Cầm ô tô uy tín ở đâu tại Cần Thơ

CẦM Ô TÔ UY TÍN Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ 

Cầm ô tô ở đâu thì dễ nhưng cầm ô tô uy tín ở đâu mới khó !

Đấy là một vấn đề nang giải của khách hàng có nhu cầu cầm cố trong suốt thời gian qua.

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển vật chất ngày càng được nâng cao, kèm theo đó các cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm. Như vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nơi cầm ô tô, nhưng ngược lại việc quá nhiều cửa hàng cầm đồ cũng gây bất lợi cho khách hàng, khiến khách hàng không xác định được địa chỉ nào là cầm đồ uy tín, dễ dính bẩy những cửa hàng không chất lượng gây thiệt hại về tài sản.

Nếu khách hàng còn chưa tìm được địa chỉ cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

THỊ TRƯỜNG CẦM Ô TÔ UY TÍN HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

cầm ô tô

Thị trường cầm ô tô đang diễn ra như thế nào ?

Tại Việt Nam, ước tính có khoảng 27.000 cơ sở cầm đồ đang hoạt động. Về lượng khách hàng, khó thống kê chính xác. Tuy nhiên, tổng số khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ tài chính vi mô, trong đó có cầm đồ được cho là có thể lớn hơn tổng số khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Hiện nay dịch vụ cầm ô tô được xem như giải pháp tài chính cứu nguy của rất nhiều người khi không xoay được nguồn tiền cần thiết, có các giải pháp khác nhưng không hiệu quả, không thể vay vốn ngân hàng vì hiện tại lãi suất ngân hàng đang tăng cao, bán hoặc cầm những thiết bị như điện thoại hay laptop lại không đủ vốn, xe thì đang trả góp không thể bán được.

ĐỊA CHỈ CẦM Ô TÔ UY TÍN TẠI Cần Thơ ?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vật chất của con người ngày càng tăng cao, vì vậy xe ô tô không còn xa lạ với người dân Cần Thơ. Xe ô tô được biết đến như là một tài sản có gía trị lớn chỉ sau bất động sản và là phương tiện đi lại phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người. Nhưng trong tình hình kinh tế đặc biệt như hiện nay, lãi suất ngân hàng ngày càng tăng cao thì có lẽ cầm xe ô tô chính là giải pháp cứu nguy nhanh chóng và hiệu quả nhất để khách hàng có thể giải quyết khó khăn về kinh tế của mình.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là cầm xe ô tô tại Cần Thơ ở đâu để được uy tín và chuyên nghiệp ?

Có lẽ đây là một câu hỏi khó đối với khách hàng.

Vậy thì Cầm Đồ Tiết Kiệm hân hạnh được giải quyết câu hỏi khó đó của khách hàng.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với dịch vụ cầm ô tô uy tín bậc nhất tại Cần Thơ, là một trong những hệ thống tiên phong trong cuộc chuyển mình từ cửa hàng cầm đồ truyền thống thành hệ thống cầm đồ hiện đại cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã từ lâu trở thành nơi cầm cố uy tín, chuyên nghiệp được nhiều bà con tại Cần Thơ tín nhiệm.

NĂM NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC TẠI DỊCH VỤ CẦM Ô TÔ

Minh bạch: Chúng tôi luôn minh bạch với khách hàng, tất cả vấn đề liên quan đến giao dịch của hợp đồng chúng tôi luôn công khai lãi suất và giải thích rõ, tuyệt đối không có những khoản phí nào mờ ám mà khách hàng không biết trong hợp đồng.

Cẩn Thận: Khách hàng thường lo lắng khi cầm thì sản của mình có được bảo quản tốt hay không. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, dịch vụ cầm ô tô uy tín tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn trân trọng và đối xử nhẹ nhàng nhất đối với tài sản của khách hàng và cẩn thận từng chút trong quá trình cầm cố

Ân cần: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhầm tạo một môi trường cầm cố hiện đại, cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Nhanh chóng: Để khách hàng không tốn nhiều thời gian nên chúng tôi đã xây dựng quy trình cầm cố tối giản nhất có thể nhằm mục đích hoàn tất thủ tục và giải ngân nhanh chóng cho quý khách sớm nhất có thể nhưng bên cạnh đó vẫn luôn đảm bảo chất lượng của dịch vụ cầm ô tô tại Cần Thơ cho khách hàng.

Thấu hiểu: Luôn thấu hiểu nhu cầu cầm cố của khách hàng, để đưa giải pháp tài chính phù hợp nhất là nhiệm vụ tất yếu của dịch vụ cầm ô tô của chúng tôi.

cầm ô tô

Những phương châm làm việc của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm 

NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN UY TÍN CỦA HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Nhằm xây dựng hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm uy tín được nhiều khách hàng đã và đang cầm cố tín nhiệm như hiện nay, chúng tôi đã mang đến khách hàng những giá trị nhất định mà ít nơi nào có được. Những giá trị ấy không nói qua loa bằng lời, chúng tôi luôn thể hiện qua những hành động như là:

Bảo mật thông tin khách hàng khi cầm ô tô tại Cần Thơ

Bảo mật thông tin tuy là một điều nhỏ nhưng rất quan trọng đối với khách hàng. Với xã hội hiện nay, việc bị lộ thông tin cá nhân là một điều hết sức nguy hiểm vì khách hàng không thể biết được những người lấy thông tin đó sử dụng trong mục đích gì và khi thông tin khách hàng cầm xe bị lộ ra ngoài cũng ảnh hướng rất lớn đến đời sống và công việc của khách hàng.

Vì vậy bảo mật thông tin khách hàng là một điều rất quan trọng khi khách hàng cầm ô tô uy tín tại Cần Thơ mà Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tuân thủ trong thời gian qua.

Lãi suất dịch vụ cầm ô tô cực thấp

Lãi suất luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là đối với khách hàng cầm xe ô tô vì nếu lãi suất của cửa hàng cầm cố cao thì lãi hàng tháng khách hàng phải cho trả cũng sẽ cao lên nhiều.

Lãi suất trung bình trên thị trường cầm xe ô tô là 5-6%/ tháng. Vì vậy khách hàng nên chọn những cửa hàng có khung lãi suất giao động trong khoảng đó. Và khách hàng nên tránh những nơi có lãi suất lớn hơn vì như vậy số tiền hàng tháng khách hàng phải trả nhiều hơn.

Một trong những địa chỉ cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ lãi suất cực thấp, sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tham khảo là hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm lãi suất chỉ 1.1%/tháng (*) và hoàn toàn không có phí thụ phu bên ngoài hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận những khung lãi suất ưu đãi và siêu ưu đãi tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khi kí kết hợp đồng tối thiểu 3 tháng và 5 tháng, đồng nghĩa với việc khung lãi suất và những khoản phí dịch vụ sẽ thấp hơn rất nhiều.

cầm ô tô

Lãi suất cầm ô tô ưu đãi cho khách hàng

Cầm ô tô uy tín với định giá cao tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cầm ô tô uy tín ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, tại đây khách hàng sẽ được định giá tài sản chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với chính sách hỗ trợ giá, Cầm Đồ Tiết Kiệm định giá lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường.

Ngoài cầm được giá cao, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn hổ trợ cầm giá tốt cho khách hàng, giá tốt chúng tôi muốn nói đến ở đây là đưa ra mức giá cầm cố phù hợp nhất cùng với những chính sách lãi suất hợp lí dành cho khách hàng.

Cầm ô tô uy tín tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ được bảo quản ở đâu.

Đối với tài sản là ô tô khách hàng có thể yên tâm về việc lưu kho. Với diện tích kho bãi lớn và được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy định cũng như là camera quan sát 24/24. Luôn đảm bảo tài sản khách hàng luôn trong tình trạng an toàn, kho bãi có hệ thống mái che thông minh nhầm tránh các tác nhân tự nhiên như mưa nắng làm hư hỏng tài sản của khách hàng.

Giải ngân nhanh chóng khi khách hàng cầm xe ô tô tại Cần Thơ

Cầm xe ô tô là một trường hợp đặc biệt không giống như cầm những tài sản thông thường như laptop hay điện thoại bởi tính chất phức tạp của giấy tờ pháp lý cũng như là số tiền cầm cố không hề nhỏ. Hiện nay có nhiều cửa hàng cầm cố thủ tục rườm rà, chỉ việc thẩm định tài sản cũng lên đến một hoặc hai ngày, rất tốn thời gian của khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn nắm bắt nhu cầu cầu cần cố của khách hàng, xây dựng quy trình cầm cố đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong phòng 15 phút và bên cạnh đó vẫn đảm bảo đầy đủ thủ tục pháp lý theo quy định cầm cố.

Sau khi ký kết hợp đồng thành công số tiền cầm cố sẽ được bàn giao cho khách hàng ngay lập tức tại thời điểm đó, nhiều phương thức giải ngân linh hoạt với nhu cầu của khách hàng như có thể nhận trực tiếp tiền mặt hoặc nhận tiền thông qua chuyển khoản.

NHẬN CẦM XE Ô TÔ UY TÍN TẠI VỚI NHỮNG HÌNH THỨC NÀO?

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng:

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vật chất của con người ngày càng cao nên việc nhà nào cũng có cho mình một chiếc xe ô tô không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay. Việc mua một chiếc xe ô tô ngày càng dễ dàng vì khách hàng không phải chi trả một số tiền lớn cùng một lúc để mua xe ô tô, khách hàng chỉ cần trả 20-30% giá trị của xe và số tiền còn lại sẽ được trả góp hàng tháng.

Nhưng nhược điểm của xe ô tô trả góp không thể bán được, vì vậy sự lựa chọn tối ưu nhất khách hàng có thể kham khảo là cầm xe ô tô đang trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại 0796 191819 để được tư vấn cụ thể về vấn đề cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng.

Cầm xe ô tô đang thế chấp:

Xe ô tô đang thế chấp ngân hàng là xe chủ sở hữu đã đem giấy tờ xe thế chấp ngân hàng để vay tiền nhầm phục vụ nhu cầu cá nhân, nhưng khách hàng vẫn được phép sử dụng xe ô tô.

Khách hàng có thể cầm xe ô tô đang vay thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, tuy nhiên thủ tục và hồ sơ sẽ không đơn giản như xe đã hoàn tất thanh toán.

Dù tính chất phức tạp của xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ. Khách hàng chỉ việc chuẩn bị tất cả giấy tờ theo sự tư vấn của chúng tôi thì mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

cầm ô tô

Cầm cố xe ô tô đang thế chấp ngân hàng ở đâu ?

Đó là những thông tin cần thiết về dịch vụ cầm ô tô uy tín, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc giải quyết khó khăn về tài chính của mình nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (20 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn