Địa Chỉ Cầm Cà Vẹt Xe Uy Tín Tại Cần Thơ

cầm cà vẹt

Địa Chỉ Cầm Cà Vẹt Xe Uy Tín Tại Cần Thơ

1. Cầm cà vẹt là gì? 

Cà vẹt xe là giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan Công An nơi bạn thường trú cấp khi làm hồ sơ thủ tục đăng ký sở hữu xe. 

Trên cà vẹt xe sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về chủ sở hữu xe như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú… và thông tin về xe như: Biển số, số khung, số máy, phân khối, màu xe, đời xe, …

Cầm cà vẹt xe là một hình thức vay tín chấp, chỉ cần sử dụng cà vẹt xe như tài sản thế chấp để có thể vay một khoản tiền phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình. 

Với giao dịch cầm cà vẹt này thì khách hàng sẽ không bị giữ lại xe, chỉ gửi lại cà vẹt cho đơn vị cầm cố, hình thức này người vay vừa có tiền giải ngân vừa có thể sử dụng xe để di chuyển bình thường, khách hàng sẽ được bên cho vay- đơn vị nhận cầm cấp cho một loại giấy tờ xác nhận là cà vẹt đang được vay tại đơn vị đó để khách hàng có thể lưu thông trên đường trong thời gian cầm cà vẹt. 

Cầm cà vẹt khác gì những loại hình cầm cố khác ?

Điểm khác biệt lớn và rõ rệt nhất của cầm cà vẹt xe so với những loại hình cầm cố còn lại chính là cầm cà vẹt xe thì khách vẫn có tài sản để sử dụng bình thường (vẫn sử dụng xe bình thường), còn với các tài sản khác như (điện thoại, laptop, ..) thì quý khách sẽ gửi lại tài sản tại hệ thống để cất giữ. 

2. Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cà vẹt đáng tin cậy

Một hệ thống cầm đồ hiện đại đã có nền tảng hoạt động trong ngành được nhiều năm, hỗ trợ nhiều khách hàng cầm cà vẹt và cả những loại tài sản khác nữa. 

cầm cà vẹt

Cầm cà vẹt xe đơn giản

Tại sao có thể nói Cầm Đồ Tiết Kiệm là một cơ sở uy tín và đáng tin cậy, bởi vì: 

2.1 Có nguồn tài chính vững mạnh 

Hợp tác với các đơn vị tài chính, ngân hàng giúp hệ thống đảm bảo rằng doanh nghiệp cầm đồ có khả năng thực hiện các giao dịch cầm cà vẹt một cách suôn sẻ và không bị gián đoạn do vấn đề tài chính, đủ vốn để hỗ trợ được nhiều khách hàng với nhu cầu cầm cố tối đa. 

Tài chính vững mạnh còn cho phép doanh nghiệp cầm đồ mở rộng quy mô hoạt động, mở rộng dịch vụ cầm cà vẹt của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 

Nguồn vốn ổn định giúp giảm rủi ro tài chính cho doanh nghiệp chúng tôi trong các tình huống khó khăn, thị trường biến đổi hoặc tình hình không lường trước, đảm bảo cung cấp dịch vụ bình thường cho khách hàng. 

2.2 Đầy đủ giấy phép kinh doanh

 Cơ bản cho một cơ sở cầm đồ uy tín thực thụ là có cho mình đầy đủ các giấy tờ, giấy phép đăng ký kinh doanh và các giấy tờ liên quan như PCCC, An ninh trật tự được bộ Công An chứng nhận và cấp phép hoạt đông. 

Khách hàng nên tìm cho mình một địa chỉ cầm cà vẹt có đầy đủ giấy phép kinh doanh là một yếu tố quan trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích và đảm bảo tính hợp pháp và tin cậy trong quá trình giao dịch và quản lý tài sản. 

Có giấy phép kinh doanh đảm bảo rằng cơ sở hoạt động theo quy định của pháp luật. Điều này đảm bảo rằng quy trình giao dịch và cầm cà vẹt của quý khách cũng như quản lý tài sản diễn ra hợp pháp và an toàn. 

Một địa chỉ cầm cà vẹt có giấy phép kinh doanh thể hiện rằng họ tuân thủ các quy định và đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng của mình. 

Một địa chỉ có giấy phép kinh doanh tạo ra sự minh bạch và đáng tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm về việc giao dịch với một địa chỉ mà họ biết rằng hoạt động theo quy định và có sự kiểm soát từ cơ quan quản lý nhà nước. 

2.3 Đầu tư cơ sở vật chất

Hướng đến kinh doanh làm việc lâu dài nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến vào trong dịch vụ, không gian lưu trữ tài sản an toàn cho khách hàng của mình. 

Cửa hàng được đầu tư xây dựng để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi giao dịch tại cửa hàng – đó là xét về mặt không gian. 

Đầu tư vào trang thiết bị chống trộm, két sắt bảo mật chống cháy và dàn thiết bị camera hồng ngoại để có thể bảo quản cũng như theo dõi quan sát tài sản của khách một cách tốt nhất. 

2.4 Phản hồi từ khách hàng

90% phản hồi tích cực của khách hàng về khả năng giải ngân tài chính của hệ thống, 100% khách hàng cảm thấy hài lòng và có những khách hàng bất ngờ với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại hệ thống và nhiều khách hàng đã quay lại cầm cố mỗi khi có nhu cầu. 

Đây là một số những nhân tố chính tạo nên sự hài lòng của khách hàng cho Cầm Đồ Tiết Kiệm, bên cạnh đó còn có các yếu tố khác như cầm cà vẹt tại hệ thống có mức lãi suất hợp lý và mức định giá cao so với thị trường. 

3. Lãi suất thấp

Chắc hẳn lãi suất thấp là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu để khách hàng chọn cầm cố ở một cửa hàng cầm đồ nào đó. Ai cũng tìm kiếm cơ sở cầm cố với mức lãi suất thấp để có thể tối ưu được chi phí hết mức có thể. 

Một cửa hàng cầm đồ có uy tín, hoạt động bài bản chuyên nghiệp thì về mặt lãi suất sẽ đưa ra một con số hợp lí, phù hợp với mặt bằng chung thị trường cầm đồ, các chi phí cũng rõ ràng và cụ thể thông tin đến khách hàng. 

Lãi suất cũng là một nhân tố tạo nên sự canh tranh gay cấn giữa các thương hiệu cầm đồ với nhau, các cửa hàng chạy đua để tung hô ra mức lãi suất thấp nhất nhưng lãi thực có đúng như quảng cáo hay không thì còn phải xem lại trực tiếp như thế nào. 

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khách hàng phải trả bao nhiêu phần trăm lãi suất 1 tháng : 0,88%, chỉ từ 0,88% là con số chính xác và thực tế nhất. 

Về lãi suất, chi phí khác như thế nào quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, cặn kẽ lúc làm hợp đồng. 

Dịch vụ cầm cố ra đời là để khách hàng có thể sử dụng để giải ngân tài chính, giải quyết vấn đề về tiền bạc một cách nhanh chóng thế nên chúng tôi – Cầm Đồ Tiết Kiệm từ khi thành lập hệ thống theo mô hình hiện đại mới thì vẫn giữ nguyên lãi suất chưa hề có thay đổi hay gia tăng, ngoài ra còn giảm bớt các chi phí đi kèm theo giai đoạn để khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính khi giao dịch tại cửa hàng chúng tôi. 

 

cam-ca-vet-xe

Lãi suất chỉ từ 0.88%

4. Hạn mức vay cao

 Khi cầm cà vẹt do không giữ lại xe của quý khách mà chỉ giữ lại giấy cà vẹt nên đa số các cửa hàng cầm đồ nhận cầm loại tài sản này rơi vào tầm tối đa 50% đến 60% giá trị xe. 

Mỗi nơi cầm đồ đều có chính sạc định giá, nhận cầm của mỗi hệ thống đều khác nhau, tại mỗi cửa hàng có nguồn vốn đều tư vốn khác nhau, mục tiêu kinh doanh và sự cạnh tranh và cân nhắc đến khả năng tất toán. Cầm Đồ Tiết Kiệm thì chúng tôi định giá cho khách hàng cầm cà vẹt dao động khoảng 80 đến 90% giá trị xe. 

Lý do tại sao Cầm Đồ Tiết Kiệm lại có hạn mức cầm cà vẹt cao hơn những địa chỉ khác. Đơn thuần là vì chúng tôi có nguồn tài chính mạnh và vì muốn đáp ứng cho khách hàng của mình tối đa nhu cầu mà khách mong muốn. 

Định giá tài sản cao giúp khách hàng có đủ chi phí để giải ngân vấn đề tài chính cấp bách của mình, nhận định đúng giá tài sản còn một phần đánh giá cách làm việc chuyên nghiệp, khách hàng cũng sẽ tin cậy và an tâm hơn trong quá trình giao dịch. 

cầm cà vẹt

Định giá lên đến 90% giá trị

5. Quy trình cầm cà vẹt

Cụ thể các bước để có thể cầm cà vẹt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm như nào thì cùng theo dõi phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách nhé. 

Đầu tiên là cần đăng ký định giá: 

Quý khách có thể định giá trực tuyến trước tại nhà trước khi mang cà vẹt và xe đến cửa hàng TẠI ĐÂY . Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và sau đó xác nhận để gửi thông tin đi. 

Ngay khi nhận được thông tin đăng kí định giá của quý khách, tư vấn viên sẽ liên hệ lại với quý khách để trao đổi các thông tin cơ bản về giao dịch cầm cà vẹt mà quý khách yêu cầu cũng như các thông tin liên quan đến thủ tục cần chuẩn bị và định giá sơ bộ cho quý khách trước khi đến trụ sở để thực hiện giao dịch. 

Khi hai bên đã trao đổi thông tin xong, khách hàng sẽ mang cà vẹt xe cùng giấy yowf tùy thân và chạy xe đến trụ sở của chúng tôi tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để tiến hành cầm cà vẹt. 

Quý khách có thể không đăng ký định giá online trước cũng có thể mang trực tiếp đến trụ sở để yêu cầu định giá, nhưng định giá sẵn tại nhà trước đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cũng như biết  được sơ bộ số tiền mình có thể nhận được khi cầm cà vẹt xe của mình tại hệ thống chúng tôi. 

Khi mang xe và cà vẹt đến, tư vấn viên sẽ nhận giấy tờ và đối chiếu với hồ sơ khách hàng đã đăng ký, chúng tôi trải qua các bước kiểm định lại trực tiếp và kiểm tra tình trạng xe, kiểm tra số khung, số máy của xe quý khách để xem xét lại mức giá có thay đổi gì so với báo với khách không. 

Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành làm hồ sơ vay, khách hàng sẽ điền thêm một số thông tin sơ bộ vào đơn có sẵn để gửi đi cho bộ phận định giá và kiểm duyệt. 

Khi hồ sơ quý khách được duyệt thì có thể kí hợp đồng cầm cà vẹt ngay, thời gian có thể mất từ 30 phút tùy vào từng hợp đồng, thế nên chúng tôi mới khuyến khích khách hàng đăng kí định giá online ngay từ đầu thì tại bước này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn là khách đến trực tiếp cửa hàng để đăng kí định giá. 

Hồ sơ được thông qua thì nhân viên sẽ chuẩn bị hợp đồng cầm cà vẹt cho khách kí, trong bản hợp đồng thể hiện đầy đủ các thông tin quan trọng như (thông tin khách hàng, khoản vay, thông tin tài sản vay – cà vẹt, thời hạn vay và ngày hết hạn, ..) 

Nhân viên sẽ giới thiệu hợp đồng qua cho khách và chú thích những thông tin cần lưu ý, khách hàng xem lại và thông qua hợp đồng thì mới kí vào, nếu như có bất kì thắc mắc nào thì sẽ được tư vấn viên giới thiệu và giải thích cặn kẽ lại cho quý khách. 

Khi kí hợp đồng xong quý khách sẽ nhận được tiền ngay, quý khách có thể nhận tiền mặt hay tiền chuyển khoản đều được. 

Hệ thống sẽ gửi cho quý khách cà vẹt photo có con dấu của cửa hàng để xác nhận là cà vẹt xe đang vay tại Cầm Đồ Tiết Kiệm để khách hàng đi đường. 

Sau đó quý khách sẽ nhận phiếu cầm cố cầm cà vẹt, thuận tiện cho việc thanh toán lãi cũng như tất toán về sau. 

cầm cà vẹt

Quy trình cầm cố đơn giản

6. Tại sao khách hàng tin dùng dịch vụ cầm cà vẹt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

6.1 Chi phí hợp lý

Khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ với mức chi phí tối ưu nhất nhưng bên cạnh đó thì chất lượng cũng phải được đảm bảo ở một mức nhất định. Khi cầm cà vẹt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì quý khách không cần phải lo

6.2 Bảo mật thông tin khách hàng cầm cà vẹt

Bảo mật thông tin khách hàng là bảo vệ tính riêng tư và quyền cá nhân của khách hàng.

Thông tin khách hàng khi cầm cà vẹt liên quan đến tài sản và tài chính cá nhân, nếu thông tin khách hàng bị rò rỉ, các kẻ gian có thể sử dụng thông tin này để thực hiện các hành vi lừa đảo hoặc gian lận, dẫn đến việc mất tài sản của khách hàng thế nên cần phải tuyệt đối bảo mật giữ kín thông tin này.

Bảo mật thông tin khách hàng giúp tạo lòng tin cho khách hàng, khách hàng cảm thấy an tâm khi biết thông tin của họ được bảo vệ và không bị sử dụng một cách sai trái khi thực hiện tại giao dịch tại hệ thống chúng tôi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu chúng tôi gây lỗi làm thông tin khách hàng bị lộ ra bên ngoài hay tiết lộ cho bên thứ ba biết. 

cầm cà vẹt

6.3 Giải ngân nhanh chóng

Nhanh chóng là một tiêu chí mà có lẽ khách hàng nào cũng đặt ra để tìm địa chỉ cầm đồ cho mình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người cần giải ngân một khoản tiền cấp bách để giải quyết các tình huống tài chính khẩn cấp.

Không cần mất nhiều thời gian, quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục và mang xe đến hệ thống cũng như có đăng kí định giá online trước đó – tùy thuộc vào nhu cầu của khách thì chỉ khoảng trong 30 phút là có thể giải ngân thành công và mang tiền đi. 

6.4 Nhân viên tận tình 

Như founder của Hệ thống chúng tôi đã nói đến ngay từ những ngày đầu thành lập, Cầm Đồ Tiết Kiệm với sứ mệnh dùng chính dịch vụ của mình để xóa bỏ định kiến không tốt của người dân đối với dịch vụ cầm đồ. Thứ hai là chúng tôi mong muốn tạo cho khách hàng của mình một môi trường, không gian giao dịch thật thoải mái và dễ chịu, không tạo áp lực “đi vay tiền” cho khách hàng của mình. 

Không phải khách hàng cầm nhiều tiền, khách hàng lớn mới được chăm sóc cẩn tư vấn cẩn thận kỹ càng còn khách cầm ít tiền thì sơ xài qua loa. Đó không phải là cách thức làm việc tại hệ thống chúng tôi. 

Nhân viên sẽ tư vấn, giải thích các thông tin về khoản vay, hợp đồng cầm cà vẹt, điều khoản giữa hai bên cũng như là giải đáp thắc mắc của khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng cũng sẽ nắm rõ được thông tin cụ thể về khoản vay mà mình kí kết. 

6.5 Hỗ trợ 24/7 

Dịch vụ 24/7 giúp khách hàng có thể liên hệ và nhận sự hỗ trợ trong bất kỳ tình huống hay thời gian nào chẳng hạn như tư vấn về thủ tục, giải đáp thắc mắc về lãi suất hay giao dịch hợp đồng. 

Chúng tôi hỗ trợ xuyên suốt thời gian các ngày trong tuần, phản hồi nhanh chóng những liên hệ từ khách hàng, không để khách hàng phải đợi lâu. 

Như trên là toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về hồ sơ giao dịch cầm cà vẹt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi mong những thông tin này sẽ giúp ích được quý khách trong giao dịch cầm cà vẹt sắp tới. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn