Cầm giấy tờ nhà đất uy tín Cần Thơ

cam-nha-dat

CẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT UY TÍN CẦN THƠ

Cầm giấy tờ nhà đất sử dụng vào mục đích gì?

Căn cứ xác định loại đất

Điều 11 luật đất đai 2013 quy định căn cứ để xác định loại đất khi có một trong số các giấy tờ được quy định trong luật như sau:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đã được cấp trước ngày 10 tháng 12 năm 2009; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Giấy tờ về quyền sử dụng đất quy định tại các khoản 1, 2 và 3 Điều 100 của Luật này đối với trường hợp chưa được cấp Giấy chứng nhận quy định tại khoản 1 Điều này;

Quyết định giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với trường hợp chưa được cấp Giấy chứng nhận quy định tại khoản 1 Điều này;

Căn cứ khi xác định diện tích đất ở đối với trường hợp có vườn, ao.

Theo khoản 1 Điều 24 Nghị định 43/2014/NĐ-CP, xác định diện tích đất ở được áp dụng đối với trường hợp thửa đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở, kể cả thửa đất trong và ngoài khu dân cư thuộc các trường hợp sau:

+Thửa đất hiện đang có nhà ở và vườn, ao.

+ Thửa đất mà trên giấy tờ về quyền sử dụng đất quy định tại khoản 1, 2 và 3 Điều 100 Luật Đất đai năm 2013 và Điều 18 Nghị định 43/2014/NĐ-CP có thể hiện nhà ở và vườn, ao nhưng hiện trạng đã chuyển hết sang làm nhà ở.

+ Giấy tờ làm căn cứ xác định diện tích đất ở là giấy tờ ghi một hoặc nhiều mục đích nhưng trong đó có mục đích để làm nhà ở, đất ở hoặc thổ cư.

Căn cứ để xác định thẩm quyền (nơi nộp đơn) khi giải quyết tranh chấp đất đai, cụ thể:

+Tranh chấp đất đai mà đương sự có Giấy chứng nhận hoặc có một trong các loại giấy tờ quy định tại Điều 100 Luật Đất đai 2013 và tranh chấp về tài sản gắn liền với đất thì do Tòa án nhân dân giải quyết.

+ Tranh chấp đất đai mà đương sự không có Giấy chứng nhận hoặc không có một trong các loại giấy tờ quy định tại Điều 100 Luật Đất đai 2013 thì đương sự chỉ được lựa chọn một trong hai hình thức giải quyết theo quy định sau đây:

Nộp đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp tại UBND cấp huyện, cấp tỉnh.

Khởi kiện tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự

Cầm giấy tờ nhà đất là gì?

Cầm giấy tờ nhà đất là hình thức cầm cố, bên cầm sẽ đưa ra giấy tờ nhà đất của mình giao cho cửa hàng cầm đồ để đổi lấy một số tiền tương ứng, sau đó theo thời gian được ký kết trong hợp đồng, người cầm cố sẽ trả gốc lẫn lãi cho người cho cầm đồ, đồng thời lấy lại giấy tờ của mình

Hiện nay cầm giấy tờ nhà đất không còn xa lạ với mọi người, vì tính tiện lợi và được cầm với số tiền lớn, không cần phải thủ tục cầu kì, thay vào đó thủ tục nhanh chóng và tiện lợi của nó.

KHÁCH HÀNG NÊN CẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT TẠI CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM HAY NGÂN HÀNG

cầm giấy tờ nhà đất

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hiện nay, có nhiều luồng ý kiến khác nhau về việc nên cầm giấy tờ nhà đất tại ngân hàng hay tại những tiệm cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm, tuy nhiên dù lựa chọn có tốt đến đâu cũng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc của khách hàng là lựa chọn hình thức cầm cố phù hợp nhất đối với mình, và những nhược điểm không ảnh hưởng lớn đến với khách hàng.

Vì vậy, khách hàng hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm phân tích những lợi ích khi cầm cố ở những hệ thống uy tín như chúng tôi nhá!

Hổ trợ nợ xấu hoặc đang vay vốn ngân hàng:

Những khách hàng đang mắc phải nợ xấu hoặc đang vay vốn ngân hàng, do vậy nên không thể cầm giấy tờ nhà đất tại ngân hàng được, đều có thể cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đây có lẽ hướng giải quyết tốt nhất. Cầm Đồ Tiết Kiệm không phân biệt khách hàng là ai, đã từng làm những việc gì, chỉ cần khách hàng có tài sản chúng tôi có chính sách cầm cố phù hợp cho khách hàng, luôn sẵn sàng hổ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nhận cầm đa dạng giấy tờ nhà đất:

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm đa dạng tất cả các loại giấy tờ nhà đất có giá trị pháp lý như: sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tay mua bán công chứng vi bằng, giấy tờ nhà đất chính chủ v.v… gồm tất cả các loại như: đất vườn, đất lúa, đất thổ cư, đất nông nghiệp và phi nông nghiệp, nhà cấp 4, nhà nát, nhà biệt thự villa, căn hộ chung cư.

Lãi suất cực kỳ tiết kiệm:

Các tài sản là bất động sản khi đem đi thế chấp ở ngân hàng thường được tính khoảng từ 8% – 14%/năm. Còn ở các tiệm cầm đồ thì lãi suất sẽ chênh lệch cao hơn rất nhiều từ 5% – 8%/tháng.

Tuy nhiên khi đến dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi, khi cầm cố tài sản là bất động sản các loại nhà đất bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp ưu đãi chỉ tối đa 1,1%/tháng (*), miễn phí mọi thủ tục trong quá trình làm hồ sơ.

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản:

Vì giấy tờ nhà đất là tài sản có giá trị cao, nên nhiều nơi cầm cố thường không có chuyên môn cao hoặc lừa gạt khách hàng nhầm chiếm đoạt tài sản khách hàng thường định giá thấp với giá trị thực tế của tài sản. Tại đây với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cầm cố, trãi qua nhiều cuộc giao dịch với khách hàng chúng tôi luôn tự tin là một hệ thống cầm cố với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, luôn định giá đúng với giá trị tài sản trên thị trường hiện tại.  

Khoản vay của bạn sẽ tuỳ thuộc vào giá trị tài sản bất động sản là nhà hoặc đất mà bạn muốn cầm cố, và với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi thường dựa vào các yếu tố sau để xác định giá trị tài sản và duyệt khoản vay của bạn gồm :

  • Địa chỉ vị trí của nhà hoặc đất.
  • Giá trị nhà đất theo giá thị trường hiện tại.
  • Khả năng thanh lý trong thời gian ngắn hạn.
  • Loại giấy tờ nhà đất cầm cố.
  • Pháp lý của bất động sản với chủ sở hữu tài sản.

Cầm giấy tờ nhà đất có thủ tục như thế nào?

cầm giấy tờ nhà đất

Cầm cố nhà đất

Tuỳ vào nơi khách hàng cầm cố mà có những quy trình và thủ tục khác nhau, Nhưng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm quy trình và thủ tục cầm cố vô cùng nhanh gọn, không cần giấy tờ cầu kỳ. Để thủ tục được nhanh gọn lẹ, bạn nên cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để thủ tục cầm cố nhà đất được giải quyết nhanh chóng nhất, hồ sơ gồm :

  • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy tờ nhà đất cần cầm cố.
  • Sổ hộ khẩu của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.
  • Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất.

Lợi ích khi cầm giấy tờ nhà đất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

cầm giấy tờ nhà đất

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín 

Có nhiều khách hàng có những định kiến về ngành cầm đồ, luôn có những thành kiến rằng cầm đồ sẽ không có những lợi ích gì, toàn là thiệt hại về phía khách hàng, nhưng chủ tiệm cầm đồ lại thu về được lợi nhuận cao. Tuy nhiên với dịch vụ cầm đồ hiện đại lại mang đến những lợi ích bất ngờ cho khách hàng như là:

Khi khách hàng đang trong trường hợp khẩn cấp, cầm một số tiền lớn nhanh chóng, nhưng cầm giấy tờ nhà đất tại ngân hàng thì thủ tục lại cầu kì, giải ngân lâu, mất đến vài ngày mới xong. Thì lúc này cầm giấy tờ nhà đất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng mang về cho mình một số tiền lớn.

Dù trong hợp đồng ký kết có ghi đầy đủ ngày thanh toán và kết thúc hợp đồng nhưng khách hàng có thể tất toán hợp đồng sớm, khi có điều kiện chuộc lại tài sản mà không cần phải đóng tiền lãi một tháng, khách hàng chuộc theo khung nào chúng tôi sẽ tính lãi theo khung đó.

Chính sách trả bớt gốc hàng tháng giúp cho khách hàng có thể nhẹ nhàng, nhanh chóng chuộc lại tài sản, hàng tháng khách hàng có thể trả bớt một số tiền gốc nhất định, như vậy lãi hàng tháng khách hàng chi trả sẽ được giảm xuống.

Nhận tiền nhanh chóng với đa dạng hình thức khác nhau, sau khi ký kết hợp đồng thành công khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức, đã dạng hình thức giải ngân, không như các tiệm cầm đồ khác khách hàng chỉ nhận được tiền mặt, hay khi khách hàng cầm cố tại ngân hàng, thì sau khi ký kết hợp đồng thì từ 7 đến 14 ngày thì khách hàng mới được giải ngân và nhận được số tiền về mình.

Những lưu ý khi cầm giấy tờ nhà đất mà khách hàng nên biết:

Dù khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa từng cầm cố tại địa chỉ cầm đồ nào thì cũng nên lưu ý một số vấn đè nhất định khi cầm giấy tờ nhà đất:

Lựa chọn nơi cầm cố uy tín:

Trước khi đến địa chỉ cầm cố nào, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đó, khách hàng có thể tìm hiểu thông quan mạng xã hội hoặc tìm hiểu quan người thân, người quen để nhận được những lời đánh giá khách quan nhất. Để chắc chắn hơn, khách hàng có thể đến tận nơi để xem dịch vụ cầm đồ đó như thế nào, cơ sở vật chất ra sao, nhân viên có trình độ chuyên môn hay không…

Chú ý đến khung lãi suất khi cầm cố giấy tờ nhà đất:

Để tránh rơi vào những cái bẩy của những tiệm cầm đồ khách hàng nên đọc thật kỹ những khung lãi suất trước khi ký kết hợp đồng, vì có những cửa hàng cầm đồ cố ý mập mờ về lãi suất, giới thiệu cho khách hàng lãi suất thấp nhưng trong đó lãi cộng vào những khoản phí dịch vụ cao ngất ngưởng, nhưng trong quá trình tư vấn lại không hề đề cập đến khoảng phí dịch vụ 

Tôn trọng và bảo mật thông tin khách hàng:

Trong quá trình cầm cố hay khi đã tất toán hợp đồng, địa chỉ cầm cố phải bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và thông tin tài sản của khách hàng cho những đối tượng không có liên quan, và không để lộ thông tin ra ngoài, trừ khi có lệnh khám xét từ cơ quan công an.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn