Dịch Vụ Cầm Đồ Nhanh Cần Thơ

cầm điện thoại

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và bạn đang cần tìm một dịch vụ Cầm đồ nhanh Cần Thơ với lãi suất thấp, đừng lo lắng nhé, hãy đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi, chúng tôi là đơn vị cầm đồ nhanh chóng, uy tín và hiện đại, sẵn sàng phục vụ các Quý khách hàng trong bất kỳ điều kiện nào, hỗ trợ cầm cố các loại tài sản như: ô tô, xe máy, laptop, điện thoại và tất cả các tài sản có giá trị khác với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ Cầm đồ nhanh Cần Thơ

Với kinh nghiệm làm cầm đồ truyền thống nhiều năm liền và đã giúp đỡ được nhiều người vượt qua những lúc khó khăn. Nhưng vì 1 số quán cầm đồ làm việc thiếu uy tín với lãi xuất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. Cầm Đồ Tiết Kiệm quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, Cầm Đồ Tiết Kiệm là dịch vụ tiên phong tại thị trường cầm đồ trong nước cung cấp dịch vụ cầm đồ Uy tín – Nhanh chóng – Thân thiện.

cầm đồ nhanh Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – cầm đồ nhanh Cần Thơ

Uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm là thương hiệu cầm đồ uy tín tại Cần Thơ, cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. 100% cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Thân thiện

Tổng đài 1800 7246 (Phím 1- Miễn phí cước) luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng vào các ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Nhanh chóng

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp và tín chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá cao nhất với nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt Cầm Đồ Tiết Kiệm có rất nhiều gói dịch vụ khách hàng tin dùng nhất dành cho mọi loại khách hàng như : sinh viên, công nhân, văn phòng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về tài chính. Để biết thêm về các chính sách cũng như về dịch vụ bên chúng tôi, vui lòng Quý khách liên hệ tổng đài viên hoặc qua các kênh mạng xã hội của Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Như thế nào là một cửa hàng hàng cầm đồ uy tín?

cầm đồ nhanh Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố tại bất kỳ địa điểm nào, cần có sự chọn lọc và nhận xét thật kĩ càng, để tránh tình trạng “ Tiền mất tật mang” vì trên thị trường nhiều nay khách hàng sẽ không quá khó để bất gặp một cửa hàng cầm cố, nhưng trong số đó cũng tồn tại nhiều cửa hàng cầm có không uy tín, lừa gạt và chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Những cửa hàng uy tín hay không uy tín điều có biểu hiện ra ngoài, dù có ít hay nhiều, Chỉ là khách hàng chưa chú ý hoặc không biết những đặc điểm của một cửa hàng cầm cố uy tín. Vậy dấu hiệu của một cửa hàng cầm cố thường như thế nào?

Một địa chỉ cầm cố uy tín cần có những điều cơ bản như:

  1. Có thông tin, địa chỉ cửa hàng cầm cố rõ ràng:

Thông tin về cửa hàng và địa chỉ cầm cố rõ ràng, là những điều cơ bản cần có của một cửa hàng cầm cố uy tín. Để tránh tình trạng khi có chuyện không may xảy ra, cửa hàng đó không có thông tin và địa chỉ rõ ràng thì khách hàng không biết tìm ai chịu trách nhiệm.

  1. Chính sách thanh toán các khoảng cầm cố chi tiết:

Một cửa hàng cầm cố cố uy tín, sẽ xây dựng chính sách thanh toán các khoảng cầm cố chi tiết, lãi suất sẽ được chia thành từng khung khác nhau và các khoảng phí dịch vụ được thể hiện chi tiết, khi một chính sách thanh toán các khoảng cầm cố càng chi tiết thì khách hàng càng dễ dàng nắm bắt được lãi suất hàng tháng mình chi trả có đúng hay không,

  1. Có thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ là một điều không thể thiếu của một dịch vụ cầm đồ uy tín, nếu khách hàng có những thắc mắc hay cần đưa ra ý kiến cá nhân cần một thông tin để liên hệ, một dịch vụ cầm cố không uy tín thường che giấu thông tin liên lạc nhầm tránh những khách hàng bị lừa không liên hệ được với họ.

  1. Được nhiều khách hàng đánh giá tốt và công nhận uy tín:

Nếu dịch vụ cầm cố tại cửa hàng nào đó được vài khách hàng đánh giá là tốt thì chưa chắc là tốt có thể những bài luận đánh giá tốt đó là người quen của cửa hàng và chưa có sự khách quan. Nhưng cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá uy tín từ nhiều gốc nhìn khác nhau thì chắc chắn dịch vụ cầm cố nơi đó uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

  1. Tư vấn rõ ràng, chi tiết cho người cầm cố, không mập mờ trong khâu tư vấn:

Nếu dịch vụ cầm cố tại cửa hàng có gì đó mờ ám, che đậy nhầm qua mặt và lừa gạt khách hàng, thì đó là một tín hiệu “Đỏ” cho khách hàng nên dừng lại, không nên quyết định cầm cố tại địa chỉ đó. Để tránh trường hợp khi cầm cố rồi có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra.

Một dịch vụ cầm cố uy tín luôn rõ ràng, minh bạch trong từng khâu, tư vấn cho khách hàng chi tiết, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Luôn đảm bảo mọi giao dịch với khách hàng luôn được bảo đảm an toàn và đúng pháp luật thì đó là một cửa hàng mà khách hàng nên lựa chọn và tin tưởng

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Lãi suất phù hợp và tiết kiệm chỉ 0.88%/tháng:

cầm đồ nhanh Cần Thơ

Lãi suất tiết kiệm

Có thế nói một dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất phù hợp và tiết kiệm với khách hàng là một điều không thế thiếu, vậy một lãi suất phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng là một khung lãi suất phù hợp theo từng vùng miền, tuỳ theo đặc điểm kinh tế tại nơi đó.

Chúng ta không thể lấy khung lãi suất tại trung tâm thành phố mà áp dụng cho các vùng cao hoặc nông thôn được, và quan trọng đúng theo quy định của pháp luật cho phép như thế gọi là phù hợp

Còn tiết kiệm là luôn hổ trợ khung lãi suất thấp nhất cho khách hàng, tạo ra những loại hợp đồng khác nhau đáp ứng đúng với nhu cầu khách hàng để số tiền lãi khách hàng chi trả hàng tháng là thấp nhất.

Định giá tài sản chính xác và bám sát giá thị trường

cầm đồ nhanh Cần Thơ

Định giá cạnh tranh

Tuỳ vào từng thời điểm khác nhau mà giá trị tài sản cao hay thấp, chúng tôi nhận cầm tài sản theo giá trên trường không theo giá khi khách mới mua vì lúc nào tài sản đã qua sử dụng cũng sẽ khác tài sản còn mới. Hàng ngày Cầm Đồ Miền Tây luôn cập nhật giá trị tất cả tài sản trên thị trường nhầm cho khách hàng một mức giá chính xác nhất.

Tài sản luôn được định giá bởi đội ngũ chuyên viên thẩm định, có kinh nghiệm lâu năm trong khâu thẩm định, được đào tạo bài bảng và có nhiều kiến thức chuyên ngành trước khi thẩm định tài sản cho khách hàng, nên khi cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây khách hàng không cần phải lo về khâu thẩm định tài sản.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ cầm cố hiện đại ứng dụng công nghệ mới vào hệ thống quản lý cửa hàng, nên thông tin khách hàng đều được mã hóa an toàn, tránh các trường hợp đánh cắp và trao đổi thông tin khách hàng nhất có thể. Ngay khi khách hàng định giá onl trên website thì thông tin cá nhân của khách hàng đã được bảo mật.

Một khi thông tin cá nhân và thông tin tài sản khách hàng bị đánh cắp và rỏ rỉ ra bên ngoài sẽ gây ra nhiều thiệt hại đến khách hàng. Những kẻ xấu lợi dụng những thông tin đó để thực hiện hành vi trái pháp luật, gây ra nhiều tổn thất không đáng có

Cầm Đồ Miền Tây xin cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ ba trừ khi các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin để thực hiện cho công tác điều tra. Nếu thông tin khách hàng bị tiết lộ ra ngoài do phần lỗi đến từ Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và đền bù thoả đáng cho khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm đa dạng tài sản

Nhầm tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tài sản cầm cố, chọn ra tài sản phù hợp nhất với bản thân nên chúng tôi đã nhận cầm đa dạng tài sản từ các tài sản lớn như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe máy, đến các tài sản như laptop, điện thoại và các tài sản khác như máy ảnh, máy lạnh, giấy tờ tuỳ thân…

Tuỳ vào các tài sản khác nhau mà có hạn mức giải ngân khác nhau các tài sản có giá trị càng lớn trên thị trường thì chúng tôi nhận cầm với giá trị lớn, nên khách hàng cần phải căn nhắc về nhu cầu cầm cố mà chọn cho mình tài sản phù hợp để cầm được mức giá hợp ý.

Hợp đồng cầm cố công khai – minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng cầm cố cũng là một sự đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vụ hai bên khi thực hiện giao dịch, bắt buộc hai bên phải thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ trong hợp đồng. Nên khi thực hiện giao dịch với khách hàng Cầm Đồ Miền Tây luôn biên soạn và ký kết hợp đồng với khách hàng, luôn đảm bảo hợp đồng luôn minh bạch và rõ ràng.

Tuy như vậy nhưng khi cầm cố khách hàng cần đọc kỹ và đầy đủ các thông tin quan trọng được biên soạn trong hợp đồng, nhầm tránh sảy ra sai sót đáng tiếc:

  1. Tên và thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin cửa hàng nhận cầm cố:

Thông tin cá nhân của khách hàng: trước khi đặt bút ký tên, khách hàng cần kiểm tra thông tin cá nhân của mình có đúng không, tránh trường hợp khi đến lúc khách hàng chuộc tài sản đọc lại thông tin cá nhân để chuộc không khớp với thông tin trên hợp đồng.

Thông tin cửa hàng nhận cầm cố: Việc nắm rõ thông tin cá nhân của cơ sở cầm cố chúng ta sẽ biết được ai sẽ là đứng ra chịu trách nhiệm trong cuộc giao dịch và có đúng nơi mình thực hiện hợp đồng không. Khách hàng nên lưu ý phần này vì những cửa hàng lừa gạt khách hàng thường dùng địa chỉ ảo, nhầm mục đích trốn tránh trách nhiệm trước pháp luật    

  1. Thông tin về tài sản:

Trên hợp đồng cầm ô tô thông tin tài sản sẽ được ghi đầy đủ như tên xe, màu xe, đời xe, và biển số xe.

Việc ghi thông tin tài sản nhầm đảm bảo khi khách hàng cầm ô tô không bị nhầm lẫn với xe ô tô của các khách hàng khác, hay tài sản của khách hàng bị đánh tráo bởi các cơ sở cầm cố không uy tín, gây thất thoát về tài sản.

  1. Giá trị cầm cố và thời gian cầm cố:

Trong quá trình định giá tài sản, hia bên sẽ thoả thuận tài sản cầm với mức giá bao nhiêu và đương nhiên khi giải ngân và kí kết hợp đồng sẽ có mức giá tương tự như vậy, tránh tình trạng khi giải ngân mức khác và khi kí kết hợp đồng lại có mức giá cao hơn tình trạng này thường xảy ra ở những nơi cầm cố không uy tín

Trên hợp đồng có thể hiện rõ ràng thời gian cầm cố từ ngày nào đến ngày nào, và đồng nghĩa khi đến đó khách hàng đóng lãi hoặc tất toán đúng hẹn, khi khách hàng trễ hẹn sẽ phát sinh những khoản phí không đáng có.

  1. Lãi suất khách hàng phải chi trả:

Lãi suất là một điều rất quan trọng, khách hàng sẽ dễ dính bẩy những nơi cầm cố không uy tín khi không để ý phần lãi suất này vì lãi suất thoả thuận miệng một đằng lãi suất trong hợp đồng lại một nẻo, trên hợp đồng cầm cố uy tín lãi suất sẽ được thể hiện trong khung rõ ràng có từng phần riêng không mập mờ và không ghi lung tung nhầm qua mắt khách hàng. Những khoảng phí dịch vụ cũng được thể hiện trong khung lãi suất của hợp đồng, không chỉ thoả thuận miệng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (62 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn