Cầm ô tô trả góp lãi suất thấp ở cầm đồ gần đây ?

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Khi nghĩ tới vay vốn kinh doanh hoặc đầu tư, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn ngân hàng do yếu tố Cầm ô tô trả góp vượt trội. Nếu đủ điều kiện vay tín chấp thì quá đơn giản, nhưng nếu vay thế chấp, đặc biệt là với những tài sản như xe ô tô đang trả góp, thì ắt hẳn là cả một vấn đề với doanh nghiệp vì không có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý nhận thế chấp với loại hình tài sản này.

Cũng vì nguyên nhân đó mà các doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến việc cầm đồ. Tuy nhiên, không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm xe ô tô trả góp, và đặc biệt là cho cầm với lãi suất thấp cả, thậm chí nhiều nơi chấp nhận cầm, nhưng với một số hiểm họa kèm theo không ít.

Do đó, khi chọn cầm ô tô , doanh nghiệp nói chung và khách hàng nói riêng nên chọn cho mình một cơ sở cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất có thể.

Cầm ô tô trả góp

Mất xe vì cầm xe trả góp ở nơi không uy tín

Do hầu hết các tiệm cầm đồ đều chỉ chấp nhận cầm xe ô tô trả góp nếu chịu lãi suất cao mà thôi, nên nhiều doanh nghiệp đành bấm bụng chấp nhận mức lãi suất do bên phía cầm đồ đưa ra. Thử làm một phép tính đơn giản, nếu doanh nghiệp làm một phép vay 500 triệu, trong vòng 2 năm để mua trả góp ô tô, mức lãi suất thấp nhất là 8.5% 1 năm thì mỗi tháng trung bình khách hàng sẽ phải trả ngân hàng 24 triệu đồng.

Sau đấy, khách hàng mang ô tô trả góp đi cầm cố, lấy 300 triệu đồng với mức lãi suất lên đến 7% 1 tháng, tức là mỗi tháng, khách hàng sẽ gánh thêm cho mình một số tiền lên tới 21 triệu 1 tháng, tương đương với số tiền phải chi trả hàng tháng là 45 triệu. Thật khó duy trì lãi hàng tháng với số tiền quá cao như vậy , nhiều khách hàng đành ngậm ngùi bỏ chiếc xe hơi của mình sau vài tháng cầm cố .

Điều đáng nói hơn cả là mức lãi suất 7% 1 tháng chỉ là mức lãi suất trung bình, vì rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ ép lãi suất đối với xe trả góp, đẩy lãi suất lên đến 10% 1 tháng.

Đây cũng là tình huống mà nhiều tiệm cầm đồ mong đợi, nên khi làm thủ tục cầm xe ô tô trả góp cho khách, các tiệm cầm đồ này thường yêu cầu khách hàng đã không chịu nổi gánh nặng lãi suất, phải chấp nhận bắt ký trước hợp đồng mua bán có công chứng.

Như vậy, khi khoản lãi quá cao, khách không kịp trả lãi đúng hạn, thì những tiệm cầm đồ này hoàn toàn có thể thanh lý xe ngay trong tích tắc để thu lợi.

Cầm ô tô trả góp ở đâu lãi suất thấp?

Giữa hàng ngàn các tiệm cầm đồ trá hình, lãi suất cao ngất ngưởng hiện nay, thật không dễ cho khách hàng khi tìm kiếm một cơ sở cầm đồ chuyên nghiệp và an toàn.

Do đó, công ty Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng chính là một trong những công ty cầm đồ uy tín được người dân tin dùng nhiều nhất.

Bên cạnh quy trình, thủ tục nhanh gọn, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn giải quyết cầm xe ô tô trả góp một cách hiệu quả, với mức lãi suất cực kỳ hợp lý, cũng như hỗ trợ khách hàng trong viêc trả lãi hay gia hạn hợp đồng, giúp cho khách hàng có thể giải quyết được các nhu cầu tài chính.

Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng chỉ cần mang theo Cavet trắng của xe, hợp đồng vay ngân hàng, biên lai đóng tiền hàng tháng là có thể nhận được định giá chỉ sau 15 phút. Hơn thế nữa, do làm theo mô hình nước ngoài, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại công ty mà vẫn nhận được hỗ trợ online với Cầm Đồ Tiết Kiệm, và có nhân viên đến giúp đỡ, hoàn tất thủ tục nếu có yêu cầu.

Điều cuối cùng, khi đã tiến hành cầm cố, xe ô tô của các khách hàng đều được niêm phong và lưu giữ lại tại kho bãi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn