Cầm Đồ Lãi Suất Thấp Cần Thơ- Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Cà Vẹt Xe

Tính pháp lý của dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam hiện nay:

Hiện tại, dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp và chịu sự quản lý của pháp luật Việt Nam. Việc cho vay cầm đồ được coi là hành vi kinh doanh hợp pháp, và cần tuân thủ đúng theo các quy định. 

Để kinh doanh cầm đồ hợp pháp, đơn vị cung cấp dịch vụ này phải có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ, đảm bảo được lãi suất đúng theo mức mà luật pháp yêu cầu.

Theo đó, lãi suất tối đa khi cho vay tiền tối đa là 20%/ năm đối với các loại tài sản cầm cố là động sản. Dịch vụ cầm đồ không áp dụng với các tài sản cầm cố là bất động sản. Bên cạnh đó, cơ sở kinh doanh phải đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cho vay cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng hoạt động theo đúng quy định. Chính vì thế, bạn phải tìm hiểu thông tin kỹ trước khi có bất cứ hành vi hay hoạt động nào với các tiệm cầm đồ.

Mô hình kinh doanh của các cửa hàng cầm đồ hiện nay:

1 2 1

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

Các tiệm cầm đồ tại TP Cần Thơ hay các địa bàn Miền Tây, tuy quy mô khác nhau nhưng có nhiều điểm giống về mô hình hoạt động. Đa phần các tiệm cầm đồ uy tín đều sẽ nhận cầm cố đa dạng tài sản và định giá theo giá biến động trên thị trường.

Số tiền mà khách hàng có thể nhận được dao động từ vài trăm, vài triệu đến cả chục triệu, trăm triệu,….Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào món đồ mà khách hàng mang đến khi cầm cố. 

Nói chung, khi muốn cầm cố tại tiệm cầm đồ, bạn sẽ cần mang tài sản đến để thẩm định. Sau đó, 2 bên sẽ đàm phán về lãi suất, cũng như mức cầm cố thích hợp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bất kỳ món đồ nào cũng có thể đem cầm cố.

Chủ cửa hàng có thể từ chối nếu món đồ đó giá trị thấp, hoặc cửa hàng đã có nhiều sản phẩm tương tự. Nếu tài sản của bạn là đặc biệt, khan hiếm, thì thường sẽ vay dễ dàng và có mức vay hấp dẫn hơn. 

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM- Hệ thống cầm cố hiện đại lãi suất thấp tại Cần Thơ.

Ngày nay, khi chúng ta đi trên các tuyến đường lớn, đông dân cư qua lại không khó để chúng ta bắt gặp một cửa hàng cầm đồ. Nhưng trong số khách hàng ngoài kia có người lại không có ấn tượng tốt với dịch vụ cầm đồ,có khách hàng lại nghĩ dịch vụ cầm đồ lại tốt, cũng có người lại coi dịch vụ cầm đồ bình thường cũng chẳng mấy quan tâm.

Nhưng với khách hàng có những thành kiến với dịch vụ cầm đồ, thường suy nghĩ dịch vụ cầm đồ có lãi suất “ cắt cổ”, lừa gạt và chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Khi khách hàng có những ánh nhìn tiêu cực với dịch vụ cầm đồ như vậy cũng đúng vì một phần khách hàng đã có những trải nghiệm xấu khi đã cầm cố tại các cửa hàng cầm cố không uy tín hoặc các cửa hàng cầm cố truyền thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được hoàn thiện.

Do đó Cầm Đồ Tiết Kiệm với mô hình cầm cố hiện đại được ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm của mô hình cầm cố truyền thống, xoá bỏ những định kiến về mô hình cầm cố trong xã hội ngày nay. Với những khung lãi suất thấp cực kỳ tiết kiệm cho khách hàng, chúng tôi luôn là địa chỉ tài chính an toàn và đáng tin cậy nhất tại Cần Thơ.

Dịch vụ cầm cố lãi suất tiết kiệm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ:

cầm điện thoại Samsung

Cầm Đồ Tiết Kiệm – lãi suất tiết kiệm 

Tùy vào tài sản khách hàng cầm cố mà mức giải ngân có thể lên đến vài trăm triệu hay chỉ vài trăm nghìn đồng, số tiền giải ngân càng lớn thì đồng nghĩa với việc tiền lãi khách hàng phải đóng hàng tháng càng cao, nên khi lựa chọn một hệ thống cầm cố nào đó khách hàng vẫn nên ưu tiên cầm cố tại cửa hàng cầm cố có lãi suất thấp và an toàn

Câu chuyện lãi suất có lẽ là một câu chuyện muôn thuở khi cầm đồ. Khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi khá nhiều câu hỏi liên quan đến lãi suất. Nắm bắt được những điều mà khách hàng đang băn khoăn, chúng tôi đã thiết lập ra một khung lãi suất với chi tiết những mức phí rõ ràng và phần trăm lãi suất tổng cộng một cách chính xác nhất.

Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …). Thời gian vay linh động cho khách hàng, ngoài hợp đồng thông thường hàng tháng thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có hai loại hợp đồng ưu đãi và siêu ưu đãi giành khi khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài 3 tháng và 5 tháng.

Và đương nhiên các khoảng lãi suất và phí dịch vụ cũng thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường.

Khách hàng đóng lãi trễ có phí phạt không?

Nếu quý khách đang khó khăn về tài chính, chưa thể thanh toán gốc và lãi đúng hạn thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được hổ trợ. Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ xem xét không tính phí phạt hay sẽ giảm phí phạt xuống tuỳ theo trường hợp thực tế.

Tất toán hợp đồng sớm có phí phạt không?

Khi quý khách tất toán hợp đồng sớm hoàn toàn không có phí phạt đối với khách hàng kí kết hợp đồng thông thường, nhưng khi khách hàng kí kết hợp đồng tối thiểu 3 tháng hoặc 5 tháng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ phát sinh phí phạt nếu quý khách tát toán hợp đồng sớm. Nên tuỳ theo nhu cầu cầm cố lâu dài hay không mà khách hàng hãy lựa chọn hợp đồng phù hợp nhất với mình.

Định giá tài sản chính xác, quy trình thẩm định chuyên nghiệp:

cầm xe gắn máy

Định giá siêu cạnh tranh – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khâu thẩm định giá là một phần quan trọng trong quá trình cầm cố của khách hàng, nó quyết định tài sản của khách hàng cầm cố tối đa được bao nhiêu và với nhu cầu cầm cố của khách hàng thì giá trị tài sản có đáp ứng được không?

Định giá tài sản tại đây được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành, nhằm bảo đảm tài sản của khách hàng luôn được thẩm định đúng giá trị hiện hữu trên thị trường

Chúng tôi thiết lập quy trình thẩm định bài bản có từng bước cố định, tránh tình trạng trong quá trình thẩm định bị bỏ sót bước nào, ngay ảnh hưởng đến giá trị tài sản.

Giải ngân nhanh chóng khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

GIAI NGAN SIEU TOC TRONG 1

Cầm Đồ Tiết Kiệm- giải ngân nhanh chóng

Không phải khiến quý khách chờ đợi lâu khi cầm cố cũng chính là một điểm cộng của khách hàng dành cho Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Ngay khi hợp đồng được ký kết thành công thì chúng tôi giải ngân tài sản cho khách hành ngay lập tức, đa dạng hình thức giải ngân từ tiền mặt đến chuyển khoản. Mỗi giao dịch trung bình chúng tôi chỉ cần tối đa 15 phút để hoàn thành

Không gọi người thân:

Chúng tôi cam kết không gọi người thân, nhằm đảm bảo an toàn thông tin khách hàng trong quá trình cầm cố. Đối với khách hàng cầm giấy tờ tùy thân Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ lấy số điện thoại người thân để làm thông tin lưu trữ và cam kết không làm phiền người thân của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp tại Cần Thơ, hy vọng sẽ hữu ích và cần thiết cho quý khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn