Hệ Thống Cầm Xe 4 Chỗ Cũ Nhanh Chóng Tại Cà Mau

cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Hệ Thống Cầm Xe 4 Chỗ Cũ Nhanh Chóng Tại Cà Mau

Hiện nay tại Việt Nam, xe ô tô là phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến bởi độ tiện nghi và toát lên sự thanh lịch cho người cầm lái. Không chỉ giới hạn ở mức đơn thuần là phương tiện di chuyển, chiếc xe 4 chỗ ngày nay còn trở thành nguồn vốn cấp bách trong những lúc gặp khó khăn tài chính. 

Với tính linh hoạt nên chiếc xe ô tô có thể dễ dàng chuyển đổi thành một nguồn vốn dự phòng thông qua việc thế chấp hay vay mượn. Nhưng với loại tài sản giá trị cao như vậy thì vấn đề ưu tiên hàng đầu là quá trình giải ngân nhanh chóng đồng thời giá trị giải ngân phải đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Vậy đâu là cách xoay sở tài chính tối ưu trong thời đại ngày nay?

Hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu phương thức xoay vốn linh hoạt, an toàn cho chiếc 4 chỗ cũ của mình nào!

he-thong-cam-xe-4-cho-cu-nhanh-chong-tai-ca-mau-1

 

1. Cầm xe 4 chỗ cũ là gì?

Thuật ngữ “cầm xe 4 chỗ cũ” là quá trình mang chiếc ô tô của mình đến một tổ chức tài chính hoặc tiệm cầm đồ với mục đích xoay một số vốn tương đương hoặc dao động khoản 70% đến 80% giá trị của chiếc xe. 

Xe hơi là loại tài sản lớn mà hầu hết các cửa hàng cầm đồ hay đơn vị tài chính đều sẵn sàng bỏ ra số tiền giải ngân lên đến hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng và đời xe 4 chỗ của bạn. 

Đối với phương thức xoay vốn bằng cách cầm xe 4 chỗ cũ, tài sản của bạn sẽ bàn giao lại với bên cho vay, hàng tháng bạn sẽ thanh toán lãi suất theo đúng quy định của bên đơn vị cầm cố cho đến khi tất toán hợp đồng là xong.

1.1 Về đặc điểm chung của hình thức cầm xe 4 chỗ cũ

Bạn có biết đối với những cửa hàng cầm đồ uy tín, họ luôn chú trọng sự minh bạch và chính xác trong từng khâu giao dịch. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc xe bị hư hỏng hay mất cắp khi bạn đến chuộc xe, đồng thời đơn vị cho vay uy tín khi cầm xe 4 chỗ cũ thường niêm yết mức lãi suất rõ ràng, giới thiệu hợp đồng chi tiết trước khi ký vào cam kết. 

Về đặc điểm khi cầm xe 4 chỗ cũ trên thị trường ngày nay tại một số cửa hàng cầm đồ:

 • Người vay sẽ đem xe 4 chỗ cũ của mình đến các địa chỉ cho vay, bên vay sẽ giữ cả ô tô và đăng ký ô tô bản gốc.
 • Người vay sẽ phải ký vào các điều khoản hợp đồng vay tiền và nhận được một khoản tiền bằng với 90% giá trị hiện tại của xe.
 • Người đứng tên cầm cố sẽ phải thanh toán khoản vay cùng lãi suất trong khoảng thời gian mà 2 bên thương lượng và ký kết
 • Nếu không hoàn tất được nghĩa vụ thanh toán nợ thì cả xe và giấy tờ sẽ thuộc về bên cho vay.
 • Bên cho vay có quyền sử dụng hoặc đem bán tài sản để thu hồi vốn. 

1.2 Các hãng xe ô tô 4 chỗ thường được định giá trên thị trường cầm cố

Thông thường các tiệm cầm đồ đánh giá xe ô tô thông qua các phương diện như ngoại hình, đời xe, thương hiệu, nội thất và các chức năng của xe. 

Hiện nay có hơn 29 hãng xe ô tô thông dụng được sử dụng nhiều, và nhiều đơn vị cầm cố nhận cầm giá cao với toàn bộ những chiếc xe thuộc các hãng này khi khách hàng có nhu cầu cầm cố: Toyota, Isuzu, Suzuki, Hyundai, BMW, Honda, Kia, Hyundai, Mercedes, Vinfast, Audi, Lexus, Mitsubishi,… 

1.3 Địa điểm phòng giao dịch của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe 4 chỗ cũ tại Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách vui lòng lái chiếc ô tô đến trực tiếp phòng giao dịch tại: Số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua các nền tảng trực tuyến của hệ thống để được giải đáp thắc mắc 24/24:

2. Quy trình thủ tục cầm xe 4 chỗ cũ của dịch vụ cầm đồ tại Cà Mau

Với sự phổ biến và đa dạng của ngành dịch vụ cầm xe ô tô và cầm xe 4 chỗ cũ trên toàn quốc, đa số các cửa hàng cầm cố ngày nay đều hoạt động với hình thức cầm đồ truyền thống với quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu và phương tiện được mang đi cầm 

Bước 2: Kiểm tra tính chính xác về thông tin của hồ sơ mà khách hàng cung cấp

Bước 3: Định giá về giá trị hiện tại của xe ô tô 

Bước 4: Trao đổi về nội dung hợp đồng, giải thích rõ các điều khoản quan trọng

Bước 5: Tiến hành cam kết hợp đồng và bàn giao tài sản

Bước 6: Giải ngân tiền ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Bước 7: Gửi phiếu cầm cố và nhắc nhở việc đóng lãi hàng tháng.

he-thong-cam-xe-4-cho-cu-nhanh-chong-tai-ca-mau-2

Quy trình cầm xe 4 chỗ cũ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

3. Các hình thức cầm xe 4 chỗ cũ ngày nay

3.1 Đối với cá nhân

Điều kiện cầm xe 4 chỗ cũ:

 • Tuổi từ 18 trở lên.
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 •  Có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Cầm xe 4 chỗ cũ phải là xe chính chủ.

Các thủ tục giấy tờ cần thiết để cầm xe 4 chỗ cũ:

 • Căn cước công dân chủ xe.
 • Cà vẹt xe (bản gốc).
 • Giấy đăng kiểm của xe cầm cố.
 • Bảo hiểm xe (nếu có).

3.2 Đối với doanh nghiệp

Điều kiện để cầm xe 4 chỗ cũ:

 • Doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam, hoạt động hợp pháp theo quy định của Pháp luật.
 • Kinh doanh không thuộc những ngành nghề cấm theo quy định của Pháp luật.
 • Có trụ sở công ty/văn phòng đại diện nằm trong khu vực hỗ trợ của đơn vị cho vay.

Các thủ tục giấy tờ cần thiết khi cầm xe 4 chỗ cũ:

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Căn cước công dân chủ xe; 
 • Cà vẹt xe (bản gốc);
 • Đăng kiểm của xe cầm cố; 
 • Bảo hiểm xe (nếu có);

3.3 Đối với xe đang trả góp

Cầm xe ô tô trả góp là xe bạn mua xe bằng cách vay tiền ngân hàng , bạn có thể sử dụng xe và đi lại thoải mái, nhưng tất cả bản chính hồ sơ của xe đều được ngân hàng giữ lại như cavet, bảo hiểm xe.

Bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau, thì mới có thể cầm xe 4 chỗ cũ trả góp:

 • 18 tuổi trở lên.
 • Xe trả góp chính chủ.
 • Cần có CMND hoặc CCCD.
 • Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng
 • Có lịch sử trả gốc và lãi ngân hàng đúng hạn

Tuy nhiên, do rủi ro từ hình thức này rất cao do ngân hàng là người giữ đăng ký ô tô và người đi vay vẫn đang phải trả góp ngân hàng nên không nhiều địa chỉ hỗ trợ hình thức vay này.

he-thong-cam-xe-4-cho-cu-nhanh-chong-tai-ca-mau-3

Điều kiện và thủ tục cầm xe 

4. Dấu hiệu nhận biết một cơ sở cầm xe 4 chỗ cũ uy tín tại Cà Mau  

Dấu hiệu nhận biết của một cơ sở cầm đồ uy tín là có đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh có giá trị pháp lý, hồ sơ hợp đồng rõ ràng, lãi suất minh bạch, cơ sở đặt ở các vị trí mặt tiền nhiều người qua lại,…

Khi cầm xe 4 chỗ cũ ở những cơ sở uy tín bạn sẽ được đảm bảo các yêu cầu như định giá xe cao phù hợp với thị trường, lãi suất hợp lí, chính sách hợp đồng minh bạch, hệ thống kho bãi kiên cố, … và có thể yên tâm về mọi mặt.

5. Cầm Đồ Tiết Kiệm – Địa điểm cầm xe 4 chỗ cũ nhanh chóng, uy tín nhất Miền Tây

Cầm Đồ Tiết Kiệm là sàn kết nối tài chính lớn và uy tín nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, ngoài các tài sản cầm cố cơ bản như xe máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… Hệ thống còn chủ trương cầm cố các loại tài sản giá trị cao như nhà đất, xe tải, xe bán tải và đặc biệt là cầm xe ô tô và xe 4 chỗ.

5.1 Đôi nét về Cầm Đồ Tiết Kiệm:

 • Khoản vay lớn lên đến 90% giá trị xe tối đa lên đến HÀNG TỈ ĐỒNG (không giới hạn khoản vay, tùy thuộc vào giá trị tài sản xe)
 • Hỗ trợ vay tiền nhanh trong 1 giờ.
 • Tỉ lệ duyệt vay lên đến 95%.
 • Thời hạn vay linh hoạt trong 1 tháng – 3 tháng – 5 tháng,…
 • Lãi suất vay tiền theo hình thức cầm ô tô ưu đãi, chỉ 0,88%/tháng* giảm thiểu tối đa gánh nặng tài chính cho quý khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết bị bảo vệ xe hiện đại trong khoảng thời gian vay.

he-thong-cam-xe-4-cho-cu-nhanh-chong-tai-ca-mau-4

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm ô tô uy tín 

5.2 Tham khảo quy trình cầm xe 4 chỗ cũ hiện đại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Sau khi các thủ tục xe ô tô đã được chuẩn bị xong, quý khách hãy liên hệ qua số di động hoặc Hotline của Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết phòng giao dịch của Hệ thống. 

Thông thường các đơn vị cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp sẽ có quy trình cầm cố như sau:

Liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc

Trước khi mang cầm xe 4 chỗ cũ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn về các thủ tục và giải đáp thắc mắc sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng. 

Kiểm tra hồ sơ

Sau khi nhận đầy đủ thủ tục và hồ sơ của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành đối chiếu thông tin, kiểm tra định giá tài sản và thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

Định giá tài sản 

Tại đây, các chuyên viên thẩm định xe ô tô sẽ tiến hành kiểm tra phương tiện khách hàng dựa trên các tiêu chí bao gồm ngoại hình, thương hiệu, đời xe, nội thất, các chức năng của xe,… để đưa ra đánh giá chính xác nhất. 

Không những thế, khi cầm xe 4 chỗ cũ quý khách hàng có thể đề xuất mức nhu cầu cần thiết, hệ thống sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng và đưa ra mức giá tốt nhất lên đến 90% giá trị tài sản trên thị trường tài chính. Chính vì thế việc xoay vốn để giải quyết khó khăn sẽ càng dễ dàng hơn bởi giá trị khoản vay có thể lên đến hàng tỉ đồng

Tiến hành cam kết hợp đồng 

Sau khi hoàn tất bước thỏa thuận khoản vay và  thủ tục cầm xe 4 chỗ cũ, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố. Bản hợp đồng minh bạch với đầy đủ các thông tin pháp lý như lý lịch cá nhân của hai bên, giá trị khoản vay, thời hạn hợp đồng giao dịch, lãi suất và các điều khoản thỏa thuận về việc cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng, khung lãi suất hàng tháng.

Khách hàng sẽ được chứng kiến quá trình bản hợp đồng giao dịch được thực hiện, bên cạnh đó quý khách cần phải đọc kỹ những điều khoản và thông tin trên hợp đồng cầm xe 4 chỗ cũ, xác định quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên. Nhằm đảm bảo an toàn cho việc hợp tác cũng như bảo vệ quyền lợi của mình, với những điều chưa rõ ràng quý khách hãy nhắc nhở với nhân viên giải thích cụ thể và bổ sung để đảm bảo không có bất kỳ lổ hỏng nào trong hợp đồng.

Bàn giao tài sản và giải ngân khoản vay

Lúc này, xe của bạn sẽ được đơn vị cầm cố niêm phong, chốt công tơ mét dưới sự chứng kiến ​​và chữ ký của hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và sự an toàn của xe. 

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống kho bãi lưu trữ tài sản rộng rãi, kiên cố. Tường gạch được xây dựng thông thoáng với lớp mái phủ tôn chắc chắn, hệ thống camera an ninh rà soát 24/24. 

Đảm bảo khi khách cầm xe 4 chỗ cũ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ không bao giờ xảy ra tình trầy xước hay mất cắp cho đến khi đủ khả năng nhận lại tài sản của mình.

Tiếp theo đó, nhân viên cầm đồ sẽ giải ngân bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt theo khoản vay đã thỏa thuận.

Thông báo thời gian thanh toán lãi suất và gia hạn hợp đồng

Thông thường, bên Hệ thống sẽ luôn có trách nhiệm thông báo thời gian trả lãi cho khách hàng, thường là trước 1-2 ngày để khách hàng có thời gian chuẩn bị khoản thanh toán, tránh tình trạng bị phạt vì trả quá hạn. 

Ngoài ra Cầm Đồ Tiết Kiệm chủ trương miễn phí trễ lãi dành cho quý khách hàng cầm xe 4 chỗ cũ chưa đủ điều kiện thanh toán hàng tháng với mức hạn trễ lãi 12 ngày không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Khi khách hàng đã thanh toán lãi suất, Hệ thống sẽ chủ động gia hạn hợp đồng trong tháng tiếp theo đồng thời gửi kèm phiếu theo dõi định kỳ Online, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin và thời gian thanh toán.

Trên đây là tất cả những thông tin về hình thức cầm xe 4 chỗ cũ. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây là hữu ích cho bạn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn