Những lưu ý khi cầm đồ tại Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Ngày nay dịch vụ cầm đồ đã phát triển mạnh mẽ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng hãy lưu ý khi cầm đồ vì có rất nhiều hình thức cầm đồ có vi phạm pháp luật hay không và dịch vụ cầm đồ hoạt động như thế nào? Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

1. Dịch vụ cầm đồ là gì?

Dịch vụ cầm đồ được hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật và được pháp luật công nhận. Nói rõ hơn dịch vụ cầm đồ là loại hình kinh doanh cho vay vốn bằng cách giữ các tài sản có giá trị tương đương với số tiền vay. Người vay sẽ chịu một khoản lãi suất do bên của hàng hay tiệm đưa ra.

Dịch vụ cầm đồ được hoạt động theo hình thức cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản có giá trị. Tài sản của khách hàng sẽ được bên hiệu cầm đồ định giá, báo lãi suất, thời gian cầm cố… Việc giải ngân sẽ được thực hiện khi cả hai bên đồng ý và kí kết hợp đồng.

Những lưu ý khi cầm đồ

Cầm đồ – Hình thức phổ biến hiện nay

2. Tiệm cầm đồ là gì?

Tiệm cầm đồ được hiểu là do một chủ sở hữu hay người đại diện đứng ra thành lập để hoạt động kinh doanh.

Tiệm cầm đồ được xác định rõ trên một vị trí, một địa điểm nhất định. Khi có nhu cầu cầm cố thì khách hàng sẽ đến đúng địa chỉ cầm đồ đó.

Tiệm cầm đồ được hoạt động dưới giấy phép kinh doanh do nhà nước cấp.

3. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ

– Cầm đồ là một hình thức cho vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần có tài sản giá trị hoặc giấy tờ có giá trị bảo đảm được tiệm cầm đồ thẩm định là các bạn sẽ được vay tiền.

– Tuyệt đối giữ bí mật về thông tin của khách hàng. Giữ bí mật chính là những điều cần thiết để dịch vụ cầm đồ được phát triển mạnh mẽ.

– Thủ tục cầm đồ rất đơn giản, việc thẩm định và giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài giờ rất thuận tiện cho các doanh nghiệp cá nhân cần huy động vốn để kinh doanh.

– Thân thiện và minh bạch với khách hàng.

Những lưu ý khi cầm đồ

Lưu ý khi đi cầm đồ

4. Những lưu ý khi cầm đồ

Chọn các cửa hàng hay tiệm cầm đồ uy tín và lâu năm. Những cơ sở được đặt cố định tại các địa phương có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp. Có nơi bảo quản tài sản tốt, có giấy niêm phong, có bãi đỗ xe che chắn cẩn thận …

  • Hợp đồng phải rõ ràng và minh bạch. Trong hợp đồng phải ghi rõ ràng số tiền nhận, lãi suất, thời gian cụ thể. Phải giữ một bản hợp đồng tránh tình trạng sửa chữa số tiền hay lãi suất.
  • Thanh toán đúng thời hạn đã thoả thuận trong hợp đồng. Đến hạn thanh toán bạn nên thanh toán đầy đủ gốc và lãi suất. Không nên đóng tiền muộn để tránh tình trạng đóng phạt.
  • Nên kiểm tra kỹ các tài sản khi nhận về từ tiệm cầm đồ

Tóm lại, dịch vụ cầm đồ là dịch vụ cho vay tiền qua hình thức cầm cố tài sản có giá trị. Giúp khách hàng có thể xoay tiền gấp trong tình trạng cần thiết.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn