ĐIỀU KIỆN CẦM CỐ MÁY LẠNH TẠI CẦN THƠ

Cầm cố tài sản từ lâu đã không còn là một vấn đề quá xa lạ với tất cả mọi người, rất nhiều nơi nhận cầm cố với đa dạng các tài sản được nhận cầm. Chẳng có việc gì phải ngại khi bạn đang gặp vấn đề về tài chính và dùng chính tài sản của mình để thế chấp nhằm giải quyết vấn đề đó. Chính vì thế cầm đồ vẫn là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất đến thời điểm hiện tại.

Nhiều người vẫn nghĩ cầm đồ là cầm các tài sản quen thuộc như: trang sức, điện thoại, laptop, xe,… Nhưng có lẽ một hình thức cầm cố mà nhiều người đã “bỏ quên” đó chính là cầm đồ điện lạnh, cụ thể hơn là cầm cố máy lạnh.

Vậy cầm cố máy lạnh có gì đặc biệt hơn so với cầm các loại tài sản khác hay không? Lãi suất được các cửa hàng cầm đồ quy định ra sao? Và có những điều gì quan trọng cần lưu ý để cầm cố máy lạnh “được giá”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này nhé.

Cầm cố máy lạnh- một trong những hình thức cầm đồ điện lạnh tại Cần Thơ

Điện lạnh là tài sản hầu hết gia đình tại Việt Nam luôn có bao gồm các thiết bị điện lạnh như : Tủ lạnh , máy giặt , máy lạnh , bình nóng lạnh ,…

Đồ điện lạnh cũng là những loại tài sản có giá trị cao, tuy nhiên do nó thuộc loại đồ gia dụng nên khá ít người nghĩ đến việc mang đi cầm cố, vì thế cho nên, dịch vụ này cũng không phổ biến so với các loại tài sản khác. Tuy là ít được biết đến nhưng tại Cần Thơ một số cửa hàng cầm đồ vẫn có nhận các tài sản này.

Điều mà các cửa hàng cầm đồ cần phải chuẩn bị khi nhận cầm cố máy lạnh nói riêng và cầm cố đồ điện lạnh nói chung là phải am hiểu về chức năng và nguyên tắc hoạt động của các thiết bị để có thể đưa ra các nhận định khách quan nhất về mức giá cả của các thiết bị cầm cố.

Ngoài ra, một điều khách hàng cần lưu ý chính là khi thẩm định tài sản thì chúng tôi cần có đủ dàn nóng và dàn lạnh để kiểm tra. Khách hàng phải mang đầy đủ để quá trình cầm cố được diễn ra thuận tiện.

Anh 3 2

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm cố máy lạnh

Cầm cố máy lạnh có những đặc điểm gì nổi bật?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về quy trình cầm đồ điện lạnh và đặc biệt là cầm cố máy lạnh thì đây sẽ là một bài viết hữu ích giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Trước tiên, cầm cố máy lạnh cần mang thiết bị đến trực tiếp tại cửa hàng để nhân viên kiểm tra và cho một mức định giá cụ thể nhất. Cũng như các loại tài sản khác khi đến cửa hàng phải thông qua một quy trình rõ ràng để có một giao dịch đúng với nhu cầu của khách hàng.

Quy trình cầm cố máy lạnh sẽ là một ví dụ cụ thể cho bạn thấy về cách cầm cố thiết bị điện lạnh hiện nay

Đầu tiên, bất kì khi cầm cố loại tài sản gì bạn đều phải có cho mình một nhu cầu cầm cố nhất định, điều này sẽ làm cho giao dịch trở nên thuận tiện hơn khi chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của bạn và dựa vào đó cũng như căn cứ vào tình trạng tài sản mà đưa ra cho bạn một mức giá hợp lý nhất. Cầm cố máy lạnh cũng vậy, bạn nên có cho mình một nhu cầu cầm cố để dễ dàng thỏa thuận hơn.

Những thỏa thuận đầu tiên sẽ là cơ sở để dẫn đến một giao dịch thành công, vì vậy khi đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về lãi suất, các điều khoản hợp đồng,…

Khách hàng khi cầm cố máy lạnh thường chọn phương thức tư vấn trực tiếp tại cửa hàng và mang tài sản đến để nhân viên có thể kiểm tra. Ngoài ra bạn còn có thể chọn hình thức tư vấn trực tuyến nếu như chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng. Dưới đây là một số trang tư vấn của Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn có thể tham khảo:

cầm cố máy lạnh

Đăng kí định giá sơ bộ tại đây

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Khi đã đồng ý với các thỏa thuận đầu tiên, nhân viên sẽ nhận máy và kiểm tra máy theo đúng các bước của cầm cố máy lạnh. Bao gồm: kiểm tra ngoại hình, các chức năng máy, thông tin máy,… và so sánh với mức giá hiện hành. Thông thường các tiệm cầm đồ sẽ định giá tài sản từ 80-90% giá trị tài sản hiện hành, nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu cầm cố máy lạnh của khách hàng.

Cầm cố máy lạnh chỉ khác với cầm cố các loại tài sản khác ở bước kiểm tra máy do chức năng và hoạt động của từng thiết bị là khác nhau. Còn lại các bước trong giao dịch đều khá đơn giản và nhanh chóng như cầm các loại tài sản khác.

Khi đã đồng ý với các thỏa thuận thì nhân viên cửa hàng sẽ cho khách hàng ký kết hợp đồng dựa trên những thỏa thuận đã trao đổi trước đó. Khách hàng cần kiểm tra và đọc kĩ thông tin trước khi đặt bút kí tên. Vì nội dung của hợp đồng sẽ chứa các điều khoản về lãi suất và các mức phí phải trả cũng như quy định khi cầm cố mà cả hai bên cần cam kết.

Tài sản sau khi thực hiện cầm cố máy lạnh sẽ được nhân viên cửa hàng đem bảo quản và niêm phong cẩn thận. Các cửa hàng chuyên cầm đồ điện lạnh thường sẽ có những nơi cất giữ tài sản riêng và chuyên dụng. Nên khi cầm cố máy lạnh tại những địa chỉ uy tín bạn hãy yên tâm về việc những thiết bị của bạn sẽ được giữ gìn và bảo quản như thế nào.

Giải ngân nhanh chóng là một trong những điểm nổi bật giúp khách hàng căn cứ để lựa chọn địa chỉ cầm đồ. Khi hợp đồng được kí kết hoàn tất các thủ tục, nhân viên sẽ lập tức giải ngân cho quý khách hàng mà không phải chờ đợi lâu.

Đây là một trong những điều ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng, vì như bạn cũng biết, đa số những khách hàng đến cầm đồ đều đang cần giải quyết một vấn đề nào đó liên quan đến tài chính và đây cũng là một vấn đề khá cấp bách cho nên cần phải được giải ngân càng sớm càng tốt thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

cầm cố máy lạnh

Quy trình cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm làm gì để cầm cố máy lạnh đạt giá cao?

Để đạt được mức giá cao khi cầm cố máy lạnh khách hàng cần lưu ý đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Về ngoại hình: máy lạnh được bảo quản kĩ càng và vệ sinh thường xuyên sẽ giữ được độ bền và ngoại hình đẹp. Bảo dưỡng máy lạnh định kỳ góp phần làm cho thiết bị nhà bạn hoạt động ổn định hơn, hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều so với việc không tiến hành bảo quản, đặc biệt là sau những ngày nắng nóng kéo dài. Như vậy sẽ là một điểm cộng đầu tiên khi mang tài sản đến cầm cố máy lạnh.
  • Về chức năng: Các thiết bị điện lạnh thường có những chức năng riêng biệt tùy từng loại khác nhau, nếu như bạn là một người thường xuyên chăm chút và bảo trì máy thì các chức năng của máy sẽ hoạt động bình thường trong một thời gian dài. Người xưa có câu “của bền tại người” rất đúng, bởi một thiết bị hay vật dụng có tuổi thọ cao hay thấp điều do quá trình sử dụng và bảo quản của chúng. Điều này đặc biệt đúng với máy lạnh, hay các thiết bị làm mát vốn thường xuyên phải “cày kéo” cực nhọc trong suốt nhiều ngày nắng nóng, có khi được sử dụng với tần suất 24/24. Và khi bảo quản tốt thì giao dịch cầm cố máy lạnh cũng sẽ đạt được giá cao hơn.
  • Về thông tin máy: thông thường các cửa hàng cầm đồ sẽ căn cứ vào mức giá của tài sản ở thời điểm hiện hành để đưa ra mức định giá phù hợp cho từng dòng máy. Nếu bạn cầm cố máy lạnh của các nhãn hiệu lớn và mức giá hiện hành của thiết bị cao thì khả năng sẽ nhận được mức giá cầm tương đối cao.

Vì vậy, để cầm cố máy lạnh, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề trên để có mức giá cao khi cầm cố.

Quy trình kiểm tra bảo quản máy lạnh

1. Kiểm tra chung

Chiếc máy lạnh của bạn nếu đã sử dụng trong một thời gian dài mà thấy có dấu hiệu bất thường, bạn nên dành thời gian kiểm tra lại máy đặc biệt là khu vực dàn nóng và dàn lạnh. Vì có thể sẽ có những dấu hiệu cho thấy chiếc máy lạnh của bạn đang “kêu cứu” để được mang đi bảo trì gấp.

2. Vệ sinh cục nóng và cục lạnh

Hai phần quan trọng nhất của một chiếc máy lạnh chính là cục nóng và cục lạnh, bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng và điện năng tiêu thụ của thiết bị. Bởi vậy mà việc lắp đặt máy lạnh là một trong những công việc khó đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa điện lạnh.

Khi tiến hành tự bảo dưỡng máy lạnh, bạn cần chú ý loại bỏ những vật cản xuất hiện trong dàn nóng hoặc lạnh vì nếu có vật cản bất thường, quạt gió sẽ không thể hoạt động tốt được.

3. Rửa sạch lưới lọc không khí

Để làm vệ sinh lưới lọc, trước hết bạn cần tháo mặt dàn lạnh, rút lưới ra rồi để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch. Sau đó bạn vẩy khô rồi cắm vào mặt máy lắp lại. Lưới lọc không khí rất dễ bám bụi nên bạn phải vệ sinh chúng khoảng 2 tuần 1 lần.

4. Kiểm tra lưu lượng gas máy lạnh

Kiểm tra lượng gas điều hòa rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng. Nếu cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh, gió thổi ra dàn nóng không nóng, chúng ta cần liên lạc với nhân viên kỹ thuật để có thể được nạp gas bổ sung nếu cần thiết.

5. Chạy thử máy lạnh

Chạy thử cũng là một bước rất quan trọng trong bảo dưỡng máy lạnh. Khi chạy thử, phải chú ý đến tiếng kêu của động cơ, tiếng va đập, có mùi hôi hay không… nhằm sớm phát hiện các lỗi phát sinh trong quá trình bão dưỡng.

Bất kì tài sản nào cũng vậy, khi khách hàng muốn cầm cố hoặc đơn giản là muốn máy hoạt động tốt thì chỉ cần thường xuyên kiểm tra và bảo quản tốt máy để tránh hư hỏng và bám bụi.

Như vậy thì những thiết bị sẽ luôn bền bỉ và hoạt động hết công suất của chúng. Và khi cần đến việc để cầm cố máy lạnh hỗ trợ các vấn đề về tài chính thì bạn sẽ thấy được công dụng thật sự của việc thường xuyên chăm sóc và bảo trì thiết bị.

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ- Cầm Đồ Tiết Kiệm có những ưu điểm gì?

Cần Thơ được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, những món ăn ngon và cả những tiệm cầm đồ uy tín, chất lượng. Chẳng hạn như Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là một cửa hàng cầm đồ hàng đầu về chất lượng cũng như những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Dưới đây là một số những chính sách của Cầm Đồ Tiết Kiệm nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng:

cầm cố máy lạnh

Chính sách 3 không khi gọi cầm cố tủ lạnh tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chính sách 3 KHÔNG:

Không gọi người thân

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn. Về nguyên tắc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với các dịch vụ cầm cố tài sản nói chung và cầm cố máy lạnh nói riêng Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu khi cầm cố máy lạnh

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Trên đây là một số những thông tin về cầm cố máy lạnh và một số những điều kiện để cầm cố loại tài sản này. Hy vọng sẽ là một bài viết hữu ích cho quý khách hàng đang có nhu cầu cầm cố máy lạnh.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn