Cầm ô tô uy tín cần thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Ô tô là phương tiện di chuyển được các cá nhân, các chủ doanh nghiệp hoặc các công ty sử dụng để đi lại. Nhờ đó hình thứ cầm ô tô uy tín Cần Thơ đã có mặt nhằm giúp những doanh nghiệp có nhu cầu tài chính khó khăn nên nhiều doanh nghiệp thường đem đi cầm để khắc phục tài chính trong thời gian ngắn.

Đối với ô tô là tài sản có giá trị cao nên cần được bảo quản tốt. Vì thế trước khi cầm cố chủ sở hữu cần tìm hiểu kĩ để chọn nơi cầm ô tô uy tín.

Tiệm cầm đồ cầm ô tô uy tín tại Cần Thơ

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm tài sản của bạn sẽ được bảo quản trong hệ thống kho bãi rộng rãi, có hệ thống PCCC bảo vệ 24/24. Tài sản của quý khách có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối, chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% nếu có hư hại, mất mát tài sản.

Ngoài ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm hoạt động theo phương châm hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, nên chúng tôi chỉ đưa ra mức lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi hoạt động trên 10 năm với lĩnh vực cầm đồ nên chúng tôi luôn hoạt động vì khách hàng theo cách đôi bên cùng có lợi.

Cầm ô tô uy tín cần thơ

Cầm ô tô uy tín Cần Thơ

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm quý khách sẽ được:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong khó khăn, và sẽ giải đáp đầy đủ các thông tin khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô như: lãi suất, kỳ hạn thanh toán, phí phạt nếu trễ đóng lãi, các quy định về thanh lý tài sản nếu nợ quá hạn lâu dài v.v…
 • Định giá tài sản đúng giá thị trường: Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn định giá tài sản đúng giá thị trường để có thể hỗ trợ khách hàng vay tối đa số tiền mong muốn.
 • Lãi suất thấp theo đúng quy định của pháp luật Việt nam: Làm gì cũng phải theo luật pháp mới tồn tại được, khi cầm xe ô tô tại dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ lãi suất theo đúng thị trường và quy định về lãi suất kinh doanh cầm đồ của pháp luật Việt Nam.
 • Hỗ trợ thủ tục từ A-Z: Đến với dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ thủ tục hồ sơ từ A-Z, việc của quý khách là nhận tiền và thanh toán gốc và lãi đúng thời hạn như trong hợp đồng.
 • Giải ngân nhanh chóng: Khi hoàn tất đầy đủ thủ tục hồ sơ, quý  khách sẽ được giải ngân từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng chỉ trong vòng 5 phút bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Định kỳ nhắc thanh toán gốc và lãi: Trước ngày đóng lãi hoặc thanh toán gốc hàng tuần, tháng chúng tôi đều liên lạc nhắc trước từ 1 – 2 ngày. Do đó, quý khách sẽ có thể yên tâm không quên đóng đúng thời hạn và tránh các  phí phạt nợ quá hạn.
 • Bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối:  Với hệ thống kho bãi rộng rãi, có mãi che, phòng cháy chữa cháy đầy đủ, bảo vệ 24/24. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ của chúng tôi.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Với uy tín đặt trên hàng đầu, các thông tin của khách hàng sẽ được bảo đảm tuyệt đối không làm lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3.
Cầm ô tô uy tín cần thơ

Nhiều chính sách ưu đãi tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Các loại giấy tờ cần thiết khi cầm ô tô uy tín cần thơ

Hiện nay do nhu cầu của khách hàng nên cơ sở cầm đồ mọc lên nhiều, cho dù có nhiều cạnh tranh nhưng Cầm Đồ Tiết Kiệm vẫn luôn giữ đúng những nguyên tắc trong cầm đồ. Đặc biệt là những món đồ có giá trị như ô tô lại càng phải cẩn thận, nhất là với giấy tờ và hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch giữa 2 bên và hợp pháp trước pháp luật.

Khách hàng là cá nhân đi cầm ô tô:
 • Chứng minh nhân dân/ thẻ công dân/ hộ chiếu
 • Hộ khẩu/sổ lưu trú dài hạn/ KT3
 • Hoặc giấy tờ pháp lý tương đương (nếu bạn chưa lập gia đình hoặc đã có gia đình nhưng đã ly hôn, người hôn phối đã mất…tại thời điểm đi cầm đồ xe ô tô)
 • Giấy đăng kí xe ô tô
Khách hàng là công ty đi cầm ô tô:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Xác nhận mẫu dấu, đăng ký mã số thuế
 • CMND và Hộ khẩu của giám đốc công ty
 • Giấy đăng kí xe ô tô

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn