Cầm Đồ Cần Thơ với những lưu ý khi cầm nhà đất

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Hiện nay nhà đất những lưu ý khi cầm nhà đất là tài sản có giá trị lớn nhất tại các cửa hiệu cầm đồ. Cầm đồ nhà đất luôn liên quan đến những khoản tiền lớn, có giá trị quyết định sự sinh tồn của nhiều người. Đồng thời có thể xảy ra nhiều rủi ro khi không biết lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín.

Tuy nhà đất là một tài sản có giá trị lớn nhưng tình trạng cầm nhà nhất vẫn thường xuyên xảy ra ở không ít các tiệm cầm đồ.

Những lý do nhiều người cầm nhà đất tại tiệm cầm đồ

Cầm nhà đất là một trò chơi may rủi đánh liều tương lai của bản thân và gia đình, tuy vậy vẫn có nhiều người bắt buộc phải cầm nhà đất vì những lý do sau đây:

–  Có nhu cầu cần vay tiền khoản lớn nhưng đất vướng vào quy hoạch

–  Nhà đất diện tích quá nhỏ

–  Đang cần tiền gấp để trả lương nhân viên

–  Ăn chơi xa đọa, nợ nần chồng chất cần tiền trả nợ

–  Cần tiền số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Có nhiều lý do khác nhau để họ dẫn đến quyết định cầm nhà đất, mỗi người có một mục đích riêng khác nhau nhưng chung quy lại vấn đề là do họ cần nhiều tiền và cần tiền nhanh mà số lượng tiền lãi không đáng so với hiệu quả khi thành công của họ mang lại.

Tuy nhiên, như đã biết, nhà đất là tài sản rất lớn, nó có thể quyết định đến cuộc đời của nhiều người. Vậy nên đòi hỏi người có nhu cầu cầm cố nhà đất cần tránh các địa chỉ không uy tín vì nó có thể gây nhiều hậu quả lớn khó lường.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cầm Đồ Cần Thơ

Cầm nhà đất

Rủi ro khi cầm đất tại địa chỉ không uy tín

–  Rủi ro về kỳ hạn: Kỳ hạn trong cầm đồ là rất quan trọng, nó quyết định đến khả năng chi trả của khách hàng. Nếu cầm nhà đất tại địa chỉ không uy tín có thể dẫn tới thời gian bên chủ cho cầm đồ quá ít không đủ lực để trả, và không thể thương lượng được về thời gian.

–  Không có năng lực thẩm định dẫn tới không vay được nhiều: Nhà đất là tài sản rất lớn vì thế không phải địa chỉ nào cũng có khả năng cầm nhà đất. Nếu có địa chỉ có khả năng cầm thì không hẳn đã đủ kinh nghiệm để thậm định đất, thường như thế họ sẽ lựa chọn cách thẩm định giá thấp hơn so với thực tế để tránh thiệt hại.

Chính vì thế, khi cần khoản tiền lớn mà cầm nhà đất tại địa chỉ không uy tín có thể khiến bạn không nhận được nhiều tiền.

–  Lãi suất cao: Tại các địa chỉ cầm đồ không uy tín dường như điều này là hiển nhiên sẽ xảy ra, không chỉ với nhà đất mà hầu hết với tất cả các tài sản có giá trị khác khi cầm đồ tại đây đều phải chịu mức lãi suất cao.

Tuy nhiên với nhà đất là tài sản lớn, nếu cầm đồ cũng sẽ mang lại được một khoản tiền lớn, vì thế nếu phải trả lãi suất cao thì sẽ là một bất lợi cho mình, thậm chí trong nhiều trường hợp không thể trả được lãi suất.

Khả năng mất trắng nhà đất: Đây là điều không ai muốn, nhưng không phải là không xảy ra. Nếu cầm nhà đất tại địa chỉ không uy tín sẽ có thể dẫn tới nguy cơ mất nhà đất. Điều đó xảy ra khi đến hạn nhận tài sản nhưng bạn quên hoặc không gia hạn thì chủ đơn vị đó sẽ tự quyền thanh lý nhà đất của bạn mà không cần báo trước.

Bên cạnh đó, cũng không ít địa chỉ ngấm ngầm liên kết với những đơn vị làm giấy tờ, sau đó thay tên đổi chủ mảnh đất của bạn và khi bạn đến nhận lại thì sẽ không còn.

Đó là những hậu quả rất lớn khi cầm nhà đất tại địa chỉ không uy tín. Chính vì thế vấn đề đặt ra là bạn sẽ phải tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro không mong muốn.

Cầm nhà đất ở đâu an toàn và uy tín

Tuy nhiên, trong nghành cầm đồ, những địa chỉ không uy tín chỉ là một mặt tối của xã hội chứ không hoàn toàn là tất cả.

Hiện nay, với sức cạnh tranh của ngành cầm đồ ngày càng gia tăng, đòi hỏi những chủ tiệm cầm đồ phải có những chính sách tốt để thu hút khách, đồng thời thay đổi để hướng tới được lợi ích của khách hàng.

Trong đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã và đang là đơn vị cầm đồ uy tín với những chính sách hướng tới lợi ích của khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cầm Đồ Cần Thơ

Dịch vụ cầm đồ uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm xây dựng đơn vị cầm đồ uy tín với tiêu chí thực hiện đúng những gì cam kết, thậm chí phải làm tốt hơn dựa trên những chính sách tốt nhất cho khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn