QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ 4 CHỖ CHUYÊN NGHIỆP Ở CẦN THƠ

cầm xe ô tô 4 chỗ
  • Hiện nay dịch vụ cầm xe ô tô 4 chỗ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta khi gặp khó khăn về tài chính. Dịch vụ ngày càng phát triển thì người đi cầm cố ngày càng có lợi vì các cơ sở cạnh tranh với nhau và đưa ra các yếu tố có lợi cho người đi cầm như lãi suất ngày càng rẻ, định giá ngày càng cao, thủ tục ngày càng được đơn giản hóa.
  • Nhưng cũng vì ngày càng có nhiều cơ sở cầm cố nên người cầm cố không dễ để chọn cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng. Những rủi ro khi không may cầm xe ô tô 4 chỗ ở những cơ sở “dỏm” thì rất nguy hiểm và khó đoán được.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ với bạn các thông tin cần biết khi đi cầm xe ô tô 4 chỗ

Những lưu ý khi cầm xe ô tô 4 chỗ:

Chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan cơ bản

  • Giấy đăng kiểm
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
  • Cavet xe ô tô

Tìm cho mình một cơ sở uy tín để cầm xe ô tô 4 chỗ

Dấu hiệu nhận biết của một cơ sở cầm đồ uy tín là có đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh có giá trị pháp lí, hồ sơ -hợp đồng rõ ràng, lãi suất minh bạch, cơ sở đặt ở các vị trí mặt tiền nhiều người qua lại,…

Khi cầm xe ô tô 4 chỗ ở những cơ sở uy tín bạn sẽ được đảm bảo các yêu cầu như định giá xe cao phù hợp với thị trường, lãi suất hợp lí, chính sách hợp đồng minh bạch, hệ thống kho bãi kiên cố, … và có thể yên tâm về mọi mặt.

cầm xe ô tô 4 chỗ

Cầm xe ô tô uy tín – chuyên nghiệp

Yêu cầu niêm phong chi tiết, rõ ràng

Khi hoàn tất tất cả các thủ tục và bàn giao xe ô tô 4 chỗ, bạn nên chụp hình, ký biên bản, yêu cầu chủ tiệm niêm phong các chi tiết quan trọng trước sự chứng kiến của bạn. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khi chuộc xe mà nếu có hỏng hóc, thì bạn có quyền yêu cầu bồi thường theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Với những điều trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo rằng chúng tôi là một cơ sở cầm cố uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu Cần Thơ và các khu vực lân cận để bạn có thể yên tâm cầm xe ô tô 4 chỗ.

Những rủi ro khi cầm xe ô tô 4 chỗ ở những cơ sở không uy tín

Tiềm ẩn lãi suất không minh bạch

Lãi suất luôn là phần đi kèm trong các hợp đồng cầm cố tài sản nói chung và cầm xe ô tô 4 chỗ nói riêng. Ở những cơ sở cầm cố không uy tín, các giao dịch có giá trị lớn như cầm xe ô tô 4 chỗ thường lãi suất giao động từ 6%-10%/tháng có thể chưa bao gồm chi phí phát sinh khác.

Nhưng theo thực tế hiện nay, do quá cần tiền gấp hoặc do nợ xấu mà không thể vay ngân hàng hoặc bên cầm cố không muốn vay ngân hàng do thủ tục phức tạp, phải chứng minh tài chính, giải ngân chậm… nên vẫn có trường hợp chấp nhận lãi suất cao để được vay tiền nhanh, đáp ứng yêu cầu công việc ngay lúc cần thiết mà khách hàng bất chấp những rủi ro.

Trách nhiệm bảo vệ tài sản của khách hàng

Khi cầm cố các lọai tài sản nói chung và cầm xe ô tô 4 chỗ nói riêng thì người cầm cố đều giao tài sản cho đơn vị cầm cố.

Khi đã giao tài sản thì bên nhận cầm cố không được sử dụng tài sản cầm cố, chỉ có quyền bảo quản tài sản. Tuy nhiên, một số trường hợp bên nhận cầm cố vẫn tự ý sử dụng tài sản (xe máy, ô tô…) của khách và gây tai nạn, hư hỏng nghiêm trọng. Khi tranh chấp dân sự xảy ra sẽ rất phức tạp, bên thiệt thòi hơn sẽ thường là bên đi cầm cố.

Trong vài trường hợp khác khi giao nhận tài sản, bên cầm cố không ghi biên bản hiện trạng tài sản chi tiết rõ ràng, sẽ dẫn đến không có căn cứ giải quyết khi tài sản bị hư hỏng, hủy hoại, mất mát về sau.

Rò rỉ thông tin khách hàng

Việc mang xe đi cầm cố thể hiện việc bạn đang có vấn đề về khó khăn tài chính. Dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì khách hàng đều không muốn bất kì ai biết rằng mình mang xe đi cầm cố điều đó ảnh hưởng đến uy tín cũng như có thể là cuộc sống hằng ngày của khách hàng.

Khi cung cấp thông tin cho bên đơn vị cầm xe ô tô bạn nên hỏi trực tiếp các vấn đề về bảo mật thông tin cũng như nếu thông tin bạn bị lộ ra bên ngoài thì bên đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm như thế nào.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm xe ô tô 4 chỗ chuyên nghiệp ở Cần Thơ

  • Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp nhất ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đi vào hoạt động với sự chuyên nghiệp vốn có, phát huy những thế mạnh từ trước và khắc phục những định kiến của người dân về định kiến trong ngành cầm cố bấy lâu nay.
  • Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…Ở tất cả các giao dịch, chúng tôi đều đảm bảo thực hiện đúng các quy định như lãi suất minh bạch, định giá hợp lí, hồ sơ thủ tục rõ ràng, thủ tục đơn giản,…
  • Khi thực hiện cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo định giá ô tô từ 90%, lãi suất chỉ từ 0.88%/tháng, có hệ thống kho bãi bảo vệ ô tô kiên cố và kèm theo những ưu đãi khác như miễn phí bãi xe, có bạc phủ xe chống bụi, … dành cho quý khách hàng.
cầm xe ô tô 4 chỗ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm xe ô tô 4 chỗ chuyên nghiệp ở Cần Thơ

Cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm được những ưu điểm nào ?

– Uy tín an toàn tuyệt đối

Khi thực hiện giao dịch cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin cậy vào chất lượng của hệ thống chúng tôi.

Với lợi thế là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm các giao dịch cầm xe ô tô 4 chỗ  được thực hiện đúng quy trình thủ tục, minh bạch tuyệt đối đối với khách hàng. Trong thời gian sắp tới, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hướng đến là hệ thống cầm xe ô tô 4 chỗ uy tín, được ưa chuộng nhất khu vực miền Tây.

– Lãi suất thấp

Vấn đề lãi suất được nhiều khách hàng quan tâm khi cầm xe ô tô 4 chỗ vì đây là một giao dịch có giá trị không nhỏ.

Ở những của hàng thông thường thì lãi suất từ 6%-10%/ tháng, có thể chưa gồm phí bảo hiểm tài sản. Đây là một mức lãi suất khá cao, làm tăng thêm áp lực cho khách hàng nhất là khi họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng thực hiện cầm xe ô tô 4 chỗ ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi, lãi suất chỉ từ 0.88%-4%/tháng và đã bao gồm phí bảo hiểm tài sản. Đối với những loại hợp đồng ưu đãi dài hạn, lãi suất sẽ giảm dần nhằm giảm bớt một phần chi phí cho khách hàng.

cầm xe ô tô 4 chỗ

Cầm cố ô tô lãi suất minh bạch

– Định giá cao

Vì thấu hiểu được khách hàng khi tìm đến chúng tôi để cầm xe ô tô 4 chỗ là luôn gặp khó khăn về vấn đề tài chính nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng định giá cao nhất có thể, phù hợp với từng trường hợp khách hàng, nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách tối ưu.

Cầm Đồ Tiết Kiệm thông thường sẽ định giá từ 90% giá trị ô tô, mức định giá sẽ giao động lên xuống tùy từng trường hợp cụ thể. Nhưng đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung ở thị trường cầm cố.

– Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng hay pháp lí cũng là những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi cầm cố tài sản, đặc biệt là cầm xe ô tô 4 chỗ.

Khi thực hiện bất kì giao dịch nào ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải thích chi tiết về các thông tin có trong hợp đồng như kì hạn đóng lãi, thông tin tài sản, phần trăm lãi suất,… và bất cứ vấn đề nào mà khách hàng thắc mắc thì chúng tôi đều giải thích rõ ràng.

– Hệ thống kho bãi bảo đảm chất lượng

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm bảo vệ tài sản của khách hàng ở hệ thống kho bãi an toàn, kiên cố, vững chắc, có hệ thống camera giám sát 24/24 và trang bị hệ thống PCCC theo đúng quy định. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

– Thủ tục nhanh chóng

Nếu bạn quá ngán ngẫm với các thủ tục rườm rà, chậm chạm khi cầm cố ở các ngân hàng thì cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm là một giải pháp thông minh cho bạn.

Nhằm tối thiểu hóa thời gian thực hiện giao dịch, chúng tôi có các dịch vụ định giá online qua website. Tại đây, bạn có thể nhập tất cả thông tin cần thiết về việc cầm cố ô tô 4 chỗ của mình như mức giá mong muốn, hãng ô tô, tên ô tô,… và được chúng tôi chủ động liên lạc ngay sau đó.

– Đội ngũ nhân viên thân thiệt nhiệt tình

Với những khách hàng lần đầu đi cầm cố thì đội ngũ nhân viên tư vấn có vai trò rất quan trọng với họ. Vì vậy, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và giải thích rõ ràng các vấn đề có liên quan đến cầm xe ô tô 4 chỗ cho khách hàng có thể nắm rõ thông tin nhất.

– Linh hoạt trong thời gian tất toán hợp đồng

Ở nhiều địa chỉ ô tô khác thì sẽ có quy định ràng buộc là 3 tháng hay 6 tháng. Điều này vô cùng gây phiền phức cho khách hàng vì không tự chủ được vấn đề tài chính của mình. Hoặc có thể tất toán sớm thì sẽ mất một khoản phí phạt không đáng có. Càng làm tăng thêm khó khăn cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi tuyệt đối không có việc đó, khách hàng có thể linh hoạt tự quyết định thời gian chuộc hay tất toán hợp đồng của mình, dù là 1 ngày. Lãi suất sẽ được tính theo từng khung ngày ưu đãi cho khách hàng.

– Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Nhằm giúp khách hàng tránh quên về kì lãi của mình thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí mỗi khi tới thời hạn đóng lãi.

Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi tài sản xe ô tô của mình.

Quy trình cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm xe ô tô 4 chỗ

Quy trình cầm cố ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô 4 chỗ

Khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các kênh hỗ trợ như Fanpage, Website, Hotline,…

Khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc về các giao dịch.

Bước 2: Trực tiếp thẩm định tài sản

Sau khi các hồ sơ giấy tờ đã hoàn tất, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, các điều kiện đi kèm,….

Thông thường, hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí với xe ô tô của khách hàng từ 90%. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Bước 3: Hợp đồng được kí kết

Khi cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng của cửa hàng một cách tuyệt đối.

Qui trình giới thiệu hợp đồng cũng được thực hiện với khách hàng nhằm giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch cầm xe ô tô 4 chỗ. Những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,…

Bước 4: Bàn giao xe và nhận tiền

Sau khi hợp đồng được kí kết thành công, chúng tôi sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng trong thời gian chỉ từ 5 phút.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua.

Các hình thức giải ngân sẽ đa dạng như nhận tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng tùy theo nhu cầu của khách hàng, tất cả đều được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Thủ tục cầm xe ô tô 4 chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

–           Có đầy đủ giấy tờ tùy thân có thể là Chứng minh nhân thân có thể là Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu 4 chỗ.

–           Cà vẹt xe, giấy đăng kiểm xe ô tô.

–           Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, cần mang theo phiếu bảo hành, để có thể đạt được giá trị cao nhất

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn