Cầm ô tô đang trả góp chuyên nghiệp tại Cần Thơ

cầm laptop chuyên nghiệp

Cầm ô tô đang trả góp chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống nhận cầm xe ô tô đang trả góp chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Cầm ô tô đang trả góp

Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố ô tô chuyên nghiệp nhất ở Cần Thơ. Với nguồn lực vốn có là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố và tiếp tục phát huy nguồn nhân lực là trình độ chuyên môn của đội ngũ ngân viên, Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin khẳng định rằng là hệ thống cầm cố chất lượng nhất và uy tín nhất.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như thiết lập mức lãi suất ưu đãi, chính sách định giá cạnh tranh có lợi cho khách hàng, linh hoạt trong các hình thức tất toán hợp đồng và đặc biệt là không cần chứng minh tài chính. Đây là những lợi ích mà Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi tin chắc rằng không dễ tìm ở những cơ sở cầm cố khác.

Phương châm làm việc ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Minh bạch: trong tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch và hợp đồng, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng với khách hàng trong từng chữ trên hợp đồng và từng lời nói trong tư vấn.
 • Nhanh chóng: quy trình cầm chúng tôi luôn tối ưu nhất, nhưng vẫn đầy đủ tính pháp lý, nhầm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cẩn thận: chúng tôi luôn cẩn thận trong từng quy trình giao dịch với khách hàng nhầm tránh sai sót nhất có thể
 • Ân cần: cho dù tài sản của khách hàng lớn hay nhỏ chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách ân cần nhất, chu đáo nhất và thoải mái nhất
 • Thấu hiểu: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, chúng tôi có thể thấu hiểu khách hàng một cách tốt nhất, nhầm đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất đối với hai bên.

Lãi suất minh bạch, tiết kiệm khi cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm ô tô đang trả góp

Lãi suất minh bạch 

Không như những hệ thống cầm cố “dỏm” ngoài kia, Cầm Đồ Tiết Kiệm không lợi dụng tính chất cầm xe ô tô trả góp và những khó khăn về tài chính của khách hàng mà chúng tôi lại đẩy lãi suất lên cao, ép giá hay gây khó khăn cho khách hàng trong thời gian cầm cố.

Đúng với tên cửa hàng là “Cầm Đồ Tiết Kiệm” chúng tôi luôn hướng đến những khung lãi suất siêu ưu đãi và tiệt kiệm cho khách hàng chỉ với 1,1%/tháng(*) đây là khung lãi suất hợp đồng thông thường tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu cầm cố vài ngày hoặc một tháng

Ngoài ra chúng tôi còn có những khung lãi suất ưu đãi và siêu ưu đãi, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài từ 3 tháng và 5 tháng đương nhiên lãi suất và các khoản phí liên quan cũng thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường đã được nêu ở trên.

Tất cả lãi suất, chúng tôi đều thể hiện rõ ràng trên hợp đồng và trong lúc tư vấn với khách hàng, hoàn toàn không có những khoản phí hay lãi suất không rõ ràng nào tại đây nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với cầm xe ô tô đang trả góp Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Định giá tài sản chính xác, lên đến 90% khi cầm xe ô tô đang trả góp

Đa số khách hàng đến với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp thường có nhu cầu cầm cố cao, giải ngân một khoản tiền lớn  để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Tại đây, chúng tôi định giá tài sản của khách hàng có thể lên đến 90% giá trị và cũng tùy thuộc vào số tiền mà khách hàng đã thanh toán với ngân hàng. Do vậy khách hàng sẽ tìm được mức giá mình mong muốn khi cầm xe ô tô đang trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Chính sách tư vấn và chăm sóc khách hàng khi cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm ô tô đang trả góp

Chính sách chăm sóc khách hàng

Tư vấn khách hàng

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố tài sản, để thuận tiện nhất khách hàng có thể mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, thành phố Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để thuận tiện cho những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian, khách hàng có thể liên hệ trực tuyến để được tư vấn và định giá sơ bộ qua:

 • Fanpage:
 • Hotline:
 • Số di động:
 • Website:

Chăm sóc khách hàng

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng cầm xe ô tô đang trả góp, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, luôn ân cần và hỗ trợ khách hàng như người thân trong gia đình, nhầm xóa bỏ rào cản giữa dịch vụ cầm đồ và khách hàng, tạo môi trường cầm cố lành mạnh, thoải mái cho khách hàng.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí hoàn toàn miễn phí

Một điều đặc biệt thể hiện rõ sự tận tâm với khách hàng là chính sách nhắc hẹn thông báo lãi suất khi đến lãi cho khách hàng cầm xe ô tô trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và dịch vụ này được sinh ra nhằm giúp khách hàng có thể chủ động về những khoản thanh toán của mình.

Thủ tục cầm cố ô tô đang trả góp

Đối với xe cá nhân

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Bản photo công chứng giấy đăng kí xe/ hoặc cà vẹt xe
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đã kết hôn)

Đối với xe doanh nghiệp

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Giấy ủy quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

Quy trình cầm cố ô tô đang trả góp

 Cầm ô tô đang trả góp

Quy trình cầm cố tài sản 

Cầm cố các loại tài sản nói chung và cầm cố ô tô đang trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều được thực hiện một các chuyên nghiệp và hợp pháp. Tất cả các hồ sơ, thủ tục ở chúng tôi đều minh bạch, rõ ràng, được thông qua với khách hàng và được khách hàng đồng ý.

cầm cố ô tô đang trả góp là một giao dịch có giá trị không hề nhỏ nên khách hàng nên lưu ý để chọn cho mình những nơi cầm cố có tên tuổi, uy tín để được an toàn và bảo đảm. Những địa chỉ cầm cố chất lượng sẽ đảm bảo cho khách hàng về các yếu tố như lãi suất ưu đãi, định giá cạnh tranh, hồ sơ pháp lí, các chính sách – hợp đồng, hệ thống kho bãi bảo vệ tài sản,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin là một hệ thống cầm cố ô tô đang trả góp ở Cần Thơ.

Sau đây, mời bạn tìm hiểu về quy trình cầm cố ô tô đang trả góp

–           Khách hàng phát sinh nhu cầu – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố ô tô đang trả góp chỗ  vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức trực tiếp và trực tuyến:

Trực tiếp: cửa hàng ở địa chỉ số 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. 

Trực tuyến:

Khi liên hệ, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp bất kì thắc mắc nào về việc cầm cố ô tô đang trả góp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng toàn bộ các vấn đề liên quan đến thời hạn hợp đồng, lãi suất cầm cố và các thông tin cần thiết khác.

–           Thẩm định trực tiếp ô tô nhiều chỗ 

Sau khi đã được tư vấn tường minh các vấn đề về giao dịch cầm cố ô tô đang trả góp, được sự đồng ý của khách hàng – chúng tôi tiến hành thẩm định ô tô và tiến hành định giá.

Các tiêu chí định giá của xe như tên xe, dòng xe, ngoại hình, phụ tùng đi kèm,…

Quá trình định giá được tiến hành chuyên nghiệp, rõ ràng và được thực hiện bởi những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Một mức giá cụ thể sẽ được Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra ngay sau đó, thông thường sẽ từ 90% giá trị xe ô tô. Đây là một mức giá khá cao, khá cạnh tranh so với những nơi khác và được khách hàng dễ dàng chấp nhận.

–           Kí kết hợp đồng

Đây là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình giao dịch cầm cố ô tô đang trả góp nên khách hàng cần chú ý.

Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ mà chúng tôi đã yêu cầu từ trước để quá trình kí kết hợp đồng cầm xe ô tô nhiều chỗ được diễn  ra thuận tiện.

Quy trình giới thiệu hợp đồng một cách kĩ càng sẽ được thực hiện để khách hàng có thể nắm rõ các thông tin quan trọng như lãi suất, kì hạn, thông tin khách hàng, thông tin tài sản,… và trách nhiệm có liên quan.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về hợp đồng, quý khách có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra về sau.

–           Giải ngân nhanh chóng.

Sau khi hợp đồng đã được kí kết, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giải ngân cho khách hàng trong vòng 5 phút.

Hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khách hàng có thể nhận trực tiếp tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng, tất cả đều được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Quá trình niêm phong tài sản cũng được diễn ra ngay sau đó.

Chúng tôi sẽ tiến hành cất giữ & niêm phong xe ô tô ở kho bãi chuyên dụng, được trang bị đầy đủ các yêu cầu theo quy định như hệ thống PCCC, camera an ninh giám sát 24/24, bờ tường kiên cố vững chắc,…

Hiện nay không khó để bắt gặp những tình trạng chủ cầm cố lợi dụng xe của khách hàng để trục lợi cá nhân như cho thuê mướn hay tự ý sử dụng, làm hư hỏng tài sản cảu khách hàng và kéo theo hàng loạt tranh chấp không đáng có.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi tuyệt nhiên nói không với điều này. Khách hàng sẽ được chốt, ghi lại hoặc chụp số km của xe hiện hành, nhầm đảm bảo tính minh bạch của giao dịch.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn