ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

cầm xe ô tô nhiều chỗ

GIỚI THIỆU VỀ CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

 • Cầm Đồ Tiết Kiệm là đơn vị cầm cố hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín nhất ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với nguồn vốn sẵn có là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất, phát huy những thế mạnh có sẵn từ trước và cố gắng khắc phục những định kiến của người dân về định kiến trong ngành cầm cố bấy giờ.
 • Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…Ở tất cả các giao dịch, chúng tôi đều đảm bảo thực hiện đúng các quy định như lãi suất minh bạch, định giá hợp lí, hồ sơ thủ tục rõ ràng, thủ tục nhanh chóng,…
 • Khi thực hiện cầm xe ô tô nhiều chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo định giá ô tô từ 90% giá trị tài sản, lãi suất chỉ từ 0.88%, có hệ thống kho bãi bảo vệ ô tô kiên cố và kèm theo những ưu đãi khác như miễn phí bãi xe, có bạc phủ xe chống bụi, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng,…
2e66eb53d2b912e74ba8

ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Những lợi ích khi cầm xe ô tô nhiều chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất ưu đãi

Lãi suất luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi cầm xe ô tô nhiều chỗ, vì đây là một giao dịch có giá trị lớn và lãi suất là phần khách hàng phải chi trả hàng tháng.

Ở những của hàng thông thường thì lãi suất từ 6%-10%/ tháng, có thể chưa gồm phí bảo hiểm tài sản. Đây là một mức lãi suất khá cao, làm tăng thêm áp lực cho khách hàng nhất là khi họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng thực hiện cầm xe ô tô nhiều chỗ ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi, lãi suất chỉ từ 0.88%-4%/tháng và đã bao gồm phí bảo hiểm tài sản. Đối với những loại hợp đồng ưu đãi dài hạn, lãi suất sẽ được giảm dần theo từng khung thời gian cụ thể.

Cầm xe ô tô nhiều chỗ

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi

Định giá cao

Với lợi thế sẵn có là nguồn lực từ nhiều năm, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm định giá xe ô tô nhiều chỗ từ 90% giá trị xe.

Các điều kiện định giá tùy thuộc vào các hạng mục như dòng xe, đời xe, ngoại hình,… đảm bảo hợp lí và được khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Thời gian vay linh hoạt

Ở các cơ sở khác, hợp đồng cầm cố ô tô nhiều chỗ thường cố định từ 3 tháng đến 6 tháng. Điều này vô cùng gây bất lợi cho khách hàng vì bị ràng buộc về mặt thời gian và không linh hoạt được trong quá trình xoay sở nguồn vốn.

Hiều được vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cho phép khách hàng linh hoạt trong quá trình cầm cố. Khách hàng có thể cầm và chuộc bất cứ thời gian nào mà khách hàng muốn đối với các loại hợp đồng thông thường và lãi suất sẽ đươc tính theo ngày.

Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố trong dài hạn, chúng tôi luôn khuyến khích sử dụng các loại hợp đồng ưu đãi nhằm mục đích giảm bớt phần lãi suất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cố ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn được đảm bảo tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn qua điện thoại, hỗ trợ định giá online đến thẩm định trực tiếp. Tất cả quy trình đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo xe ô tô nhiều chỗ của bạn sẽ được định giá chính xác nhất, hợp lí nhất và đúng với nhu cầu của khách hàng nhất.

Nhanh chóng

Khi đến với chúng tôi để cầm xe ô tô nhiều chỗ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi làm việc với một quy trình được tinh gọn tối đa, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự công bằng cho cả đôi bên.

An toàn tuyệt đối

Với tất cả các loại tài sản được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nói chung và cầm xe ô tô nhiều chỗ nói riêng thì luôn luôn được đảm bảo an toàn. Kho lưu tài sản của Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, có camera giám sát và bảo vệ 24/24h.

Hỗ trợ khách hàng liên tục

Tại dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong khung giờ làm việc. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể đến trực tiếp Cầm Đồ Tiết Kiệm tại địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ.

QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giới thiệu toàn bộ các vấn đề liên quan đến lãi suất cầm cố, thời hạn cầm cố tài sản cũng như các thông tin khác khi cầm ô tô. Điều này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về Cầm Đồ Tiết Kiệm, các quy định khi cầm cố xe ô tô uy tín khi đến với chúng tôi.

Bước 2: Định giá tài sản.

Sau khi bạn đã được tư vấn về thủ tục, lãi suất thì các thẩm định viên của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản của quý khách.

Quý khách có thể mang ô tô trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi và thỏa thuận một địa điểm khác, sao cho thuận tiện với khách hàng nhất thì chúng tôi đều thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng kí cầm cố ô tô ở Website chúng tôi để được định giá sơ bộ, nhằm rút ngắn thời gian giao dịch và tăng sự thuận tiện cho khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra thông tin định giá về tài sản của quý khách cụ thể theo các tiêu chí như dòng xe, đời xe, ngoại hình,…. Nếu đồng ý, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành làm thủ tục và giải ngân ngay sau đó.

cầm xe ô tô nhiều chỗ

Định giá online ở Website

Bước 3: Làm hợp đồng, hồ sơ cầm xe ô tô nhiều chỗ

Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cầm cố tài sản theo thông tin chúng tôi đã cung cấp. Nếu tất cả đã đúng với yêu cầu thì hợp đồng sẽ nhanh chóng được kí kết.

Quy trình giới thiệu hợp đồng một cách kĩ càng sẽ được thực hiện để khách hàng có thể nắm rõ các thông tin quan trọng như lãi suất, kì hạn, thông tin khách hàng, thông tin tài sản,… và trách nhiệm có liên quan.

Bước 4: Giải ngân tài chính

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ hợp đồng, hồ sơ cầm xe ô tô nhiều chỗ thì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành niêm phong tài sản và di chuyển tài sản đến nơi bảo quản. Đồng thời Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành giải ngân toàn bộ số tiền trong hợp đồng cầm xe ô tô nhiều chỗ đến khách hàng ngay lập tức

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức giải ngân khác nhau như tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, tất cả các phương thức đều an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

THỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Hồ sơ cầm cố ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi đi cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ cần thiết và có thể chủ động liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tránh trường hợp khi đến nơi không đủ hồ sơ sẽ gây mất thời gian cho cả 2 bên

Hiện nay, sẽ có hai trường hợp khi đi cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Cả hai đều với mục đích chung là có thể vay thế chấp được một khoản tài chính mong muốn . Tuy nhiên hai trường hợp này sẽ có khác nhau đối với yêu cầu về hồ sơ.

Đối với cá nhân:

–           Thủ tục cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm của cá nhân bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô

Đối với doanh nghiệp

–           Thủ tục cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc hoặc chủ doanh nghiệp (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Mộc dấu của Công ty

Điều kiện cầm cố ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh ô tô là tài sản của mình
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật

CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO

Cầm Đồ Tiết Kiệm chuyên nhận cầm hầu hết mẫu xe nhiều chỗ thuộc các thương hiệu như: KIA, Honda, Hyundai, Ford, Subaru, Mazda, Nissan, Lexus, Toyota, Chevrolet, Audi, BMW, Mercedes-Benz, Maserati, Bentley, Cadillac, Land Rover, Fiat, Peugeot, Porsche, Mitsubishi, Renault, Daihatsu, Ssangyong, LandRover, Isuzu, Daewoo, Acura…

Ngoài ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn nhận cầm các loại xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ và các loại xe tải – bán tải.

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CÓ CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ ĐANG TRẢ GÓP HAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG KHÔNG ?

CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ

Cầm xe ô tô trả góp và thế chấp ngân hàng

Đối với các trường hợp xe ô tô thế chấp ngân hàng hay xe ô tô trả góp thì nhiều đơn vị e ngại nhận cầm hay nếu có nhận cầm cũng ép giá khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ cầm xe ô tô bao gồm xe ô tô thế chấp ngân hàng – xe ô tô trả góp với mức định giá hợp lý chỉ cần khách hàng mang đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là có thể giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất và các quyền lợi giống như cầm xe ô tô thông thường.

Hồ sơ cần thiết đối với dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ thế chấp ngân hàng:

 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe)
 • Đăng ký xe photo do ngân hàng cung cấp
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô (còn hạn sử dụng)
 • Hợp đồng tín dụng từ phía ngân hàng cung cấp
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)

Hồ sơ cần thiết đối với dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ đang trả góp:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)

RỦI RO KHI CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ Ở NHỮNG ĐỊA CHỈ KHÔNG UY TÍN

Lãi suất không rõ ràng

Lãi suất luôn là phần đi kèm quan trọng trong các hợp đồng cầm cố tài sản nói chung và cầm xe ô tô nhiều chỗ nói riêng. Ở những cơ sở cầm cố không uy tín, các giao dịch có giá trị lớn như cầm xe ô tô nhiều chỗ thường lãi suất giao động từ 6%-10%/tháng có thể chưa bao gồm chi phí phát sinh.

Nhưng thực tế khảo sát cho thấy rằng có rất nhiều trường hợp vì khó khăn mà khách hàng vẫn đồng ý cầm cố, vô tình tạo điều kiện cho những cơ sở “dỏm” ngày càng phát triển.

Tiết lộ thông tin khách hàng

Hiện nay để trục lợi bất chính, nhiều cơ sở cầm đồ đã rò rỉ thông tin khách hàng để thu về một khoản lợi nhuận cho mình. Điều này vô cùng gây bất an cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch cầm cố.

Vì vậy, khi cung cấp thông tin cho bên đơn vị cầm xe ô tô khách hàng nên hỏi trực tiếp các vấn đề về bảo mật thông tin cũng như nếu thông tin bạn bị rò rỉ ra bên ngoài thì bên đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm như thế nào.

Trách nhiệm bảo vệ xe ô tô của khách hàng

Khi cầm cố các lọai tài sản nói chung và cầm xe ô tô nhiều chỗ nói riêng thì người cầm cố đều giao tài sản cho đơn vị cầm cố.

Khi đã giao tài sản thì bên nhận cầm cố không được sử dụng tài sản cầm cố, chỉ có quyền bảo quản tài sản.

Tuy nhiên, một số trường hợp bên nhận cầm cố vẫn tự ý sử dụng xe ô tô nhiều chỗ của khách và gây tai nạn, hư hỏng nghiêm trọng. Khi tranh chấp dân sự xảy ra sẽ rất phức tạp, bên thiệt thòi sẽ thường là bên cầm cố.

Trong vài trường hợp khác khi giao nhận tài sản, bên cầm cố không ghi biên bản hiện trạng tài sản chi tiết rõ ràng, sẽ dẫn đến không có căn cứ giải quyết khi tài sản bị hư hỏng, hủy hoại, mất mát.

CAM KẾT KHI CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất
 • Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng
 • Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh
 • Lãi suất chỉ từ 0.88% đến 4% / tháng
 • Thời gian cầm cố đa dạng:ngắn hạn, trung hạn và dài hạn …

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (54 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn