CẦM Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ 

thu-tuc-cam-co-xe-o-to-tai-cam-do-can-tho-2

CẦM Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ 

Một hệ thống cầm ô tô chuyên nghiệp là như thế nào ? 

CẦM Ô TÔ

Hệ thống cầm cố chuyên nghiệp

Theo bạn đánh giá thì các yếu tố hay điều gì sẽ chứng minh được rằng hệ thống đó, cửa hàng đó là một địa chỉ cầm ô tô chuyên nghiệp.

Dưới đây là các điều kiện mà chúng tôi đã thống kê qua các cuộc khảo sát từ ý kiến của khách hàng: 

 1. Hệ thống cầm ô tô chuyên nghiệp sẽ nhận cầm đa dạng các dòng xe: 

– Có đa dạng phân khúc khách hàng với rất nhiều nhu cầu cầm cố khác nhau và điều kiện cũng khác nhau, thế nên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đã và đang nhận cầm ô tô cố hầu hết các dòng xe của các hãng đang bày bán trên thị trường, từ các dòng xe thông thường đến các dòng siêu xe cao cấp. 

– Các thương hiệu Mercedes, Lexus, Hyundai, Toyota, Mitsubishi, Honda, Mazda, Land Rover, Nissan, Subaru, KIA, Ford, và nhiều hãng khác nữa. 

 1. Lãi suất thấp – chi phí rõ ràng: 

CẦM Ô TÔ

Lãi suất rõ ràng

Lãi suất có lẽ là một trong những tiêu chí mà khách hàng đặt ra đầu tiên trong đầu để quyết định lựa chọn sẽ cầm ở địa chỉ nào, địa chỉ có lãi suất thấp hơn sẽ được ưu tiên cân nhắc đến là điều hiển nhiên cũng như cho thấy đó là một nơi cầm ô tô chuyên nghiệp vì biết nghĩ về lợI ích cho khách hàng.

Nhưng bạn phải biết lãi suất thấp chưa phải là tất cả, quảng cáo chưa chắc đó là con số thực mà bạn phải chi trả vì không chừng đó chỉ là chiến thuật marketing của các hệ thống không chuyên nghiệp, thiếu uy tín thôi, có thể để lãi suất là 1 2 phần trăm mà số tiền phải trả lên đến tận 8 hay thậm chí là 10 phần trăm / tháng, đến khi đó khả năng bạn sẽ không chi phí để trả và không chuộc được xe. 

– Tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi áp dụng khung lãi suất thấp nhất thị trường với khung lãi là đã bao gồm tất cả các chi phí khác là từ 3,5 – 4% / tháng – đó là tổng số lãi suất chi phí cần phải chi trả cho một tháng cầm cố tại hệ thống chúng tôi. Bên cạnh đó tất cả các chi phí liên quan như phí thẩm định, phí kiểm kê hay duy trì bảo quản tài sản đều được chúng tôi liệt kê trên bản hợp đồng bà đã bao gồm trong 3,5 -4% lãi suất đó. 

– Nếu giá trị cầm xe có giá trị cầm cố từ 200 triệu đồng trở lên thì có thêm một ưu đãi nữa chính là phí bãi xe sẽ được chúng tôi trợ giá còn 0 đồng. 

Vậy những lưu ý cho bạn chính là trước khi quyết định cầm cố bất kì không riêng một hệ thống nào trước đó cần tìm hiểu kĩ xem lãi suất thực của nó là bao nhiêu và trong lúc làm hợp đồng cũng cần phải yêu cầu được giới thiệu cụ thể và chi tiết khung lãi suất và các chi phí liên quan nếu như không thấy đề cập đến, như vậy bạn sẽ nắm rõ được cụ thể và chính xác số tiền mình phải thanh toán định kì hằng tháng và dễ giải quyết nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh. 

 1. Một địa chỉ cầm ô tô chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tận tình khách hàng 24/7 

– Nhằm đáp ứng linh hoạt tối đa nhu cầu cầm cố của khách hàng, thời gian chúng tôi mở cửa hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật vẫn hoạt động bình thường.

– Các ngày lễ lớn chúng tôi sẽ mở cửa một buổi trong ngày hoặc chuyển sang hỗ trợ online qua zalo với khách hàng đang giao dịch cầm cố tại hệ thống, sẽ có thông báo trước cho các trường hợp nghỉ như trên. 

– Khung giờ làm việc của cửa hàng

 • Thứ 2 – Thứ 6:         Sáng 8:00 – 12:00,   Chiều 13:30 – 21:30. 
 • Thứ 7 – Chủ Nhật :  Sáng 8:00 – 12:00,   Chiều 13:30 – 17:30. 

– Nếu quý khách có nhu cầu cầm cố thì cứ đến trực tiếp cửa hàng vào các khung giờ làm việc như trên, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của quý khách. 

CẦM Ô TÔ

Thơi gian giao dịch

 1. Phù hợp với khách hàng cần số vốn lớn khi cầm ô tô

– Cầm Đồ Tiết Kiệm thấy và hiểu được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có khách muốn cầm ngắn hạn vài ngày, khách vì có việc bận nên muốn gửi tài sản cầm dài hạn.  

Còn đối với số tiền giải ngân, tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm quý khách hoàn toàn có thể giải ngân từ vài trăm nghìn lên đến vài tỉ đồng, tất cả tùy thuộc vào tài sản của quý khách mang đi thẩm định. 

– Đặc biệt đối với khách hàng cần số vốn lớn từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng thì cầm cố ô tô là vô cùng phù hợp để giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Vừa có tiền vừa có thể giữ lại xe thay vì phải bán xe. 

 1. Hợp đồng được gia hạn nhiều lần

Tại hệ thống chúng tôi có hai loại thời hạn hợp đồng đó là hợp đồng thông thường hàng tháng và hợp đồng nhiều tháng. Qúy khách có thể cân nhắc lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình. 

– Hợp đồng hằng tháng là hợp đồng có giá trị trong vòng 30 ngày, sau khi hết hợp đồng quý khách phải chuộc tài sản ra theo như trên hợp đồng đã giao ước, nếu như quý khách có nhu cầu muốn cầm tiếp thì phải thanh tóan số tiền lãi và hệ thống sẽ hỗ trợ gia hạn hợp đồng cho quý khách thêm 1 kỳ 30 ngày nữa. Các kì sau cũng như vậy, khách cứ đóng lãi đúng hạn thì hệ thống sẽ hỗ trợ gia hạn, nếu có biến động về giá thì hệ thống sẽ thông tin trước về vấn đề trả gốc trước cho khách từ 7 -14 ngày để khách hàng thu xếp thanh toán. 

 1. Nguyên tắc 5 KHÔNG khi cầm ô tô

 Chúng tôi làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp và uy tín, đề cao chất lượng dịch vụ cho mỗi khách hàng hơn là số lượng. Bên cạnh đó còn nghiêm ngặt tuân theo nguyên tắc 4 “KHÔNG” 

– Không thu khống các khoản lãi và các chi phí không được đề cập đến: 

Tất cả các chi phí bao gồm lãi suất, phí kho bãi, phí dịch vụ,… đều sẽ được thông tin cho quý khách từ trước khi quý khách đặt bút kí hợp đồng cầm cố ô tô. 

Bảng lãi suất và các khung lãi được chia ra cụ thể trong tháng như thế nào, cách tính lãi như thế nào cũng sẽ thông tin đến quý khách. Khi thu lãi cũng sẽ gửi kèm bài toán tính lãi nên khách yên tâm nhé. 

– Không sử dụng tài sản của quý khách dưới bất kì hình thức nào. 

Hiện nay trên thị trường cầm cố có một số cửa hàng ma, làm ăn kém chất lượng, mang danh cầm ô tô nhưng thực ra lạI lấy xe khách cầm đi cho thuê xe tự láI lạI để nhận tiền của cả hai bên, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tuổI thọ sử dụng của xe cũng như là ngoạI hình xe nếu bên thuê xe kia có xay xước trong lúc thuê. Nên quý khách cần phảI lưu ý để tránh gặp phảI trường hợp như vậy nhé.

Đây là cách mà Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cho khách thấy xe vẫn được giữ an toàn trong khi và không mang ra sử dụng đó chính là trước khi bàn giao sẽ chốt số công tơ mét với khách (cộng kèm số km di chuyển vào kho cất giữ và mang ra giao xe cho khách). Nếu như xe được mang ra sử dụng thì số công tơ mét sẽ chênh lệch nhiều so vớI lúc cầm, còn nếu không thì chứng minh rằng xe vẫn luôn được bảo quản tốt.

 Khi quý khách muốn chuộc ô tô thì chỉ cần liên hệ vớI chúng tôi trước đó 1 tiếng là được, chúng tôi sẽ chuẩn bị để đến lúc khách đến thì đã có thể sẵn sàng lấy xe đi, không phảI đợI lâu.

– Không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng và tài sản cầm cố. 

Về việc bảo mật thông tin của khách hàng cầm đồ là vô cùng quan trọng, tôi sẽ nóI rõ và cụ thể hơn ở mục số 7.

– Không để quý khách đợi lâu khi cầm ô tô

Quy trình cầm cố của chúng tôi đã qua nhiều lần giản lược bớt các bước không cần thiết như không cần chứng minh tàI chính, thu nhập cá nhân, không cần cung cấp sổ hộ khẩu nếu là xe chính chủ.

Nhằm chỉ vớI mục đính chính là tốI thiểu được thờI gian cầm đồ của quý khách hết mức có thể.

 1. Bảo mật tuyệt đối 100% 

Tiết lộ thông tin khách hàng là điều kiêng kị tối cao của bất kì ngành dịch vụ nào, mà ngành cầm đồ nó còn trở nên nhạy cảm hơn. Để tạo dựng nên một thương hiệu cầm ô tô chuyên nghiệp và làm việc chất lượng nên từ khi xây dựng hệ thống chúng tôi đã đặt ra yêu cầu bất kì thông tin liên quan đến khách hàng và giao dịch tại hệ thống đều phải được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng. 

– Các vấn đề như cầm cố thay không được chấp nhận, phải chính chủ đi cầm thì mới làm hợp đồng được. 

– Thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại khách hàng sau khi cập nhật lên hệ thống sẽ được lưu trữ dưới dạng mã hóa, vì thế thông tin khách hàng sẽ không bị rò rĩ ra ngoài. 

 1. BãI xe khang trang, tiện nghi:

 Cùng vớI hợp đồng rõ ràng, lãI suất ưu đãI thì khách cầm ô tô còn đặc biệt quan tâm đến xe của mình cầm sẽ được cất giữ ở đâu, như thế nào, chúng tôi biết rằng ai cũng đều rất yêu quý và trân trọng “xế cưng” của mình vô cùng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao xe cho chúng tôi cất giữ, bởI vì :

– Chúng tôi có bãI xe riêng biệt cho cả xe máy và ô tô

– Được xây mớI và tu sửa liên tục để đảm bảo sự vững trãI theo thờI gian

– Nhà xe xây dựng kín gió, cao ráo, máI che và tường rào kiên cố

– Có hệ thống camera an ninh hiện đạI giám sát 24/7

– Lắp đặt hệ thống báo động trong kho bãI để nâng cao an toàn

– Có bảo vệ túc trực canh gác đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra

– Trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

VớI mục tiêu hướn tớI là trở thành hệ thống cầm ô tô chuyên nghiệp nhất Miền Tây, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn các yếu tố như trên mong quý khách sẽ yên tâm và tin tưởng khi cầm xe tạI hệ thống chúng tôi.

 1. Giải ngân linh hoạt, nhanh chóng:

– Qúy khách hoàn toàn có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản hay nhận cả tiền mặt và chuyển khoản khi kí hợp đồng xong. Chỉ cần đợI vàI phút là quý khách có thể nhận tiền và đi giảI quyết công việc ngay mà không cần phảI đợI chờ lâu như đi vay ngân hàng.

– Đến kỳ thanh toán lãI cũng vậy, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tuyến qua banking mà không cần đến trực tiếp cửa hàng để đóng, sau khi nhận đủ tiền lãI hệ thống sẽ gia hạn hợp đồng và gửI phiếu cầm cố mớI cho quý khách.

– Đây là điều mà một hệ thống cầm ô tô chuyên nghiệp sẽ thực hiện vì sự hàI lòng của quý khách.

Hi vọng những chia sẻ trên của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giúp Ích được quý khách trong việc so sánh đâu là nơi cầm ô tô chuyên nghiệp nhất để lựa chọn, chúc quý khách một giao dịch thuận lợI và suôn sẻ !

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – Cầm Đồ Tiết Kiệm CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn