Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp

quy-trinh-cam-xe-50-o-can-tho-dien-ra-nhu-the-nao-2

Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp

Nếu bạn lần đầu đi cầm xe ô tô, chắc hẳn bạn sẽ cần đến một người có kinh nghiệm để được giải đáp những điều chưa biết về cầm xe ô tô. Nào là về lãi suất như thế nào hợp lý và trong khả năng chi trả? Làm thế nào để cầm xe ô tô an toàn? Và làm sao để biết được đâu là địa chỉ cầm cố lãi suất thấp uy tín?

Vậy thì qua bài viết này, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế nào là cầm xe ô tô và các kinh nghiệm cần biết để lựa chọn một địa chỉ cầm xe ô tô lãi suất thấp.

kinhnghiem-chon-dia-chi-cam-xe-o-to-lai-suat-thap-1

Dịch Vụ Cầm Ô Tô Trả Góp Uy Tín Tại Kiên Giang

1. Cầm xe ô tô là gì?

Cầm xe ô tô là hình thức mang xe ô tô đến cửa hàng cầm đồ để tiến hành thủ tục cầm cố, khi đó quý khách sẽ nhận lại một số tiền tương đương với giá trị tài sản mang lại hoặc lên đến 90% giá trị tài sản hiện hành. 

Khi đó bên cầm cố sẽ tiến hành định giá tài sản, xe sẽ được kiểm tra qua bao gồm: ngoại thất, nội thất và các chức năng của xe. Tùy thuộc vào độ mới, độ bền còn lại của tài sản mà quý khách sẽ nhận được khoản vay cao hay thấp.

Sau khi tài sản được định giá xong và hai bên, người đi cầm đồ và bên cung cấp dịch vụ cầm đồ, sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận vay trên hai bản hợp đồng. Trong nội dung sẽ bao gồm:

  • Thông tin bên cung cấp dịch vụ cầm đồ;
  • Thông tin người đi cầm đồ;
  • Thông tin khoản vay, thời hạn vay, lãi suất phải trả hằng tháng, phí bãi xe (nếu có), phí phủ bạt (nếu có);
  • Thông tin tài sản.

Cầm xe ô tô là một giải pháp tài chính hiệu quả được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Bên cạnh đó, ô tô là một tài sản có giá trị cao chính vì thế bạn nên lựa chọn một địa chỉ cầm cố uy tín và tối ưu quyền lợi cầm cố của khách hàng. Bởi nếu không hậu quả dẫn đến sẽ là một thiệt hại lớn dành cho người không có kinh nghiệm trong việc cầm xe ô tô.

2. Lợi ích và rủi ro có thể gặp phải khi cầm xe ô tô lãi suất thấp

Lựa chọn được một địa chỉ cầm xe ô tô lãi suất thấp sẽ là một cứu cánh dành cho những khách hàng đang lâm vào cảnh khó khăn tài chính, họ đang phải gặp những khó khăn trong việc cần một khoản tiền lớn để tái đầu tư, trả nợ ngân hàng…

Mặc dù lãi suất thấp sẽ giúp người đi cầm cố giảm nhẹ gánh nặng tài chính hằng tháng, thế nhưng có phải tất cả các cửa hàng cầm đồ lãi suất thấp đều an toàn? Các rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải là gì? Làm sao để né tránh chúng?

Nếu bạn đang có những câu hỏi trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giúp bạn giải đáp.

2.1 Lợi ích khi cầm xe ô tô lãi suất thấp

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng: Bạn chỉ cần mang xe và giấy tờ liên quan đến cửa hàng cầm cố, không cần phải chứng minh thu nhập. Thời gian giao dịch trung bình khoảng 20 phút và giải ngân hàng trăm triệu trong vòng 10 phút.

Lãi suất thấp: Lãi suất cho vay khi cầm xe ô tô dao động khoảng 0.88%-1.25% tùy thuộc vào từng địa chỉ và hợp đồng cầm cố. Mức lãi suất này thường được đánh giá là thấp hơn so với các hình thức vay tín chấp hay vay tiêu dùng.

Mức định giá cao: Tùy thuộc vào giá trị của xe và địa chỉ cầm xe ô tô, bạn có thể nhận được khoản vay từ 60% đến 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây là một mức vay khá cao so với các hình thức vay khác, giúp bạn có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính khẩn cấp.

Không mất đi tài sản: Khi bạn cầm xe ô tô, bạn không phải bán hay nhượng quyền sở hữu xe cho đơn vị cho vay. Bạn chỉ để lại xe để làm tài sản bảo đảm cho khoản vay. Ngay khi bạn thanh toán đầy đủ khoản vay và lãi suất, bạn sẽ được nhận lại tài sản.

2.2 Rủi ro khi cầm xe ô tô lãi suất thấp

Cầm xe ô tô lãi suất thấp là một dịch vụ hấp dẫn, nhưng cũng có những rủi ro mà bạn cần phải lưu ý như sau:

Khả năng chiếm đoạt tài sản cao: Đây là một trong những điều mà những khách hàng chưa có kinh nghiệm cầm cố cũng như những người đã từng cầm cố nhiều lần vẫn có thể lo sợ. Điều này có thể xuất phát từ hợp đồng không rõ ràng, tâm lý cần tiền gấp, sợ phiền những thủ tục dài dòng mà vội vàng ký kết ngay hợp đồng cầm cố.

Người đi cầm cố chỉ phát giác được vấn đề khi chuộc lại tài sản hoặc quá thời gian thanh toán khoản vay dù mới vài ngày, khi đó khách hàng sẽ lập tức mất ngay quyền sở hữu xe bởi những điều khoản không rõ ràng trong hợp đồng.

Bị áp lãi suất quá cao: Mặc dù được quảng bá với mức lãi suất siêu thấp nhưng khi khách hàng chuộc tài sản thì lại bị áp một mức lãi suất không được kê khai trong hợp đồng. Một số đơn vị cầm xe ô tô có thể lách luật bằng cách áp dụng những phí khác như phí bảo quản, phí bảo hiểm, phí quản lý… để tăng lãi suất thực tế. 

Nếu bạn không đọc kỹ hợp đồng hoặc không so sánh giữa các đơn vị cho vay, bạn có thể phải trả một mức lãi suất cao hơn nhiều so với dự kiến. Dần dần bạn không còn khả năng thanh toán khoản và tài sản bị buộc phải thanh lý.

Bị đòi nợ bằng hình thức kém văn minh: Đây là rủi ro khác khi bạn cầm xe ô tô. Nếu bạn không trả lãi đúng hạn, bạn có thể bị đơn vị cho vay gọi điện, nhắn tin, đe doạ hoặc thậm chí là tìm đến nhà để đòi nợ bằng bạo lực. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bạn, mà còn gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và sự an toàn của người thân bạn.

kinhnghiem-chon-dia-chi-cam-xe-o-to-lai-suat-thap-2

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Gần Đây Nhất Ở Cần Thơ

3. Các kinh nghiệm phải biết để cầm xe ô tô lãi suất thấp

Những lợi ích khi cầm xe ô tô thì nhiều vô kể thế nhưng những rủi ro bạn có thể gặp phải cũng vô cùng nhiều, vậy làm sao để khách hàng lần đầu cầm xe ô tô có thể phòng bị những rủi ro đó?

Với kinh nghiệm 1 thập kỷ trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm tin rằng chúng tôi sẽ giúp được bạn trong vấn đề này. Các kinh nghiệm này được Cầm Đồ Tiết Kiệm góp nhặt từ nhiều năm tiếp xúc và thấu hiểu nỗi lo khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản luôn hướng đến môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái chứ không bị “gò bó” và “cảm thấy bị ép buộc”.

Các kinh nghiệm đó sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay đây thôi.

3.1 Có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Đây là một trong điều cơ bản để bạn có thể xác định được liệu nơi đó có uy tín hay không. Bạn có thể hỏi chủ tiệm cầm đồ và yêu cầu họ cung cấp loại giấy phép này, hoặc bạn có thể tra cứu tên công ty trên mã số thuế.

Bên cạnh đó, những đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc sự trải nghiệm của người dân xung quanh sẽ là đóng góp to lớn. Bạn có thể tra cứu địa chỉ cầm đồ đó trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Website, Google Map,…

3.2 Lãi suất công khai và hợp đồng minh bạch

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng không đủ khả năng thanh toán khoản vay là do các chi phí phát sinh khi khách hàng chuộc tài sản, để đối phó với trường hợp này bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn khoản lãi phải trả vào kỳ lãi là bao nhiêu.

Hơn nữa, trong hợp đồng cầm xe ô tô cần phải được in khung lãi suất, các khoản phát sinh (nếu có), các phí phủ bạt, phí bãi xe… Điều này giúp bạn nắm rõ được khoản lãi suất phải trả hằng tháng, giúp bạn kiểm soát được chi tiêu và khả năng chuộc lại tài sản.

Bạn cũng nên so sánh lãi suất và các loại phí của các đơn vị cho vay để chọn được mức lãi suất ưu đãi nhất. Bạn cũng nên yêu cầu được xem và đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, để tránh những điều khoản bất lợi hoặc không rõ ràng.

kinhnghiem-chon-dia-chi-cam-xe-o-to-lai-suat-thap-3

Dịch Vụ Cầm Xe 7 Chỗ Đã Qua Sử Dụng Giá Cao Tại Cần Thơ

4. Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Là một trong những địa chỉ cầm cố hiện đại đầu tiên tại Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Với dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp, định giá thẩm định sâu, sự ân cần trong chăm sóc khách hàng đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng nhà Kiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết hoàn tất một giao dịch chỉ trong 15 phút.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm các loại tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải,… và các loại tài sản có giá trị khác.

Bên cạnh Cầm Đồ Tiết Kiệm, Cầm Đồ Miền Tây cũng là một hệ thống thuộc công ty với quy mô khắp các tỉnh miền tây chuyên về cầm ô tô. 

Dịch vụ từ hệ thống sẽ mang đến một cảm nhận khác biệt so với các đơn vị cầm cố truyền thống mà bạn từng được biết đến, mọi quy trình được đơn giản hóa, thông tin khách hàng được lưu trữ trực tuyến hai lớp giúp bảo mật tuyệt đối.

4.1 Thông tin liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

4.2 Dịch vụ cầm xe ô tô tại gia

Nếu bạn có nhu cầu cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nhưng vì khoảng cách so với hệ thống quá xa thì dịch vụ cầm xe ô tô tại gia sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

Thấu hiểu nỗi lòng khách hàng khi đã lựa chọn được một địa chỉ cầm cố phù hợp với nhu cầu bản thân, nhưng vì khoảng cách xa mà đành ngậm ngùi cầm cố ở những địa chỉ gần hơn.

Với dịch vụ cầm xe ô tô tại gia, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng cả quy trình cầm cố đến tận địa chỉ được thông tin chỉ trong vòng 30 phút – 4 giờ. Dịch vụ cầm xe ô tô tại gia bao gồm: thẩm định tài sản tận nơi, ký kết và giải ngân tiền tỷ tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. 

4.3 Các dòng xe có thể cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hầu hết các dòng xe trên thị trường, bạn đều có thể mang đi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ cần xe còn sử dụng được và được cung cấp đầy đủ giấy tờ theo quy định của cửa hàng.

Một số thương hiệu xe thế chấp ngân hàng có thể mang đi cầm: Hyundai, Toyota, Mazda, Mitsubishi, Honda, Chevrolet, Isuzu, Land Rover, Audi, Lexus, Mercedes, Nissan, BMW…

4.4 Khung lãi suất hợp lý

Quý khách khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ chính sách ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,88%*, với mức lãi suất này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cầm xe ô tô mà không phải quá lo lắng về khoản lãi phải trả hàng tháng.

Chúng tôi sẽ không vì mức lãi suất thấp mà kê khống các chi phí khác để thu thêm tiền của khách hàng, chúng tôi luôn duy trì mức lãi suất hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng chuộc lại tài sản và chi trả cho khoản lãi suất, giao dịch đôi bên cùng có lợi là tiêu chí hoạt động mà chúng tôi đặt ra và theo đuổi để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4.5 Mức định giá sát với thị trường

Căn cứ vào kết quả thẩm định tài sản, giá trị tài sản trên thị trường tại thời điểm hiện hành chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng mức định giá tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Mức định giá khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn được định giá lên đến 90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành.

Định giá đúng với giá trị tài sản sẽ khiến cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn vào tính chuyên nghiệp và minh bạch của cửa hàng. Đó cũng là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn muốn hướng đến – một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng trên từng giao dịch tại quầy.

kinhnghiem-chon-dia-chi-cam-xe-o-to-lai-suat-thap-4

Dịch vụ cầm xe 4 chỗ gần đây nhất ở Kiên Giang

4.6 Thủ tục cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn chỉ cần mang theo một số giấy tờ thông dụng như sau:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe bản chính. 

– Đăng kiểm của xe cần cầm. 

– Bảo hiểm xe (nếu có).  

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Việc đơn giản hóa các giấy tờ cần thiết cho quá trình giao dịch sẽ giúp thời gian nhận được khoản vay của khách hàng được rút ngắn lại, đồng thời không phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà gây ra tình trạng quên trước quên sau.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn