Kinh nghiệm cầm xe máy cho những ai cần tiền gấp

Dịch vụ cầm xe máy từ lâu đã không còn xa lạ với mọi người, là một trong những giải pháp để có một khoản tiền nhanh chóng nhất nên cầm xe máy gần như là sự lựa chọn an toàn nhất bên cạnh những giải pháp như vay nợ, vay tín dụng, thế chấp ngân hàng,… Tuy nhiên để có thể tìm được một nơi đủ tin tưởng để cầm cố tài sản thì mỗi người phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định để không phải “tiền mất – tật mang”.

Xe máy là phương tiện phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay nhờ sự nhỏ gọn nhưng tiện lợi của mình thì gần như mỗi người dân Việt Nam đều trang bị cho bản thân mình một chiếc xe máy để tiện di chuyển hơn trong công việc, học tập hay giải trí,…

Xe máy cũng là cứu cánh cho chúng ta mỗi lúc cần tiền gấp, với ngày nay các phương tiện công cộng phát triển cũng giúp bạn thoải mái hơn khi cầm xe máy của mình. Nhưng nếu đi vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, vay tín dụng thì lãi suất quá cao dễ rơi vào bẫy tín dụng đen,.. thì mang chiếc xe máy của mình đi cầm là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Nhưng đánh vào việc gấp cũng như thiếu kinh nghiệm, lơ là, chưa có nhiều hiểu biết của khách hàng vài nơi cầm đồ đã không rõ ràng trong việc cầm cố xe máy, có tình trạng tráo đồ, “luộc” đồ trong xe của khách, lấy xe khách chạy hay tệ hơn là hành vi chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Cho nên bạn nên tỉnh táo nhất, luôn cẩn trọng trong từng bước cầm xe. Tìm hiểu rõ nơi mình cầm xem máy có uy tín và an toàn hay không. Lãi suất có rõ ràng, minh bạch không. Xe máy có được cất giữ an toàn hay không?. Có phát sinh chi phí gì không? Nếu có thì chi phí đó là gì?

cam-xe-may

Bài viết sau sẽ cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ cầm xe máy giúp khách hàng tránh được các trường hợp xấu nhất.

Tỉnh táo trong việc lựa chọn cơ sở

Khi lựa chọn các cơ sở cầm xe máy khách hàng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có bề dày về mặt thời gian cũng như có uy tín nhất định ở một nơi, mặt bằng rõ ràng không có dấu hiệu ở trong nơi ít người biết vì khả năng tín dụng trá hình làm cơ sở cầm đồ khá cao.

Các cơ sở không đảm bảo thường mở ra với hình thức sơ sài, mở ở những nơi ít người biết nhằm qua mặt pháp luật, cơ quan chức năng. Khi hỏi đến giấy phép hoạt động có dấu hiệu tránh né, lảng sang chuyện khác. Thường những cơ sở này rất hay ép giá khách hàng vì đánh vào tâm lý cần tiền gấp của khách nhằm trục lời. Lãi suất, hợp đồng không rõ ràng, sơ sài. Mọi người nên tránh những cơ sở này ngay lặp tức vì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa.

Các cơ sở uy tín thường mở ở những nơi đông đúc, thuận tiện cho người dân qua lại sử dụng dịch vụ của họ. Không tránh né khi hỏi đến các giấy phép hoạt động hay giấy phép kinh doanh, về định giá các cơ sở này luôn định giá theo các qui chuẩn trên thị trường đảm bảo quyền lợi của hai bên. Lãi suất được ghi rõ ràng và được nhắc lại khi khách hàng có thắc mắc. Hợp đồng ghi rõ ràng các quyền lợi và trách nhiệm hai bên, có mộc đỏ đầy đủ.

 Hỏi rõ về lãi suất

Mặc dù nhiều lúc đang cần tiền gấp nhưng khách hàng khi cầm xe máy cũng nên hỏi rõ về vấn đề lãi suất liệu bản thân có đủ khả năng trả hay không. Không nên vì gấp mà đồng ý vội khiến việc giải ngân sau này sẽ gặp khó khăn hơn. Hiện nay trên thị trường mức lãi suất dao động từ 7% – 8% nên khách hàng nên hỏi rõ từ đầu và tránh những nơi có mức lãi suất cao hơn mức này

Ngoài ra khách hàng nên hỏi thêm có phí phát sinh nào khác khi cầm xe máy không,  các loại phí này là gì? Tại sao lại có loại phí phát sinh này? Phí phát sinh này là bao nhiêu? Khi nhận về câu trả lời rõ ràng nếu cảm thấy không thõa đáng khách hàng hoàn toàn có thể đến cơ sở khách để cầm xe máy của mình.

cam-xe-may

Đọc kỹ hợp đồng

Hợp đồng là một trong những yếu tố chứng minh cơ sở cầm cố đó đủ tin tưởng hay không. Nhưng khách hàng cũng không nên quá chủ quan, khi nhận hợp đồng khách hàng nên đọc kĩ hợp đồng, khi có thắc mắc hỏi ngay nhân viên, người làm hợp đồng ngay tại đó. Vậy những lưu ý quan trọng nào nên được cân nhắc:

 • Phần danh tính của người cho cầm xe máy và người cầm xe máy:
  • Danh tính của người cho cầm xem đúng là phải ở nơi cơ sở mình đang thực hiện giao dịch không.
  • Danh tính của người cầm: Xem kĩ phần thông tin của bản thân, nếu sai sót cần hỏi lại để được điều chỉnh ngay.
 • Thông tin tài sản: Phần này nên được ghi đầy đủ từ dòng xe máy, biển số hay các thông tin thể hiện rõ xe máy của mình.
 • Giá trị cầm cố: Khi cầm cố khách hàng và bên cầm cố đã thõa thuận mức giá bao nhiêu thì trên hợp đồng ghi rõ như vậy. Tránh tranh chấp về sau.
 • Lãi suất: Đây là phần quan trọng, khách hàng nên lưu tâm đăc biệt số lãi được thể hiện rõ ràng, không ghi lung tung để qua mặt khách hàng.

Nơi bảo quản

Khách hàng cũng nên lưu tâm đến nơi bảo quản xe, vì chúng ta có thể chưa biết thời gian để chuộc xe máy ra nên lựa chọn nơi có kho, bãi an toàn là điều hết sức cần thiết.

Tránh những nơi để xe ngoài mưa, ngoài gió vì sẽ làm giảm tuổi thọ xe, khiến xe hư hỏng sau quá trình cầm cố. Hay những nơi không an toàn, dễ bị mất trộm do không được quản lý nghiêm ngặt.

Nên chọn những nơi có kho rộng rãi, ít nhất là có máy che trong những trường hợp mưa gió hay tránh nắng. Phủ bạt càng tốt để tránh bụi bẩn lâu ngày. Hệ thông an ninh, chống trộm có người trông coi 24/24 sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi lại xe.

cam-xe-may

Các loại giấy tờ cần thiết khi cầm xe máy

Nhiều khách hàng chưa rõ về về đề cầm cố xe máy nên khi chuẩn bị giấy tờ để cầm họ khá lúng túng và đem không đủ giấy tờ làm việc thực hiện cầm cố sẽ diễn ra khá khó khăn đôi khi không được giải ngân.

Khi có nhu cầu cầm xe máy quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau để quá trình thẩm định được diễn ra nhanh chóng:

 • Giấy tờ xe (bản gốc) 
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Đối với xe trả góp: Hợp đồng vay trả góp, cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn và biên lai đóng tiền hàng tháng 
 • Đối với xe mua bán mà chưa sang tên: Hợp đồng mua bán công chứng xe máy của chủ cũ cho bạn

Những điều trên đây là những điều cơ bản nhất để khách hàng có thể tham khảo để có thể chọn cho mình một cơ sở để có thể cầm xe máy yên tâm và không bị ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của mình. Ngoài ra sẽ có những điều nhỏ nhưng khách hàng cũng nên lưu tâm như: khi bạn đến chuộc có dễ dàng không, thời gian thực hiện có lâu không, thời gian làm việc có phù hợp khi bạn có nhu cầu không, nơi đó có cầm dòng xe máy bạn cần cầm không, đội ngũ nhân viên có chăm sóc tận tình không,….

Những điều trên sẽ có nhiều người nghĩ làm sao có thể có được, cho nên qua bài viết này có thể giới thiệu cho bạn một địa điểm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên là Cửa hàng Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ. Vậy tại sao bạn nên chọn cầm xe máy tại Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ?

cam-xe-may

Những lý do nên chọn cầm xe máy tại Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ

Cơ sở uy tín

Tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và đường 3/2 tại thành phố Cần Thơ, một trong những địa điểm nhiều người qua lại tại Cần Thơ. Cửa hàng Cầm đồ tiết kiệm giúp người dân dễ dàng, tiện lợi hơn khi ghé đến Cửa hàng giao dịch.

Cơ sở rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đầy đủ giấy tờ kinh doanh giúp khách hàng yên tâm về Cửa hàng là một cơ sở uy tín cao.

Định giá cao

Khi thực hiện các giao dịch cầm cố đặc biệt ở đây là cầm xe máy, Cửa hàng luôn thấu hiểu hoàn cảnh của khách hàng nên luôn tạo mọi điều kiện cho khách đến cầm. Định giá luôn cao hơn so với mặt bằng chung của các tiệm cầm đồ khác. Thường sẽ rơi vào tầm 80% giá trị của xe máy.

Lãi suất thấp

Như đã nói ở trên mức lãi suất ở các tiệm cầm đồ thường là 7%-8% nhưng ở Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ lãi suất thường chỉ ở mức 0,88% – 5%. Với khách hàng có nhu cầu cầm lâu dài thì cửa hàng chúng tôi có những gói chính sách ưu đãi hơn khi lãi suất cao nhất chỉ từ 3,5%.

Các chi phí khác nếu có cũng sẽ được nói rất rõ ràng, khi đến hẹn đóng lãi số tiền khách hàng cần đóng chính là số tiền khách hàng và cửa hàng đã thỏa thuận từ trước, không có sự thay đổi nào.

Giải ngân nhanh chóng

Hiểu được khi khách hàng có nhu cầu muốn cầm xe máy sẽ đang gấp hoặc cũng mong muốn có thể làm nhanh nhất có thể. Vì vậy Cửa hàng chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể giải ngân trong vòng 15 phút bao gồm thẩm định xe máy, tư vấn, kí kết hợp đồng đến việc bàn giao tiền.

Ở Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ khách hàng có thể nhận tiền mặt hay muốn chuyển khoản đều được. Chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu nhằm tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

cam-xe-may

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Mặc dù khi khách hàng đến đôi khi e ngại việc quy trình dài như vậy liệu có thực hiện nhanh chóng hay không? Cửa hàng chúng tôi trang bị đội ngũ nhân viên tận tình giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc, chuyên nghiệp trong từng khâu từ thẩm định đến tất toán hợp hợp đồng.

Dịch vụ nhắc lãi miễn phí

Đôi khi do nhịp sống và công việc quá bận rộn chúng ta không thể nào nhớ hết được mọi chuyện cho nên khách hàng cũng sẽ đôi lúc quên ngày đóng lãi, do vậy chúng tôi đề ra dịch vụ nhắc hẹn đến ngày đóng lãi đảm bảo miễn phí qua Zalo hay SMS giúp khách hàng hạn chế được chi phí phát sinh khi đóng trễ ngày.

Hệ thống kho bãi an toàn

Ngoài những dịch vụ trên Cầm đồ tiết kiệm còn trang bị hệ thống kho an toàn, tránh hoàn toàn được nắng, mưa,… có bảo vệ trông coi 24/7 tuyệt đối giữ cho xe máy của bạn luôn an toàn.

Có dịch vụ phủ bạt xe cực rẻ dành cho khách hàng muốn cầm cố lâu dài tránh được bụi bẩn.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Cửa hàng chúng tôi mở cửa xuyên suốt từ Thứ hai đến Chủ nhật. Những ngày trong tuần chúng tôi mở cửa đến tận 21 giờ, tạo mọi điều kiện để phục vụ khách hàng nhất có thể.

Chăm sóc khách hàng đa kênh

Khác với cầm đồ truyền thống phải đến tận nơi mới được tư vấn chúng tôi ngày nay có những kênh trên các trang mạng xã hội có thể tư vấn và chốt trước khi cả khách hàng đến cửa hàng.

Cụ thể hơn khi có thắc mắc về việc cầm cố, định giá tài sản bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Facebook : Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính
 • Hotline: 1800 7246

Đa dạng cầm các dòng xe

Cầm đồ tiết kiệm triển khai nhận cầm với hầu hết các dòng xe máy đang lưu hành tại thị trường Việt Nam như: SH, Vario, Lead, Novou, AirBlade, Wave, Vision,….

Khi bạn có bất cứ nhu cầu cầm xe máy nào bạn cứ nhắn đầy đủ thông tin qua cho Cửa hàng. Cửa hàng sẽ xem xét và định giá ngay cho bạn.

cam-xe-may

Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Khi đến với Cửa hàng chúng tôi giao dịch chúng tôi đảm bảo tất cả các thông tin của bạn, bao gồm việc bạn đang thực hiện cầm xe máy bên tôi cũng được giữ kín.

Qua những điều trên, Cửa hàng Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ mong muốn có thể khiến khách hàng hài lòng bởi những dịch vụ chúng tôi đưa ra, giúp bạn vừa có thể giải quyết khó khăn trước mắt, vừa an tâm khi để lại tài sản ở cửa hàng chúng tôi. “Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi”.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ,..

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (88 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn