Hệ Thống Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Uy Tín Tại Cà Mau

cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Lĩnh vực cầm đồ trên phạm vi cả nước đang ngày càng được mở rộng và phát triển một cách đáng kể, trên khắp mọi tỉnh thành từ Bắc xuống Nam đều xuất hiện ngày càng nhiều những cơ sở cầm đồ từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn.

Cùng với sự phát triển của các hệ thống cầm đồ trên phạm vi toàn quốc, đồng bằng sông Cửu Long cũng đang ngày càng có nhiều địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp được mọc lên với đa dạng các hình thức và loại tài sản cầm cố.

Cầm xe ô tô trả góp cũng là một trong những hình thức cầm cố đang phổ biến hiện nay, ô tô là một loại tài sản lớn phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng, việc cầm cố xe ô tô cũng sẽ giúp khách hàng có một mức giá trị cầm cố cao hơn các loại tài sản khác.

Vì thế cho nên nếu bạn cần một khoản tiền lớn để xoay xở thì việc cầm xe ô tô trả góp là một phương án giải quyết phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp và bạn đang ở khu vực tỉnh Cà Mau thì đây là một bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu ngay sau đây nhé.

cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp 

Hệ Thống Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Uy Tín Tại Cà Mau

1. Cầm xe ô tô trả góp là gì và những điều cần biết về cầm xe ô tô trả góp

Bạn đang có nhu cầu cầm cố xe ô tô nhưng xe của bạn vẫn còn đang trong giai đoạn trả góp liệu có cầm cố được hay không? Nhiều khách hàng vẫn đặt câu hỏi về vấn đề cầm xe ô tô trả góp này, đừng lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Cầm đồ là hình thức kinh doanh hợp pháp, được pháp luật Việt Nam công nhận và có quản lý như các hình thức kinh doanh khác. Việc cầm cố tài sản để vay tiền giữa cá nhân với chủ cửa hàng được thỏa thuận theo giao dịch dân sự nếu tài sản đó là tài sản hợp pháp/chính chủ/ không tranh chấp.

Khi muốn cầm xe ô tô trả góp tại các cửa hàng cầm đồ, dù ngân hàng có toàn quyền với tài sản này nhưng một số nơi vẫn có thể cho bạn vay thêm tiền với loại tài sản này vì xe của bạn vẫn có mức chênh lệch với thị trường, và họ cũng dựa theo khả năng tài chính của bạn về việc thanh toán nợ với ngân hàng để quyết định cho bạn vay thêm mức chênh lệch.

Tuy nhiên để có quyền đem đi cầm cố, mua bán xe ô tô này thì bạn phải hoàn tất các nghĩa vụ thanh toán lãi cho ngân hàng đúng như thỏa thuận.

Vì thế, một số cửa hàng cầm đồ hiện nay vẫn nhận hình thức cầm xe ô tô trả góp. Đặc biệt là ở khu vực tỉnh Cà Mau, các cửa hàng cầm đồ vẫn nhận cầm và hỗ trợ khách hàng cầm xe ô tô trả góp với mức vay lên đến hàng trăm triệu đồng.

cam-xe-o-to-tra-gop

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Gần Đây Nhất Ở Cần Thơ

2. Những thủ tục cần có khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng

Cũng giống như cầm xe ô tô chính chủ thì để thủ tục cầm xe ô tô trả góp ngân hàng nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ để tránh việc thiếu sót trong quá trình làm việc, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Căn cước công dân chủ xe;
  • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);
  • Đăng kiểm của xe cầm cố;
  • Bảo hiểm xe (nếu có);
  • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Khi mang tài sản đến cầm cố địa chỉ cầm đồ sẽ kiểm tra và xác thực các thông tin cần thiết và tiến hành các thủ tục tiếp theo để hoàn tất giao dịch, lên hợp đồng cầm xe ô tô trả góp và giải ngân sớm nhất cho khách hàng.

3. Bạn đang có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp tại Cà Mau?

Bạn đang ở khu vực tỉnh Cà Mau và muốn cầm cố xe ô tô trả góp với giá cao? Bạn đang thắc mắc các vấn đề về cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Cà Mau? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ cầm đồ cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Cà Mau để bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm xe ô tô trả góp phù hợp nhất nhé.

Một số dòng xe ô tô thường được nhận cầm trong dịch vụ cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Thành phố Cà Mau và cho giá trị cao như: Mercedes, Toyota, Mazda, Lexus, Hyundai, Honda, Audi, Kia, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Yamaha, Peugeot, Nissan, Land Rover, Isuzu, Subaru,…

4. Những thông tin cầm biết về cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô nói chung và cầm xe ô tô trả góp nói riêng thường có những điều kiện và thủ tục khác so với các tài sản còn lại, đồng thời giá trị khoản vay cũng ở một mức cao hơn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng xe mà có khoản vay dao động từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng.

Khi cầm xe ô tô trả góp khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để thủ tục cầm cố được hoàn tất nhanh chóng nhất:

Tìm hiểu và chọn lọc các thông tin chính xác về chính sách lãi suất tại địa chỉ cầm đồ mà bạn có ý định lựa chọn giao dịch. Thông thường mức lãi suất mà các tiệm cầm đồ tại Việt Nam đưa ra cho tài sản ô tô khi khách muốn cầm là khoảng dao động từ 3%-5%/tháng. Và hợp đồng cầm xe ô tô trả góp thường tối đa không quá 06 tháng.

Mức lãi suất này thức tế cao hơn ngân hàng chỉ từ 1.5%-3% tháng, nên nhiều người vẫn chấp nhận để vay thêm số tiền nho nhỏ trong lúc khó khăn về tài chính. Cầm xe ô tô trả góp thường có giá trị cao nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về vấn đề lãi suất sao cho phù hợp nhất và nên tham khảo ở nhiều nơi khác nhau trước khi đến cầm cố để tránh bị “chặt chém” lãi suất.

Thỏa thuận khoản vay để cửa hàng cầm đồ đưa ra mức định giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Thông thường các cửa hàng cầm đồ sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, thông tin của xe và mức lãi còn nợ ngân hàng của xe để đưa ra định giá cho xe.

Tìm hiểu kỹ các khoản phụ phí khác khi làm hợp đồng và kết thúc hợp đồng, cũng như các điều khoản về phí phạt khi chậm thanh toán. Khi cầm xe ô tô nói chung và cầm xe ô tô trả góp nói riêng thường sẽ có các chi phí dịch vụ khác như phí kho bãi, phí phủ bạt để bảo quản xe,… các loại phí này sẽ được cửa hàng cầm đồ phổ biến và thỏa thuận trước khi kí kết hợp đồng.

10 1

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng uy tín nhất ở Tiền Giang

Chú ý và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết và mọi thỏa thuận nên được công khai, minh bạch, có đầy đủ giấy tờ để tránh các trường hợp tranh chấp không đáng có về sau.

Thỏa thuận kĩ càng về trách nhiệm của cả hai bên, trách nhiệm bảo quản tài sản của địa chỉ cầm đồ để tránh tình trạng tài sản bị hư hỏng, mất mát… Đây là thỏa thuận cần phải có không chỉ riêng cầm xe ô tô trả góp mà đối với tất cả những tài sản khác để có thể đảm bảo tình trạng tài sản của mình trong quá trình giao dịch.

Điều quan trọng nhất vẫn là cần lựa chọn một địa chỉ cầm đồ uy tín, an toàn để tránh tình trạng gặp những địa chỉ kém uy tín đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưỡng kèm theo những khoản phí nằm ngoài thỏa thuận khiến cho bạn phải chật vật mỗi khi đến lãi.

5. Quy trình cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Cà Mau

Mỗi cửa hàng cầm đồ khác nhau sẽ có những quy trình cầm xe ô tô trả góp khác nhau, nhưng nhìn chung thì quy trình cầm cố sẽ bao gồm những bước cơ bản như sau:

5.1 Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp

Thông thường sau khi đã tìm hiểu và chọn được cho mình địa chỉ cầm đồ thích hợp, khách hàng sẽ liên hệ và trao đổi về nhu cầu của mình để được tư vấn. Khách hàng có thể chọn hình thức trao đổi trực tiếp tại cửa hàng hoặc hỗ trợ tư vấn online qua các trang chăm sóc khách hàng trực tuyến của cửa hàng đó.

5.2 Thỏa thuận và kiểm tra thông tin

Sau khi đã có những trao đổi đầu tiên, bên vay (khách hàng) và bên cho vay (cơ sở cầm đồ) sẽ tiến hành những thỏa thuận chi tiết về lãi suất, khoản vay, các chi phí khác, điều khoản hợp đồng,…

Đồng thời khách hàng sẽ cung cấp cho cơ sở cầm đồ các giấy tờ tùy thân và giấy tờ liên quan đến xe ô tô cầm cố để nhân viên kiểm tra các thông tin. Sau khi các giấy tờ được kiểm tra trùng khớp và hợp lệ cửa hàng cầm đồ sẽ đi đến bước giới thiệu và ký kết hợp đồng.

5.3 Ký kết hợp đồng và giải ngân nhanh chóng

Hợp đồng sẽ là một điều tất yếu khi thực hiện giao dịch cầm cố tại các cửa hàng uy tín và điều bạn cần làm là đọc thật kĩ các điều khoản của hợp đồng nếu có thắc mắc cần phải trao đổi ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Sau khi các thỏa thuận hoàn tất và hợp đồng được ký kết thì ngay lập tức khách hàng sẽ được giải ngân và bạn có thể lựa chọn hình thức giải ngân tùy theo nhu cầu của mình. Thông thường hình thức giải ngân tại các cửa hàng cầm đồ sẽ là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

5.4 Bảo quản tài sản

Khi cầm xe ô tô trả góp tại các cửa hàng cầm đồ uy tín tại Cà Mau, xe được bảo quản trong kho bãi cẩn thận, an toàn, thoáng mát,… và có hệ thống camera quan sát 24/7. Nếu lựa chọn đúng địa chỉ cầm uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này, cửa hàng sẽ luôn cam kết bảo quản tốt tài sản của bạn cho dù là cầm xe ô tô trả góp hay bất kì tài sản nào khác.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Cà Mau, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những nội dung cần thiết và hữu ích.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.9/5 - (46 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn