Quy Trình Cầm Laptop Giải Ngân Nhanh Tại Cần Thơ

cầm laptop giải ngân nhanh

Quy Trình Cầm Laptop Giải Ngân Nhanh Tại Cần Thơ

Cầm đồ laptop chính là việc bạn mang chiếc máy tính xách tay của mình đến thế chấp để vay tiền tại các cơ sở cầm đồ. Và việc cầm laptop giải ngân nhanh hiện nay đã khá phổ biến với nhiều người bởi giá trị tài sản của laptop khá cao và nhu cầu sử dụng chúng lại rất nhiều.

Lúc này vấn đề bảo quản tài sản chính là điều mà bạn cần đặc biệt chú ý, hãy lựa chọn những cơ sở cầm đồ uy tín để chắc chắn rằng laptop của bạn không bị ảnh hưởng hay các vấn đề rủi ro khác như dữ liệu hay thay linh kiện…

Hiện nay trên thị trường Cần Thơ, hầu hết các tiệm cầm đồ lớn đều cho phép cầm cố laptop với mức giá tương đối cao, nếu bạn thực sự không quá cần đến máy tính của mình thì việc mang chúng đi cầm đồ chính là một giải pháp tốt để áp dụng khi cần tiền mặt gấp. Vậy thì hãy đến ngay với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được trải nghiệm dịch vụ và quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ với mức lãi suất siêu hời nhé.

cầm laptop giải ngân nhanh

Thông tin về quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ

1.Ưu điểm khi cầm laptop giải ngân nhanh ở Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Cầm laptop là một trong những giải pháp tốt để bạn vừa có tiền chi trả, giải quyết khó khăn kinh tế hiện tại vừa chuộc lại được sau khi đã hoàn thành việc trả khoản vay gốc lẫn lãi. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh và các tài sản có giá trị khác, trong đó Cầm Đồ Tiết Kiệm là người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho bạn ngay tại Cần Thơ. Vì sao nên cầm laptop giải ngân nhanh tại đây?

Giải ngân nhanh là gì?

Giải ngân là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong quá trình vay vốn của ngân hàng. Giải ngân có nghĩa là ngân hàng xuất (giải quyết) tiền, tài chính (ngân) cho khách hàng theo hợp đồng cho vay đã thỏa thuận.

Hiểu đơn giản giải ngân nhanh là gì, thì giải ngân nhanh chính là việc chi một khoản tiền theo hợp đồng cho vay đã thỏa thuận được ký kết giữa ngân hàng và người đi vay được giải quyết nhanh chóng. Người nhận có thể nhận bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc giải ngân nhanh sẽ được tiến hành sau khi hoàn tất các thủ tục cho vay. Và giải ngân có thể được thực hiện 1 lần hoặc chia thành nhiều lần tùy thuộc vào thỏa thuận đã ký kết.

1.1 Thủ tục cầm laptop giải ngân nhanh đơn giản nhất Cần Thơ

Một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến khi chọn dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh tại Cầm Đồ Tiết Kiệm  chính là thủ tục đơn giản. Đến với cửa hàng, khách hàng không cần phải cung cấp, chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ để chứng minh tài sản chính chủ hoặc minh chứng về thu nhập. Thay vào đó chỉ cần cung cấp một vài loại giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc hộ chiếu.

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn không cần phải chờ lâu, với quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ cực kỳ đơn giản, ngay khi nhận được thông tin, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng laptop của bạn sau đó định giá hợp lý tùy thuộc vào giá thị trường.

cầm laptop giải ngân nhanh

Thủ tục và quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ

1.2 Nhận tiền chỉ trong 15 phút

Tại các công ty tài chính hay ngân hàng, khi giao dịch bạn cần phải chờ nhiều thời gian từ 3 – 4 ngày để xét duyệt và kiểm tra về tài chính và thu nhập của bạn. Tuy nhiên với dịch vụ cầm đồ laptop tại Cầm đồ Tiết Kiệm thì khác, sau khi thống nhất về giá, lãi suất và ký kết hợp đồng, bạn sẽ nhận ngay tiền trong vòng vài phút bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Thời gian từ việc lựa chọn định giá cho đến khi nhận được tiền chỉ giao động từ 20 – 25 phút, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng. 

1.3 Định giá cao nhưng lãi suất thấp khi cầm laptop tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm laptop giải ngân nhanh với giá cao lên đến 90% giá trị tài sản giúp khách hàng có một số tiền hợp lý khi cần thiết. Hiểu được nỗi lòng khách hàng vì thế mà chúng tôi không ép giá, cam kết minh bạch rõ ràng. Cùng với đó lãi suất cầm laptop thấp chỉ với từ *0,88 %/ tháng. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

1.4 Đảm bảo an toàn tài sản

Hiện nay rất nhiều tiệm cầm đồ kém uy tín, cầm laptop và họ luộc đi một vài phụ kiện bên trong và thay thế sang các phụ kiện kém chất lượng hơn khiến cho thiết bị nhanh bị hư hỏng, hoạt động kém. Tuy nhiên, nếu bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, hãy đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm , bạn không phải lo lắng về tình trạng đó, chúng tôi cam kết niêm phong tài sản kỹ càng, không luộc laptop, cam kết bảo đảm tài sản trả về nguyên vẹn như ban đầu. 

1.5 Hợp đồng minh bạch rõ ràng

Ngày nay thì không ít các tiệm cầm đồ làm ăn gian dối, đưa ra một bản hợp đồng không rõ ràng, cung cấp các thông tin mập mờ. Khi khách hàng cần tiền quá gấp, không đọc kỹ hợp đồng và dẫn đến nhiều hệ luỵ vừa phải trả một khoản nợ khổng lồ vừa bị mất luôn chiếc laptop của mình. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh với bản hợp đồng cụ thể rõ ràng, ghi rõ nội dung của cuộc giao dịch, số tiền, lãi suất và thời gian chấm dứt hợp đồng. Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực, cho đến nay chúng tôi đã trở thành nơi gửi gắm đáng tin cậy của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

2. Dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh ở Cần Thơ

Dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh tại Cầm Đồ Tiết kiệm không chỉ được giải ngân nhanh mà  giá cao uy tín nhất trên thị trường Thành Phố Cần Thơ. Chúng tôi nhận cầm hầu hết tất cả các loại laptop chính hãng của những thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Apple, Asus, Samsung…

3. Dịch vụ cầm laptop định giá cao nhất Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm laptop giải ngân nhanh các loại giúp khách hàng Cần Thơ giải quyết những khó khăn trong cuộc sống với thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ sau đây:

3.1 Cầm laptop trực tuyến

Nhận cầm laptop trực tuyến ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Khách hàng không cần phải mang laptop tới tiệm để chờ định giá và thông báo về lãi suất. Thay vào đó liên hệ với số điện thoại 1800 7246 và cung cấp các thông tin về tài sản của mình, bao gồm: thương hiệu, giá cả khi mua, tình trạng của máy.ẩm rõ ràng. Dựa vào những thông tin được cung cấp đến, cửa hàng sẽ định giá laptop sao và mức lãi suất cần phải trả khi lựa chọn cầm đồ tại chúng tôi.

cầm laptop giải ngân nhanh

Hỗ trợ cầm laptop trực tuyến ngay tại Cần Thơ

3.2 Cầm laptop trực tiếp tại Cần Thơ

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đem laptop của mình đến tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm. Sau khi kiểm định laptop dựa vào cấu hình máy, thương hiệu và giá trên thị trường mà chúng tôi sẽ định giá phù hợp lên đến 90% giá trị của sản phẩm. Khi đã được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ đưa đến bản hợp đồng nêu rõ thông tin về tài sản, giá trị, lãi suất sau đó niêm phong tài sản ngay lập tức.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, thủ tục và quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân, Hộ chiếu) và giấy chứng nhận mua sắm, giấy bảo hành. Không cần phải chứng minh thu nhập, tài chính, chúng tôi cũng sẽ không đến tận nhà để kiểm tra hay đối chiếu.

3.3 Cầm laptop giá cao lãi suất thấp mà còn giải ngân nhanh 

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh, giá cao với định giá lên đến 90% giá trị của sản phẩm. Các chuyên gia thẩm định là những người dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ về tình hình giá trên thị trường do đó luôn đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không ép giá hay lừa đảo chuộc lợi.

Ngoài ra, lãi suất cầm laptop giải ngân nhanh thấp nên khách hàng Cần Thơ không lo phải chi trả quá nhiều tiền lãi cho khoản vay của mình, nhờ vậy dễ dàng chuộc lại laptop sau khi tất toàn cả khoản gốc lẫn lãi.

4.Cầm laptop được bao nhiêu tiền

Mặc dù giá mua laptop có thể rất cao, giao động từ 20 triệu hoặc hơn thế nữa. Tuy nhiên bạn cần phải biết được rằng, khi cầm laptop hay thậm chí bán nó đi bạn sẽ không thu hồi được giá như vậy.

4.1 Định giá laptop được bao nhiêu

Cầm laptop giải ngân nhanh được giá bao nhiêu là còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một vài nơi, giá thẩm định cho laptop mà bạn cầm có thể lên đến 90% giá trị của sản phẩm trong thời điểm hiện tại. Nhưng nó chưa thật sự đủ, bởi khi đi cầm laptop bạn sẽ được định giá theo nhiều tiêu chí khác nhau:

Giá trị của laptop: Các chuyên gia sẽ dựa vào thông tin về dòng máy, cấu hình, năm sản xuất mà sẽ kiểm tra giá thị trường và ước tính mức giá mà bạn có thể cầm được. Năm sản xuất càng gần, cấu hình máy càng tốt mạnh mẽ thì giá cầm laptop càng cao hơn so với những năm cũ trước đó.

Tình trạng của máy: Không riêng gì laptop, hầu như bất kể loại tài sản nào mang đi cầm đồ thì đều được định giá dựa vào tình trạng hiện tại. Những loại máy càng mới, ít bị hư hỏng, không gặp lỗi, bàn phím còn nhạy, pin được sử dụng vẫn còn tốt thì dĩ nhiên giá trị cao hơn so với laptop bị hư hỏng.

4.2 Nên cầm laptop giá bao nhiêu

Ngoài việc xem xét giá được thẩm định từ các chuyên gia của tiệm cầm đồ, khách hàng nên dự đoán trước mức giá mà mình có thể cầm được cho chiếc laptop của mình để giải quyết khó khăn tài chính.

5. Cách cầm laptop giải ngân nhanh giá cao

Để được định giá laptop tốt, khách hàng có nhu cầu cần tham khảo cách cầm laptop giải ngân nhanh đúng cách sau:

cầm laptop giải ngân nhanh

Định giá cực cao khi cầm laptop giải ngân nhanh ở Cần Thơ

5.1 Mang theo hoá đơn

Khi đến cầm laptop giải ngân nhanh , mặc dù không yêu cầu khách hàng xuất trình hoá đơn hoặc giấy chứng nhận chính chủ, tuy nhiên nếu như mang theo hoá đơn mua laptop tại các cửa hàng cung cấp nổi tiếng thì khách hàng sẽ được cầm với mức giá cao hơn. Bởi vì dựa vào biên lai mua máy hoặc phụ kiện, nhân viên thẩm định sẽ dễ dàng ước tính giá trị sản phẩm, sự uy tín nhờ đó mà việc nâng giá dễ dàng.

Với hoá đơn được mua sắm, khách hàng cũng có thể thương lượng giá cầm đồ một cách dễ dàng. Thường thì việc định giá cho dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh sẽ từ 50% giá trị của sản phẩm, nếu quá thấp thì bạn cũng biết được đây là nơi kém chuyên nghiệp, đang cố tình ép giá trước những khó khăn của bạn.

5.2 Đầy đủ phụ kiện

Phần lớn thì mọi người rất thích sử dụng trọn bộ laptop và phụ kiện của chính thương hiệu đó. Không những mang đến sự đồng đều, thống nhất mà còn tạo cảm giác chuyên nghiệp và chịu đầu tư. Do đó nếu muốn được cầm laptop giải ngân nhanh định giá cao, hãy chuẩn bị các phụ kiện chính hãng đi kèm.

5.3 Hãy làm sạch laptop

Giá trị thẩm mỹ bên ngoài cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị laptop. Một chiếc laptop càng mới, sạch sẽ và đẹp mắt thì giá trị khi cầm hoặc bán càng cao và ngược lại.

5.4 Làm trống bộ nhớ

Làm trống bộ nhớ của máy là một trong những cách giúp thiết bị chạy với tốc độ nhanh hơn, nhờ vậy mà bạn sẽ được định giá cao. Hãy kiểm tra thùng rác và xóa chúng đi, gỡ bỏ các phần mềm không quan trọng, sắp xếp các thư mục tải về những điều đó sẽ giúp chiếc máy của bạn chạy nhanh hơn.

5.5 Hãy kiểm tra lỗi

Kiểm tra và sửa lỗi của laptop là điều quan trọng giúp nâng tầm giá trị tài sản của bạn. Đôi khi chỉ 1 lỗi nhỏ như bàn phím bị lờn, chuột không nhạy cũng sẽ khiến cho chiếc máy xuống giá trầm trọng. Một vài lỗi chỉ cần một vài thao tác là sửa được nhưng vẫn những người không chuyên bạn bị ép giá.

Hãy dành một chút thời gian cho việc mang laptop của bạn đến những nơi đáng tin cậy để check lỗi. Xem xét và khắc phục những lỗi đó một cách nhanh chóng, điều đó sẽ nâng giá cầm của bạn nhiều lần.

5.6 Dò giá thị trường

Dựa vào mức giá trên thị trường mà các cơ sở cầm đồ sẽ định giá laptop sao cho hợp lý. Là người cầm đồ thông minh bạn nên tìm hiểu trước giá bán sản phẩm của bạn trên thị trường. Dựa vào mức giá này và sự hiểu biết về chiếc laptop bạn có thể ước tính giá trị sản phẩm của bạn. Như thế bạn sẽ không bị ép giá và nắm thóp, đồng thời đưa ra sự thương lượng tốt cho nhu cầu của mình.

5.7 Chọn nơi cầm laptop giải ngân nhanh uy tín

Chọn một cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh uy tín, chắc chắn bạn không lo về giá và áp lực lãi suất. Bạn cũng sẽ được đảm bảo chiếc laptop của bạn an toàn cho đến khi chuộc lại được nó. Mặc dù hiện nay, có rất nhiều cơ sở, tiệm cầm đồ và bạn có thể bắt gặp ở bất cứ lúc nào khi đi trên đường. Nhưng hãy cẩn trọng để chọn nơi gửi gắm đáng tin cậy nhất nhằm bảo vệ tài sản của bạn.

6. Cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ cần những gì

Cầm laptop hoặc các loại tài sản có giá trị khác như xe máy, mô tô, vàng, ô tô, sổ đỏ… đang là loại hình kinh doanh được sự cho phép của pháp luật. Muốn cầm laptop giải ngân nhanh chóng cần chuẩn bị:

6.1 Giấy tờ cá nhân

Dù bạn cầm bất cứ món đồ nào đi chăng nữa, thì giấy tờ cá nhân chẳng hạn như căn cước công dân (chứng minh nhân dân), hộ khẩu là không thể thiếu. Dựa vào những thông tin trên giấy tờ này, chủ cầm đồ sẽ biết được bạn là ai, có đủ tuổi thể chịu trách nhiệm cho việc cầm tài sản có giá trị chưa. Ngoài ra họ cũng có thể liên hệ bạn hoặc người thân nếu bạn đang nợ họ khoản tiền lớn.

6.2 Laptop hoạt động tốt

Ngoài giấy tờ cá nhân hãy chuẩn bị loại tài sản mà bạn muốn cầm. Đối với dịch vụ cầm laptop giải ngân nhanh dĩ nhiên tài sản không thể thiếu đó chính là chiếc laptop của bạn. Laptop cần phải đảm bảo vẫn còn sử dụng được và không quá cũ kỹ, gặp phải tình trạng hư hỏng nặng nề. Dựa vào tình trạng laptop mà các chuyên gia thẩm định sẽ định ra mức giá phù hợp với giá trị hiện tại đang bán ở thị trường.

6.3 Giấy tờ mua bán laptop (nếu có)

Phần lớn thì khi cầm laptop khách hàng không phải cung cấp giấy tờ mua bán, chứng nhận chính chủ. Tuy nhiên việc chuẩn bị giấy tờ mua bán laptop từ các cửa hàng có tiếng, giấy bảo hành cũng là cách thông minh để bạn có thể đẩy giá lên cao cho chiếc máy tính của mình. Nếu có hãy để sẵn các loại giấy tờ mua bán laptop hoặc thiết bị, quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ sẽ diễn ra nhanh chóng giúp bạn sẽ đỡ mất thời gian cho việc chứng minh chính chủ khi định giá.

7. Thông tin liên hệ

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về quy trình cầm laptop giải ngân nhanh tại Cần Thơ mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Fanpage: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Số di động: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Zalo: 0918 967 117

Trụ sở chính: 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

  Chúng tôi sẽ nhiệt tình giải thích các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp một cách hợp lý nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn