Cầm ô tô – giải pháp xoay vốn nhanh và an toàn

cầm đồ lãi suất thấp

CẦM Ô TÔ – GIẢI PHÁP XOAY VỐN NHANH CHÓNG NHẤT Ở CẦN THƠ 

Có thể nói Cầm ô tô – một giải pháp xoay vốn nhanh chóng nhất hiện nay được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu xoay vốn kinh doanh hiện nay. Bởi tính tiện lợi và thời gian giải ngân tức thì, không cần hồ sơ và thủ tục rườm rà như khi cầm cố tại các ngân hàng.

Tuy nhiên nếu không biết cách tìm địa chỉ cầm đồ uy tín sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn như lãi suất cao, “luộc đồ” của khách hàng, hay lừa đảo chiếm dụng tài sản. Để hạn chế tình trạng này, khách hàng cần biết phân biệt cửa hàng uy tín và không uy tín để cầm ô tô.

Vậy thì thế nào là cửa hàng cầm ô tô uy tín ?

Nhầm giúp khách hàng nhanh chóng xác định được cửa hàng nào cầm ô tô uy tín, Cầm Đồ Tiết Kiệm xin gửi đến quý khách hàng những mẹo như sau:

 • Phải đảm bảo nguyên vẹn ngoại hình và giá trị ô tô khi cầm cố
 • Lãi suất rõ ràng, minh bạch và phù hợp với mức giá thị trường
 • Có giấy phép kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật
 • Thẩm định tài sản đúng với giá trị thực
 • Hợp đồng đầy đủ thông tin, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên
 • Bảo đảm an toàn cho thông tin của khách hàng khi cầm ô tô

cầm ô tô

Hệ thống cầm cố uy tín 

Cửa hàng cầm ô tô không uy tín có những đặc điểm gì?

Cách nhận biết dễ dàng những cửa hàng không uy tín, khi đến cầm cố sẽ bắt gặp những vấn đề sau:

 • Không chuyên nghiệp trong việc thẩm định tài sản
 • Lãi suất cao hơn thị trường hoặc không ghi rõ ràng trên hợp đồng
 • Ép giá tài sản đến mức thấp nhất, nhầm lừa gạt chiếm đoạt tài sản
 • Hợp đồng không rõ ràng, minh bạch, có những khoảng phí vô lý
 • Không có những giấy tờ đăng kí kinh doanh

Cầm ô tô có tiền ngay, giải pháp xoay vốn nhanh chóng nhất

Ô tô không chỉ đơn thuần là một loại phương tiện di chuyển hằng ngày, mà nó còn là một tài sản có giá trị lớn, có nhiều loại lên đến vài tỷ là chuyện hết sức bình thường. Ô tô là một giải pháp cứu nguy cho chủ sở hữu khi gặp khó khăn hay gặp vấn đề về tài chính, cần một số tiền lớn và nhanh chóng. Như vậy khách hàng có thể cầm ô tô và nhận về một khoản tiền tương ứng với giá trị của xe.

Do tính chất của xe ô tô và tiền cầm cố cao, nên thủ tục và hồ sơ đòi hỏi sẽ phức tạp hơn khi cầm cố laptop hoặc điện thoại. Nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu về hồ sơ giấy tờ tại cửa hàng, thì chúng tôi luôn giải quyết nhanh chóng, và khách hàng sẽ được giải ngân ngay khi cầm ô tô.   

Khách hàng khi gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thường đặt câu hỏi, xe của anh/chị cầm được bao nhiêu vậy em?

Thực ra không có một con số cụ thể nào cho dịch vụ cầm xe ô tô, khi chưa qua thẩm định giá và còn tuỳ thuộc vào dòng xe, đời xe, hãng xe và tình trạng xe như thế nào mà số tiền khách hàng nhận được cũng xe khác nhau.

cầm ô tô

Giải ngân nhanh chóng tức thì cho khách hàng

Những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để cầm ô tô:

Tùy vào từng hệ thống mà có những hồ sơ giấy tờ khác nhau, nhưng chung quy vẫn có những giấy tờ cần thiết giống nhau, nhầm giúp cho quá trình cầm cố thuận lợi, khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau: 

Đối với xe cá nhân:

Đối với xe cá nhân thì cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 • Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô ( bản chính)

Đối với xe doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp, thì giấy cầm xe ô tô trả góp cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( bản chính)
 • Căn cước công dân của chủ doanh nghiệp ( bản chính)
 • Giấy uỷ quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô ( bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô (bản chính)
 • Mộc dấu của công ty

Định giá tài sản lên đến 90%

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm cố, một phần vì nhu cầu cầm xe ô tô của khách hàng ngày càng cao, nhưng chất lượng dịch vụ lại không được đảm bảo 100%. Sẽ có nhiều cửa hàng không uy tín, tài sản của khách hàng sẽ định giá bởi người không có chuyên môn.

Do đó, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ những địa điểm cầm cố có chuyên môn và kinh nghiệm cao, một trong những hệ thống khách hàng có thể lựa chọn là Cầm Đồ Tiết Kiệm, một trong những cửa hàng uy tín định giá tài sản chính xác nhất, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối đa 90% giá trị tài sản khách hàng. Tùy theo từng trường hợp mà chúng tôi sẽ có một mức giá phù hợp nhất.

Lãi suất cực thấp chỉ 1,1%/tháng (*)

Lãi suất luôn là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng trong việc chọn lựa nơi cầm cố.

Với phương châm hỗ trợ khách hàng trong những lúc khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn mang đến cho khách hàng những khung lãi suất siêu ưu đãi chỉ 1,1%/tháng và hoàn toàn không có phí thụ phu bên ngoài hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những hợp đồng ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu cầm cố dài hạn.

cầm ô tô

Lãi suất siêu tiết kiệm cho khách hàng

Giải ngân nhanh chóng khi khách hàng cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn là giải pháp xoay vốn nhanh chóng nhất dành cho khách hàng bởi tính tiện lợi và giải ngân vô cùng nhanh chóng. Xuyên suốt quá trình thẩm định đến giải ngân chưa đến 30 phút của khách hàng, có nhiều cửa hàng cầm cố không uy tín chỉ việc thẩm định đã tốn hết mấy ngày của khách hàng.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm giữ chân khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm trong suốt thời gian hoạt động qua.

Chúng tôi có đa dạng hình thức giải ngân, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng và các ví điện tử sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Quy trình cầm ô tô nhanh chóng tại Cần Thơ

cầm ô tô

Quy trình cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố

Khách hàng có nhu cầu cầm cố hoặc có những thắc mắc về dịch vụ cầm ô tô, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua các trang trực tuyến và hotline của cửa hàng. Khi đó khách hàng sẽ được tư vấn sơ bộ về lãi suất và cũng như giấy tờ cần chuẩn bị để cầm ô tô.

Thẩm định tài sản

Quá trình thẩm định diễn ra ngay khi chúng tôi kiểm tra hồ sơ giấy tờ hợp lệ. Nhầm tránh mất thời gian trong quá trình thẩm định, khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng.

Thẩm định tài sản chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố của xe và giá trị của xe hiện hữu trên thị trường. Thường chúng tôi luôn định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản. Đây là một con số vô cùng ấn tượng vì cũng ít cửa hàng cầm cố nào định giá tài sản cao đến vậy.

Kí kết hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, hai bên sẽ thoả thuận và đưa ra mức giá cầm cố phù hợp nhất đối với cả hai. Một mức giá phù hợp nhất là mức giá đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Với dịch vụ cầm ô tô tại Cần Thơ, hợp đồng sẽ bảo đảm tính minh bạch, đúng pháp luật quy định. Và kèm theo quy trình giới thiệu hợp đồng đến với khách hàng, rà xoát thông tin với khách hàng nhầm đảm bảo không có xảy ra sai sót trong hợp đồng.

Tiến hành nhận và bàn giao xe

Sau khi hợp đồng cầm ô tô tại Cần Thơ được ký kết thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng trong phòng 5 phút, đa dạng hình thức giải ngân khách hàng có thể nhận trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng nhận tiền và tiến hành bàn giao xe, chúng tôi sẽ mang đi cất giữ tài sản của khách hàng vào hệ thống kho bãi ở Cầm Đồ Tiết Kiệm nhầm đảm bảo chất lượng: có mái che, có hệ thống bảo vệ và camera giám sát 24/24 cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định.

Thông tin thêm dành cho khách hàng

Khám phá Miền Tây 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long:

Sơ lược về Miền Tây

Đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Châu thổ sông Mê Kông hoặc Miền Tây, là phần lãnh thổ cực nam của Việt Nam, nằm về phía đông nam của Campuchia, là vùng đất màu mỡ nhất và có nhân khẩu đông nhất ở Việt Nam.

Miền Tây bao gồm 13 tỉnh, thành: TP. Cần Thơtỉnh An Giangtỉnh Đồng Tháptỉnh Long Antỉnh Tiền Giangtỉnh Vĩnh Longtỉnh Bến Tretỉnh Trà Vinhtỉnh Sóc Trăngtỉnh Hậu Giangtỉnh Bạc Liêutỉnh Cà Mau và tỉnh Kiên Giang.

Vùng đất này đất đai màu mỡ, lúa nước được thu hoạch bảy lần trong hai năm.

Về địa lí tại Miền Tây:

Đồng bằng sông Cửu Long là bộ phận của châu thổ sông Mê Kông có diện tích 39.194,6 km². Có vị trí nằm liền kề vùng Đông Nam Bộ, phía Bắc giáp Campuchia, phía Tây Nam là vịnh Thái Lan, phía Đông Nam là Biển Đông.

Các điểm cực của đồng bằng trên đất liền gồm điểm cực Tây ở phường Mỹ Đứcthành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang; cực Đông ở xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre; cực Bắc ở xã Hưng Điền A, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An; cực Nam ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Ngoài ra, còn có các đảo xa bờ của Việt Nam như đảo Phú Quốcquần đảo Thổ Chuquần đảo Hòn Khoai.

Đồng bằng sông Cửu Long gồm ba tiểu vùng. Vùng cao ở phía tây gồm các tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long là Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, phần phía tây các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang và phần phía đông Kiên Giang. Đây là vùng thường bị ngập vào mùa mưa bởi nước sông Cửu Long dâng lên. Vùng thấp ở duyên hải phía đông gồm các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, phần phía đông Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang và phần ven biển Kiên Giang. Đây là vùng thường bị mặn xâm nhập vào mùa khô

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

 

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn