Cầm ô tô đang trả góp tại cần thơ

Ô tô chính là một trong những tài sản có gía trị lớn mà các doanh nghiệp và cá nhân hay sử dụng cầm cố khi cần gấp một khoản tiền lớn.

Cầm ô tô đang trả góp ngân hàng đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một giải pháp cầm đồ tối ưu. Bạn hãy cùng tìm hiểu về cầm ô tô, xe hơi, và những điều cần lưu ý của nó, để có thể cầm cố thật an toàn và tốt nhất.

Cầm ô tô lãi thấp tại Cần Thơ

Khi nghĩ tới vay vốn kinh doanh hoặc đầu tư, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn ngân hàng do yếu tố lãi suất thấp vượt trội. Nếu đủ điều kiện vay tín chấp thì quá đơn giản, nhưng nếu vay thế chấp, đặc biệt là với những tài sản như xe ô tô đang trả góp, thì ắt hẳn là cả một vấn đề với doanh nghiệp vì không có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý nhận thế chấp với loại hình tài sản này.

Cũng vì nguyên nhân đó mà các doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến việc cầm đồ. Tuy nhiên, không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm xe ô tô trả góp, và đặc biệt là cho cầm với lãi suất thấp cả, thậm chí nhiều nơi chấp nhận cầm, nhưng với một số hiểm họa kèm theo không ít.

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Cầm ô tô lãi thấp tại Cần Thơ

Do đó, khi chọn cầm ô tô, doanh nghiệp nói chung và khách hàng nói riêng nên chọn cho mình một cơ sở cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất có thể.

Giữa hàng ngàn các tiệm cầm đồ trá hình, lãi suất cao ngất ngưởng hiện nay, thật không dễ cho khách hàng khi tìm kiếm một tiệm cầm đồ chuyên nghiệp và an toàn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm là công ty cầm đồ hoạt động dựa trên mô hình hiện đại cũng chính vì vậy mà Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những công ty cầm đồ uy tín tại Cần Thơ được người dân tin dùng nhiều nhất.

Bên cạnh quy trình, thủ tục nhanh gọn, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn giải quyết cầm xe ô tô trả góp một cách hiệu quả, với mức lãi suất cực kỳ hợp lý, cũng như hỗ trợ khách hàng trong viêc trả lãi hay gia hạn hợp đồng, giúp cho khách hàng có thể giải quyết được các nhu cầu tài chính.

Giấy tờ cần có khi cầm ô tô đang trả góp

Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng chỉ cần mang theo Cavet trắng của xe, hợp đồng vay ngân hàng, biên lai đóng tiền hàng tháng là có thể nhận được định giá chỉ sau 15 phút.

Hơn thế nữa, do làm theo mô hình hiện đại nên khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại công ty mà vẫn nhận được hỗ trợ online với Cầm Đồ Tiết Kiệm, và có nhân viên đến giúp đỡ, hoàn tất thủ tục nếu có yêu cầu.

86

Cầm ô tô đang trả góp lãi thấp tại Cần Thơ

Lãi suất cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

  • Lãi suất cầm ô tô là rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Lãi suất rất cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực cầm ô tô.
  • Báo giá cầm xe ô tô chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng
  • Không phát sinh chi phí khi làm ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ

Mức lãi suất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố xe ô tô là từ 2% đến 3%/tháng (Tùy thuộc vào từng loại xe sẽ có mức lãi suất khác nhau và thời gian cầm cố khác nhau). 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn