Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thay đổi định kiến cầm đồ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Đa số người Việt suy nghĩ về cầm đồ là một hình thức kinh doanh không lành mạnh thế thay đổi định kiến cầm đồ nên thay vì lựa chọn cầm đồ nhanh nhiều người lại tìm đến các ngân hàng và chịu những lãi suất cao, thời gian giải quyết lâu. Nhưng sự thật những định kiến về các dịch vụ cầm đồ nhanh không uy tín, chất lượng có phải là sự thật?

Tại sao người Việt lại quan niệm không tốt về cầm đồ?

Theo thống kê tại Cần Thơ có tới hơn vài trăm tiệm cầm đồ xuất hiện trên khắp các tuyến phố. Đó còn chưa kể có những tiệm cầm đồ online khách chỉ cần gọi điện sẽ có nhân viên đến tận nơi thẩm định giá giao tiền và lấy đồ.

Nghề cầm đồ không xấu nhưng do một số nguyên nhân dẫn tới cái nhìn không tốt của người Việt về nó:

  • Nhiều tiệm cầm đồ trở thành thị trường tiêu thụ đồ ăn cắp của nhiều kẻ gian mà không biết.
  • Không ít hiệu cầm đồ tráo trở trong kinh doanh như khách cầm xe máy thì tráo đồ, xiết nợ, lãi suất cao
  • Một trong những địa bàn hoạt động mạnh nhất của hiệu cầm đồ đó là gần các khu ký túc xá sinh viên của trường đại học, điều này làm các sinh viên dễ dàng cầm cố tài sản trong trường hợp cần tiền.

Tuy nhiên, đó chỉ là hình thức kinh doanh của một số tiệm cầm đồ không uy tín, điều đó đã làm ảnh hưởng không ít tới hình ảnh của các tiệm cầm đồ. Thực chất, các cửa hiệu cầm đồ không xấu như những gì mọi người vẫn thường nghĩ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cầm Đồ Cần Thơ

Cầm đồ lãi thấp

Cầm đồ là dịch vụ kinh doanh hợp lệ với rất nhiều ưu điểm

Nhiều người nghĩ dịch vụ cầm đồ là hình thức kinh doanh xấu điều đó là do họ chưa biết hoặc thực sự chưa hiểu hết về ngành nghề này. Nếu hiểu đúng về cầm đồ thì thực chất cầm đồ mang nhiều ưu điểm. điển hình như:

Dịch vụ cầm đồ uy tín mang đến sự nhanh chóng: cầm đồ giúp mọi người dễ dàng vay tiền, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Chỉ cần có một món đồ có giá trị và chứng minh được tài sản hợp pháp thì sẽ được các cửa hiệu cầm đồ với giá trị tương xứng.

Hiện nay xuất hiện thêm loại hình cầm đồ online, chỉ cần khách hàng liên hệ sẽ có người đến tận nhà xác minh giá trị sản phẩm và giao tiền. Người cầm đồ không mất thời gian ra ngoài và đồng thời mang đến sự kín đáo cho khách hàng.

An toàn: Các cửa hiệu cầm đồ thường rất bảo mật thông tin về khách hàng cũng như sản phẩm của mình cầm cố. Vì thế mọi người thường yên tâm khi cầm cố tài sản tại các cơ sở cầm đồ uy tín.

Bản chất của cầm đồ là rất tốt và nhiều cửa hiệu cầm đồ cũng rất uy tín. Tuy nhiên vì một số địa chỉ cầm đồ làm ăn thiếu uy tín theo hình thức chộp giật khách hàng từ đó dẫn tới quan niệm sai lệch của mọi người về cầm đồ.

Cầm đồ là một hình thức kinh doanh hợp pháp mà ở đó chủ tiệm và người đi cầm tài sản đều có sự trao đổi và giàng buộc về pháp lý, kinh doanh theo hình thức cả 2 bên cùng có lợi. Điều quan trọng là mọi người cần tìm ra được một địa chỉ uy tín để có được những lợi ích đúng nhất.

Hiện nay, trước tình hình mọi người đang có cái nhìn sai lệch về ngành cầm đồ cũng như có nhiều cửa hiệu cầm đồ làm ăn không uy tín. Cầm Đồ Tiết Kiệm ra đời với sứ mệnh chấm dứt suy nghĩ lệch lạc của mọi người về ngành này và mang đến cho mọi người những lợi ích thiết thực nhất với những chính sách và cam kết khác biệt mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

Chính sách và cam kết của Cầm Đồ Tiết Kiệm:

– Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố

– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố

– Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý

– Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình

– Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật

– Lãi suất cầm cố thấp , hạn mức cao

– Có chính sách ưu đãi về lãi suất đối với khách hàng cầm tài sản giá trị lớn

Với những chính sách và cam kết đặc biệt hướng đến lợi ích của khách hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm thực sự là một địa chỉ uy tín và chất lượng hiện nay. Điều này cho thấy khách hàng nên có cái nhìn thực sự đúng đắn về ngành nghề cầm đồ với những lợi ích mà nó mang lại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn