Cầm Xe Ô Tô Tại Các Cửa Hàng Cầm Đồ Uy Tín 

cam-xe-o-to-tai-cac-cua-hang-cam-do-uy-tin

Cầm Xe Ô Tô Tại Các Cửa Hàng Cầm Đồ Uy Tín 

1. Khái quát về dịch vụ cầm xe ô tô

Chắc hai từ “cầm đồ” đã không còn xa lạ gì với chúng ta rồi đúng không nào, nó là một hình thức, một loại dịch vụ giúp giải ngân tài chính hiệu quả và nhanh chóng mỗi khi gặp trực trặc về tiền bạc. Với những khoản chi nhỏ vài trăm vài triệu thì điện thoại, laptop hay xe máy là những lựa chọn tối ưu để có thể sử dụng. 

Riêng với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp tư nhân lắm lúc dòng tiền có vấn đề, chưa xoay đủ để trả lương, phát thưởng cho nhân viên và số tiền lên đến hàng trăm triệu, vậy thì chỉ có cầm ô tô thì mới đủ sức xoay sở được một khoản tiền lớn như thế. 

Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều so với đi vay ngân hàng, cầm xe ô tô sẽ là chọn tối ưu và hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng cần giải ngân khoản tiền lớn. Sau đây sẽ là những thông tin liên quan vô cùng cần thiết và hữu ích dành cho bạn!

cam-xe-o-to-tai-cac-cua-hang-cam-do-uy-tin-1

Cầm Ô Tô Ngân Hàng – Lựa Chọn Cầm Cố Thông Minh

2. Tiêu chí để đánh giá một hệ thống cầm xe ô tô uy tín

Để đánh một một hệ thống, một cửa hiệu bất kỳ có uy tín, làm việc có chất lượng không thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố, dưới đây là một số tiêu chí mấu chốt và quan trọng nhất mà quý khách có thể tham khảo: 

2.1 Lãi suất hợp lý 

Một cơ sở nhận cầm xe ô tô uy tín là nơi mà có sự để tâm đến khách hàng, đặt để mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được những mối lo ngại và quan tâm của khách. 

Lãi suất chính là một trong những điều mà khách quan ngại nhất trước khi đưa ra quyết định cầm cố ở đâu đó. 

Qúy khách có thể search để tìm kiếm trên mạng xã hội, dạo trên các website thì sẽ dễ dàng thấy được rất nhiều kết quả về lãi suất cầm đồ của các cửa hàng, hệ thống ở khắp các khu vực. 

Phần trăm lãi suất cầm xe ô tô phải giữ ở mức dưới 5%/ tháng và không có chi phí thì thêm thì đây được xem là khoảng mức lãi hợp lý cho bất kỳ khách hàng nào muốn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô này. 

Cầm xe ô tô nhận được bao nhiêu sẽ được giải đáp thắc mắc ở phần sau. 

2.2 Định giá xe cầm cao

Bất kỳ khách hàng nào khi đi cầm cố nói chung và cầm xe ô tô cụ thể nói riêng thì đều mong muốn sẽ nhận lại được khoản tiền cầm cao, đúng như ý muốn. Thế nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, có tâm thì sẽ có chính sách thẩm định tài sản chính xác, rõ ràng, định giá tài sản cao, phù hợp với giá trị sản phẩm và giá cả thị trường. 

Và một điều nữa, khi đi cầm đồ khách có e ngại thông tin mình bị tiết lộ ra bên ngoài không ?

2.3 Có chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật cho khách hàng cầm đồ, cầm xe ô tô là hết sức quan trọng và được tất cả các khách hàng để tâm đến khi lựa chọn cầm xe ô tô ở hệ thống đó. 

Cầm xe ô tô không phải là điều gì xấu, nhưng những khách hàng cầm xe ô tô và những doanh nghiệp, những nhà đầu tư đã và đang hợp tác với nhiều bên, việc cầm ô tô chỉ hỗ trợ xoay vốn giải ngân cho doanh nghiệp tại thời điểm đó khi tiền giải ngân chưa về kịp. 

Nếu như thông tin này bị lộ ra ngoài thì uy tín nghề nghiệp và vị thế trên thương trường cũng doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Một thương hiệu cầm xe ô tô uy tín là một thương hiệu sẽ giữ kín, bảo mật tuyệt được thông tin về giao dịch cầm xe ô tô cho khách hàng của mình. 

2.4 Bảo quản xe cẩn thận 

Xe ô tô không phải là một tài sản nhỏ, đôi khi người ta phải tích góp hàng chục năm mới có thể sở hữu được nên nó là tài sản đáng giá về cả giá trị vật chất và giá trị tinh thần. 

Nên hiển nhiên việc mang “xế cưng” của mình đi gửi cho một chỗ khác như địa chỉ cầm đồ, thì khách hàng sẽ rất quan tâm đến việc nơi này họ bảo quản xe mình như nào, cất giữ ở đâu rồi có bảo đảm an toàn cho chiếc xe không.

Mọi thông tin về kho bãi, về chính sách bảo quản, bảo hiểm tài sản cần phải rõ ràng, minh bạch thì mới cho khách hàng tin tưởng vào sự uy tín của hệ thống đó được. 

Vậy nên trước khi lựa chọn một địa chỉ, một hệ thống bất kỳ nào đó để gửi gắm con xe của mình thì phải dành thời gian xem xét kĩ lưỡng về các thông tin và tiêu chí như trên để biết noiw nào uy tín mà bạn có thể an tâm giao dịch nhé. 

Việc gì cũng có hai mặt của nó, tiếp theo đây là sẽ góc khuất, nơi những điều tiêu cực của việc cầm xe ô tô có thể xảy đến với bạn nếu như cầm không đúng địa chỉ uy tín. 

kham-pha-cua-hang-cam-do-gan-ban-cam-do-tiet-kiem

Dịch Vụ Cầm Ô Tô Trả Góp Uy Tín

3. Mặt trái của ngành cầm xe ô tô

3.1 Ép giá cầm xe 

Trả giá là điều hết sức bình thường, bạn đưa ra 200 triệu, hệ thống trả giá xuống 190 180 triệu, đó là chuyện hết sức bình thường nhưng nếu số tiền mà họ nhận cầm được chỉ có 90 100 triệu thì chuyện này nên được xem xét lại. 

Một chiếc ô tô mang đi cầm không thể nào ít hơn 50% giá trị xe được, với các cửa hiệu nhận cầm với mức giá như này bạn có thể bỏ qua hoặc xem xét thêm nhiều lựa chọn khác để giao dịch ở nơi có mức giá cầm hợp lý nhất. 

Nhưng để xác định được là hệ thống này có đang cầm ép giá hay không thì bạn cần phải biết được giá trị thực tế của chiếc xe của mình ở thời điểm hiện tại đã. 

Giá xe cầm không phải dựa trên giá mà lúc bạn mua xe ngoài hãng mang về nhà được, vì đơn giản là xe sau khi đã lăn bánh sử dụng, dù chỉ một hay vài ngày thì đã có giá khác so với lúc ở hãng rồi. Nếu bạn đã sử dụng được một thời gian thì giá xe laị càng thay đổi, điều này thùy thuộc vào hiện trạng xe và tình trạng sử dụng của xe rất nhiều. 

Nhiều khách hàng đã phải bỏ xe để thanh lý vì đến hạn mà không đủ tiền đóng tiền lãi do lãi quá cao và phát sinh quá nhiều ? Tiếp theo là vấn đề hết sức nhức nhói mà nhiều người cũng đang quan tâm. 

3.2 Lấy lãi chặt chém 

Chắc rằng bạn đã ít nhất một lần đọc qua hoặc nghe qua về việc những cửa tiệm cầm đồ nhỏ lẻ có, có tiếng có lấy lãi chặt chém khách hàng, đủ thứ chi phí làm cho khách không thể kham nổi tiền lãi. Đây là những trường hợp không may mắn khi lỡ va vào các hệ thống cầm đồ “ma”, ở đây họ không hoạt động vì mục đích cung cấp dịch vụ mà chỉ mang cái danh tiệm cầm đồ để thực hiện những hành vi lừa đảo của mình. 

Những khách hàng nhẹ dạ cả tin, không đọc kĩ hợp đồng cầm xe ô tô, giao phó cho phía cầm đồ nhưng ban đầu lại không tìn hiểu kĩ, giao dịch với một cửa hàng không chính thông.

Mọi thứ vẫn suôn sẻ cho đến khi đóng lãi, tất toán thì tiền lãi bỗng nhảy vọt bất thường lên không giống như những lời giới thiệu lúc kí hợp đồng, phát sinh một tá các cho phí từ đâu ra, nhưng tất cả đều được lấp liếm qua mắt khách hàng, thể hiện trên bản hợp đồng hay những lý do được cho là hợp lý để có thể lấy tiền những khách hàng chưa có kinh nghiệm. 

Vì thế nên trước khi đặt bút kí tên vào hợp đồng cầm xe ô tô cần phải biết và nắm rõ các thông tin liên quan đến lãi suất và các chi phí liên quan thật cẩn thận và chi tiết. 

Lấy xe khách cầm đem cho thuê lại, ngừi thuê xe di chuyển gây tai nạn và thông tin gửi về cho chủ xe ? 

3.3 Sử dụng xe khách trong quá trình cầm 

Lấy xe khách cầm đem ra cho thuê lại – một vấn đề đã từng hot lên trên các trang báo, khôn nhưng không tự nhiên chỉ đơn thuần là cho thuê mà lại là hiệu cầm đồ lấy xe của khách đang cầm cố đem đi cho thuê để nhận thêm một khoản tiền hời, liệu nếu như người thuê xe không gây tai nạn thì chắc chuyện này sẽ không bao giờ bị lộ ra. 

Một phần vấn nạn được công chúng quan tâm, liệu rằng chiếc xe ô tô mình đang cầm tại hệ thống này có bị mang ra cho thuê như vậy không, hậu quả thì phải nói khôn lường, người chụ trách nhiệm không phải chỉ một người lái xe gây tai nạn, mà chính chủ xe cũng “ngồi không dính đạn” khi xe mình là xe gây tai nạn như thế. 

Việc lấy xe của khách đem cho thuê hay đơn giản là lấy xe sử dụng đã là điều không đúng và sai với các hợp đồng cầm xe ô tô thông thường. 

Vậy nên để không va vào các trường hợp éo le như tình huống trên thì trước hết phải chọn giao dịch tại một địa chỉ cầm xe ô tô uy tín, sau đó là yêu cầu các điều khoản đảm bảo tuyệt đối không sử dụng xe trong suốt quá trình cầm nếu như trên hợp đồng không đề xuất. 

cam-xe-o-to-tai-cac-cua-hang-cam-do-uy-tin-3

Dịch Vụ Cầm Xe 7 Chỗ Đã Qua Sử Dụng Giá Cao

3.4 Tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài 

Việc thông tin khách hàng hay thông tin về giao dịch bị lộ ra bên ngoài là điều hết sức tối kỵ trong ngành dịch vụ nói chung và nhạy cảm hơn nhiều với ngành cầm đồ, cầm xe ô tô nói riêng. Đâu đó vẫn sẽ có những thành phần cửa hàng cầm đồ hoạt động dưới trướng là cửa hàng cầm đồ nhưng thực chất lại không phải vậy, họ lấy thông tin khách hàng và tuồng ra ngoài với mục đích trực lợi, bán cho bên thứ 3 cần những thông tin này. 

Để trường hợp này không xảy ra thì chỉ có cách duy nhất là chọn giao dịch ở một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, kinh doanh liêm chính thì mới có thể yên tâm được. 

Nói về cửa hàng cầm xe ô tô uy tín, cửa hàng cầm xe ô tô chuyên nghiệp, nhưng liệu bạn có cho mình địa chỉ nào hay chưa?

4. Những cửa hàng cầm xe ô tô uy tín tại khu vực miền Tây

4.1 Cầm Đồ Miền Tây

Cầm Đồ Miền Tây với hơn hai thập kỷ làm việc và cọ xác trong ngành cầm đồ, cầm xe ô tô với những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế nhất về cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và những khó khăn có thể gặp phải. 

Từ những kinh nghiệm có được cùng nguồn nhân sự có năng lực chuyên môn về cầm xe ô tô, Cầm Đồ Miền Tây đã và đang là một trong những địa chỉ cầm xe ô tô được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác chiến lược, hợp tác tại Cần Thơ và các tỉnh thành phố tại Miền Tây. 

4.2 Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Một trong những hệ thống tiên phong theo mô hình cầm đồ hiện đại tại Cần Thơ, với hơn 10 năm kinh doanh về cầm đồ và cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô và chuyển mình sang mô hình hiện đại từ năm 2020. 

Hệ thống mang cho mình sứ mệnh sẽ xóa đi định kiến không tốt đã có từ lâu về ngành cầm đồ bằng việc cung cấp cho hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với mức chi phí tối ưu nhất. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm đáp ứng đủ các tiêu chí của một hệ thống cầm đồ uy tín, thể hiện qua các ví dụ thực tế sau: 

– Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi cầm xe ô tô quý khách sẽ được hỗ trợ định giá xe từ 80 đến 90% giá trị hiện hành của xe, với nguồn lực kinh tế mạnh nên hệ thống luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng đến giao dịch. 

– Chỉ từ 0,88%/ tháng là lãi suất mà khách hàng sẽ tiền lãi mà khách hàng phải thanh toán hằng tháng cho giao dịch cầm xe ô tô, còn có các ưu đãi dành cho khách hàng kí hợp đồng cầm xe ô tô dài hạn. 

– Công khai minh bạch trong tất cả các thao tác, giấy tờ, niêm phong và bảo quản tài sản. Khách hàng khi giao dịch cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì tất cả các giấy tờ, chi phí chúng tôi đều thông tin và thông qua với khách hàng trước khi thực hiện nó.

 Qúy khách lo xe mình sẽ bị sử dụng trong quá trình cầm cố, trức khi bàn giao xe để di chuyển vào kho riêng cất giữ- nơi được xây dựng rộng hơn 1000m2 với đầy đủ các trang thiết bị an ninh hiện đại hoạt động 24/7, chúng tôi sẽ tiến hành cùng với khách hàng chốt công tơ mét xe, đảm bảo tuyệt đối trong quá trình cầm xe của khách vẫn sẽ chỉ ở trong kho bãi của hệ thống và không bị sử dụng vì bất kỳ lí do gì. 

– Chính sách bảo mật thông tin khách bhangf được chúng tôi đặt vào bản hợp đồng, hệ thống sẽ chịu trách nhiệm nếu như thông tin của khách hàng bị tiết lộ cho bên thứ ba biết. 

cam-xe-o-to-tai-cac-cua-hang-cam-do-uy-tin-4

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Vay Ngân Hàng Gần Đây 

5. Những điểm khác biệt tạo nên thương hiệu cho Cầm Đồ Tiết Kiệm 

5.1 Nhân viên thân thiện 

Cầm Đồ Tiết Kiệm không phải chỉ được khách hàng đánh giá cao ở các ưu đãi về lãi suất, chính sách cầm cố, giá cả mà hầu hết khách hàng đến giao dịch tại trụ sở đều cảm thấy hài lòng và bất ngờ về cách phục vụ và đón tiếp của nhân viên cửa hàng với khách hàng. 

Chúng tôi ở đây là những người cung cấp dịch vụ, chúng tôi mang sứ mệnh sẽ giúp người dân, các khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ ở hệ thống của mình thay đổi định kiến chưa đúng, có phần tiêu cực về loại hình dịch vụ cầm đồ này bằng chính những gì mà chúng tôi đã và đang làm. Đó là tận tâm phục vụ khách hàng, đối xử công bằng với tất cả khách hàng, không phân biệt đối xử hay thiên vị bất kỳ trường hợp nào.

Đặc biệt là tạo sự thoải mái, gần gũi trong khi giao dịch cầm xe ô tô, như thế vừa giúp hai bên cảm thấy dễ chịu, vừa không vô hình tạo nên sự áp lực của “người đi vay” lên khách hàng mà cho khách hàng thấy mình cũng là người sử dụng dịch vụ và cần được sự tôn trọng, sự đối đãi như khi sử dụng các dịch vụ khác. 

5.2 Dịch vụ miễn phí hỗ trợ khách hàng 

Có phải bạn cũng thích những dịch vụ miễn phí đúng không nào ? Và chắc chắn khách hàng của nhà Kiệm cũng như thế. Ngoài hỗ trợ khách hàng cầm xe ô tô thông thường với các bước như quy trình thì chúng tôi còn dành cho khách hàng của mình thêm dịch vụ miễn phí nhưng lại rất chất lượng và hữu ích, đặc biệt là không phải ở hệ thống nào cũng có. 

Đó chính là nhắc lãi miễn phí, dịch vụ này được ra đời bởi chúng tôi biết rằng khách hàng ai cũng có rất nhiều việc cần phải xử lý và giải quyết trong một ngày, việc quên đi ngày đóng lãi và phát sinh lãi trễ là một điều đáng tiếc. Mỗi khi đến kỳ lãi của khách, chúng tôi sẽ báo cho khách biết là hôm nay đã đến lãi, thế nên khi cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì về việc chi phí khách hàng không cần phải lo vì đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ và chuẩn bị cho khách. 

Đây là toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về những điểm ưu và khuyết của cầm xe ô tô cũng như là hệ thống cầm xe ô tô uy tín tại đại bàn các tỉnh miền tây mà bạn có thể tham khảo, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn