng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau đó, khi khách hàng đóng lãi hoặc chuộc tài sản chỉ cần giao ra biên nhận sẽ được tất toán hợp đồng nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên cầm đồ chuyên nghiệp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đội ngũ nhân viên ngoài được đào tạo về cách xử lý công việc còn được chú trọng đào tạo thái độ làm việc và đạo đức nghề nghiệp nên khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng luôn cảm nhận được một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp nghiêm túc trước công việc nên chúng tôi ít khi xảy ra sai sót với khách hàng.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khiếu nại và cũng như thắc mắc của khách hàng, cũng như luôn tận tâm hết mình cho công việc.Luôn giữ thái độ chuyên nghiệp trong bất kì tình huống nào, biết cách tạo thiện cảm với khách hàng và xây dựng hình ảnh lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, nhất là khi khách hàng có những hiểu lầm hoặc khó chịu với nhân viên, chúng tôi luôn giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề êm đẹp với khách hàng.

cầm đồ tiết kiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cầm đồ chuyên nghiệp với bảo mật thông tin khách hàng

Và nếu thông tin khách hàng cầm cố tài sản bị lộ ra ngoài cũng gây thất thoát về uy tín của khách hàng trong công việc, nhất là những khách hàng đang kinh doanh.

Vì vậy nếu hệ thống cầm cố không bảo mật thông tin khách hàng, khiến khách hàng phải chịu tổn thất, hệ thống cầm cố sẽ mất uy tín với khách hàng và khách hàng sẽ không quay lại để cầm cố tiếp nữa.

Nếu một cửa hàng cầm cố bảo mật thông tin khách hàng tốt sẽ xây dựng lòng tin tuyệt đối của khách hàng đối với cuộc giao dịch, bảo mật thông tin khách hàng cũng là một trong những điều kiện cơ bản để hình thành nên một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp như Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.8/5 - (66 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn