CHUỖI HỆ THỐNG CẦM XE MÁY TRẢ GÓP UY TÍN SỐ 1 CẦN THƠ

Xe máy là phương tiện đi lại hầu hết của người dân Việt Nam, theo thống kê cho thấy lượng xe máy chiếm hơn 80% lượng xe đi lại trên cả nước. Do đó, việc cầm cố tài sản là xe máy tại các tiệm cầm đồ rất phổ biến hiện nay, và hầu hết tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm cố tài sản này.

Đến với dịch vụ cầm xe máy trả góp của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z, lãi suất chỉ từ 1% /tháng và sẽ giảm dần nếu bạn thanh toán tiền gốc hàng tháng (hoặc bạn có thể không thanh toán tiền gốc), chỉ mất 5 phút là có tiền mặt nhận ngay tại chỗ.

cầm xe máy đang trả góp

Hệ thống cầm xe máy uy tín nhất miền Tây

Cầm xe máy trả góp là gì?

Xe máy trả góp là hình thức mua trả góp áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết với đơn vị trả góp. Bạn chỉ cần dùng thẻ tín dụng để thanh toán tiền cho chiếc xe và trả dần số tiền đó trong thời gian từ 3-12 tháng.

Nếu xe máy của bạn mua trả góp hoặc đang trả góp thông qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính như FE Credit, TP Bank, VP Bank v.v… vẫn chưa trả hết gốc và lãi, thì chúng tôi vẫn nhận cầm cố tài sản này và giải ngân cho bạn với số tiền tối đa bằng giá trị chiếc xe đang bán trên thị trường hiện tại và khoản tiền bạn đã hoàn tất thanh toán cho phía bên bán.

Tại sao tiệm cầm đồ có thể nhận cầm xe máy trả góp?

Cầm đồ là hình thức kinh doanh hợp pháp, được pháp luật Việt Nam công nhận và có quản lý như các hình thức kinh doanh khác. Việc vay tiền bằng hình thức cầm cố tài sản giữa các cá nhân và phía cầm cố được thỏa thuận theo giao dịch dân sự với các tài sản hợp pháp, chính chủ, không tranh chấp.

Dù ngân hàng là bên có toàn quyền với chiếc xe trả góp nhưng một số tiệm cầm đồ vẫn có thể cho bạn vay thêm tiền với loại tài sản này vì xe máy của bạn vẫn có mức chênh lệch với thị trường, và họ cũng dựa theo khả năng tài chính của bạn về việc thanh toán nợ với ngân hàng để quyết định cho bạn vay thêm mức chênh lệch.

Và điều dĩ nhiên khi cầm xe máy trả góp là bạn phải giao xe cho bên nhận cầm cố để họ niêm phong tài sản của bạn để tránh xảy ra tranh chấp giữa bạn với ngân hàng nếu xảy ra sau này.

Đối với việc cầm xe máy trả góp thì bên cầm đồ luôn có rủi ro nhất định để nhận được khoản lãi hàng tháng với số tiền họ bỏ ra cho bạn vay.

Những điều cần chú ý khi cầm xe máy trả góp

Nghiên cứu về thông tin thị trường cầm xe máy trả góp

Cầm xe máy trả góp hiện nay là một giao dịch rất “kén” cửa hàng nhận vì không nắm rõ quy định cũng như mức độ pháp lí về vấn đề này. Vậy nên việc khách hàng có thể tìm cho mình một cửa hàng uy tín cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Có nơi đặt sự uy tín để làm ăn lâu dài, nhưng cũng có nhiêu nơi đặt nặng lợi nhuận với mức lãi suất trên chẳng khác nào các tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi

Để tránh các trường hợp xấu nhất xảy ra khi cầm xe máy trả góp, bạn nên tìm hiểu thông tin từ các cửa hàng cầm đồ khác nhau, so sánh, rồi chọn lọc ra một số cửa hàng uy tín nhất để liên hệ với họ. Khi liên hệ bạn nên hỏi kĩ về dịch vụ, lãi suất, cách thức trả lãi,… và cuối cùng là chọn cho mình một địa điểm an toàn và phù hợp với lựa chọn của bạn nhất.

Tham khảo mức lãi suất trung bình của các tiệm cầm đồ

Khi bạn tham khảo các tiệm cầm đồ thì bạn có thể tham khảo về mức lãi suất từng cửa hàng và đưa ra mức lãi suất trung bình cho tài sản mà cụ thể ở đây là cầm xe máy trả góp như thế nào

Mức lãi suất quá cao không chỉ khiến bạn lâm vào tình cảnh khó khăn trong việc thanh toán lãi, chuộc xe mà nó cũng thể hiện đây là địa chỉ không an toàn nên các khía cạnh khác cũng sẽ không thể đảm bảo cho bạn

Giá trị của xe sẽ được định giá thế nào

Các cửa hàng khác nhau sẽ có cách định giá khác nhau, nhưng thông thường về cơ bản giá trị của cầm xe máy trả góp cũng sẽ được định dựa trên giấy tờ, đời xe, ngoại hình, thời gian sử dụng, số km, các chức năng xe còn hoạt động tốt không,… và quan trọng là khoản tiền bên mua đã thanh toán cho bên bán.

Bạn nên có kiến thức nhất định ở khoản này để có thể đoán được giá trị của xe mà cửa hàng đưa ra có thực sự phù hợp với tài sản của bạn hay không.

Chắc chắn với hợp đồng ký kết

Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn nên đọc kỹ để biết được nghĩa vụ và quyền lợi của mình khi cầm xe máy trả góp là gì?

Và lưu ý khi nhận thấy những điều gì bất thường hay thắc mắc hãy hỏi ngay nhân viên để được tư vấn. Sau khi đã hiểu rõ và chắc chắn hợp đồng không có gì bất thường thì mới ký vào.

Các dòng xe máy trả góp Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm tất cả các loại xe máy trả góp được sản xuất bởi các hãng:

 • Honda: Vision, Vario, Wave Alpha, Future, Lead, Air Blade, PCX, SH, Winner,…
 • Yamaha: Sirius, Janus, Grande, NVX, Exciter,…
 • Piaggio: Liberty, Medley, Vespa, ….
 • Ngoài ra xe của các hãng khác chúng tôi vẫn nhận cầm khi đã xác nhận được các thông tin tài sản.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe hầu hết các ngân hàng trả góp sau: ACB, Techcombank, VPBank, HSBC, CitiBank, OCB, SCB, HDBank… Các công ty tài chính như: Mcredit,  Home Credit, HDSaiSon, FeCredit,…

Có thể bạn quan tâm:

CỬA HÀNG CẦM ĐỒ CẦM XE MÁY BIỂN SỐ TỈNH UY TÍN

QUY TRÌNH CẦM Ô TÔ TẢI – BÁN TẢI CHUYÊN NGHIỆP Ở CẦN THƠ

Cầm Laptop, Máy Tính Tại Miền Tây

Làm sao cầm xe máy trả góp được giá cao?

Trong tình trạng có khó khăn về tài chính nên khách hàng mới cầm xe máy trả góp thì việc mong muốn cầm được giá đúng với mong muốn của mình là điều khách hàng luôn quan tâm. Vậy làm sau để cầm được chiếc máy của mình được giá cao nhất?

Để đảm bảo cầm xe máy trả góp được khoản vay ưng ý khách hàng nên lưu ý những điều sau:

 • Xe phải là xe chính chủ là điều kiện tối thiểu nhất.
 • Xe có đầy đầy đủ giấy tờ, hồ sơ của xe và giấy tờ hồ sơ vay trả góp tại ngân hàng
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tránh lãng phí thời gian của hai bên:
  • Cà vẹt xe chính chủ.
  • CMND/thẻ căn cước của chủ xe.
  • Hợp đồng vay ngân hàng hoặc công ty tài chính.
 • Ngoại hình xe: Để cầm xe máy trả góp thì xe càng đẹp, càng mới sẽ có giá trị càng cao. Nếu xe có hư hỏng, ngoại hình xấu thì rất có thể các bên nhận cầm sẽ phải giảm giá trị xe của bạn xuống.
cầm xe máy đang trả góp

Cầm xe máy trả góp giá cao

 • Khoản tiền bạn đã góp được:
  • Bạn mua chiếc xe máy nhưng không đủ tiền trả một lần, do đó các cửa hàng bán xe thường kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ bạn vay thêm khoảng tối đa 70% số tiền, và bạn chỉ cần khoản tối thiểu là 30% số tiền để có thể sở hữu chiếc xe máy mơ ước.
  • Khi chưa trả hết nợ cho ngân hàng thì chiếc xe máy bạn mua trả góp vẫn còn thuộc quyền sở hữu của ngân hàng và họ có quyền xiết nợ thanh lý tài sản này nếu bạn mất khả năng chi trả gốc và lãi cho họ. Vì vậy việc bạn chi trả bao nhiêu cho chiếc xe máy trả góp của mình là một điều rất quan trọng nếu số tiền bạn góp càng nhiều thì số tiền bạn cầm sẽ càng được giá.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe máy trả góp với những ưu thế sau:

Lãi suất cực thấp

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe máy trả góp vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì bạn vẫn còn đang trả góp cho xe của mình. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe máy trả góp trung bình là từ 5% – 8%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi cầm xe máy trả góp có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm thấu hiểu việc bạn đang chịu một mức phí trả góp không nhỏ và cũng đang cần xoay xở tiền cho nên với cầm xe máy trả góp của chúng tôi chỉ dao động từ 1% đối với các hợp đồng thông thường.

Thời hạn vay đa dạng

Đối với nhiều nơi bạn bắt buộc phải cam kết cầm trong từng khoảng thời gian nhất định, không cho bạn tất toán trước hạn điều này khiến bạn rất mất tự chủ về các giao dịch về sau, hoặc chịu các mức phạt tất toán trước hạn không hề nhỏ.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng có thể tự chủ được thời gian cầm xe máy trả góp của mình. Khách hàng có thể chuộc xe trong 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có.

Ngoài ra, đối với khách hàng có ý định dài hạn chúng tôi có những gói dịch vụ dài hạn giảm phần trăm lãi nhằm có thể giúp khách hàng giảm bớt áp lực về kinh tế.

Hợp đồng cầm cố rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật

Hợp đồng hay pháp lí cũng là những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi cầm cố tài sản, đặc biệt là cầm xe máy trả góp .

Khi thực hiện bất kì giao dịch nào ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải thích chi tiết về các thông tin có trong hợp đồng như kì hạn đóng lãi, thông tin tài sản, phần trăm lãi suất,…

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có hư hao mất mát

Cầm Đồ tiết Kiệm cam kết tất cả xe của bạn khi đến cầm cố tại cửa hàng đều được bảo quản cẩn thận như nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỉ lệ xảy ra rủi ro là cực kì thấp, gần như là bằng không .

Nếu có bất kỳ hư hao, thiệt hại với tài sản của khách. Cam kết trách nhiệm của chúng tôi là bồi thường 100% và luôn thể hiện rõ điều khoản chi tiết trong hợp đồng. Đó luôn là cam kết về trách nhiệm khi khách hàng đã tin tưởng giao tài sản cho chúng tôi quản lý.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, thông thường khi cầm xe máy trả góp, chúng tôi sẽ giải quyết hồ sơ chỉ mất thời gian trong vòng từ 10 – 15 phút là bạn sẽ nhận được tiền.

Nếu muốn được giải quyết nhanh hồ sơ một cách nhanh chóng thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cửa hàng yêu cầu.

cầm xe máy đang trả góp

Thời gian giải ngân nhanh chóng – Hồ sơ đơn giản

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn mong rằng sẽ là địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín hàng đầu được khách hàng nhớ đến mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Do đó, chúng tôi luôn cam kết làm hết khả năng để đạt được sự hài lòng và yêu quý của khách hàng.

Thẩm định hồ sơ nhanh chóng, giải ngân vốn nhanh

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân dịch vụ cầm xe máy trả góp của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng.

Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được. Tùy theo nhu cầu của chính mình.

Đảm bảo an toàn cho tài sản

Đối với xe máy – một tài sản quan trọng hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt, khách hàng có thể yên tâm từ khi nhận xe của khách chúng tôi sẽ di chuyển về kho để ở bãi xe riêng của cửa hàng và không bất cứ ai có thể dùng xe của khách với bất kì mục đích cá nhân nào.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Nhằm giúp khách hàng tránh quên đóng lãi hàng tháng khi cầm xe máy trả góp của mình thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí mỗi khi tới thời hạn đóng lãi.

Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi tài sản xe máy của mình.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn