Cửa Hàng Cầm Xe 4 Chỗ Đã Qua Sử Dụng Tại Trà Vinh

cầm xe ô tô Cần Thơ

Cửa Hàng Cầm Xe 4 Chỗ Đã Qua Sử Dụng Đơn Giản Tại Trà Vinh

Bạn đang tìm kiếm từ khóa “cách giải ngân nhanh chóng”, “phương thức giải ngân hiệu quả cho khoản trăm triệu” … mà vẫn chưa tìm ra biện pháp hay cách thức nào phù hợp với mình. Bạn ở Trà Vinh có chiếc ô tô 4 chỗ vẫn đang sử dụng tốt, chắc phải bán nó đi mới giải quyết được vấn đề lần này. 

Không cần phải bán xe, vì chúng tôi có giải pháp cho bạn, vẫn nhận được tiền giải ngân trăm triệu vừa giữ lại được xe cho mình, đó là dịch vụ cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng đơn giản ở Trà Vinh tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm. 

1. Những dòng xe có thể cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm đa dạng các dòng xe trên thị trường Việt Nam hiện thời. Hầu hết các thương hiệu đều được chấp nhận cầm cố chỉ cần xe còn sử dụng được bình thường. 

Có thể kể đến như: Camry, Corolla Cross, Land Cruiser,.. thuộc hãng TOYOTA. Ranger, Explorer, Everest,… thuộc hãng FORD. Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V,… thuộc hãng HONDA. Santafe, Accent, i10, Elantra,… thuộc hãng HYUNDAI. Celerio, Swift, Ciaz, Ertiga,… thuộc hãng SUZUKI. Morning, Soluto, Cerato, Optima,… thuộc hãng KIA. Triton, Mirage, Attrage, Outlander,… thuộc hãng MITSUBISHI. RX 450h, RX 300, RC 300, NX 300, LS 500,.. thuộc hãng LEXUS. Mazda CX-5, Mazda CX-8, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6,… thuộc hãng MAZDA. 

Và nhiều dòng xe khác trên thị trường nữa cũng được nhận cầm tại hệ thống.

cua-hang-cam-xe-4-cho-da-qua-su-dung-tai-tra-vinh-1

Những dòng xe 4 chỗ có thể cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

2. Điều kiện duyệt hồ sơ cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại Trà Vinh

  • Người đi cầm đủ 18 tuổi trở lên;
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam; 
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
  • Xe mang đi cầm là xe chính chủ người đi cầm;
  • Xe đang không nằm trong diện tranh chấp. 

3. Thủ tục chuẩn bị để cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau: 

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe bản chính. 

– Đăng kiểm của xe cần cầm. 

– Bảo hiểm xe (nếu có). 

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

4. Quy trình cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng

Bước 1: Đăng ký định giá cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng

Khi bạn muốn cầm xe 4 chỗ thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm thông tin về “cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng” đúng không nào.

Nhanh chóng hơn thì bạn có thể truy cập vào website đăng ký định giá cầm tài sản của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Sau khi nhấp vào đường link trên bạn đang ở mục định giá tài sản của Cầm Đồ Tiết Kiệm. Ở đây bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và thông tin tài sản theo yêu cầu. 

Ví dụ:  Xe Toyota Vios 2022 màu trắng.  Nhu cầu cầm cố 120 triệu. 

Chọn XÁC NHẬN sau khi đã hoàn thành đầy đủ các thông tin, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành định giá cho giao dịch cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng cho bạn.

Trong vòng 2 tiếng nhận thông tin, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại được để lại và trao đổi với quý khách về thủ tục cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng cũng như các thông tin liên quan. 

Sau khi đã trao đổi với tư vấn viên về các thông tin và thủ tục cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng, khách hàng có thể mang xe ngay đến trụ sở của chúng tôi tại số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để tiến hành làm hợp đồng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng của khách. 

cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng

Quy trình cầm xe 4 chỗ

Bước 2: Kiểm tra xe và hồ sơ cầm 

Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra xe quý khách theo quy trình, kiểm tra tình trạng sử dụng của xe, độ hao mòn theo thời gian và sau đó đối chiếu với giấy tờ xe xem có trùng khớp không. 

Mất khoảng 5 đến 10 phút thì xe sẽ được kiểm tra xong, bộ phận sẽ đưa xuống khoảng giá mà hệ thống có thể nhận cầm. 

Bước 3: Ký hợp đồng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng

Nếu khách hàng hài lòng với khoảng giá mà hệ thống đưa ra thì có thể tiến hành làm hợp đồng ngay. Trường hợp hạn mức cầm chưa phù hợp với khách hàng thì hai bên sẽ trao đổi để đưa ra số tiền cầm phù hợp nhất. 

Hai bên thống nhất về tiền cầm thì sẽ cho khách hàng ký kết hợp đồng. 

Trên bản hợp đồng sẽ được thể hiện đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết của giao dịch cầm xe 4 chỗ như:

– Thông tin khách hàng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng (tên, thông tin liên hệ)

– Thông tin hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm (địa chỉ, thông tin liên hệ)

– Thông tin khoản vay (số tiền cầm, thời hạn vay, ngày vay, ngày đến hạn tất toán)

– Các điều khoản hợp đồng khác 

Tư vấn viên sẽ giới thiệu hợp đồng đến cho quý khách, chú thích những phần quan trọng của của bản hợp đồng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng đến khách hàng. 

Khách hàng xem lại hợp đồng nếu có bất kì vấn đề gì chưa rõ về giao dịch cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng của mình thì sẽ được bộ phận tư vấn thông tin lại, đảm bảo khách hàng nắm bắt được các điều khoản cũng như là thông tin bên trong hợp đồng. 

Bước 4: Bàn giao tài sản và giải ngân

Khách hàng ký hợp đồng xong là đã hoàn tất 95% quy trình cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng. Tiếp theo khách hàng sẽ bàn giao chìa khóa xe, giấy tờ và xe cho đơn vị cầm cố, hệ thống sẽ mang xe và kho bãi riêng cất giữ trong suốt quá trình cầm cố. 

Giải ngân

Quý khách có thể nhận tiền giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được, tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ. 

cua-hang-cam-xe-4-cho-da-qua-su-dung-tai-tra-vinh-3

Giải Ngân Nhanh Chóng Hiệu Quả 

5. Ưu điểm khi cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

5.1 Lãi suất hợp lí, phù hợp với thị trường

Quý khách khi cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm được hỗ trợ lãi suất ưu đãi khi lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng*, chúng tôi hiểu rõ được khách hàng gặp khó khăn nên mới phải chọn dịch vụ cầm đồ để giải ngân. 

Không vì thế mà đẩy lãi suất lên cao hay kê ra những chi phí để thu thêm tiền của khách, chúng tôi duy trì mức lãi suất hợp lí để khách hàng có thể dễ thanh toán và chi trả cho khoản vay của mình, giao dịch đôi bên cùng có lợi là tiêu chí hoạt động mà chúng tôi đặt ra và theo đuổi để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5.2 Thủ tục đơn giản, tinh gọn 

Vì không để mất nhiều thời gian của khách hàng, toàn bộ quy trình cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng, các bước làm thủ tục vay hay giải ngân đều được tinh gọn hết mức có thể, các bước không quan trọng và chưa cần thiết sẽ được lược bỏ đi. 

Hoạt động dựa trên nhu cầu của khách hàng, thay vì chọn vay ngân hàng, khách chọn dịch vụ cầm đồ là vì sự nhanh chóng và tiện lợi thế nên chúng tôi cố gắng tiến hành các bước thật nhanh chóng để khách hàng sớm nhận được tiền đi giải quyết vấn đề của mình. 

5.3 Không cần chứng minh thu nhập 

Chứng minh thu nhập cũng là một thao tác rườm rà được đưa vào trong bước kiểm tra thông tin khách hàng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng, mục đích là để chứng minh khách có đủ năng lực tài chính để chi trả lãi và hoàn lại khoản vay khi hợp đồng kết thúc hay không.

Thao tác này được ngân hàng áp dụng cho các giao dịch tại đó, riêng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì thao tác này được lược bỏ, thay vào đó chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin khách hàng dựa trên những giấy tờ mà khách cung cấp từ đó đưa ra quyết định có duyệt hồ sơ hay hạn mức vay sẽ ở khoảng bao nhiêu. 

5.4 Bảo mật thông tin khách hàng

Một vấn đề hết sức nhạy cảm khi nhắc đến, khách hàng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng thì phần lớn là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cầm đồ không xấu nhưng thông tin về cá nhân hay doanh nghiệp đi cầm đồ nếu lộ ra ngoài có thể ảnh hưởng nhiều đến uy tín của khách trên thương trường và cuộc sống. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm vô cùng cẩn trọng trong vấn đề này vì chúng tôi biết được những hậu quả có thể xảy đến khi thông tin khách hàng bị bên thứ 3 biết, vừa ảnh hưởng đến khách hàng mà vừa ảnh hưởng đến hệ thống. 

5.5 Thời gian cầm linh hoạt

Qúy khách hàng khi cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại trụ sở chúng tôi không bị ràng buộc phải ký loại hợp đồng tối thiểu trong bao nhiêu tháng, nếu chuộc trước thì sẽ có phí này phí kia. 

Có các khung thời gian cho khách hàng lựa chọn, cầm ít ngày, cầm 1 tháng hay nhiều tháng đều có cho khách hàng chọn lựa. Qúy khách ký hợp đồng cầm càng lâu thì sẽ càng có lợi khi được hỗ trợ giảm lãi suất và những khách hàng cầm ngắn ngày chưa đến 1 tháng cũng không cần lo lắng vì chúng tôi chia nhỏ các khung lãi suất trong 1 tháng để khách hàng có thể linh hoạt cầm và tất toán hợp đồng theo nhu cầu và dòng tiền của mình. 

6. Lợi ích và rủi ro mà dịch vụ cầm xe 4 chỗ mang lại

6.1 Lợi ích

Giải quyết vấn đề tài chính kịp thời: cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng không để khách hàng phải chờ lâu, quý khách có thể nhanh chóng giải ngân và giải quyết kịp thời vấn đề của mình chỉ trong chưa đến một giờ. 

Giấy tờ không rườm rà: Quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe là có thể được thẩm định và duyệt hồ sơ mà không phải mất quá nhiều thời gian mà tiêu tốn chi phí cho việc chuẩn bị giấy tờ này. 

Giải ngân nhanh chóng: Khi cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng thì quý khách sẽ có thể nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng, không cần phải chờ kiểm duyệt qua các bước rồi mới được giải ngân như ở ngân hàng. 

Không mất tài sản: Lợi ích lớn nhất của cầm đồ chính là đây, quý khách không phải bán đi chiếc “xế yêu” của mình nhưng mà vẫn có thể có tiền để giải quyết vấn đề cá nhân. Chiếc xe chỉ tạm thời gửi ở hiệu cầm đồ, sau khi quý khách thanh toán đủ khoản lãi và tất toán tiền gốc thì lại có thể mang xe trở về bình thường mà không phải hư hao mất mác gì. 

Không bị kiểm soát mục đích vay: Khi vay ngân hàng bạn cần phải chứng minh thu nhập tài chính hằng tháng, bên cạnh đó còn phải nêu ra mục đích sử dụng của khoản vay là làm gì, đầu tư vào đâu ? 

Khi cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng, quý khách đang sử dụng dịch vụ cầm đồ nên không cần phải cung cấp nguyên do tại sao mình vay và các hiệu cầm đồ cũng sẽ không đề cập với khách hàng về vấn đề này. Điều này giúp đảm bảo được quyền riêng tư của khách hàng khi giao dịch cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng tại hệ thống. 

cua-hang-cam-xe-4-cho-da-qua-su-dung-tai-tra-vinh-4

Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Cầm Xe 4 Chỗ

6.2 Rủi ro

Bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản: Đây là điều mà không ai khi giao dịch cầm xe 4 chỗ muốn gặp phải, những khách hàng không may mắn rơi vào tình trạng này sẽ vừa mất tiền, vừa mất tài sản của mình một cách oan uổng, đây có thể là ngay từ ban đầu hệ thống “ma” này đã hoạt động như vậy, kinh doanh bất hợp pháp dưới trướng cửa hiệu cầm đồ, vậy nên khách hàng phải cận thận và cảnh giác để tránh “tiền mất tật mang” nhé. 

Áp lực lãi suất quá cao: Khi quảng cáo trên mạng thì là 1, đến khi làm hợp đồng thì là 2 nhưng đến lúc thanh toán lại là 4, 5. Đây không phải vấn đề mới mẻ mà nó đã xuất hiện từ lâu và đã có nhiều nạn nhân cho việc này.

Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng và thăm dò về hệ thống mà mình sắp ký kết hợp đồng xem lãi suất như thế nào, lãi suất khi quảng cáo và khi thanh toán có giống nhau không, điều này cần làm rõ và xác thực trước khi kí hợp đồng cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng vì khi đã chọn kí hợp đồng là đồng ý với những điều khoản, những quy định của hệ thống đặt ra nên không thể thay đổi nữa. 

Rủi ro trượt giá: Xe ô tô là một loại tài sản có giá trị sẽ giảm dần theo thời gian. Thế nên khi bạn cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng, chắc chắn số tiền cầm sẽ thấp hơn số tiền bạn mua xe ban đầu. Trường hợp bạn không thanh toán lãi và các chi phí đầy đủ, rơi vào trạng thái thanh lý tài sản, xe của bạn bị thanh lý và bán đi, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn do khoảng chênh lệch ban đầu khi mua và cầm. 

Đến lúc bạn muốn mua một chiếc xe như vậy thì lại tốn thêm một khoảng chi phí gần bằng ban đầu để có thể sở hữu được. 

Xe bị sử dụng trong quá trình cầm: Một vấn đề hết sức nhức nhói đã từng lên báo rằng xe khách cầm xe 4 chỗ đã qua sử dụng bị chủ tiệm đem đi cho thuê lại và người thuê gây tai nạn trong khi tham gia giao thông.

Vậy vấn đề là gì, nếu như người thuê không gây tai nạn thì khách hàng cầm có biết xe mình bị đem ra sử dụng không. Cơ bản khi xe bị mang ra sử dụng là đã giảm đi giá trị của xe nhiều so với khi mới mang đi cầm rồi và hành động cho thuê xe của khách cầm này là trái phép. 

Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để an tâm gửi gắm xe của mình nhé. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn