Cửa Hàng Cầm BHXH Giá Tốt Tại Cần Thơ

cầm cà vẹt xe

Cửa Hàng Cầm BHXH Giá Tốt Tại Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện cho khách có nhiều cơ hội xoay thêm nguồn vốn, các cửa hàng cầm đồ ngày càng đa dạng hóa các loại tài sản cầm cố. Bạn có thể sử dụng ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính,… và kể cầm BHXH.

Vậy “cầm BHXH giá tốt ở đâu?”, đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thế chấp sổ BHXH để giải quyết khó khăn tài chính.

Với tình hình tài chính ngày càng lạm phát, kéo theo đó là mức chi tiêu của người dân ngày càng tăng lên. Các cửa hàng cầm đồ nhận cầm BHXH cũng trở nên đa dạng và ngày càng dễ dàng hơn. Nhưng với tài sản như cầm BHXH thì có rất ít các đơn vị cầm cố giải ngân với mức giá phải chăng. Vậy đâu là cửa hàng cầm BHXH giá tốt tại Cần Thơ?

Hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé !

cua-hang-cam-bhxh-gia-tot-tai-can-tho-4

Cầm BHXH ở đâu được giá tốt ? 

1. Bảo Hiểm Xã Hội là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cửa hàng cầm BHXH giá tốt, chúng ta hãy cùng nắm rõ định nghĩa BHXH là loại tài sản gì?

Hiểu nôm na, bảo hiểm là một hình thức tài chính mà người tham gia sẽ chi trả một khoản tiền để đảm bảo tài chính khi xảy ra các rủi ro, thất thoát hay gặp những vấn đề tai nạn không mong muốn. Khi xảy ra các sự kiện trong điều kiện của bảo hiểm, người tham gia sẽ được hưởng một khoản tiền bồi thường từ phía công ty bảo hiểm, giúp giảm thiểu các tác động tài chính tiêu cực

Các đơn vị cung cấp bảo hiểm điều thuộc diện quản lý của cơ quan nhà nước, và BHXH phải bắt buộc là loại bảo hiểm do nhà nước phát hành .

Người lao động (nhân viên, công chức, lao động tự do,…) và doanh nghiệp là những đối tượng bắt buộc phải tham gia đóng BHXH. Đây được coi là hình thức đảm bảo bù đắp một phần tài chính cho người lao động khi họ phải giảm một phần thu nhập hoặc đột nhiên gặp một số vấn đề không còn khả năng lao động trong một khoản thời gian như thai sản, đau ốm, tai nạn nghề nghiệp, hoặc các trường hợp hết độ tuổi lao động trên cơ sở đủ thời gian đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội.

Vậy nói cách khác BHXH là một trong những chính sách an sinh hữu ích mà nhà nước dành cho người lao động.

2. Cầm BHXH là hình thức cho vay như thế nào?

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua về thuật ngữ “cầm BHXH”, nhưng có lẽ không mấy ai nắm rõ ý nghĩa việc cầm BHXH là như thế nào.

Nói nôm na, cầm BHXH thực chất là một khái niệm tài chính khi bạn đang vội cần gấp số vốn để xoay sở khó khăn thì bạn mang sổ BHXH đến cửa hàng cầm cố để thế chấp và nhận lại một khoản vay.

Khi này sổ bảo hiểm của bạn sẽ thành vật thế chấp ngang giá và nhận lại một khoản vay tương xứng với nhu cầu của mình.

Ngày nay, một số ngân hàng tài chính hỗ trợ cho vay với hình thức thế chấp, nhận cầm BHXH. Nhưng bên cạnh đó, khi cầm BHXH qua ngân hàng, bạn sẽ nhận được khoản vay dao động chỉ 60% – 70% chỉ vừa đủ để chi tiêu, mua sắm chứ không hợp để xoay vốn kinh doanh.

Đồng thời lãi suất khi cầm BHXH qua ngân hàng sẽ nhỉnh hơn so với các hình thức vay tín chấp khác. Vậy nên, so với thế chấp sổ bảo hiểm qua ngân hàng, việc cầm BHXH tại các đơn vị cầm cố sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho việc xoay vốn làm ăn và giải quyết khó khăn của khách hàng.

3. Đặc điểm khi cầm BHXH giá tốt tại Cần Thơ

Bạn hiện tại đang làm việc và sinh sống tại thành phố Cần Thơ nhưng chẳng may cuối tháng kẹt vốn, bạn lao đao xoay sở nguồn vốn bằng mọi biện pháp nhưng lại không hiệu quả… Vô tình bạn bắt gặp thuật ngữ “cầm BHXH giá tốt” nhưng lại không biết đặc điểm khi cầm BHXH tại Cần Thơ ra sao?

Bạn hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm đi tới phần thông tin bên dưới nhé!

cua-hang-cam-bhxh-gia-tot-tai-can-tho-2

Ưu nhược điểm khi cầm BHXH tại Cần Thơ

3.1 Ưu Điểm Cầm BHXH tại cửa hàng cầm đồ:

 • Hình thức cầm cố đơn giản, không đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp
 • Giải ngân nhanh gọn, chỉ cần mang sổ BHXH đến địa chỉ cầm đồ là có thể được duyệt.
 • Phù hợp cho khách hàng đang cần gấp nguồn vốn lớn, cơ hội nhận được khoản vay lên đến 90%.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút, khách hàng sẽ có ngay khoản vốn mình cần.
 • Có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán nợ nếu chưa có khả năng tất toán.
 • Không cần thế chấp bất kỳ cái gì và cũng không cần sự bảo lãnh của bên thứ ba.

3.2 Nhược điểm Cầm BHXH tại cửa hàng cầm đồ:

 • Lãi suất sẽ nhỉnh hơn so với cầm cố các loại tài sản khác.
 • Có rất ít tổ chức cầm đồ hỗ trợ khoản vay với hình thức cầm BHXH
 • Có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân từ sổ BHXH nếu mang cầm tại các đơn vị không uy tín.

4. Đâu là cửa hàng cầm đồ uy tín nhận cầm BHXH giá tốt tại Cần Thơ?

Không khó để bắt gặp một cửa hàng cầm đồ trên các tuyến phố lớn nhỏ trong địa bàn TP Cần Thơ, nhưng để tìm được một địa chỉ nhận cầm BHXH thì vô cùng hiếm hoi. Để giải đáp thắc mắc này cho khách hàng, hãy cùng tìm hiểu qua đôi nét về Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé!

4.1 Đôi nét về Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Được ra đời từ một cửa hiệu cầm đồ truyền thống, cho đến năm 2020 Cầm Đồ Tiết Kiệm bắt đầu phát triển và dựng xây thương hiệu. Với mục tiêu thay đổi cách tiếp cận tài chính, xóa tan những định kiến không tốt về ngành cầm đồ trong tiềm thức người Việt. Đồng thời tiếp thêm tài chính để mọi người có thể giải quyết khó khăn  một cách nhanh chóng với mô hình cầm đồ Hiện Đại, Dễ Dàng, Thấu Hiểu, Minh Bạch.
 • Với phương châm niềm tin  khách hàng là tuyệt đối, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đặc sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm dịch vụ. Chính vì thế hệ thống chúng tôi chuyên đào tạo đội ngũ nhân viên với 5 nguyên tắc vàng khi làm việc: Minh bạch – trong giao dịch; Cẩn Thận – trong kiểm tra; Ân Cần – trong CSKH; Nhanh chóng – trong giải ngân và Thấu hiểu – trong mọi vấn đề của khách.
 • Cầm Đồ Tiết Kiệm không chỉ cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất, ô tô, ô tô tải, xe máy, đồ điện tử và các loại tài sản có giá trị khác,… mà tại đây còn cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích khác như cầm BHXH, nhận thanh toán hộ, nhận rút tiền mặt,…
 • Lợi thế từ nguồn vốn được huy động từ nhiều quỹ đầu tư tài chính khắp Miền Tây, khách hàng có thể xoay vốn lên đến hàng tỷ đồng trong một hợp đồng giao dịch. Thêm nữa, khách hàng có thể giải ngân chỉ bằng một cú chạm nhẹ tại nhà, hệ thống hỗ trợ định giá tài sản của mình qua phương diện Website và giải ngân Online theo nhu cầu của khách.

4.2 Cầm BHXH tại Cầm Đồ Tiết Kiệm giải ngân bao nhiêu?

Theo Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu, đa phần các cửa hàng cầm đồ trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng và kể cả Miền Tây nói chung, rất hiếm địa chỉ nhận cầm BHXH hoặc cầm với giá trị rất thấp. Nhưng với Cầm Đồ Tiết Kiệm quý khách có thể giải ngân lên đến HÀNG CHỤC TRIỆU khi mình cung cấp thêm giấy tờ tùy thân chẳng hạn như CCCD/CMND hoặc BLX,…

cầm BHXH

Định giá cạnh tranh khi cầm BHXH 

4.3 Điều kiện, hồ sơ khi cầm BHXH tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Điều kiện vay tiền bằng phương pháp cầm BHXH: 

Để có thể đi cầm bằng BHXH bạn cần đáp ứng một số điều kiện và thủ tục theo bên đơn vị cầm cố:

 • Là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ nhận thức về hành vi, năng lực của bản thân.
 • Người vay phải là chủ sở hữu hợp pháp của sổ BHXH. Điều này có nghĩa là sổ BHXH phải được đăng ký dưới tên người vay và là chủ sở hữu.
 • Đảm bảo không có lịch sử nợ xấu hoặc đang vay số tiền lớn tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.
 • Sổ BHXH vẫn còn hiệu lực sử dụng, tức là có thời gian tham gia và đóng BHXH đủ lâu và vẫn còn hạn sử dụng ở các cơ quan, tổ chức, công ty.

Hồ sơ khi cầm BHXH tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là:

Khi phát sinh nhu cầu cầm cố, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn cụ thể các loại hồ sơ cầm BHXH bao gồm:

 • CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Bản sao đã công chứng của sổ hộ khẩu/bản sao sổ hộ khẩu (tùy nơi sẽ yêu cầu).
 • Cuốn sổ gốc bảo hiểm xã hội và bản sao để tiến hành đối chiếu.

Khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết khách hàng có thể sẵn sàng đến địa chỉ phòng giao dịch của Cầm Đồ Tiết Kiệm tại Cần Thơ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hoặc để tiện hơn, quý khách có thể đăng ký thẩm định tài sản Online qua Website trực tuyến của hệ thống:

Fanpage: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Số di động: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Zalo: 0918 967 117

5. Quy trình cầm BHXH nhanh chóng, đơn giản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

Bước 1: Đăng ký định giá tài sản

Khi quý khách hàng có nhu cầu muốn cầm BHXH, có thể đăng ký định giá Online tại nhà qua Website để chúng tôi kiểm tra sơ bộ và đánh giá tài sản trước khi đến phòng giao dịch của hệ thống. Với dịch vụ định giá Online việc lên hợp đồng và giải ngân sẽ vô cùng nhanh chóng bởi trước đó giá trị của bạn đã được thẩm định và đưa ra mức giá cụ thể.

Sau khi truy cập vào trang web quý khách click vào mục “Định giá” và để lại thông tin theo hướng dẫn (bao gồm thông tin cá nhân như tên, số điện thoại liên hệ, thông tin tài sản và nhu cầu cầm cố) và chọn xác nhận để gửi thông tin đi. Vậy là đã xong bước đăng kí định giá tài sản, lúc này khách chỉ cần đợi liên lạc từ phía hệ thống chúng tôi thôi.

cua-hang-cam-bhxh-gia-tot-tai-can-tho-4

Cầm BHXH tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 2: Tư vấn lãi suất và giới thiệu hợp đồng cầm cố

Sau khi thẩm định sơ bộ sổ BHXH trên Website, khi khách hàng đến trực tiếp tại hệ thống, đội ngũ nhân viên sẽ xem xét một lần nữa để chắc chắn thông tin tài sản tương thích với tài sản đã thẩm định qua Website.

Tiếp đến các nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu thông tin lãi suất đối với hợp đồng cầm BHXH tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi hiểu rõ, nỗi lo của bao khách hàng khi bắt đầu lựa chọn xoay vốn qua hình thức cầm đồ đều luôn quan ngại về phần lãi suất hàng tháng có thay đổi hay không…

Chính vì thế hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã niêm yết giá trị lãi suất thành các loại hợp đồng cụ thể. Ví dụ như hợp đồng thông thường với thời hạn khoản vay tối thiểu 1 tháng, hợp đồng ưu đãi với thời hạn tối thiểu 3 tháng và hợp đồng siêu ưu đãi với thời gian kết thúc tối thiểu 5 tháng. Với giá trị lãi suất dao động chỉ từ 0,88%/tháng*.

Sau khi thống nhất mức giá chung, chúng tôi sẽ tiến hành lên loại hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng, với phần thông tin hợp đồng sẽ được các bạn nhân viên CSKH giới thiệu cụ thể cho mình bao gồm thông tin cá nhân của cả bên cầm cố và bên hệ thống, giá trị khoản vay, thời hạn hợp đồng, thông tin tài sản và khung lãi suất hàng tháng.

Nếu quý khách thấy có sai sót hay có bất kỳ thắc mắc về bản hợp đồng của Cầm Đồ Tiết Kiệm, cứ trực tiếp góp ý cho nhân viên tư vấn tại hệ thống. Các bạn nhân viên sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến và sẵn sàng giải đáp hầu hết các thắc mắc để khách hàng hiểu rõ.

Một bản hợp đồng hoàn chỉnh thì không thể thiếu chữ ký của đôi bên, khi hợp đồng không còn bất kỳ sai sót nào, bên cho vay và bên cầm cố sẽ cam kết bằng chữ ký đôi bên. Hợp đồng bắt đầu có hiệu lực khi cả hai đều đặt bút ký xong chữ ký của mình.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Niêm phong tài sản và giải ngân trực tiếp

Sổ bảo hiểm của khách hàng sẽ được niêm phong an toàn trong két sắt với mật khẩu vô cùng kín đáo, ngoài ra mọi thông tin về hồ sơ cầm cố và thông tin cá nhân đền được lưu trữ qua thiết bị công nghệ có khóa bảo mật xác thực hai yếu tố. Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo tài sản và thông tin của khách hàng được vẹn nguyên và không hề có sự  tiếp xúc với bất kỳ bên nào khác.

Tiếp theo đó, hệ thống sẽ bắt đầu giải ngân bằng hai hình thức tùy theo khách hàng lựa chọn: chuyển khoản hoặc tiền mặt. Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút từ khâu kiểm kê cho đến khi tiền trao tay khách hàng.

Chỉ vài bước sương sương chưa đến 15 phút, bạn đã có thể nhận ngay khoản vốn mình cần mà không cần bất kỳ thủ tục rườm rà nào!

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (51 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn