Cầm Cà Vẹt Xe Máy Tại Cần Thơ

cầm xe máy

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ cà vẹt xe là gì và nó có công dụng như thế nào trước đã.

Cà vẹt xe là giấy tờ để chứng minh chủ sở hữu của phương tiện. Trên đó có thể hiện đầy đủ thông tin về xe và chủ sở hữu, đồng thời phải có chữ ký, dấu xác nhận của trưởng công an nơi cấp.

Cầm Cà Vẹt Xe Máy Tại Cần Thơ

Cà vẹt xe cũng là cơ sở pháp lý để tránh những tranh chấp về tài sản của công dân. Khi không may có tranh chấp xảy ra, cơ quan có thẩm quyền sẽ căn cứ vào thông tin trên cà vẹt để xác định đúng chủ xe.

Cầm cà vẹt xe máy là gì? Cầm cà vẹt xe máy là hình thức dùng cà vẹt xe đi cầm với mục đích vay một số tiền để phục vụ cho nhu cầu tài chính cá nhân. Số tiền cầm sẽ được thỏa thuận qua hợp đồng cầm cà vẹt xe máy và phụ thuộc vào các yếu tố như dòng xe cũng như mức độ sử dụng của xe. Cầm cà vẹt xe máy là một hình thức giải quyết tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi và đang ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn.

cầm cà vẹt xe máy

Cầm cà vẹt xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

1. Cầm cà vẹt xe máy cần chuẩn bị những gì?

Để đảm bảo giao dịch cầm cà vẹt xe máy được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và ít tốn thời gian thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

– Căn cước công dân chính chủ xe người đi cầm cố;

– Cà vẹt xe chính chủ (bản gốc). Không chấp nhận cầm cố cà vẹt bản sao công chứng;

– Xe đứng tên theo cà vẹt (khi đến cửa hàng cầm cố thì mang cà vẹt và cùng chạy xe đến để tiến hành kiểm định).

1.1 Điều kiện cầm cà vẹt xe máy tại cầm đồ tiết kiệm

Để có thể được chấp nhận cầm cà vẹt xe máy tại cầm đồ tiết kiệm thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  •  Là công dân việt nam (người có quốc tịch việt nam).
  •  Công dân từ đủ 18 tuổi trở lên.
  •  Có đầy đủ nhận thức hành vi dân sự.
  •  Cà vẹt xe đứng tên chính chủ đi cầm.
  •  Đời xe từ 3 năm gần nhất tính từ thời điểm cầm cố.

Ví dụ hiện tại là năm 2023 thì xe có đời từ 2020 – 2023 sẽ được chấp nhận cầm cà vẹt.

1.2 Cà vẹt xe máy thì cầm được bao nhiêu?

Sẽ không có con số cụ thể là bạn sẽ cầm được bao nhiêu, bởi vì mỗI tài sản của mỗi hợp đồng có giá trị khác nhau. Dựa trên giá trị thực tế của xe mà bộ phận định giá sẽ đưa ra con số phù hợp (cụ thể là có thể cầm đến 90% giá trị của xe).

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cầm cà vẹt xe máy có thể nhắc đến như giá cả thị trường của xe, mức độ ưa chuộng xe của khách hàng, đờI xe năm bao nhiêu.

Tùy các thời điểm khác nhau trong năm mà giá xe cũng có chút thay đổi nhỏ, thường vào các tháng 8-9 và 12 thì giá xe sẽ ổn định và rẻ hơn so với các tháng còn lại. Vậy nên vào thời điểm này thì giá cầm cũng sẽ thấp hơn một chút.

Bạn có thể định chừng khoảng giá có thể cầm cố bằng cách lấy tham khảo trên các sàn thương mạI điện tử bán xe sang tay như ChoTot, Facebook,.. để biết được giá tiền trung bình của xe mình sau đó nhân vớI 80-90% thì sẽ ra số tiền mà có thể mình sẽ nhận được. Số tiền này chưa hao trừ các vấn đề như tình trạng xe trong quá trình sử dụng có phát sinh hư hỏng, trầy xước ngoạI hình.

Cầm cà vẹt xe máy

Lãi suất tiết kiệm

2. Lãi suất cầm cà vẹt xe máy là bao nhiêu?

Một yếu tố chắc hẳn 100% khách hàng quan tâm và lựa chọn cầm cố cà vẹt tại một hệ thống cụ thể là cầm đồ tiết kiệm chúng tôi là lãi suất bao nhiêu trên hợp đồng một tháng và cách tính lãi sẽ như thế nào.

LãI suất siêu ưu đãI dành cho khách hàng cầm cà vẹt xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là 0.88%/tháng*.

Cầm cà vẹt xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi hỗ trợ hợp đồng cầm nhiều tháng, có các khung 3 tháng, 5 tháng và nhiều hơn nếu khách hàng có nhu cầu và ưu đãi khách cầm tăng lên một khung thờI gian thì sẽ được hạ xuống một bậc lãi suất.

Và cách tính lãi như thế nào ?

Cách tính vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần lấy số tiền cầm nhân với số phần trăm lãI thì sẽ ra số tiền lãi phải chi trả hằng tháng. Qúy khách chuộc vào khung ngày nào trong tháng sẽ chỉ tính lãI vào khung ngày đó cho khách, hợp đồng 30 ngày được chúng tôi chia làm 4 khung lãI cụ thể trong tháng để có lợi cho khách hàng khi muốn chuộc khi nào cũng được. 

*Lưu ý:

Nếu quý khách đóng trễ thì sao? Có bị phạt tiền gì không?

Tới ngày thanh toán lãi, phía cửa hàng sẽ thông báo nhắc lãI đến cho quý khách qua các phương tiện thông tin điện tử như zalo, sms, mesenger hoặc gọi cho quý khách, kèm vớI số tiền cần phảI trả. Nếu như trường hợp quý khách có việc bận mà chưa thanh toán đúng ngày được thì sẽ có lãi phát sinh theo khung ngày trễ.

Qúy khách có thể liên hệ với hệ thống chúng tôi để xin hẹn trễ lại vài ngày nếu có việc cá nhân, việc này hoàn toàn có thể được chấp nhận vớI điều kiện quý khách sẽ thanh toán đầy đủ các chi phí phát sinh do trễ lãi và thanh toán đúng như hẹn.

Miễn phí không thu lãi phạt trong 5 ngày trễ đầu tiên, kể từ ngày thứ 6 trở đi sẽ có phát sinh phí phạt trễ lãI 2%. Thông tin này cũng sẽ được thông báo trước đó để quý khách chuẩn bị.

Khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chi phí, vì đơn vị chúng tôi không chỉ đảm bảo chi phí như lãi không những rẻ mà còn thật, các con số mà khách hàng phải đóng đều được thông tin cụ thể đến khách, hoàn toàn công khai và minh bạch.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

cầm cà vẹt xe máy

Quy tình cầm cố

3. Quy trình cầm cà vẹt xe máy 

Bước 1: Đăng ký định giá tài sản 

Quý khách có thể định giá sơ bộ online hoặc định giá trực tiếp tại cửa hàng. 

Định giá online: TẠI ĐÂY

Khi đã truy cập vào đường dẫn trên, quý khách hãy nhập đầy đủ thông tin tài sản (ví dụ: cà vẹt chính chủ Vario 2022), Họ và Tên, nhu cầu cầm cố (Ví dụ: 10.000.000 đ) và số điện thoại để được liên hệ sau khi tài sản được định giá sơ bộ xong. 

Còn định giá tại cửa hàng quý khách sẽ mang trực tiếp cà vẹt của mình lại cửa hàng, yêu cầu cầm cố và đợi nhân viên kiểm tra. 

Bước 2: Thẩm định kiểm tra 

Sau khi nhận cà vẹt từ quý khách, bộ phận thẩm định tài sản sẽ tiến hành đối chiếu so sánh các thông tin trên cà vẹt xe và xe khách mang đến cửa hàng. Sau đó kiểm tra sơ bộ các thông số xe, ngoại hình xe và tình trạng sử dụng hiện tại của xe để đưa ra số tiền cầm phù hợp. 

Thời gian thẩm định sẽ dao động từ khoảng 15-20 phút đến 1-2 giờ tùy thuộc mỗi loại xe khác nhau. Nếu như cần nhiều thời gian như 1-2 giờ để thẩm định thì phía bộ phận tư vấn sẽ thông báo đến quý khách. 

Vậy nên Cầm Đồ Tiết Kiệm khuyến khích quý khách đăng ký định giá sơ bộ trước khi mang tài sản đến cầm, vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể biết được nhu cầu của mình có phù hợp để cầm cố hay không. 

Bước 3: Làm hợp đồng cầm cố 

Khi hai bên thống nhất được số tiền cầm, quý khách sẽ được hướng dẫn để bổ bung các thông tin cá nhân cần thiết cho việc hoàn thành hợp đồng. 

Các thông tin trên sẽ được bộ phận tư vấn kiểm tra và giám định tức thời, nhưng vẫn luôn đảm bảo việc khách hàng cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm không bị tiết lộ ra bên ngoài. 

Sau khi tài sản đã được giám định và định giá xong. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi lại với khách hàng về số tiền cầm cố nếu như số tiền giải ngân mà hệ thống đưa ra chưa phù hợp với quý khách hàng để đưa ra cách giải quyết hợp lí nhất cho cả đôi bên. 

Nhân viên sẽ giới thiệu cho quý khách hợp đồng cầm cà vẹt xe máy, các điều khoản, lãi suất, thông tin bên trong hợp đồng một cách chi tiết nhất để quý khách nắm rõ. 

Bước 4: Bàn giao tài sản & giải ngân

Sau khi tất cả các thủ tục đã hoàn tất, phía cửa hàng sẽ nhận cà vẹt và cất vào tủ lưu trữ cùng bộ hồ sơ của khách hàng. 

Không phải chờ đợi lâu, quý khách có thể nhận tiền ngay lúc đó bằng tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản tùy nhu cầu của quý khách. 

cầm cà vẹt xe máy

Cầm cà vẹt xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có gì? 

4. Ưu điểm của cầm cà vẹt xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Có xe sử dụng: Khác vớI cầm cố xe máy phảI để lạI xe thì cầm cà vẹt xe máy quý khách chỉ cần để lạI cà vẹt gốc và được mang xe về sử dụng bình thường. Đây là ưu điểm quyết định nhiều khách hàng lựa chọn cầm cà vẹt xe máy thay vì cầm xe hay các loạI tài sản khác.

Tiết kiệm thờI gian: Thay vì tốn nhiều thờI gian để đi vay ngân hàng, chờ thẩm định và giải ngân ít nhất phảI vàI ngày hoặc lâu hơn thì cầm cà vẹt xe máy là một giảI pháp tốI ưu vì chỉ cần chờ kiểm tra định giá trong 1-2 tiếng và làm hợp đồng trong 5 phút thì quý khách đã có thể mang tiền giảI ngân đi. Ở đây chúng tôi hướng đến sự nhanh chóng và tốI giản các thủ tục nhằm tiết kiệm tôi đa thờI gian cho khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng: Khi giao dịch tạI hệ thống chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề như thông tin cá nhân, thông tin tàI sản cũng như là liên quan đến việc khách hàng giao dịch cầm cố bị tiết lộ ra bên ngoàI.

Việc này đảm sẽ không xảy ra tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, từ những bước giới thiệu ban đầu chúng tôi cũng đã giớI thiệu về việc tất cả thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật bằng mã hóa và không có bên thứ ba nào được biết.

Chính sách trả gốc theo dư nợ giảm dần: Khi kí hợp đồng sẽ có trao đổi cụ thể về việc thanh toán gốc định kì hằng tháng, cụ thể là chia đều cho tiền cầm cho số tháng cầm, đến tháng lãI cuốI cùng thì tiền gốc cũng về 0 đồng. 

5. Một số câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi cầm cà vẹt xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Có thể nhận tiền bằng hình thức nào ?

Về khoản nhận thanh toán bên phía chúng tôi vô cùng linh hoạt cho khách hàng. Khách có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu muốn, hoặc hoàn toàn có thể nhận cả tiền mặt và tiền chuyển khoản tùy thuộc vào nhu cầu giảI ngân và sử dụng của quý khách, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Bao lâu thì nhận được tiền giải ngân:

Sau khi hoàn tất bước kí kết hợp đồng và bàn giao tài sản thì sẽ tiến hành giải ngân cho khách ngay chứ không cần phải chờ đợi lâu hay qua ngày mới nhận được tiền.

Trong thời gian chờ quý khách xem lạI hợp đồng và kí tên, chúng tôi đã có thông tin chuyển khoản của khách để khi khách kí xong thì cũng nhận được tiền ngay (đối với khách hàng nhận tiền chuyển khoản). Còn khách nhận tiền mặt cũng được chúng tôi chuẩn bị tiền sẵn để có thể mang tiền ngay đi sau khi kí xong hợp đồng.

Hầu hết khách cầm tại hệ thống đều lựa chọn hình thức tiền banking vì tính tiện dụng và nhanh chóng của nó, chỉ cần 1 – 2 phút là có thể nhận được tiền ngay.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (58 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn