Cầm cà vẹt xe máy tại Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Cầm cà vẹt xe máy tại Cần Thơ là hình thức mang cà vẹt xe đi cầm nhằm có 1 khoản tiền vay để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mọi người với lãi suất thấp và giá trị xe sẽ thỏa thuận qua hợp đồng cầm cà vẹt xe.

1. Cầm cà vẹt xe là gì?

Vào một ngày nào đó, bạn cần phải có một số tiền gấp để giải quyết việc quan trọng nhưng vay mượn mọi người không được. Hoặc sợ việc vay mượn trả góp sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên.

Lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn đó chính là cầm cà vẹt xe máy. Không quá nghiêm trọng như nhiều người vẫn nghĩ, cầm cà vẹt xe máy tại Cần Thơ sẽ giúp bạn giải quyết được nhanh gọn vấn đề, lãi suất thấp với tiền trao tận tay.

2. Cầm cà vẹt xe giá bao nhiêu?

Chúng tôi chuyên nhận cầm cà vẹt xe không giữ xe, giá cầm lên đến 80% với lãi xuất thấp nhất thị trường.

3. Cầm cà vẹt xe máy tại Cần Thơ

  • Cầm đồ tiết kiệm nhận cầm cà vẹt xe máy với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí, chỉ cần khách hàng có thắc mắc gì về giấy tờ để cầm thì sẽ được nhân viên giải đáp nhanh chóng.
  • Nhận cầm trả góp các loại xe như: xe 2 bánh, xe tải, xe hơi, ô tô, xe moto…với giá hấp dẫn lên đến 80%. Làm giấy tờ nhanh chóng chỉ cần giấy cmnd, cà vẹt xe chính chủ, tiền điện trong tháng, chỉ cầm cà vẹt xe photo không giữ bản chính nhé mọi người.
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng chặt chẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào cho người ngoài với những khách hàng đang cầm đồ tại tiệm chúng tôi.

Lưu ý: Xe phải chính chủ và đem xe đến để được định giá chiếc xe hợp lý nhất. Chỉ mất 10 phút để cầm, giấy tờ không rườm rà như các tiệm khác cũng như ở ngân hàng.

Cầm cà vẹt xe máy tại Cần Thơ
Cầm cà vẹt xe máy

4. Điều kiện cầm cà vẹt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đối với điều kiện có thể cầm giấy tờ xe thì rất đơn giản nhanh chóng. Chỉ cần bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  1. Chứng minh nhân dân bản chính chủ xe máy, ô tô
  2. Loại giấy tờ xe mang cầm như xe ô tô, xe máy

Xe của bạn sẽ không giữ lại, Cầm đồ tiết kiệm chỉ giữ giấy tờ cà vẹt xe máy, ô tô nên bạn cứ yên tâm có xe sinh hoạt bình thường nhé. Còn các giấy tờ khác chúng tôi chỉ giữ bảng photo.

5. Lí do Cầm Đồ Tiết Kiệm được nhiều người ưa chuộng

Tại Cần Thơ, trong rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe như hiện nay, nhưng có rất nhiều người dường như thích cầm cà vẹt xe tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ cầm đồ của Cầm đồ tiết kiệm đều được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Với tất cả mọi thứ mà chúng tôi có như hiện nay, nhờ sự quyết tâm mà chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất cho khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (58 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn