Hệ Thống Cầm Laptop Uy Tín Ở Cần Thơ

cầm laptop

Cầm laptop uy tín, bạn cũng đang tìm nó đúng không, tìm một địa chỉ cầm đồ tại Cần Thơ thì nhanh để có thể nhưng một địa chỉ uy tín chất lượng và nhiệt tình hỗ trọ được. 

Hệ thống Cầm Laptop Uy Tín Ở Cần Thơ

Không phải khi nào chúng ta cũng gặp những chuyện suôn sẻ và thuận lợi về mình. Đôi lúc cũng sẽ gặp những vấn đề nhỏ trong cuộc sống, đặc biệt là về tài chính hay lại rất hay gặp phải, tiền nhà tiền điện tiền nước tiền học tiếng anh, lương thì chắc tuần sau mới có nhưng mà giờ thì một tá thứ như thế thì phải giải quyết làm sao.

Chợt nhớ cũng có cái laptop ấy mà ít dùng tới, hay là bán nó đi, nhưng mà bán đi rồi tới lúc cần thì máy đâu mà dùng, mua lại thì cũng nhiều tiền hơn và mắc nữa. Còn cầm laptop thì sao, bạn đã nghĩ đến chưa, nếu chưa thì bạn có thể cân nhắc về dịch vụ tiện dụng này sau khi xem qua bài viết dưới đây nhé. 

Cầm Laptop Uy Tín

Cầm laptop nhanh chóng an toàn

1. Về Cầm Laptop

Khi bạn có nhu cầu muốn cầm đồ – cụ thể là cầm laptop thì có thể mang máy đến cơ sở cầm đồ để yêu cầu cầm cố. Cửa hàng cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra tài sản của bạn, hai bên sẽ cùng đưa ra những thỏa thuận và sau đó là làm hợp đồng cầm laptop.

Khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán các chi phí theo như thỏa thuận của hợp đồng, tuân thu quy định về việc chi trả và thanh toán khoản vay, bên cạnh đó cơ sở cầm đồ cũng có trách nhiệm phải cất giữ, bảo quản tài sản của khách một cách tốt nhất đồng thời phải đảm bảo sự bảo mật và riêng tư cho thông tin laptop của khách hàng tại hệ thống. 

2. Như thế nào là một địa chỉ cầm laptop uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ cầm cố uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi vì khi cầm cố tại đây tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo gin giữ một cách an toàn và cẩn thận nhất, các chi phí cũng sẽ minh bạch và rõ ràng, chất lượng dịch vụ cũng sẽ đảm bảo hơn khi giao dịch cầm cố tại các địa chỉ trôi nổi không uy tín. 

Bên cạnh đó còn có các yếu tố tất yếu để cấu thành nên một địa chỉ cầm laptop uy tín bao gồm: 

Cầm Laptop Uy Tín

Cầm cố an toàn, dễ dàng chi trả

2.1 Định giá cầm laptop cao so với giá thị trường 

Khách hàng gặp phải khó khăn về tài chính nên mới tìm đến dịch vụ tài chính như cầm đồ để có thể giải quyết vấn đề của mình. Một địa chỉ cầm laptop uy tín là khi họ có chính sách hỗ trợ định giá cho khách hàng của mình, hệ thống quan tâm đến cảm nhận và nhu cầu thực tế của khách hàng là gì để hỗ trợ. 

2.2 Lãi suất ổn định, rõ ràng 

Một trong những yếu tố hàng đầu được đặt lên bàn cân so sánh các cơ sở cầm laptop nào uy tín, chất lượng hơn. Lãi suất là chi phí khách sẽ chi trả trong thời gian cầm cố, một hệ thống cầm laptop có quy mô về uy tín và bề dày kinh nghiệm sẽ biết khách hàng cần gì và không gì gì. Lãi suất cố định giúp khách hàng cầm đồ nắm rõ được chính xác số tiền mình cần trả mỗi tháng là bao nhiêu mà không sợ chi phí sẽ thay đổi theo sự biến động của thị trường.   

Cầm Laptop Uy Tín

Ưu đãi lãi suất khi cầm laptop

2.3 Niêm phong cẩn thận

Khi kiểm tra máy xong, nhân viên sẽ shut down máy và tiến hành niêm phong để cất giữ vào két sắt, laptop được cho vào túi zip chuyên dụng. Khách hàng sẽ ký tên lên một con tem niêm phong và lấy con tem đó dán lên miệng túi zip, đảm bảo máy khách cầm sẽ được cất giữ cẩn thận và an tín trong suốt quá trình cầm cố tại hệ thống chúng tôi. 

2.4 Có bảo hiểm tài sản 

Để đảm bảo 100% khi tài sản cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm và cất giữ, bảo quản và giữ gìn cẩn thận, khách hàng cũng cần phải một yếu tố đó chính là bảo hiểm tài sản.

Bảo hiểm giúp bảo vệ tài sản của khách hàng khỏi rủi ro hư hại, mất mát, hoặc một số sự kiện không mong muốn khác. Điều này tăng lòng tin cho khách hàng về sự an toàn khi họ để lại tài sản của mình tại cửa hàng cầm đồ. 

Với việc có bảo hiểm, cửa hàng nhận cầm laptop sẽ tạo ra một môi trường an toàn hơn để bảo quản, cất giữ tài sản cho khách hàng. Bên cạnh đó còn thúc đẩy hệ thống tăng trưởng, gia cố các biện pháp bảo vệ tài sản một cách tốt hơn. 

3. Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm laptop uy tín hàng đầu 

3.1 Về lãi suất 

Cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm mỗi tháng sẽ trả lãi bao nhiêu, đoc chắc hản là câu hỏi mà tất cả các khách hàng đều sẽ đặt ra trước khi cầm cố tại cửa hàng chúng tôi. 

Khi giao dịch cầm laptoptại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khách hàng không cần phải lo về chi phí vì chúng tôi có nguồn vốn mạnh từ các nhà đầu tư, cân đối được dòng tiền thế nên tối ưu hóa hết mức có thể về chi phí cho quý khách hàng. 

Vậy nên lãi suất mà khách hàng cần phải chi trả chỉ từ 0,88%/ tháng*, và các chi phí này đều được chúng tôi niêm yết, teher hiện rõ ràng và chi tiết ngay tại bàn tư vấn, khách hàng sẽ được xem qua, được thông tin cụ thể về từng loại phí và phí phát sinh (nếu có) rồi sau đó mới thực hiện các bước liên quan đến hợp đồng. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi hướng đến hoạt động lâu dài và mở rộng ra cả nước, chúng tôi đặt chất lượng lên trên số lượng, mỗi khách hàng đều sẽ được phục vụ giống nhau với chất lượng dịch vụ như nhau. 

3.2 Về định giá cầm laptop

Về giá thành cầm đồ, con số cầm không cố định mà sẽ tùy thuộc vào tài sản cầm của khách mà sẽ thay đổi khác nhau theo từng hợp đồng cầm laptop khác nhau. Nhưng chúng tôi có một khoản định giá chung cho mặt bằng tất cả các tài sản là khoảng từ 85% đến 90% giá trị máy đó theo thời giá thị trường. Như vậy thì khách hàng có thể nhận được nhiều nhất có thể mức giải ngân mà mình mong muốn. 

Như đã nói ở phần trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có nguồn lực tài chính ổn định, mạnh mẽ nhờ các nhà đầu tư, từ đó có đủ vốn để có thể hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành cầm đồ, cầm laptop và cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao để có thể kiểm tra và định giá tài sản cầm cho quý khách một cách chính xác và tối ưu nhất. 

Cụ thể các yếu tố ảnh hưởng đến hạn mức cầm như nào sẽ được chúng tôi thông tin vào mục “Quy Trình Cầm Cố” bên dưới nhé! 

Cầm Laptop Uy Tín

Định giá cầm cao, không lo về giá

3.3 Bảo hiểm tài sản cầm 

Bảo hiểm tài sản được áp dụng cho tất cả các khách hàng giao dịch cầm cố tại cửa hàng chúng tôi, không kể cầm laptop vài triệu hay cầm tài sản vài chục triệu, đối với tất cả tài sản và không có phân biệt giá trị thì khi cầm cũng sẽ được hỗ trợ bảo hiểm giống nhau.

Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng như vậy bởi vì trong quy trình niêm phong và bảo quản tài sản đã được tối ưu cũng như môi trường cất giữ tài sản cũng vô cùng an toàn và nghiêm ngặt, laptop của khách sau khi test xong sẽ được niêm phong cẩn thận và cất giữ trong két sắt bảo mật và chống cháy chuyên dụng đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảu ra thì tài sản của khách cũng sẽ được bảo vệ an toàn. 

3.4 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ 

Trụ sở chính: Số 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Fanpage: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Số di động: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Zalo: 0918 967 117

Thời gian làm việc 

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật 

Sáng: Từ 8:00 đến 12:00 

Chiều: Từ 13:30 đến 17:30 

Nếu như có bất kỳ nhu cầu nào cần hỗ trợ thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hoặc các thông tin liên hệ bên trên để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. 

4. Quy trình cầm laptop uy tín tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Bước 1: Đăng kí thông tin cầm cố 

Bước đầu tiên để có thể cầm laptop đó chính là đăng kí cầm cố, và quý khách có hai hình thức để có thể đăng kí là online hoặc offline. 

Với hình thức online (đăng kí trực tuyến) thì quý khách hàng sẽ thao tác tại website camdotietkiem.vn của chúng tôi, truy cập vào mục “Định giá tài sản” và điền đầy đủ các thông tin vào mẫu theo hướng dẫn có sẵn, tại đây thì chúng tôi sẽ có được sơ bộ về thông tin cá nhân, thông tin tài sản và nhu cầu của quý khách hàng để có thể hỗ trợ. 

Khi nhận được thông tin đăng kí cầm cố của khách thì bộ phận thẩm định sẽ làm việc để định giá sơ bộ tài sản cho khách hàng và sau đó tư vấn viên sẽ liên hệ để trao đổi về giá cầm cũng như các thủ tục chuẩn bị cần thiết cho giao dịch cầm đồ. 

Bước 2: Kiểm tra tài sản cầm

Khi đã thông qua các thông tin với tư vấn viên, khách hàng có thể mang máy đến cửa hàng để được kiểm tra lại và tiến hành làm hợp đồng. 

Kiểm tra viên sẽ nhận laptop của khách và tiến hành quy trình kiểm tra máy, bao gồm kiểm tra ngoại hình và chức năng sử dụng của máy. 

Để đánh giá ngoại hình máy có thể kể đến như vỏ máy, các góc máy cạnh máy, bàn phím có mới không, có bị cấn trầy hay bị móp không, nếu có thì tùy thuộc vào mức độ mà giá cầm sẽ có thay đổi đôi chút. 

Về chức năng máy thì nếu loa sử dụng tốt, máy không bị giật lag, sử dụng được camera, sử dụng được các chức năng cơ bản thì giá máy sẽ được cầm với giá tối đa. 

Với mỗi tài sản sẽ có từng tình trạng và sẽ giá cũng sẽ khác nhau, khi giao dịch trực tiếp nhân viên sẽ thông tin cụ thể về tình trạng máy của mình cho khách biết nếu có vấn đề thế nên khách không cần phải lo về vấn đề chúng tôi tự hạ giá cầm của khách xuống nha. 

Bước 3: Kí kết hợp đồng 

Khi đã chốt được số tiền cầm thì nhân viên sẽ chuẩn bị biên bản cầm cố cho khách hàng với hợp đồng cầm laptop được thể hiện các thông tin liên quan quan trọng trên đó. 

Bản hợp đồng sẽ trình bày đầy đủ và chi tiết chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài sản, thông tin khoản vay và khách hàng sẽ được giới thiệu qua về hợp đồng này, chú thích lại những đề mục thông tin quan trọng cần lưu ý để khách hàng nắm rõ. 

Bước 4: Bàn giao tài sản 

Khách kí hợp đồng xong thì sẽ bàn giao tài sản là laptop cho chúng tôi để niêm phong và cất giữ máy. Ngoài kí tên hợp đồng cầm laptop ra thì khách cũng sẽ kí thêm 1 chữ kí cho con tem niêm phong để chúng tôi niêm phong lại laptop cho khách. 

Laptop sẽ được tắt nguồn, sau đó cho vào túi zip và dán niêm phong ở miệng túi và cho vào bao da của khách, nếu khách không mang bao da thì cửa hàng có chuẩn bị sẵn bao da để bảo quản máy cho khách. 

Chúng tôi thực hiện niêm phong và cất giữ đúng quy trình, đảm bảo 100% máy khách hàng khi đên gửi tại cửa hàng sẽ được bảo quản một cách an toàn và chu đáo nhất. 

Bước 5: Giải ngân

Bàn gioa tài sản xong thì có thể nhận tiền ngay mà không cần phải chờ đợi lâu, về giải ngân thì quý khách có thể chọn nhận tiền mặt hay chuyển tiền về số tài khoản đều được, nhân viên sẽ hỏi yêu cầu để hỗ trợ quý khách. 

5. Rủi ro gặp phải khi cầm ở những địa chỉ kém uy tín 

5.1 Chặt chém lãi suất 

Chắc hẳn bạn đã đọc hoặc đã xem được nhiều bài báo đưa tin tức về các vụ lừa đảo từ các tiệm cầm đồ như là “chủ tiệm cầm đồ lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng” hay “tiền lãi ảo từ các tiệm cầm đồ khiến khách cầm điêu đứng”,… chặt chém lãi suất là một trong những vấn nạn thường xuyên gặp nhất nếu khách hàng không đủ tiền để đóng và một thời gian máy bị thanh lý mất. 

Thế nên việc lựa chọn một hệ thống, một cửa hàng cầm đồ uy tín là hết sức quan trọng. 

5.2 Nhận cầm với giá thấp 

Laptop bị nhận cầm với mức giá thấp có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. 

Đầu tiên đó là chủ ý từ đơn vị đó không muốn cầm laptop với giá cao, cầm laptop thấp đi đi có thể giải ngân được nhiều hồ sơ hơn, thu về được nhiều lợi nhuận hơn về cho doanh nghiệp đó. Nhưng khách hàng sẽ không thể giải ngân được đúng với nhu cầu của mình, dẫn đến việc không giải quyết được nhu cầu tài chính của khách. 

Nguyên nhân thứ hai là do đội ngũ nhân viên chưa đủ trình độ và kĩ năng chuyên môn để có thể thẩm định giá một cách chính xác nhất hoặc nếu hệ thống cầm đồ đó chỉ mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc định giá tài sản cho khách hàng dẫn tới giá cầm thấp hơn dự kiến. 

Khi nhận cầm laptop, cửa hàng cầm đồ có trách nhiệm bảo quản tài sản của khách hàng cẩn thận, tránh bị hư hỏng, mất mát. Tuy nhiên, trên thực tế, không ít cửa hàng cầm đồ không thực hiện đúng trách nhiệm này. Tài sản của khách hàng có thể bị hư hỏng do va chạm, cháy nổ, hoặc bị mất trộm do cửa hàng cầm đồ không có biện pháp bảo vệ an toàn. 

Khi tài sản của khách hàng gặp vấn đề, cửa hàng nhận cầm laptop đó có trách nhiệm phải thông báo cho khách hàng để họ có thể xử lý kịp thời. Tuy nhiên, trên thực tế thì không ít cửa hàng cầm đồ cố tình không thông báo cho khách hàng để tránh phải bồi thường thiệt hại đã xảy ra. 

Trường hợp khi khách hàng đã phát hiện ra vấn đề của tài sản của mình thì những địa chỉ thiếu uy tín này cũng sẽ từ chối bảo hành, bảo hiểm cho sự hư hại đó và khách hàng nếu không rõ ràng sẽ phải chịu những thiệt hại đó về mình. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn