ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ TẠI TRÀ VINH

cầm ô tô tại Trà Vinh

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để làm vốn kinh doanh hay giải quyết khó khăn về tài chính thì cầm xe ô tô nói chung và cầm xe ô tô tại Trà Vinh nói riêng là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Cầm xe ô tô tại Trà Vinh có những lợi ích như:

 • Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng
 • Thủ tục đơn giản
 • Định giá tài sản có thể lên đến 90% giá trị

Việc cầm cố các tài sản khác cũng như cầm cố ô tô thì khách hàng đều cần chọn cho mình những cơ sở uy tín để “gửi” tài sản của mình.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để biết đâu là cơ sở cầm xe ô tô tại Trà Vinh uy tín?

Một địa chỉ cầm xe ô tô tại Trà Vinh được cho là uy tín khi đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo đúng pháp luật
 • Có hợp đồng cầm đồ rõ ràng, đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ cho cả hai bên
 • Có hệ thống kho bãi bảo vệ xe một cách tối ưu như có mái che, có tường chắn xung quanh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,..
 • Tài sản được định giá chính xác và hợp lí
 • Có quy trình niêm phong tài sản rõ ràng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng giải đáp tất cả các vấn đề của khách hàng.

Với những yêu cầu như trên thì Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể tự tin là một địa chỉ cầm xe ô tô tại Trà Vinh uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Với tầm nhìn là trở thành thương hiệu cầm đồ uy tín và hiện đại nhất Miền Tây. Từ đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm vươn mình và trở thành hệ thống cầm đồ toàn quốc được yêu thích nhất. Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Vốn xuất thân từ hệ thống Cầm đồ truyền thống nên chúng tôi hiểu được những định kiến của xã hội về nghề cầm đồ, đó cũng là một trong những động lực để chúng tôi luôn cải thiện mình và luôn cố gắng thay đổi định kiến đó.

Điều kiện để cầm xe ô tô tại Trà Vinh

 • Theo luật Việt Nam hiện hành, công dân phải đủ 18 tuổi trở lên tức đã đủ trách nhiệm về hành vi pháp lý.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh xe ô tô là tài sản của mình.
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.

Thủ tục khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh

 • Có các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân
 • Cà vẹt xe, giấy đăng kiểm xe ô tô
 • Hợp đồng mua bán xe nếu ô tô đó không chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu chứng minh là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chứng minh nhân dân của cả 2 vợ chồng nếu đã kết hôn.
 • Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe (chính chủ).
 • Trong trường hợp xe đang trong quá trình trả góp, cần cung cấp thêm hợp đồng cho vay của ngân hàng.
 • Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, cần mang theo phiếu bảo hành, để có thể đạt được giá trị cao nhất khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh.

Quy trình cầm xe ô tô tại Trà Vinh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline, Website, Fanpage,… để được hỗ trợ trực tuyến về dịch vụ cầm xe ô tô tại Trà Vinh

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ … để được tư vấn trực tiếp về giao dịch cầm xe ô tô tại Trà Vinh

12

Điền thông tin online tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 2: Thẩm định ô tô

Trước khi đến cửa hàng để chúng tôi thẩm định xe thì bạn nên tự chủ động chuẩn bị trước các loại giấy tờ để quá trình diễn ra nhanh chóng, tránh trường hợp thiếu giấy tờ gây mất thời gian cho cả 2 bên

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, các điều kiện đi kèm,….

Chúng tôi sẽ định giá từ 80-90% giá trị ô tô, tùy thuộc vào từng trường hợp.

Bước 3: Hợp đồng được kí kết

Sau khi hoàn tất các thủ tục thì hợp đồng sẽ được kí hết.

Hợp đồng cầm xe ô tô tại Trà Vinh sẽ đảm bảo các nguyên tắc rõ ràng, minh bạch, có giá trị pháp lí. Qui trình giới thiệu hợp đồng cũng được tiến hành nhầm giải đáp các thắc mắc cho khách hàng khi có nhu cầu.

Các thông tin như thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí kết, ngày hết hạn,… sẽ có rõ ràng trong hợp đồng cầm xe ô tô tại Trà Vinh

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Sau khi hợp đồng được kí chúng tôi đảm bảo giải bạn sẽ được giải ngân bằng đúng số tiền trong hợp đồng được kí kết trước đó. Tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút kể khi hợp đồng cầm xe ô tô tại Trà Vinh được kí kết thành công cũng là một ưu điểm của Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục và nhận tiền, chúng tôi nhận xe và cất giữ, niêm phong ở kho bãi riêng, được sự chứng kiến của khách hàng nếu có yêu cầu. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được giữ an toàn, không được sử dụng đến lúc khách hàng chuộc xe.

Cầm xe ô tô tại Trà Vinh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm được những loại nào

Hiện nay, các loại xe đều được nhận cầm cố như Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Với những xe ô tô thuộc dòng càng nổi tiếng, thì việc cầm xe ô tô tại Trà Vinh có giá trị càng cao.

Những lợi ích khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cam kết định giá cao hơn so với thị trường

Hiểu được khó khăn của khách hàng là vấn đề tài chính nên khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn cố gắng định giá cao nhất khi đủ các yêu cầu cần thiết, có thể lên đến 90% giá trị tài sản.

cầm xe ô tô tại Trà Vinh

Cầm ô tô định giá cao

Đa dạng các loại hợp đồng và hình thức vay

Khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ được tự do lựa chọn các loại hợp đồng tùy theo nhu cầu của bản thân. Từng loại hợp đồng sẽ có những loại ưu đãi dành riêng cho bạn.

Không những vậy, đối với những loại hợp đồng thông thường bạn có thể hoàn toàn tự chủ thời gian tất toán hợp đồng dù là 1 ngày hay 30 ngày thì đều không có phát sinh bất cứ chi phí phạt nào.

Ngoài ra, đối với khách hàng cầm xe ô tô tại Trà Vinh có ý định cầm cố dài hạn thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi vẫn có những gói hợp đồng ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nhắc nhở lãi suất hoàn toàn miễn phí

Nhầm giúp khách hàng không phải mất thêm một khoản phí không đáng có khi vô tình quên mất kì đóng lãi thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có dịch vụ nhắc nhở lãi suất hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ này được thực hiện bằng cách khi đến kì lãi như đúng trên hợp đồng thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện nhắc nhở lãi suất cho khách hàng bằng các phương thức linh hoạt như gọi điện trực tiếp, SMS hay liên lạc qua Zalo nhằm giúp khách hàng nhận được thông tin về kì lãi của mình.

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng

Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết với bạn việc giải ngân chỉ diễn ra trong vòng 15 phút tính từ khi hợp đồng cầm xe ô tô tại Trà Vinh được kí kết thành công.

Hình thức giải ngân linh hoạt nhận tiền mặt hay chuyển khoản tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

cầm xe ô tô tại Trà Vinh

Giải ngân nhanh chóng

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Vốn dĩ định hướng của chúng tôi là dịch vụ hiện đại nên chúng tôi luôn lắng nghe các tâm tư hay góp ý của khách hàng nhằm hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân là một trong những vấn đề nhạy cảm mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn không bị tiết lộ ra bên ngoài khi sử dụng dịch vụ cầm cố.

Hiểu được vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo đảm 100% không rò rỉ thông tin khách hàng ra bên ngoài khi thực hiện bất cứ giao dịch nào đối với chúng tôi, đặc biệt là cầm xe ô tô ở Trà Vinh.

Những điều cần lưu ý khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh

Cầm xe ô tô tại Trà Vinh ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Điều tiên quyết và cần thiết khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh là bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn và tải sản.

Các cơ sở uy tín thường sẽ đảm bảo cho bạn những quy định rõ ràng về lãi suất, hợp đồng, kho bãi,.. giúp bạn luôn an tâm.

Định giá hợp lí

Xuất phát từ khó khăn là các vấn đề về tài chính khi cầm xe ô tô tại Trà Vinh nên khách hàng nên chọn cho mình những cơ sở có khả năng địa giá hợp lí, cụ thể là trong khoảng từ 80-90% giá trị tài sản.

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đảm bảo định giá hợp lí và có thể cao hơn so với thị trường trong các giao dịch cầm xe ô tô tại Trà Vinh.

Nơi bảo quản xe phải an toàn

Là một nơi cầm xe ô tô tại Trà Vinh uy tín thì phải có nơi kho bãi để xe an toàn cho khách hàng.

Bãi đỗ cần có các yêu cầu như có hệ thống che mưa nắng hiện đại, có tường rào chắn xung quanh, hệ thống PCCC đạt đúng tiêu chuẩn.

Hợp đồng và lãi suất minh bạch

Dù cầm xe ô tô tại Trà Vinh hay bất cứ tài sản nào thì bạn cũng cần quan tâm đến hợp đồng và lãi suất, đây là các vấn đề vô cùng nhạy cảm vì có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tài chính hay cả pháp lí của bạn.

Tổng quan về tỉnh Trà Vinh

Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trung tâm tỉnh lỵ Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 130 km và thành phố Cần Thơ 100 km.

Địa lí

 • Phía Đông giáp Biển Đông với 65 km bờ biển.
 • Phía Tây giáp Vĩnh Long.
 • Phía Nam giáp Sóc Trăng với ranh giới là sông Hậu.
 • Phía Bắc giáp Bến Tre với ranh giới là sông Cổ Chiên

Địa hình

Trà Vinh nằm ở phần cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu.

 Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt biển. ở vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát, chạy liên tục theo bình vòng cung và song song với bờ biển. Càng về phía biển, các giồng này càng cao và rộng lớn.

Hành chính

Tỉnh Trà Vinh có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện: thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, huyện Càng Long, huyện Cầu Kè, huyện Cầu Ngang, huyện Châu Thành, huyện Duyên Hải, huyện Tiểu Cần, huyện Trà Cú.

Tiềm năng du lịch

Ngành du lịch Trà Vinh có nhiều điều kiện khai thác và phát triển, ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên rừng ngập mặn, nhiều cồn, cù lao nằm giữa Sông Tiền, Sông Hậu, Trà Vinh còn sở hữu những thắng cảnh nổi tiếng như: biển Ba Động, ao Bà Om, Thiền viện Trúc Lâm cùng nhiều di tích lịch sử, kiến trúc cổ xưa, di sản văn hóa, chùa và những cảnh quan sông nước miệt vườn kết hợp với các dự án điện gió tạo nên các điểm tham quan lý tưởng cho du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Bãi biển Ba Động: Có chiều dài hơn 10km, trải dài từ vàm Láng Nước đến vàm Khâu Lầu với những đụn cát, hàng phi lao và bãi cát trải dài. Đây là địa danh nghỉ dưỡng nổi tiếng từ thời Pháp thuộc. Nơi đây, hiện còn nhiều khu rừng nguyên sinh được bảo vệ, chăm sóc nuôi dưỡng; có hệ động thực vật đa dạng, gồm các loài đước, mắm, bần, dừa nước, tôm, cua, nghêu, sò huyết, rắn…

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố ô tô ở Trà Vinh ở các nơi:

 • Cầm cố ô tô ở thành phố Trà Vinh
 • Cầm cố ô tô ở thị xã Duyên Hải
 • Cầm cố ô tô ở huyện Càng Long
 • Cầm cố ô tô ở huyện Cầu Kè
 • Cầm cố ô tô ở huyện Cầu Ngang
 • Cầm cố ô tô ở huyện Châu Thành
 • Cầm cố ô tô ở huyện Duyên Hải
 • Cầm cố ô tô ở huyện Tiểu Cần
 • Cầm cố ô tô ở huyện Trà Cú

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (35 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn