Những Lưu Ý Khi Cầm Đồ Tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Ngày nay dịch vụ cầm đồ đã phát triển mạnh mẽ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng hãy lưu ý khi cầm đồ vì có rất nhiều hình thức cầm đồ có vi phạm pháp luật hay không và dịch vụ cầm đồ hoạt động như thế nào? Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Những Lưu Ý Khi Cầm Đồ Tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm đồ là gì?

Dịch vụ cầm đồ được hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật và được pháp luật công nhận. Nói rõ hơn dịch vụ cầm đồ là loại hình kinh doanh cho vay vốn bằng cách giữ các tài sản có giá trị tương đương với số tiền vay. Người vay sẽ chịu một khoản lãi suất do bên của hàng hay tiệm đưa ra.

Dịch vụ cầm đồ được hoạt động theo hình thức cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản có giá trị. Tài sản của khách hàng sẽ được bên hiệu cầm đồ định giá, báo lãi suất, thời gian cầm cố… Việc giải ngân sẽ được thực hiện khi cả hai bên đồng ý và kí kết hợp đồng.

Tiệm cầm đồ là gì?

Tiệm cầm đồ được hiểu là do một chủ sở hữu hay người đại diện đứng ra thành lập để hoạt động kinh doanh.

Tiệm cầm đồ được xác định rõ trên một vị trí, một địa điểm nhất định. Khi có nhu cầu cầm cố thì khách hàng sẽ đến đúng địa chỉ cầm đồ đó.

Tiệm cầm đồ được hoạt động dưới giấy phép kinh doanh do nhà nước cấp.

Những lưu ý khi cầm đồ

Hiện nay, khi mọi người hành động một việc gì đó cũng đều có những mặt lợi và hại khác nhau, chỉ khác nhau ở chỗ hành động đó có lợi hay hại nhiều. trong dịch vụ cầm đồ cũng vậy.

Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những lưu ý để tránh tình trạng bị lừa gạt khi vô tình trúng phải những tiệm cầm đồ không uy tín.

Dịch vụ cầm đồ có nguy hiểm như mọi người hay lầm tưởng?

Đại đa số khách hàng thường có thành kiến và cảnh giác cao với dịch vụ cầm đồ một phần lớn vì dịch vụ cầm đồ truyền thống có nhiều rủi ro cao đối với khách hàng và đi kèm theo đó là lãi suất cao và lừa gạt chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ truyền thống dần không được nhiều khách hàng tin tưởng, và sử dụng nhiều như xưa vì hiện tại có một con đường mới mở ra cho ngành cầm cố là dịch vụ cầm đồ hiện đại, mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm tốt nhất, an toàn và đảm bảo đúng với quy định pháp luật

Dịch vụ cầm đồ hiện đại ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trở thành nơi giải quyết khó khăn của khách hàng khi gặp muộn phiền về tài chính,

Quy định của nhà nước về cầm cố tài sản

Theo quy định của Bộ luật dân sự 2015 hình thức cầm cố tài sản: Việc cầm cố tài sản phải được lập thành văn bản, có thể lập thành văn bản riêng hoặc ghi trong hợp đồng chính.

Hiệu lực của cầm cố tài sản: được quy định tại điều 310 Bộ luật dân sự 2015

Điều 310. Hiệu lực của cầm cố tài sản

  1. Hợp đồng cầm cố tài sản có hiệu lực từ thời điểm giao kết, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc luật có quy định khác.
  2. Cầm cố tài sản có hiệu lực đối kháng với người thứ ba kể từ thời điểm bên nhận cầm cố nắm giữ tài sản cầm cố.
  3. Trường hợp bất động sản là đối tượng của cầm cố theo quy định của luật thì việc cầm cố bất động sản có hiệu lực đối kháng với người thứ ba kể từ thời điểm đăng ký

Thời hạn cầm cố tài sản: Thời hạn cầm cố tài sản do các bên thoả thuận. Trong trường hợp không có thoả thuận thì thời hạn cầm cố được tính cho đến khi chấm dứt nghĩa vụ được bảo đảm bằng cầm cố.

Định giá tài sản trước khi ký kết hợp đồng:

Khách hàng phải biết được giá trị của món đồ mình muốn cầm cố là ở mức giá bao nhiêu. Vì không phải địa chỉ nào cũng có thể am hiểu kiểm định nhiều món đồ khác nhau. Trong trường hợp đó có thể bên nhận cầm đồ sẽ ra giá thấp hơn so với giá trị thực mà bạn có thể nhận được.

Ngoài ra, đôi khi những món đồ khách hàng tưởng bình thường lại có giá trị cao. Hoặc ngược lại những món đồ nhìn mắc tiền lại không đáng bao nhiêu tiền. Nên việc định giá tài sản trước cũng giúp bạn không bị khớp tâm lý khi đi cầm đồ. Từ đó, có thể chủ động trong cuộc giao dịch.

Tránh trường hợp khi đặt bút ký kết hợp đồng rồi bạn nhận được giá cầm cố thấp hơn so với nhu cầu của bản thận, hoặc giá cầm cố lớn không đủ điều kiện chi trả lãi hàng tháng.

Lựa chọn những địa chỉ cầm cố uy tín

cầm đồ tiết kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm cố, nhưng trong những số đó vẫn còn tồn tại nhiều cửa hàng cầm cố trá hình, hay những địa chỉ cầm cố không uy tín và mang lại cho khách hàng nhiều rủi ro như đánh tráo linh kiện tài sản, lãi suất cao, không bảo mật thông tin khách hàng…

Nhưng hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cầm cố khiến cho khách hàng khó phân biệt được đâu là cửa hàng cầm cố uy tín và không uy tín. Vậy một cửa hàng cầm cố uy tín cần đáp ứng những gì?

Hợp đồng cầm cố minh bạch, rõ ràng:

Hợp đồng là cơ sở lý luận quan trọng nhất khi hai bên xảy ra tranh chấp, và cũng là một yếu tố chứng minh cửa hàng nơi khách hàng cầm cố có uy tín hay không.

Và quan trọng việc đọc kĩ hợp đồng sẽ giúp khách hàng không phải hối hận về sau, khi trong hợp đồng có các khoản không hợp lý hoặc không vừa ý khách hàng, mà khách hàng đã lỡ kí tên sau này khó có thể giải quyết được.

Vậy nên khách hàng đọc hợp đồng kĩ nhầm hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình cũng như là tài sản cầm cố luôn được đảm bảo an toàn. Trong hợp đồng có những phần thông tin cực kì quan trọng như là:

– Tên và thông tin cá nhân của khách hàng

– Thông tin về tài sản

– Giá trị cầm cố và thời gian cầm cố

– Lãi suất khách hàng phải chi trả

Tài sản được niêm phong, bảo quản cẩn thận:

cầm đồ tiết kiệm

Chính sách bảo mật tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nên một cửa hàng cầm cố uy tín sẽ niêm phong tài sản bằng con tem niêm phong được xác nhận bằng chữ ký của khách hàng, luôn được đảm bảo con tem còn nguyên vẹn đến khi khách hàng chuộc tài sản ra, điều này nhầm đảm bảo tài sản không được sử dụng trái phép trong quá trình cầm cố.

Những hệ thống cầm cố uy tín sẽ rất trú tâm vào vấn đề này, luôn thiết lập quy trình bảo quản tài sản an toàn, tài sản sẽ được niêm phong nhầm tránh sử dụng trái phép và tài sản nhỏ như điện thoại, laptop sẽ được bảo quản trong két sắt chống trộm hiện đại, và những tài sản lớn như xe sẽ được bảo quản trong kho bãi có hệ thống máy che và chống trộm tiên tiến nhất.

Bảo Mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng nhất để phản ánh lên liệu cửa hàng cầm cố có uy tín hay không? Khi thông tin cá nhân và thông tin tài sản khách hàng cầm cố không được bảo mật an toàn, bị tiết lộ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng lớn đến danh dụ và uy tín của khách hàng.

Những kẻ xấu dựa vào những thông tin đó để thực hiện những hành vi trái pháp luật, gây khó khăn và làm phiền đến đời sống cá nhân của khách hàng.

Lãi suất niêm yết và không phí dịch vụ ngoài hợp đồng: 

cầm đồ tiết kiệm

Lãi suất tiết kiệm

Lãi suất tại hệ thống cầm cố uy tín sẽ được niêm yết hàng năm và theo đúng với quy định của pháp luật, tất nhiên sẽ không có trường hợp lách luật mà tăng phí dịch vụ lên cao nhằm thu lợi nhuận bất chính. Lãi suất phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng thường giao động từ 5% đến 7%/ tháng, đấy là khung lãi suất phù hợp nhất mà khách hàng có thể chấp nhận

Ngoài khung lãi suất và phí dịch vụ được thể hiện trên hợp đồng thì những hệ thống cầm cố uy tín sẽ không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào bên ngoài hợp đồng.

Thường những hệ thống cầm cố không uy tín có những chiêu trò hạ lãi suất thấp xuống và nâng phí dịch vụ lên, thường khách hàng có tâm lý khi cầm cố chỉ quan tâm đến lãi suất mà bỏ qua phần phí dịch vụ nên rất dễ dính bẩy của các cửa hàng cầm cố không uy tín.

Cầm Đồ Tiết Kiệm- Hệ thống cầm cố uy tín hàng đầu tại Cần thơ

Nhận cầm cố tài sản với lãi suất siêu tiết kiệm:

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về khung lãi suất khi cầm cố tại đây, vì trước khi tiến đến ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được nhiên viên tư vấn về các loại hợp đồng và cận kẻ về khung lãi suất, nếu khách hàng đồng ý với những khung lãi suất mà chúng tôi niêm yết thì mới tiến đến ký kết hợp đồng

Lãi suất siêu tiết kiệm chỉ từ 0.88%/tháng (*), đây là con số vô cùng bất ngờ vì lãi suất thông thường trên thị trường đã lên đến 5%/tháng, ngoài lãi suất và phí dịch vụ được niêm yết trên hợp đồng ra hoàn toàn không có những khoảng phí bên ngoài nào.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

cầm đồ tiết kiệm

Phương châm làm việc

Với sự đào tạo chuyên nghiệp và chỉnh chu từ bộ phận Quản lí cấp cao không chỉ chú trọng đào tạo về kỹ năng và còn chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ chuyên viên với sự lành nghề của mình đã luôn duy trì trạng thái tốt khi làm việc với khách hàng.

Không những thế, tận tình với khách hàng cũng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, chỉ cần khách hàng có những thắc mắc về bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi đều ân cần, nhiệt tình giải đáp.

 Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ

– Cầm đồ là một hình thức cho vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần có tài sản giá trị hoặc giấy tờ có giá trị bảo đảm được tiệm cầm đồ thẩm định là các bạn sẽ được vay tiền.

– Tuyệt đối giữ bí mật về thông tin của khách hàng. Giữ bí mật chính là những điều cần thiết để dịch vụ cầm đồ được phát triển mạnh mẽ.

– Thủ tục cầm đồ rất đơn giản, việc thẩm định và giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài giờ rất thuận tiện cho các doanh nghiệp cá nhân cần huy động vốn để kinh doanh.

– Thân thiện và minh bạch với khách hàng.

 Những lưu ý khi cầm đồ

Chọn các cửa hàng hay tiệm cầm đồ uy tín và lâu năm. Những cơ sở được đặt cố định tại các địa phương có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp. Có nơi bảo quản tài sản tốt, có giấy niêm phong, có bãi đỗ xe che chắn cẩn thận …

  • Hợp đồng phải rõ ràng và minh bạch. Trong hợp đồng phải ghi rõ ràng số tiền nhận, lãi suất, thời gian cụ thể. Phải giữ một bản hợp đồng tránh tình trạng sửa chữa số tiền hay lãi suất.
  • Thanh toán đúng thời hạn đã thoả thuận trong hợp đồng. Đến hạn thanh toán bạn nên thanh toán đầy đủ gốc và lãi suất. Không nên đóng tiền muộn để tránh tình trạng đóng phạt.
  • Nên kiểm tra kỹ các tài sản khi nhận về từ tiệm cầm đồ

Tóm lại, dịch vụ cầm đồ là dịch vụ cho vay tiền qua hình thức cầm cố tài sản có giá trị. Giúp khách hàng có thể xoay tiền gấp trong tình trạng cần thiết.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn