Cầm Đồ Tiết Kiệm Đã Thay Đổi Định Kiến Cầm Đồ

quy-trinh-cam-xe-50-o-can-tho-dien-ra-nhu-the-nao-2

Cầm Đồ Tiết Kiệm Đã Thay Đổi Định Kiến Cầm Đồ

“Điều khó nhất không phải là giữ chân khách hàng mà làm thế nào để thay đổi định kiến về cầm đồ cho khách hàng hiểu rõ”

Nhắc đến lĩnh vực cầm đồ đa phần mọi người thường rất nhạy cảm và có định kiến không mấy tốt đẹp với phương thức tài chính này. Hai từ “cầm đồ” thường đi đôi với từ LỪA ĐẢO, là cho vay bằng tài sản với lãi suất “cắt cổ” hay hình thức thu hồi nợ “giang hồ” của xã hội đen.

Nhưng hôm nay, hãy để Cầm Đồ Tiết Kiệm minh oan cho hai chữ “cầm đồ” mà mọi người đã từng hiểu lầm bấy lâu nay qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao người ta lại quan niệm cầm đồ là XẤU?

Theo thống kê trên địa bàn thành phố Cần Thơ có hơn 500 chuỗi cửa hàng cầm cố với đa dạng quy mô và hình thức trên khắp các tuyến phố lớn nhỏ, đó là còn chưa kể đến mô hình cầm đồ online. Chỉ cần khách gọi, nhân viên sẽ đến tận nơi để thẩm định và bàn giao tài sản.

Với nhu cầu tài chính nhanh gọn lại không mất nhiều thời gian, các cửa tiệm cầm đồ đã nổi lên với tốc độ “nấm mọc sau mưa”, bởi nghề cầm đồ nói chung không phải là xấu, nhưng những kẻ đã lợi dụng mô hình trên để trục lợi cá nhân mới đáng bị lên án.

  • Nhiều cửa hàng cầm đồ kém uy tín đã lợi dụng niềm tin của khách hàng để “ăn cắp” tài sản, họ biện hộ đủ lý do như nâng khống lãi suất, kê khai nhiều khoản phí ẩn không có trong hợp đồng, vội thanh lý tài sản khi khách trễ lãi vài ngày,…
  • Không ít các cơ sở cầm đồ “tráo trở” trong kinh doanh với âm mưu đánh tráo linh kiện các tài sản công nghệ như laptop, điện thoại,… hay xiết nợ với biện pháp mạnh, giang hồ…
  • Ngoài ra nhiều hệ thống cho vay tài sản đội lốt tín dụng đen thường nhắm vào tệp khách hàng cần gấp tài chính và học sinh, sinh viên. Những tệp khách hàng này rất dễ bị thuyết phục bởi “lời ngon tiếng ngọt” của người môi giới hợp đồng. Loại hình này thường có rủi ro rất cao với khoản lãi suất lên đến 3%/ngày gây nhiều áp lực lên tài chính của bạn.

Tuy nhiên, đó chỉ là hình thức kinh doanh của thiểu số các tiệm cầm đồ không uy tín mà làm ảnh hưởng không xấu tới đa số các tiệm cầm đồ. Thực chất, các cửa hiệu cầm đồ không xấu như những gì mọi người vẫn thường nghĩ.

Vậy thì một hệ thống như thế nào mới chuẩn uy tín

Theo thống kê về thị trường cầm đồ tại Việt Nam, hiện nay có khá ít mô hình cầm cố chuyên nghiệp. Trong đó, chiếm phần lớn là những cửa hàng cầm đồ “ma” với hình thức kinh doanh cho vay nặng lãi với lý do là họ chưa hiểu rõ cách thức kinh doanh của ngành nghề này.

Bản chất của cầm đồ là tốt và còn có nhiều cửa hiệu cầm đồ rất uy tín hay nói đúng hơn cầm đồ là hình thức giải vây tài chính mang nhiều ưu điểm hơn cả vay vốn ngân hàng và thế chấp tài sản.

“Hệ thống chúng tôi đã và đang tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, mở khóa tài chính của khách hàng thông qua mô hình dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, vừa chất lượng mà còn thân thiện với khách hàng không như các cơ sở kém uy tín trên thị trường hiện nay” – CEO, Founder chuỗi hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Một hệ thống cầm đồ uy tín sẽ hội tụ đủ những yếu tố như: đầy đủ giấy tờ pháp lý (nằm trong điều kiện quản lý của cơ quan chức năng), hợp đồng giao dịch minh bạch – rõ ràng, đảm bảo an toàn tài sản, hoạt động lâu năm trên thị trường, lãi suất ổn định và định giá chính xác,…

cam-do

Hệ Thống Cầm Laptop Lãi Suất Thấp Tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thay đổi định kiến cầm đồ như thế nào?

Để tạo nên một hệ thống cầm đồ hiện đại, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã không ngừng cởi mở học hỏi, không bảo thủ như các cửa hiệu cầm cố truyền thống ngày xưa.

Nhờ vào những nỗ lực và không ngừng trau dồi các nền tảng mới nhằm củng cố niềm tin cho khách hàng với kinh doanh cầm đồ ngày nay, Cầm Đồ Tiết Kiệm mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt là giúp đỡ các vấn đề về khó khăn tài chính ít rủi ro, phiền phức cho khách hàng.

Dựa trên cơ sở là hệ thống cầm đồ hiện đại, uy tín, Cầm Đồ Tiết Kiệm đều hội tụ đầy đủ các yếu tố như minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu.

Lãi suất cho vay cạnh tranh với công ty tài chính

Có rất nhiều ý kiến cho rằng Cầm Đồ Tiết Kiệm có mức lãi suất cầm cố cao hơn ngân hàng hay cho vay thế chấp. Nhưng nếu quy chiếu với hình thức VAY NÓNG với lãi suất đến hơn 3%/ngày và hợp đồng tối thiểu một tháng, nếu trễ hạn thanh toán số tiền sẽ bị tăng lên theo cấp số nhân.

Bên cạnh đó so với thời gian giải ngân, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn vay vốn ngân hàng hoặc thế chấp tài sản phải đòi hỏi nhiều loại giấy công chứng rườm rà mà còn phải chứng minh thu nhập cá nhân. Hình thức ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều hướng đến mọi đối tượng cầm cố, không đòi các thủ tục phức tạp mất thời gian đồng thời quá trình giải ngân vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả.

Hạn mức lãi suất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm với đa dạng các loại hợp đồng cầm cố, từ hợp đồng cầm cố thông thường, hợp đồng ưu đãi và hợp đồng siêu ưu đãi với mức lãi suất tối giảm chỉ từ 0,88%/ ngày và đây cũng được xem như mức lãi suất cạnh tranh so với thị trường hiện thời.

Thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhằm mang tính tiện lợi đến cho khách hàng trên phương diện giao dịch 24/7 nên chúng tôi đã thiết lập mô hình cầm cố online, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng khi khách liên lạc qua số di động của hệ thống.

Hoặc tiện hơn khách hàng có thể mang tài sản đến trực tiếp tại công ty Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi để được định giá chính xác nhất tại địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tuyến để được tư vấn và định giá sơ bộ:

cam-do

Hệ Thống Nhận Cầm Điện Thoại Gần Đây Nhất

Giải ngân trong vòng 15 phút

Mức định giá tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm dựa trên những tiêu chí gì?

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm thấu hiểu mong muốn của khách hàng khi cầm cố đều quan tâm đến mức lãi suất và giá trị tài sản.

Chính vì thế hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, dựa trên cơ sở đó hệ thống định giá tài sản lên đến 90% sát với giá trị thực tế của sản phẩm. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng là một lợi thế khi quý khách giữ gìn và bảo quản tài sản của mình thật kỹ lưỡng trước khi đến trực tiếp tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, tránh va đập, cấn móp, trầy xước,… đây là một lợi thế cực lớn để tài sản của mình được định giá cao các tài sản cùng phân khúc khách nhé.

Với loại tài sản nhỏ như laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ thông minh,… giá trị trung bình tại Cầm Đồ Tiết Kiệm dao động khoảng vài chục triệu đồng. Còn tài sản lớn như ô tô, xe máy, nhà đất,… chúng tôi ưu tiên giá trị giải ngân lên đến hàng trăm triệu đồng. Vừa an toàn tài sản mà còn giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính khi tin tưởng dịch vụ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Hơn thế nữa với nguồn lực tài chính vững mạnh, liên kết với nhiều nguồn vốn khác nhau. Chính vì thế mọi giao dịch lớn của hệ thống có thể lên đến con số hàng chục tỉ đồng trong một hợp đồng giao dịch.

Thời gian giải ngân nhanh chóng, đa dạng hình thức giải ngân

Khách hàng chỉ cần mất khoảng 15 – 20 phút kể từ khi bước chân vào hệ thống cho đến lúc nhận được tiền, trong khi các ngân hàng tài chính lại kì kèo thời gian, chậm tiến độ giải ngân lên đến vài tiếng hoặc và ngày. Nhưng với tài sản lớn như xe ô tô, thời gian thẩm định sẽ lâu hơn so với tài sản nhỏ khoảng chưa đầy 1 tiếng.

Hình thức giải ngân đa dạng, linh hoạt khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc để tiện hơn quý khách có thể nhận giải ngân bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Yên tâm về mặt thông tin, an toàn về mặt tài sản

Không đánh cắp và tiết lộ thông tin

Với tài sản là thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop,.. nhiều khách hàng lo lắng khi lựa chọn dịch vụ cầm cố là bị đánh cấp thông tin cá nhân. Nắm được vấn đề trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo nói KHÔNG với việc tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba. 

Bởi thông tin cá nhân của khách hàng là vấn đề mang tính riêng tư, nếu thông tin bị rò rỉ có thể dẫn đến nguy cơ bị lừa đảo, giả mạo danh tính chủ sở, mất mát tài sản,.. nếu tình trạng tương tự được nêu trên xảy ra sẽ gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng, mặt khác còn làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Nhằm củng cố và quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng hệ thống bảo mật thông tin chắc chắn với nhiều nghiệp vụ chuyên nghiệp từ khâu đóng gói cho đến khi lên két đều công khai minh bạch, rõ ràng. ‘

Trước khi niêm phong tài sản và lên két, khách hàng sẽ được ký kết vào tem niêm yết tài sản của công ty, tem niêm phong chỉ được tháo ra khi khách đến chuộc và tất toán tài sản.

Không hư hỏng và đánh tráo linh kiện

Nhiều cơ sở cầm cố đi kèm với sửa chữa và thay thế linh kiện trên thị trường hiện nay có thể là nguy cơ tiềm ẩn cho việc đánh cắp và tráo đổi linh kiện tài sản, họ thay thế linh kiện chính hãng bằng loại phụ tùng kém chất lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc. Dẫn đến việc tài sản của khách hàng bị hư hỏng nặng nề. Thế nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ chuyên môn về lĩnh vực cầm cố, tuyệt đối không nhận sửa chữa hay lắp ráp tài sản khách hàng.

Đối với tài sản lớn như xe tô ô, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống kho bãi siêu hiện đại đều được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp xác định chính xác tài sản nằm ở kho nào, ngoài ra kho bãi tại Cầm Đồ Tiết Kiệm với quy mô hơn 1000m2 ­đều có mái che và tường rào chắc chắn, hệ thống camera an ninh giám sát tài sản 24/24, mô hình phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quy định an toàn. Đảm bảo tài sản luôn trong môi trường tốt nhất, hoàn toàn vẹn nguyên cho đến ngày khách tất toán.

cam-do-tiet-kiem

Hệ Thống Cầm iPhone Uy Tín Gần Đây

Quy trình cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Tư vấn và giải đáp thắc mắc

Khi phát sinh nhu cầu cầm cố khách hàng có thể đến trực tiếp tại hệ thống chính của Cầm Đồ Tiết Kiệm để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ về phân khúc định giá và mức lãi suất chi trả hàng tháng.

Bước 2: Kiểm tra và thẩm định tài sản

Các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành quá trình kiểm định tài sản của khách hàng theo nhiều tiêu chí khách quan và chính xác nhất.

Các thông tin kiểm tra sẽ được báo cáo lên hệ thống phía trên, một mức giá phù hợp với tiêu chí của khách hàng sẽ được đưa ra ngay sau đó, nếu khách hàng chấp thuận với mức giá được đề xuất, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lên hợp đồng và bàn giao tài sản.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và niêm phong

Sau khi giới thiệu sơ lược về bản hợp đồng và ký kết tại hệ thống, khách hàng sẽ được kí kết vào tem niêm phong tài sản. Khi niêm yết xong tài sản của quý khách sẽ được cất giữ tại kho lưu trữ của Cầm Đồ Tiết Kiệm dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 4: Giải ngân và trao biên nhận

Số tiền đúng với hợp đồng sẽ được trao tận tay ngay lập tức sau khi hợp đồng hoàn tất, khách hàng có thể nhận phiếu cầm cố trực tiếp tại cửa hàng hoặc hệ thống sẽ gửi phiếu online cho khách hàng để thuận tiện hơn

Mục tiêu dài hạn của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trong thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới phủ khắp Đồng bằng sông Cửu Long trên phương diện hoạt động là cầm cố và thanh lý tài sản. 

Đa phần các hệ thống cầm đồ trên thế giới nói chung đều có 2 dạng xương sống này, biến hệ thống thành công ty tiện lợi tài chính như cầm cố tài sản, thanh toán tiền điện nước, thanh toán các dịch vụ tài chính, thực hiện dịch vụ chuyển tiền. 

Mạng lưới của Cầm Đồ Tiết Kiệm dần được mở rộng và phổ biến với quy mô hiện đại vượt bật, tin chắc rằng mô hình cầm cố hiện đại của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ không còn là trở ngại và xóa tan hoàn toàn những định kiến tiêu cực của khách hàng khi nghĩ đến việc cầm đồ.

cầm đồ uy tín

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Gần Đây Nhất

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm xin cam kết

– Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.

– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.

– Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.

– Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình.

– Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật.

– Lãi suất cầm cố thấp, giá trị giải ngân cao.

– Có chính sách ưu đãi về lãi suất đối với khách hàng cầm tài sản giá trị lớn.

Với những thông tin trên mong rằng khách hàng sẽ có cái nhìn cách quan hơn về cầm đồ và giá trị thực sự của mô hình tài chính này mang lại. Cầm Đồ Tiết Kiệm thực sự là một địa chỉ cầm cố uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hiện nay.

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–
  HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn