CẦM Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI MIỀN TÂY

CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP

CẦM Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI MIỀN TÂY

Hiện nay, xe ô tô chính là một trong những loại tài sản có giá trị lớn mà các doanh nghiệp có thể cầm cố, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp ô tô đã thế chấp ngân hàng những vẫn số tiền vẫn không đủ để giải quyết khó khăn về tài chính, như vậy một trong những giải pháp tốt nhất là cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng ngay tại Miền Tây.

Như thế lại phát sinh một câu hỏi lớn là “ cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng ở đâu uy tín tại Miền Tây?”

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp cho quý khách hàng và đưa ra những hướng dẫn các bạn về các thủ tục.

cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín

Tình trạng ngành cầm cố tại Miền Tây hiện nay

Dịch vụ cầm cố chắc hẳn không còn xa lạ với người dân Miền Tây trong nhiều năm nay,  đa số khách hàng chọn lựa dịch vụ cầm cố vì cần một số tiền nhanh chóng trong ngày, không phải vướng thủ tục pháp lý cầu kì, tuy dịch vụ cầm cố đã xuất hiện lâu đời nhưng đến hiện nay vẫn còn tồn đọng rất nhiều định kiến tiêu cực cũng bởi vì những khách hàng không may mắn đã vô tình trải nghiệm những nơi cầm cố không uy tín, từ đó đã phát sinh ra những ấn tượng xấu

Những cửa hàng cầm cố không uy tín là một trong những rào cản lớn đối với các đơn vị cầm có chân chính và uy tín, khiến khách hàng mất lòng tin vào dịch vụ cầm đồ. Vì vậy chẳng phải ngẫu nhiên khách hàng lại e ngại khi cầm có, trên thực tế có nhiều cửa hàng đã đe doạ khách cầm cố, áp lực tinh thần rất nhiều từ phía đơn vị cầm cố, ngay cả khi chưa tới hạn thanh toán lãi cầm cố mà khách hàng đã bị điện thoại làm phiền nhiều lần với lý do nhắc khách đóng hẹn.

Nguy hiểm hơn là một bộ phận khách hàng vì mới lần đầu cầm có thiếu kinh nghiệm nên đã vô tình cầm cố những nơi không uy tín có lãi suất cao, hàng tháng phải chịu số tiền lãi cao, chỉ việc thanh toán tiền lãi đã phải khiến khách hàng mệt mỏi, chẳng biết đến bao giờ mới chuộc tài sản lại được.

Vì vậy trước khi ra quyết định cầm cố, đặc biệt là cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng tại bất kì địa chỉ nào khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng hối tiếc về sau.

Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng có được không?

Đối với ô tô đang thế chấp thì bạn sẽ không thể mua bán hay làm gì được nếu chưa trả hết nợ cho ngân hàng. Tuy nhiên, xe đang thế chấp ngân hàng thì có thể vay vốn bằng hình thức cầm cố tại tiệm cầm đồ dựa theo giá trị chiếc xe của bạn.

Nhưng khách hàng nên lưu ý vì tính chất phức tạp về quyền sở hữu và sử dụng của xe ô tô ngân hàng nên có rất ít hệ thống cầm cố nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, vì thế để lựa chọn cho mình hệ thống cầm cố uy tín thì càng khó hơn.

Khách hàng nên chú ý tìm hiểu kĩ thông tin trước khi cầm cố nhé !

CẨM ĐỒ TIẾT KIỆM  – HỆ THỐNG CẦM CỐ UY TÍN TẠI CẦN THƠ.

Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng ở đâu tại Miền Tây?

cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Khách hàng có thể cầm xe ô tô đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chính là sự lựa chọn tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu cầm cố và chưa có cho mình một nơi cầm cố tin cậy. Dựa trên nền tảng là tiệm cầm cố truyền thống lâu đời nên hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện có cho mình hơn 10 năm hoạt động trong ngành cầm đồ tại Miền Tây, nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, và giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng mong muốn có một giải pháp tài chính cá nhân nhanh chóng và hiệu quả, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã quyết tâm thiết lập nên những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nên khách hàng khi có nhu cầu cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Trên thị trường hiện nay rất ít cửa hàng nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, một phần vì tính chất phức tạp của hình thức cầm cố này, xe đang thế chấp vẫn còn thuộc quyền hạng của ngân hàng và phức tạp về mặt pháp lý. Cầm Đồ Tiết Kiệm vẫn nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng tại Miền Tây.

Cầm Đồ Tiết Kiệm chấp nhận đa dạng tài sản cầm cố, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tài sản cầm cố sao cho tối ưu nhất với bản thân, những loại tài sản mà chúng tôi nhận cầm là các loại xe như là bất động sản, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe gắn máy, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh cùng nhiều loại giấy tờ có giá khác.

Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Khi có nhu cầu cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để cung cấp cho đơn vị cầm cố, nhầm mục đích hoàn thiện hồ sơ cầm cố và giải ngân nhanh chóng nhất

Tuỳ đơn vị cầm cố mà có những hồ sơ và thủ tục khác nhau, nên khi khách hàng có nhu cầu cầm cố thì hãy liên hệ với đơn vị cầm cố để được tư vấn về hồ sơ cần chuẩn bị. Ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm thì hô sơ khách hàng cần chuẩn bị như sau:

 • Cà vẹt xe chính chủ
 • Giấy đăng kiểm
 • Chứng minh nhân dân
 • Hợp đồng cho vay của ngân hàng.
 • Giấy bảo hành xe (nếu có)

Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng được định giá như thế nào?

Khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn có thể yên tâm về khâu định giá tài sản bởi chúng tôi cam kết là chiếc xe của bạn sẽ được định giá đúng với giá trị hiện hữu trên thực tế. Với đội ngũ nhân viên định giá chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá, đã trải qua rất nhiều loại tài sản khác nhau, nên đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ khách hàng trong mọi lúc.

Hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản (xe ô tô) của bạn đúng với giá trị thực tế để bạn có thể vay tối đa số tiền mà bạn đang cần lúc khó khăn.

Lãi suất ưu đãi khi khách hàng cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng?

cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Lãi suất ưu đãi cho khách hàng 

Số tiền giải ngân khi khách hàng cầm ô tô khá lớn, vì vậy tiền lãi hàng tháng khách hàng phải chi trả cũng không nhỏ. Thấu hiểu tâm tư khách hàng chúng tôi đã thiết lập những khung lãi suất cực ưu đãi chỉ 1,1,%/tháng (*), đây là một khung lãi suất cực kỳ tiết kiệm đối với khách hàng mà trên thị trường rất ít cửa hàng cầm cố nào có khung lãi suất như vậy.

Và đương nhiên nếu quý khách có nhu cầu cầm cố khoản vài ngày hoặc không tới một tháng thì chúng tôi có chính sách chia lãi suất thành những khung nhỏ, như vậy quý khách không phải tốn phí đóng lãi một tháng khi chỉ cầm cố vào những khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách ưu đãi khi khách hàng cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng lâu dài tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi khách hàng ký kết hợp đồng cầm cố tối thiếu 3 tháng và 5 tháng, lãi suất và những khoản phí dịch vụ cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường.

(*): chưa kèm khoản phí liên quan khác.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng

Khi địa chỉ cầm cố không bảo mật thông tin khách hàng sẽ gây hại lớn cho khách hàng, những kẻ xấu sẽ lấy cắp thông tin đó làm việc trái pháp luật như lừa gạt người khác dưới thông tin của khách hàng hoặc sử dụng những thông tin bị rò rỉ đó để lấy cắp tài sản của khách hàng như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng, thông tin khách hàng cầm cố tài sản bị lộ ra ngoài cũng gây tổn thất về uy tín của khách hàng trong công việc, nhất là những khách hàng đang kinh doanh.

Những tài sản đặc biệt thuộc diện tài sản thanh lý khi khách hàng không đóng lãi nhiều ngày hoặc bỏ tài sản, trước khi bàn giao cho bên thứ ba để hồi vốn kinh doanh, những dữ liệu trong tài sản sẽ được hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm tiêu huỷ nhầm đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng

Hệ thống kho bãi bảo quản xe hiện đại khi cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều nơi cầm cố không uy tín, bảo quản xe khách hàng không tốt gây ra tình trạng thất thoát xe, làm mất giá trị của xe, hoặc sử dụng xe khi không có sự đồng ý của khách hàng nhầm mục đích trục lợi cá nhân. Nhưng với hệ thống Cầm Đồ tiết Kiệm tài sản của khách hàng luôn được chúng tôi trân trọng và hoàn toàn không có việc sử dụng khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng lớn xe ô tô của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình cầm cố. Trang bị đầy đủ hệ thống PCCC và camera quan sát 24/24 và cam kết bồi thường 100% nếu có thiệt hại về tài sản (xe ô tô) của bạn khi cầm đồ tại dịch vụ của chúng tôi

Đối tượng khách hàng nào có thể cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Những khách hàng là công dân Việt Nam. Từ 18-65 tuổi và có đầy đủ năng lực trách nhiệm trước pháp luật, có tài sản là xe ô tô. Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ cầm cố kể khi khách hàng có hoạt động tín dụng không tốt, luôn hỗ trợ giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Tại sao khách hàng nên chọn cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm ra đời với mục tiêu là cầu nối để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tài chính. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cầm cố hiện đại và uy tín nhất, nơi đây tài sản và thông tin khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hổ trợ khách hàng

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí: Uy tín – Nhanh chóng – Thân thiện nên khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm để cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng bạn sẽ được:

 • Nhân viên luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
 • Bảo vệ quyền lợi của đôi bên khi cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn trong thời gian nhanh nhất.
 • Lãi suất cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng thấp nhất thị trường

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng về dịch vụ cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn