CẦM GIẤY TỜ CÀ VẸT XE UY TÍN NHẤT TẠI MIỀN TÂY

Dịch vụ cầm đồ đang ngày càng mở rộng với đa dạng các tài sản được phép cầm cố, một trong số đó là cầm giấy tờ cà vẹt. Có thể thấy chỉ với một chiếc cà vẹt, quý khách có thể giải quyết được khó khăn tài chính của mình. Nhưng hình thức cầm giấy tờ cà vẹt có gì khác so với các loại tài sản còn lại và cách để tìm một địa điểm cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp để có thể cầm giấy tờ cà vẹt cũng là một điều mà hầu hết khách hàng đang quan tâm.

Cầm giấy tờ cà vẹt là gì?

Cà vẹt xe là một loại giấy nhỏ có kích thước lớn hơn bằng lái xe và được cấp khi bạn làm thủ tục đăng ký xe chính chủ tại cơ quan công an .Cầm cà vẹt xe máy tức là đem cầm giấy tờ đăng ký quyền sở hữu xe.

Người miền Nam gọi là cà vẹt, hay cavet (bắt nguồn từ tiếng Pháp Card Vert). Người miền Bắc gọi là giấy đăng ký xe máy. Giống với các loại giấy tờ có giá trị như sổ đỏ, cavet xe máy cũng là một loại tài sản có thể cầm cố được.

Cầm giấy tờ cà vẹt xe là hình thức cho vay với tài sản thế chấp là giấy đăng ký xe hay còn được gọi là cà vẹt xe. Với hình thức vay này, bạn vẫn có phương tiện đi lại mà vẫn có 1 số tiền tương ứng với khoản vay để xoay sở cho các nhu cầu phát sinh trong cuộc sống.

cầm giấy tờ

Cầm giấy tờ cà vẹt là gì?

Những điều kiện khi cầm giấy tờ cà vẹt xe

Đến thời điểm hiện tại, theo quy định thì Cầm Đồ Tiết kiệm chỉ nhận cầm giấy tờ cà vẹt chính chủ.

Các giấy tờ cơ bản nhất cần mang theo khi cầm giấy tờ cà vẹt là: cà vẹt xe và chứng minh nhân dân

Cà vẹt chính chủ là người đứng tên trong cà vẹt phải trùng khớp với tên trong chứng minh nhân dân thì mới được nhận cầm, đây là bước tiên quyết nhất trong các bước của quy trình cầm giấy tờ cà vẹt.

Ngoài ra, việc cầm giấy tờ cà vẹt xe được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Dòng xe: Xe có giá trị càng cao, số tiền cầm đăng ký xe cũng cao hơn so với loại xe thường. Ví dụ các dòng xe SH, Vespa, Air Blade,… có giá cầm cavet cao hơn so với các loại xe tầm trung như Wave, Sirius.

Tình trạng xe: mức độ hư hỏng, cũ nhiều hay ít theo thời gian cũng quyết định đến việc định giá khi cầm giấy tờ cà vẹt xe.

Biển số xe: Nếu xe có biển số cùng khu vực với nơi mà bạn cầm giấy tờ cà vẹt xe, số tiền cầm cố sẽ cao hơn so với biển số xe khu vực khác. Ví dụ khi cầm đăng ký xe tại Thành phố Cần Thơ và xe có biển số cũng tại Cần Thơ, số tiền cầm được sẽ cao hơn so với việc cầm giấy tờ cà vẹt xe ờ tỉnh khác.

Dịch vụ cầm giấy tờ cà vẹt xe ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có những ưu đãi gì

Bất kể khi nào cầm tài sản, đặc biệt là cầm giấy tờ cà vẹt, có lẽ điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến đó là tài sản của mình cầm được bao nhiêu, lãi suất như thế nào…Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng khung lãi suất hợp lý, định giá tài sản với mức tối đa nhằm làm cho khách hàng luôn yên tâm và hài lòng mỗi khi cầm cố tài sản

Lãi suất tối thiểu

Khi cầm cố tài sản đặc biệt là cầm giấy tờ cà vẹt xe thì lãi suất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập mức lãi suất tối thiểu dành cho tất cả các giao dịch nói chung cũng như cầm xe máy nói riêng. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Như vậy, với mức lãi suất mà Cầm đồ Tiết Kiệm đưa ra khi cầm xe máy chính chủ, mong rằng sẽ giảm nhẹ đi phần nào những bâng khuâng của khách hàng về vấn đề tài chính.

Định giá tối đa

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho khách hàng, thông qua quá trình thẩm định của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn kiểm tra, cập nhật và đưa ra những đánh giá khách quan nhất chúng tôi luôn định giá từ 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Đối với cầm giấy tờ cà vẹt xe, việc định giá tài sản còn phụ thuộc vào việc biển số xe ở trong hay ngoài tỉnh và đời xe thuộc năm bao nhiêu.

Giải ngân siêu nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác bạn trải qua khi phải chờ đợi, nên ngay sau khi đã hoàn thành các thủ tục và kí hợp đồng, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ nhanh chóng giải ngân trong thời gian chưa đầy 5 phút. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi

Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là  nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể chọn cách giải ngân phù hợp tùy theo nhu cầu của mình

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Các nhân viên được đào tạo qua việc xem xét giấy tờ và thẩm định tài sản nên các thao tác cho quá trình cầm giấy tờ cà vẹt xe sẽ diễn ra khá nhanh chóng.

Bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Bạn nên đến vào thời gian nào để được tư vấn?

Bạn chỉ có thời gian đến vào những ngày cuối tuần thì cửa hàng có làm việc không?

Đây có lẽ là những điều mà bạn đang thắc mắc về Cầm Đồ Tiết Kiệm. Vậy thì bạn không cần phải lo, “bật mí” cho bạn một điều đó là thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt trong tuần. Qúy khách có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí

Trong thời buổi cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc nhắn tin nhắc lãi miễn phí qua zalo hoặc số điện thoại có thể nói là một cách thức hữu hiệu để tránh việc quý khách hàng quên dẫn tới việc phải chịu phí phạt khi nợ quá hạn.

Dịch vụ này cụ thể là mỗi khi tới kì hạn thanh toán lãi suất sẽ có hệ thống thông báo với khách hàng lãi suất thông qua các phương tiện để khách hàng có thể nắm rõ nhất về kì lãi suất của mình

cầm giấy tờ

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Đối với bất kí tài sản nào khi được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, không chỉ riêng cầm giấy tờ cà vẹt xe, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, luôn bảo mật các thông tin cầm cố và thấu hiểu khách hàng.

Hồ sơ cầm giấy tờ cà vẹt xe cũng sẽ được bảo quản cẩn thận, ngăn nắp để tiện cho quá trình giao dịch.

Những điều kiện khi cầm giấy tờ cà vẹt xe

Khi cầm giấy tờ cà vẹt cần mang theo : Cà vẹt xe Chính Chủ biển số thuộc thành phố Cần Thơ hoặc các tỉnh lân cận, mang theo xe, Chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân). Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra các thông tin có trùng khớp và hợp lệ hay không, sau đó sẽ tiến hành các bước tiếp theo cùa quy trình

Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt  để bên dịch vụ cầm đồ mục kích sở thị giám định đúng trị giá chiếc xe bạn muốn cầm. Sau khi đủ giấy tờ, bên công ty cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ giữ cavet xe, bên khách hàng cầm đồ nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm giấy tờ cà vẹt khi đời xe từ 2019 đến nay, các trường hợp khác, quý khách có thể trao đổi trực tuyến cho chúng tôi để được tư vấn. Qua các trang sau:

Cầm giấy tờ cà vẹt xe có làm hợp đồng như các loại tài sản khác không?

Tất nhiên đối với những địa chỉ uy tín, chất lượng thì việc cầm giấy tờ cà vẹt xe máy vẫn phải có hợp đồng như các loại tài sản khác. Bởi thông qua đây, người sử dụng có thể an tâm về việc làm của mình. Đồng thời, địa chỉ cầm giấy tờ mới thể hiện được sự uy tín, tin tưởng của mình đối với khách hàng.

cầm giấy tờ

Cầm giấy tờ cà vẹt xe có làm hợp đồng như các loại tài sản khác không?

Quy trình cầm giấy tờ cà vẹt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khách hàng có nhu cầu cầm giấy tờ cà vẹt xe

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm giấy tờ cà vẹt xe, cách tốt nhất để cầm cố nhanh chóng đó là đến trực tiếp tại cửa hàng Cầm Đồ Tiết kiệm tại số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Các nhân viên với bề dày kinh nghiệm đã qua đào tạo sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ để giao dịch được diễn ra thành công.

Nếu như chưa thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra, bạn có thể liện hệ hỗ trợ bằng hình thức trực tuyến.

Sau khi được tư vấn trực tuyến, quý khách hãy mang các hồ sơ và xe đến gặp trực tiếp chúng tôi tại cửa hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các thông tin quan trọng như: giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,…

Nhân viên kiểm tra thông tin giấy tờ

Bước tiên quyết nhất khi cầm giấy tờ cà vẹt xe là Cà vẹt phải chính chủ và người cầm cố phải từ đủ 21 tuổi trở lên, khi đến cầm giấy tờ cà vẹt xe quý khách cần mang theo xe đến để chúng tôi kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ.

Các tông tin trên giấy tờ và xe phải trùng khớp thì các bước tiếp theo mới được tiến hành

Khách hàng điền các thông tin cần thiết vào hồ sơ

Sau khi đã hoàn thành các bước kiểm tra sơ bộ, khách hàng sẽ điền các thông tin vào hồ sơ để gửi đi thẩm định giấy tờ. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, chúng tôi sẽ thẩm định và gửi kết quả về nhanh nhất có thể

Làm hợp đồng và tiến hành giải ngân

Sau khi các thủ tục đã hoàn tất, khách hàng có thể chọn cho mình loại hợp đồng phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành kí kết hợp đồng.

Khi hợp đồng được kí kết, quy trình cầm giấy tờ cà vẹt xe cũng đã đến các bước cuối cùng đó là giải ngân cho khách hàng. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, quý khách có thể nhận ngay được số tiền đúng với nhu cầu của mình. Qúy khách có thể chọn một trong hai phương thức giải ngân: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi thực hiện xong các giao dịch quý khách có thể mang xe về bởi vì cầm giấy tờ cà vẹt xe máy chúng tôi không giữ xe lại.

cầm giấy tờ

Làm hợp đồng và tiến hành giải ngân

Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy là gì

  • Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
  • Vẫn có xe để di chuyển
  • Lãi suất luôn ở mức thấp so với những hình thức tín dụng đen
  • Không cần chứng minh tài chính vẫn có thể sử dụng dịch vụ

Những hạn chế khi cầm giấy tờ cà vẹt xe tại những địa điểm không uy tín

Bên cạnh những ưu điểm, cầm giấy tờ cà vẹt xe cũng có thể gặp những hạn chế nếu như không lựa chọn đúng nơi để cầm cố:

  • Khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro nếu vô tình chọn phải nơi cầm cố không uy tín.
  • Dễ mất tài sản: Nếu hợp đồng đến hạn thanh toán mà khách hàng chưa trả đủ các loại phí và lãi suất hàng tháng, bên cầm cố sẽ có quyền quản lý hoặc thanh lý tài sản đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không còn sở hữu xe của mình.

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp ích được khách hàng trong việc cầm cố nhé

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn