Nhận biết một hệ thống cầm cố uy tín ở Cần Thơ

cầm đồ uy tín

NHẬN BIẾT MỘT HỆ THỐNG CẦM CỐ UY TÍN Ở CẦN THƠ

Vì sao ngành cầm cố lại phát triển như hiện nay?

hệ thống cầm cố uy tín

Hiện nay trên thị trường ngày càng không ổn định, công việc thì khó kiếm, nhưng lại có nhiều khoản phí phải chi trả, hay đơn giản là khách hàng hiện tại đang vướng phải rắc rối về kinh tế nhưng không thể giải quyết được, sự lựa chọn đơn giản nhất là đến hệ thống cầm cố uy tín ở Cần Thơ để giải quyết những khó khăn nhanh nhất.

Khi xác định cầm cố chứng tỏ bạn không thể vay mượn ai. Hơn thế nữa, cầm cố tài sản cũng có thể giúp bạn có thể tự chủ động tài chính bằng tài sản của cá nhân mà không phải phụ thuộc vào ai. Trả lời cho câu hỏi tại sao nên cầm cố thì khẳng định một điều đó là cần tiền, nhu cầu tiền của cuộc sống con người ngày càng nhiều, công việc làm chưa đủ tiền để trang trải cuộc sống…vô số các nhu cầu tiền mà những con người bình thường như chúng ta khó mà có thể giải quyết.

Vậy sao không chọn cách vay ngân hàng để an toàn và uy tín ?

Bạn cứ thử một lần vay ngân hàng là hiểu !?

Đang tâm thế là một người cần tiền gấp nhưng gặp ngay các thủ tục rườm rà, điều kiện vay khắt khe, thời gian giải ngân chậm của ngân hàng thì chắc chắn vấn đề cấp thiết khó mà có thể giải quyết.

Nhưng cầm đồ lại khác, cầm đồ thực ra cũng là một hình thức vay tiền nhưng là vay tiền cầm cố tài sản, cũng giống như hình thức vay thế chấp của ngân hàng. Thủ tục vay cầm đồ nhanh chóng, đơn giản, tiền nhận ngay sau 30 phút, bạn có thể đến nhận lại tài sản bất kỳ lúc nào.

MỘT HỆ THỐNG CẦM CỐ UY TÍN Ở CẦN THƠ CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG ĐIỀU KIỆN THẾ NÀO ?

hệ thống cầm cố uy tín

Hợp đồng cầm cố công khai – minh bạch – rõ ràng

Sau khi hai bên đã thống nhất với nhau mức giá cầm cố phù hợp nhất, hệ thống cầm cố uy tín sẽ lập hai bảng hợp đồng giao dịch như nhau. Hai bên sẽ ký kết nhằm đảm bảo lợi ích và trách nhiệm của nhau được cam kết trước pháp luật.

Hợp đồng là cơ sở lý luận quan trọng nhất khi hai bên xảy ra tranh chấp, và cũng là một yếu tố chứng minh cửa hàng nơi khách hàng cầm cố có uy tín hay không.

Và quan trọng việc đọc kĩ hợp đồng sẽ giúp khách hàng không phải hối hận về sau, khi trong hợp đồng có các khoản không hợp lý hoặc không vừa ý khách hàng, mà khách hàng đã lỡ kí tên sau này khó có thể giải quyết được.

Vậy nên khách hàng đọc hợp đồng kĩ nhằm hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình cũng như là tài sản cầm cố luôn được đảm bảo an toàn. Trong hợp đồng có những phần thông tin cực kì quan trọng, vậy đó là những phần thông tin như thế nào?

  1. Tên và thông tin cá nhân của khách hàng cầm ô tô và cơ sở cầm ô tô

Thông tin người cho cầm ô tô: Việc nắm rõ thông tin cá nhân của cơ sở cầm ô tô chúng ta sẽ biết được ai sẽ là đứng ra chịu trách nhiệm trong cuộc giao dịch cầm ô tô và có đúng nơi mình thực hiện hợp đồng không. Khách hàng nên lưu ý phần này vì những cửa hàng lừa gạt khách hàng thường dùng địa chỉ ảo, nhằm mục đích trốn tránh trách nhiệm trước pháp luật    

  1. Thông tin về tài sản

Trên hợp đồng cầm ô tô thông tin tài sản sẽ được ghi đầy đủ như tên xe, màu xe, đời xe, và biển số xe và tình trạng xe. Việc ghi thông tin tài sản nhằm đảm bảo khi khách hàng cầm ô tô không bị đánh giá sai giá trị và đây cũng là căng cứ để khách hàng xem trong quá trình cầm cố hệ thống có bảo quản tài sản tốt không

  1. Giá trị cầm cố và thời gian cầm cố

Khi cầm ô tô hai bên sẽ thoả thuận chiếc xe sẽ được cầm với mức giá bao nhiêu và đương nhiên khi giải ngân và kí kết hợp đồng sẽ có mức giá tương tự như vậy, tránh tình trạng khi giải ngân mức khác và khi kí kết hợp đồng lại có mức giá cao hơn tình trạng này thường xảy ra ở những nơi cầm cố không uy tín

Trên hợp đồng có thể hiện rõ ràng thời gian cầm cố từ ngày nào đến ngày nào, và đồng nghĩa khi đến đó khách hàng đóng lãi hoặc tất toán đúng hẹn, khi khách hàng trễ hẹn sẽ phát sinh những khoản phí không đáng có.

  1. Lãi suất khách hàng phải chi trả

hệ thống cầm cố uy tín

Lãi suất là một điều rất quan trọng, khách hàng sẽ dễ dính bẩy những nơi cầm cố không uy tín khi không để ý phần lãi suất này vì lãi suất thoả thuận miệng một đằng lãi suất trong hợp đồng lại một nẻo.

Trên hợp đồng cầm cố uy tín lãi suất sẽ được thể hiện trong khung rõ ràng có từng phần riêng không mập mờ và không ghi lung tung nhằm qua mắt khách hàng. Những khoản phí dịch vụ cũng được thể hiện trong khung lãi suất của hợp đồng, không chỉ thoả thuận miệng.

Tài sản được niêm phong, bảo quản cẩn thận

Tài sản khách hàng được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng ở một hệ thống cầm cố uy tín. Vì một trong những nỗi sợ của khách hàng là tài sản của mình sẽ bị sử dụng trái phép, và không được bảo quản cẩn thận xảy ra hư hỏng và bị lộ thông tin cá nhân khách hàng.

Những hệ thống cầm cố uy tín sẽ rất chú tâm vào vấn đề này, luôn thiết lập quy trình bảo quản tài sản an toàn, tài sản sẽ được niêm phong nhằm tránh sử dụng trái phép và tài sản nhỏ như điện thoại, laptop sẽ được bảo quản trong két sắt chống trộm hiện đại, và những tài sản lớn như xe sẽ được bảo quản trong kho bãi có hệ thống mái che và chống trộm tiên tiến nhất.

Lãi suất niêm yết và không phí dịch vụ ngoài hợp đồng

Lãi suất tại hệ thống cầm cố uy tín sẽ được niêm yết hàng năm và theo đúng với quy định của pháp luật, tất nhiên sẽ không có trường hợp lách luật mà tăng phí dịch vụ lên cao nhằm thu lợi nhuận bất chính. Lãi suất phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng thường giao động từ 5% đến 7%/ tháng, đấy là khung lãi suất phù hợp nhất mà khách hàng có thể chấp nhận

Ngoài khung lãi suất và phí dịch vụ được thể hiện trên hợp đồng thì những hệ thống cầm cố uy tín sẽ không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào bên ngoài hợp đồng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất chỉ dao động từ 3%-5%/tháng và đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan.

Định giá chính xác và dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp

Thường việc định giá sẽ rất khó cho cửa hàng cầm cố phải đảm bảo được mức giá vay vừa đáp ứng được nhu cầu cầm cố khách hàng vừa hạn chế thấp nhất rủi ro mất mát sau này của hệ thống cầm cố vì thế nên hẹ thống cầm cố uy tin sẽ thường thẩm định rất kỹ càng.

Quy trình thẩm định sẽ thực hiện bởi nhân viên thẩm định có kinh nghiệm lâu năm, có hiểu biết về chuyên môn, luôn đảm bảo tài sản khách hàng được định giá đúng với giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường. Tuỳ vào loại tài sản mà quy trình cầm cố sẽ khác nhau có thể nhanh hơn và lâu hơn vì đòi hỏi tính tỉ mỉ và chính xác cao ở quá trình kiểm ra tài sản và thẩm định giá trị.

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM HỆ THỐNG CẦM CỐ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Cầm Đồ Tiết Kiệm một địa chỉ cầm ô tô không còn quá xa lạ với người dân Miền Tây đặc biệt là người dân ở đất Cần Thơ, hệ thống được thành lập lâu đời, tiền thân của Cầm Đồ Tiết Kiệm là một cửa hàng cầm cố truyền thống dần tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và uy tín, trở thành nơi cầm cố được nhiều bà con Cần Thơ yêu quý và tin tưởng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm mang đến sứ mệnh giúp quý khách có nhiều cách nhìn khác về dịch vụ cầm đồ. Dịch vụ này không còn phức tạp như quý khách thường nghĩ, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một hệ thống cầm cố uy tín, những dịch vụ minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng và thấu hiểu khách hàng

Quy trình cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

hệ thống cầm cố uy tín

Phát sinh nhu cầu cầm cố

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cố hoặc muốn được tư vấn kỹ càng về dịch vụ cầm cố, có thể đến trực tiếp cửa hàng Cầm đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và thẩm định một cách chính xác nhất.

Ngoài ra khách hàng còn có thể đăng ký định giá online và nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Đăng kí định giá trực tuyến: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

Hotline: 1800 7246 

Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn trực tiếp

Khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan đến dịch vụ cầm đồng hồ thông minh như lãi suất, định giá, chính sách niêm phong & bảo quản tài sản, quyền & nghĩa vụ của 2 bên,….

Đồng thời, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình thẩm định tài sản một cách chuyên nghiệp và bài bản của các chuyên viên chỉ trong vòng vài phút, tùy thuộc vào tình trạng tài sản của khách hàng. Và tận mắt chứng kiến tài sản của mình được niêm phong và bảo quản trong két sắt.

Sau khi hoàn tất khâu thẩm định, khách hàng sẽ được chúng tôi báo một mức giá cụ thể phù hợp với tài sản của mình, thông thường sẽ từ 80%-90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường cầm cố mà khách hàng có thể dễ dàng chấp nhận và giúp khách hàng có thể giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Hoàn tất thủ tục và ký kết hợp đồng

Khi hai bên đã thống nhất được mức giá cầm cố, thì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ soạn bảng hợp đồng cầm cố và ký kết ngay sau đó. Hợp đồng sẽ được giới thiệu đến khách hàng một cách chi tiết và được kí kết ngay sau đó. Quá trình giải ngân cũng được thực hiện nhanh chóng.

Các phương thức giải ngân được linh hoạt chuyển đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận tiền chuyển khoản hay thông qua các loại ví điện tử

Cầm Đồ Tiết Kiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với sự đào tạo chuyên nghiệp và chỉnh chu từ bộ phận Quản lí cấp cao không chỉ chú trọng đào tạo về kỹ năng và còn chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ chuyên viên với sự lành nghề của mình đã luôn duy trì trạng thái tốt khi làm việc với khách hàng.

Không những thế, tận tình với khách hàng cũng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, chỉ cần khách hàng có những thắc mắc về bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi đều ân cần, nhiệt tình giải đáp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.9/5 - (54 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn