Thủ tục cầm cố xe ô tô tại Cầm Đồ Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hay khi cần vốn để mở rộng cơ sở, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn hình thức đi cầm cố xe ô tô, nếu cần huy động vốn nhanh chóng. Trong những tình huống như thế, chủ doanh nghiệp nào cũng hi vọng có thể được giải quyết giải ngân nhanh, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, để kịp tiến độ công việc. Trong bài viết này, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn các khách hàng những thủ tục cầm cố xe ô tô và các loại giấy tờ cần thiết, để khách hàng dễ dàng chuẩn bị trước khi cầm ô tô.

Thông thường khi cầm ô tô, khách hàng sẽ rơi vào 1 trong 3 trường hợp sau:

Cầm cố xe ô tô chính chủ

Đối với trường hợp cầm xe ô tô chính chủ, các giấy tờ thủ tục khá đơn giản. Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan, như sau:

– Cmnd hoặc hộ chiếu của mình

– Cavet xe ô tô bản chính để các tiệm cầm đồ xác minh được chính xác chủ sở hữu chiếc ô tô cần cầm cố .

– Giấy đăng kiểm : Giúp xác minh nguồn gốc , xuất sứ và đời xe chính xác nhất

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ khách hàng sẽ tự lái xe lên tiệm cầm đồ. Phía cầm đồ sẽ tự kiểm tra xe và làm hợp đồng cầm cố. Một số nơi chuyên nghiệp và quy trình nhanh như Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên thẩm định đến tận nơi thẩm định xe và tiến hành thủ tục.

Cầm xe ô tô trả góp  

Đối với xe ô tô trả góp thì không đơn giản như vậy, do rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ không chấp nhận cầm loại tài sản này. Do đó, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu kỹ, tiệm cầm đồ nào sẽ hỗ trợ, tiệm cầm đồ nào không. Khi đã chọn được cho mình tiệm cầm đồ rồi, khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND

– Sổ đăng kiểm xe

– Cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn

Ngoài ra , khách hàng cũng cần phải chuẩn bị hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để tiệm cầm đồ xác minh được số tiền bạn còn nợ ngân hàng cũng như xét duyệt khoản vay tối đa bạn có thể có.

Cũng như việc cầm xe ô tô chính chủ , khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ khách hàng sẽ lái xe lên tiệm cầm đồ ,để họ kiểm tra xe và làm hợp đồng cầm cố

Cầm xe ô tô không chính chủ

Cầm xe ô tô không chính chủ nghĩa là chiếc xe ô tô đi cầm có cavet xe đứng tên một người khác, không phải người đi cầm xe.

Với loại xe này giấy tờ đòi hỏi phức tạp hơm, như sau:

– CMND của khách hàng,

– Cavet xe

– Sổ đăng kiểm

– Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm thủ tục cầm cố xe ô tô thật quá đơn giản

cầm cố xe ô tô

Hiện nay , khi nghĩ đến dịch vụ cầm đồ thì các khách hàng thường tìm đến Cầm Đồ Tiết Kiệm vì dịch vụ cầm cố tài sản ở đây vô cùng nhanh chóng. Đây là mô hình cầm đồ trực tuyến nên khách hàng không cần phải di chuyển nhiều chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối internet chụp và gửi các giấy tờ liên quan cho Cầm Đồ Tiết Kiệm là sẽ nhận được định giá trong vòng 15 phút . Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cầm mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra, sẽ có nhân viên đến giúp đỡ khách hàng tiến hành giao dịch . Khách hàng có thể chọn giao dịch tại nhà riêng , công ty , hay bất kỳ địa điểm nào tiện lợi nhất cho mình.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (18 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn