Dịch vụ cầm xe máy tại Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Cầm xe máy là gì?

Trên thị trường từ trước tới nay, cầm phương tiện xe máy chiếm mức độ cao nhất trong các loại tài sản có giá trị. Măc dù cầm xe máy chiếm mức độ cao, tuy nhiên không phải người nào đi cầm xe cũng hiểu hết về các thủ tục giấy tờ cần thiết và vấn đề lãi suất của cầm xe máy tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

Khi bạn tìm đến Dịch vụ cầm xe máy tại Cần Thơ của chúng tôi để cầm cố chiếc xe máy, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi! đặc biệt lãi suất cực thấp, định giá tài sản cao, cho vay tối đa 90% giá trị tài sản, không ép giá khi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Cầm xe máy với lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường không ít tiệm cầm đồ cầm xe máy với lãi suất cao từ 5% – 8%/tháng, như vậy thì lãi suất quá cao đối với khách hàng khi muốn đem xe máy đi cầm cố và có thể sẽ không duy trì được nguồn tài chính để trả lãi hàng tháng được nguy cơ mất tài sản luôn là rất cao.

Khi bạn tìm đến với Dịch vụ Cầm đồ của chúng tôi để cầm xe máy chắc chắn bạn sẽ nhận được với lãi suất chỉ tối đa 3%  tháng và hợp đồng luôn rõ ràng minh bạch, không nâng lãi suất khống hoặc phụ phí ngoài.

Tại sao phải cầm xe máy ở cầm đồ cần thơ?

Hầu hết khách hàng đều tin tưởng và quay lại hợp tác với chúng tôi khi có khó khăn về tài chính vì :

 1. Lãi suất cầm xe máy chúng tôi chỉ tính tối đa 3%/tháng.
 2. Định giá tài sản cao lên tới 90% giá trị tài sản.
 3. Hợp đồng minh bạch rõ ràng, không ghi khống lãi suất và phụ phí ngoài.
 4. Giải ngân nhanh chóng chỉ tròng 15p là có tiền ngay.
 5. Giữ bí mật thông tin của khách hàng.
 6. Tài sản của quý khách đảm bảo sẽ được bảo quản tại kho bãi có mái che và bảo vệ 24/24.
 7. Luôn hỗ trợ và chia sẻ với khách hàng khi khách hàng đang gặp khó khăn.
 8. Làm gì cũng phải nghĩ đến lợi ích của cả 2 bên.
 9. Chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu.
35
Ảnh minh họa

Các loại xe máy nhận cầm

Tất cả các loại xe tay ga và xe số, chúng tôi còn nhận cầm đồ xe phân khối lớn từ 300 phân khối trở lên của BMW, Honda, Suzuki, Harley Davision,  v.v… lãi suất thấp định giá tài sản cao lên đến 90% giá trị  xe của bạn, đảm bảo uy tín, giấy tờ cầm xe đơn giản, tuyệt đối giữ bí mật thông tin của khách hàng.

Có nhận cầm giấy tờ không giữ xe không?

Hiện tại chúng tôi đang tạm ngưng dịch vụ cầm giấy tờ xe các loại. Chúng tôi chỉ cầm xe giữ giấy tờ và lưu xe tại kho của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu có xảy ra hư hao với tài sản của khách hàng!

Có nhận cầm xe không giấy tờ hoặc xe không chính chủ?

Chúng tôi hoạt động theo khuôn khổ của pháp luật, nếu bạn không phải chính chủ, và không chứng minh được xe thuộc quyền sở hữu gồm giấy đăng ký cà vẹt xe, giấy tờ mua bán xe từ chủ sở hữu đứng tên chiếc xe bạn muốn cầm thì chúng tôi từ chối cầm các loại tài sản này mong bạn thông cảm!

Dịch vụ cầm xe máy tại cần thơ
Dịch vụ cầm xe máy

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn đem cầm xe máy tại tiệm cầm đồ

Đem xe máy đi cầm cố cần những loại giấy tờ gì? Bạn hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để thuận tiện cho việc cầm xe máy khi đến tiệm cầm đồ của chúng tôi hoặc các dịch vụ cầm đồ khác vì hầu hết họ đều cần các giấy tờ dưới đây:

 • Giấy đăng ký xe máy đứng tên của chủ xe/người cầm cố.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của chủ xe: Yêu cầu phải nhìn rõ ảnh, các thông tin có trong CMND/ thẻ căn cước phải rõ ràng, nhìn được và đọc được.
 • Hộ khẩu của chủ xe/người cầm cố (photo)
 • Giấy tờ/hợp đồng mua bán, sang nhượng xe máy có công chứng nếu người cầm không phải chủ xe.

Tóm lại

Xe máy là phương tiện và tài sản mà hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay đều nhận cầm cố/thế chấp. Nếu đem cầm cố chiếc xe máy cho tiệm cầm đồ bạn sẽ được giải quyết việc vay tiền rất nhanh chóng và thủ tục lại đơn giản hơn so với đem vào ngân hàng thế chấp.

Tuy nhiên, bạn nên cần lưu ý việc lựa chọn tiệm cầm đồ có uy tín để thế chấp tài sản xe máy của mình vì có rất nhiều điều bạn sẽ gặp phải sau này nếu không đọc kỹ hợp đồng hoặc bị rơi vào bẫy tài chính của các chủ tiệm cầm đồ làm ăn gian dối.

Đến với dịch vụ Camdotietkiem.vn của chúng tôi bạn sẽ không phải lo về các vấn đề về lãi suất, nội dung hợp đồng và việc bảo quản tài sản của bạn. Vì chúng tôi luôn cam kết hoạt động uy tín, có tránh nhiệm, hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn và luôn tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước về mức lãi suất và khoản vay trong lĩnh vực cầm đồ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn