Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp Tại Cần Thơ

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp Tại Cần Thơ

Xe ô tô chính là tài sản có giá trị nhằm khẳng định đẳng cấp của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Khi gặp khó khăn thì xe hơi chính là phương tiện có thể xoay vốn nhanh nhất giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề. Để tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín đã khó và đảm bảo được vấn đề lãi suất thấp lại càng khó hơn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều của hàng cầm cố không uy tín, luôn sẵn sàng lừa gạt khách hàng.

Nhưng khi đến Cầm Đồ Tiết Kiệm thì mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản. Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm đồ uy tín tại Cần Thơ với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ đặt biệt là xe hơi. Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, sự tin cậy khi có cửa hàng chính thức và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

CẦM Ô TÔ LÀ GÌ? CÓ SỰ KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO GIỮA DỊCH VỤ CẦM Ô TÔ THỜI TRƯỚC VÀ THỜI NAY?

Cầm ô tô được hiểu là hình thức cầm cố qua việc thế chấp tài sản là ô tô được quy đổi ra tiền mặt được rất nhiều khách hàng cần một số tiền lớn quan tâm đến. Bạn có thể dễ dàng và lựa chọn cho mình nơi cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ. Nói cách khác nó là hình thức vay thế chấp ô tô diễn ra giữa một người hay một cơ quan nào đó với một cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ.

cầm xe ô tô

Cầm ô xe ô tô

Dịch vụ cầm xe ô tô thời trước

Cách đây hơn 10 năm đổ về trước, dịch vụ cầm đồ không quá phổ biến và có phần bị kì thị, coi thường và xa lánh. Người ta quan niệm ngành nghề cầm đồ là không tốt, giống như một dạng của lừa đảo, bóc lột. Chính vì vậy, dịch vụ cầm đồ của nhiều năm về trước không thực sự được phát triển và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ mọi người.

Thực tế, đa phần những đơn vị cầm đồ của nhiều năm về trước làm việc khá thiếu uy tín và thiếu trách nhiệm do không có hệ thống làm việc liên kết chặt chẽ mà dẫn tới không ít rủi ro cho khách hàng như lãi suất cao, mất khả năng thanh toán, phá sản hay dùng những phương pháp bạo lực đến xã hội đen để đòi nợ,… ngày làm cho dịch vụ cầm cố có định kiến xấu trong mắt khách hàng.

Dịch vụ cầm xe ô tô thời nay

Nhu cầu cầm cố của mọi người ngày càng tăng lên, vì vậy ngày càng nhiều cửa hàng cầm cố mở ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ được ra đời. Dịch vụ cầm đồ đã trở thành một phần quen thuộc của cuộc sống hiện nay.

Tuy nhiên vẫn tồn tại những ý kiến trái chiều nhưng ngành nghề cầm đồ đã dần lấy lại được uy tín và thiện cảm trong mắt mọi người. Để duy trì và phát triển những điểm tốt trong ngành cầm đồ, các hệ thống cầm đồ đang dần chuyển đổi mình trở thành nơi cầm cố uy tín và hiện đại, một trong những cửa hàng tiên phong ở Cần Thơ là hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Thực tế, có rất nhiều người tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín và đã giải quyết được khó khăn trong tài chính mà mình đang gặp phải. Hầu hết những đơn vị cho vay cầm đồ hiện nay đều dành nhiều ưu đãi cho khách hàng và hoạt động với sự văn minh, nghiêm túc, tin cậy.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT VỀ CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

cầm xe ô tô

Cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Khi khách hàng lựa chọn cầm xe ô tô khi đó nhu cầu cầm với số tiền cao lên đến vài trăm triệu như vậy số tiền lãi suất hàng tháng khách hàng phải chi trả có thể lên đến vài triệu trên tháng và chẳng khách hàng nào chịu chi trả số tiền lớn để đóng lãi hàng tháng, ưu tiên hàng đầu của khách hàng vẫn là cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Với phương châm được xây dựng nên để hỗ trợ tài chính cho khách hàng những lúc khó khăn về tài chính nên chính sách lãi suất cũng từ đó mà “nhẹ nhàng” với khách hàng. Lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ từ 1.1%/tháng và sẽ được tính theo khung ngày cụ thể chứ không thu mặc định cả tháng.

Thời gian vay linh hoạt cho khách hàng, ngoài hợp đồng thông thường hàng tháng thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có hai loại hợp đồng ưu đãi và siêu ưu đãi dành cho khách hàng cầm xe ô tô trả góp khi khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài 3 tháng và 5 tháng và đương nhiên các khoản lãi suất cũng thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường.

(*) 1,1%/tháng: chưa bao gồm các khoản phí liên quan khác.

Khách hàng đóng lãi trễ, hay tất toán hợp đồng sớm có phí phạt không?

Tất nhiên việc thanh toán trễ lãi suất là điều mà không ai mong muốn nhưng cũng không thể tránh khỏi. Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi khách hàng không thể thanh toán đúng hạn thì hãy vui lòng chủ động liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để có hướng giải quyết phù hợp nhất với từng trường hợp.

Không như những hệ thống khác, có quy định cụ thể thời gian tối thiểu và tối đa cho mỗi loại hợp đồng cầm cố. Khi khách hàng tất toán tài sản không đúng với thời gian trên hợp đồng thì sẽ phải chịu phí phạt không nhỏ. Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm tuyệt đối không có việc đó, chúng tôi cho phép khách hàng tất toán hợp đồng vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng muốn và không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc về vấn đề cầm cố, vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 1800 7246 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Định giá tài sản cao lên đến 90% 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm cố, một phần vì nhu cầu cầm xe ô tô của khách hàng ngày càng cao, nhưng về chất lượng dịch vụ, và khả năng định giá lại có phần chênh lệch không giống nhau, vì có rất nhiều cửa hàng không uy tín định giá không đúng với giá trị xe hiện hữu trên thị trường, tài sản của khách hàng sẽ định giá bởi người không có chuyên môn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên 80% đến 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoản vay thế chấp mà mình mong muốn. Quá trình thẩm định cũng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên thẩm định tài sản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn thẩm định đúng giá tài sản khách hàng cầm cố.

NHỮNG LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG CẦM Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP TẠI CẦN THƠ

cầm xe ô tô

Những lưu ý khi cầm xe ô tô 

Chọn cửa hàng uy tín và chất lượng khi cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Để tránh những rủi ro không đáng có, việc chọn lựa nơi cầm ô tô uy tín và chất lượng là một trong những điều quan trọng khách hàng cần phải lưu ý. Chọn cửa hàng cầm đồ uy tín là việc làm cần thiết khi “gửi” tạm tài sản có giá trị như ô tô.

Vì khi chọn cửa hàng uy tín khi cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ thì tài sản của bạn sẽ được bảo quản một cách cẩn thận, có hệ thống PCCC và camera quan sát 24/24, lãi suất thấp và minh bạch, luôn đảm bảo được quyền lợi của cả đôi bên

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp quá trình thẩm định khi cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ diễn ra nhanh gọn hơn, và khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân khi có đầy đủ giấy tờ. Tùy nơi mà có những giấy tờ khác nhau, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn kĩ hơn về vấn đề này nhé

Đọc kĩ hợp đồng trước khi cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Hợp đồng là phần quan trọng nhất khi có tranh chấp giữa hai bên, khách hàng cần đọc kĩ hợp đồng trước khi kí kết, nhầm đảm bảo rằng quyền lợi của hai bên được công bằng, lãi suất và số tiền cầm cố giống như lúc thoả thuận giữa hai bên.

QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

cầm ô tô

Quy trình cầm cố tài sản ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Bước 1: Phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô

Khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các kênh hỗ trợ như Fanpage, Website, Hotline,…

Khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 2: Trực tiếp thẩm định tài sản

Sau khi các hồ sơ giấy tờ đã hoàn tất, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của khách hàng dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, các điều kiện đi kèm,….

Thông thường, hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí với xe ô tô của khách hàng từ 80-90%. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Bước 3: Hợp đồng được kí kết

Khi cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng một cách tuyệt đối.

Qui trình giới thiệu hợp đồng cũng được thực hiện với khách hàng nhằm giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch cầm xe ô tô. Những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,…

Bước 4: Bàn giao xe và nhận tiền

Sau khi hợp đồng được kí kết thành công, chúng tôi sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng trong thời gian chỉ từ 5 phút.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng trong vấn đề giải ngân tài chính của mình nhé !

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (37 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn