Tại sao nên chọn cầm đồ lãi suất thấp?

Trong bài viết này Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ lí giải “Tại sao nên chọn cầm đồ lãi suất thấp?” Hiện nay, Cầm Đồ đã trở thành một trong những giải pháp tài chính vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều tầng lớp, từ những người bình dân đến các chủ doanh nghiệp. Để sáng suốt trong quá trình cầm cố mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Lãi suất cầm đồ theo đúng quy định nhà nước

Theo quy định của nhà nước, thì lãi suất cầm đồ không được vượt quá 60% một năm hay nói cách khác, lãi suất cầm đồ <5% / tháng thì được xem là đúng quy định.

Làm thế nào để chọn tiệm cầm đồ lãi suất thấp

Khi đã có nhu cầu cầm cố tài sản, hãy ghi nhớ trong đầu về lãi suất cầm đồ quy định của nhà nước, và bắt đầu tìm hiểu lãi suất tại các tiệm cầm đồ uy tín trước khi quyết định sẽ lựa chọn cầm đồ tại đâu.

Hiện nay các tiệm cầm đồ có dịch vụ tư vấn online cho khách hàng ở xa, hoặc tư vấn qua điện thoại cụ thể về lãi suất, giá cầm đồ,… nên việc tìm hiểu về lãi suất cầm đồ trước khi cầm là hoàn toàn dễ dàng.

Tại sao nên chọn cầm đồ lãi suất thấp?

Tại sao nên chọn cầm đồ lãi suất thấp?

Tại sao người cầm không chọn giải pháp vay qua ngân hàng?

Những người chọn cách cầm cố tìm đến các tiệm cầm đồ thông thường là những người đang có nhu cầu cấp bách về tài chính, muốn vay tiền nhanh để giải quyết công việc.! Họ có thể là sinh viên, doanh nghiệp, hoặc công nhân lao động v.v…

Nếu chọn ngân hàng để vay vốn thì mức lãi suất rất thấp chỉ khoảng 12 – 16%/năm. Nhưng buộc họ phải có tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập để có thể trả nợ, ngoài ra mất từ 5 – 14 ngày làm thủ tục để ngân hàng kiểm tra và duyệt hồ sơ khách mới được giải ngân. Chưa kể việc bị nhân viên ngân hàng từ chối, hạch sách giấy tờ trong quá trình làm hồ sơ vay.

5

Cầm đồ lãi suất thấp tại Cần Thơ

Tóm lại

Cầm đồ là loại hình kinh doanh dịch vụ tài chính hợp pháp và được pháp luật Việt Nam công nhận. Tuy nhiên, do pháp luật Việt Nam chưa nghiêm nên đã có một số sơ sở cầm đồ trái phép để các băng nhóm tín dụng đen núp bóng danh nghĩa các tiệm cầm đồ, công ty tài chính để hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất cắt cổ khiến người cầm cố tài sản phải điêu đứng do dính phải những cái bẫy do họ văng ra.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thực trạng của các tiệm cầm đồ hiện nay nhưng vẫn có các công ty cầm đồ chân chính vẫn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Theo kinh nghiệm cầm đồ lâu năm của chúng tôi, thì chúng tôi khuyến cáo người cầm cố tài sản trước khi quyết định cầm cố bất kỳ tài sản nào tại các tiệm cầm đồ nên tìm hiểu trước về các vấn đề pháp lý trên hợp đồng để tránh việc phải chịu mức lãi suất quá cao sau này!

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn