Địa Chỉ Cầm Đồ Uy Tín Tại Cần Thơ

cầm BHXH

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm đồ tại Cần Thơ đã và đang phát triển rộng rãi

Nhiều năm qua, Cần Thơ đã và đang phát triển với nhiều mô hình hiện đại về kinh doanh, du lịch,… Trong đó lĩnh vực cầm đồ cũng vươn lên không kém với nhiều mô hình cầm cố hiện đại và uy tín. Hiện nay, khi đi dọc theo các tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố, bạn có thể sẽ thấy nhiều cửa hàng cầm đồ lớn nhỏ có địa chỉ san sát nhau.

Điều này làm cho sự cạnh tranh ngày càng tăng cao, các cửa hàng sẽ có những chiến lược nhằm thu hút nhiều khách hàng. Dựa vào tâm lý khách hàng, cửa hàng càng có uy tín, chất lượng thì sẽ càng gây chú ý đến nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì thế các cửa hàng cầm đồ đều không ngừng nâng cao uy tín của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cầm đồ uy tín tại Cần Thơ có những địa chỉ nào được lựa chọn nhiều nhất?

Nói về địa chỉ cầm đồ uy tín thì Cần Thơ có khá nhiều địa điểm để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Những điều tiên quyết khi lựa chọn một cửa hàng cầm đồ để gắn bó lâu dài đó là chất lượng, độ uy tín, chuyên nghiệp, lãi suất và định giá hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm,… Những điều này đều hội tụ đủ tại những cửa hàng mà camdotietkiem.vn sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ cầm đồ uy tín hàng đầu tại Cần Thơ

cầm đồ uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín 

Nằm tại địa chỉ số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ, nơi đây đã tạo dựng được một sự uy tín và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng với lượng khách hàng cũ quay lại cầm và khách hàng mới mỗi năm đều tăng mạnh. Chính vì thế, đây sẽ là một nơi đáng để bạn gửi gắm tài sản của mình.

Lãi suất phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường cầm cố

Mức lãi suất chung của thị trường hiện nay là từ 2-5%/ tháng, dựa trên mức lãi suất này, Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm đồ uy tín có thiết lập riêng một khung lãi suất với từng khoản phí được nêu ra chi tiết rõ ràng. Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng về vấn đề lãi suất, vì hơn hết chúng tôi hiểu được rằng đây là những điều khách hàng luôn quan tâm và sẽ gắn bó với bạn trong suốt thời gian thực hiện giao dịch.

Định giá tài sản đúng với giá trị

Bất cứ loại tài sản nào khi mang đến cầm cố chúng tôi đều có sự kiểm tra, thẩm định tỉ mỉ trước khi đưa ra một mức giá cụ thể. Đồng thời, chúng tôi cũng căn cứ vào mức giá hiện hành của tài sản và định giá lên đến 80% giá trị đó. Điều này làm cho khách hàng an tâm hơn vì có thể cầm được giá tối đa mà không lo bị ép giá

Dịch vụ chăm sóc khách hàng với tiêu chí

Hết mình, tận tâm, niềm nở và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một sự hài lòng và thoải mái khi tìm đến với những dịch vụ cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Chúng tôi luôn đặt thái độ phục vụ lên trên hàng đầu khi chăm sóc khách hàng vì sự niềm nở và tôn trọng khách hàng sẽ là một điểm cộng trong mắt khách hàng và sẽ làm cho khách hàng có ấn tượng tốt khi giao dịch.

Hầu hết những khách hàng đến giao dịch lần đầu tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đều quay lại lần tiếp theo và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới đến cầm cố. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có hiệu quả tốt và cần phát huy để ngày càng nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Nhanh chóng hoàn thành giao dịch trong thời gian sớm nhất

cầm đồ uy tín

Giải ngân nhanh chóng cho khách hàng

Bên cạnh sự cẩn thận, tỉ mỉ trong giao dịch, việc thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng cũng là điều khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến cầm cố. Nhanh chóng nhưng không đồng nghĩa với làm việc qua loa, cẩu thả, sự nhanh nhẹn từ tác phong và kinh nghiệm làm việc lâu năm và luôn đảm bảo được sự chính xác nhất định.

Những khách hàng khi đến giao dịch cầm cố đều mong muốn sẽ nhanh chóng nhận được tiền để có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình. Hiểu được tâm lý này, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng hoàn thành các thủ tục một cách sớm nhất có thể, đặc biệt là thao tác giải ngân, sau khi hợp đồng được kí kết, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành giải ngân để khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn của mình.

Đội ngũ nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm nên sẽ đảm bảo được việc thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trung bình một giao dịch được thực hiện chỉ trong vòng 5 đến 10 phút là bạn có thể nhận được kết quả kiểm tra và hoàn tất hợp đồng nếu đồng ý với những thỏa thuận được đề ra.

Cầm Đồ Miền Tây

Cửa hàng cầm đồ nằm ở khu vực trung tâm thành phố Cần Thơ với sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng ngay từ lần cầm cố đầu tiên. Địa chỉ nằm ở số     , Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn nơi đáng tin cậy để cầm cố thì đây là một gợi ý dành cho bạn.

Cầm Đồ Miền Tây chuyên nhận cầm các loại tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe máy, ô tô,…

Đây là một địa chỉ cầm cố có uy tín hàng đầu tại Cần Thơ với nhiều những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng mỗi khi cầm cố. Thiết lập khung lãi suất với mức hợp lý, định giá tài sản hỗ trợ tối đa cho khách hàng, có những dịch vụ đi kèm để hỗ trợ khách hàng như dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến hạn đóng lãi, dịch vụ bãi xe đối với cầm ô tô, dịch vụ phủ bạt cho xe,…

Chính sách 3 KHÔNG khi cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây

Không gọi người thân

Cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn. Về nguyên tắc, Cầm Đồ Miền Tây luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với toàn bộ các dịch vụ cầm cố tài sản tại những dịch vụ cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Miền Tây không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó Cầm Đồ Miền Tây – hệ thống cầm cố uy tín còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại những hệ thống cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Những ưu điểm nổi bật tạo nên những địa chỉ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Hiện nay dịch vụ cầm đồ được biết đến khá nhiều trên cả nước nói chung và khu vực miền tây nói riêng. Nhiều cửa hàng cầm đồ tạo dựng được sự uy tín lâu dài nên nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của các cửa hàng cầm đồ uy tín chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Chính sách lãi suất hợp lý

cầm đồ uy tín

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực cầm cố trên cả nước, mức lãi suất luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Trong khi nhiều địa chỉ cầm cố kém uy tín đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để đưa ra một mức lãi suất cao ngất ngưỡng thì vẫn còn rất nhiều cửa hàng cầm đồ đặt sự uy tín và chuyên nghiệp lên trên hết. Có thể thấy, nếu muốn phát triển lâu dài, các cơ sở cầm đồ đã xây dựng một khung lãi suất hợp lý nhằm tạo sự hài lòng đối với khách hàng.

Dựa theo mức lãi suất trên mặt bằng chung của thị trường cầm cố nằm ở mức từ 2% đến 5% trên tháng. Những nơi có mức lãi suất cao hơn hoặc thấp hơn nhiều so với mức lãi suất này có thể không phải là một sự lựa chọn tốt vì sẽ mang lại nhiều rủi ro.

Một nơi cầm đồ uy tín sẽ luôn giới thiệu cho khách hàng nắm rõ những thông tin về lãi suất một cách chính xác và chi tiết nhất. Vì lãi suất chính là khoản phí gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình giao dịch.

Khách hàng nên lưu ý kĩ và nếu có bất kì thắc mắc nào thì nên thẳn thắng trao đổi với cửa hàng cầm đồ những vấn đề liên quan đến lãi suất để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có về sau.

Lãi suất cũng là một điểm thường xuyên bị những đối tượng lừa đảo đánh vào nhằm trục lợi. Một số cơ sở cầm đồ kém chất lượng đã lợi dụng sự lơ là thiếu cảnh giác của khách hàng nhằm tăng lãi suất không lý do trong quá trình giao dịch và có thêm những mức phí vô lý phát sinh ngoài thỏa thuận. Dẫn đến việc nhiều khách hàng phải chịu một khoản phí khá cao mà không rõ nguyên nhân.

Định giá tài sản xứng đáng với giá trị và nhu cầu của khách hàng

cầm đồ uy tín

Định giá tài sản cạnh tranh 

Các cửa hàng cầm đồ uy tín luôn hiểu một điều rằng, khách hàng đến với dịch vụ cầm đồ vì họ đang gặp vấn đề về tài chính cần hỗ trợ. Vì vậy, một nơi làm việc chất lượng và chuyên nghiệp sẽ luôn hiểu rõ những tâm tư của khách hàng, hiểu được họ mong muốn điều gì và cần đáp ứng ra sao.

Nhằm giải quyết những khó khăn đó cho khách hàng, các cơ sở cầm đồ uy tín sẽ định giá tài sản cho khách hàng một cách chính xác và dựa trên giá trị thực tế của tài sản hiện hành cũng nhưu tình trạng của tài sản. Đặc biệt, cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ không có tình trạng ép giá đối với khách hàng, mọi thao tác kiểm tra đều được công khai minh bạch, có lý do rõ ràng cho mức giá mà mình đưa ra.

Thông thường các cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ định giá xấp xỉ lên từ 70% lên đến 90% giá trị tài sản hiện hành nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Một mẹo nhỏ cho khách hàng khi muốn biết một cửa hàng cầm đồ uy tín hay không và mức định giá họ đưa ra cho phù hợp hay không đó là khách hàng nên tìm hiểu và so sánh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để biết được giá trị hiện hành của tài sản bạn muốn cầm cố. Và nắm rõ được tình trạng tài sản của mình chẳng hạn như về ngoại hình, chức năng của tài sản có hoạt động tốt và ổn định hay không. 

Hợp đồng được kí kết minh bạch rõ ràng

Cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ luôn công khai, minh bạch trong mọi giao dịch mà họ thực hiện. Kí kết hợp đồng là một minh chứng cụ thể cho sự uy tín và chuyên nghiệp của cửa hàng vì hợp đồng cầm cố tài sản chính là một giấy tờ có hiệu lực pháp lý và là minh chứng cho những thỏa thuận của bên vay và bên cho vay một cách cụ thể nhất.

Một hợp đồng cầm đồ uy tín sẽ bao gồm những điều khoản quy định về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên trong giao dịch cầm cố. Chính vì thế khách hàng cần đọc thật kĩ và nắm rõ các thông tin cần thiết để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra. Nếu có bất kì sự không hài lòng nào quý khách hàng nên trình bày và thỏa thuận rõ ràng lại với bên cửa hàng cầm đồ trước khi đặt bút kí kết.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các tiêu chỉ của một cửa hàng cầm đồ uy tín, hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ 

4.9/5 - (53 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn