Hệ Thống Cầm Đồ Hiện Đại – Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm điện thoại Samsung

Từ ngày xưa đến nay cầm đồ truyền thống là một trong những hình thức cầm cố quen thuộc với mọi người dân. Hình thức cầm cố truyền thống xuất hiện từ rất lâu đời, nhưng vì mang lại nhiều rủi ro cho khách hàng và có nhiều cửa hàng không thực hiện đúng pháp luật nên hình thức cầm đồ truyền thống dần mất vị thế trong thị trường cầm cố

Hệ Thống Cầm Đồ Hiện Đại – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nên có nhiều cửa hàng từ cửa hàng cầm đồ truyền thống trở mình thành hệ thống cầm đồ hiện đại, thiết lập mô hình cầm cố “thế hệ mới” đang ngày càng trở nên nhiều hơn khi dòng vốn nội – ngoại tăng tốc. Một phân khúc của lĩnh vực tín dụng tiêu dùng đang đứng trước cơ hội cải tổ chính mình, trong bối cảnh thị trường bị phân mảnh đáng kể và có nhiều định kiến tiêu cực về ngành nghề này.

Và Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những hệ thống cầm cố tiêu biểu tại thị trường Cần Thơ tiền thân là một cửa hàng truyền thống cầm cố, đang dần bắt nhịp với nhịp sống hiện đại mới, chuyển mình từ hệ thống cầm cố hiện đại được nhiều bà con Cần Thơ nói chung và Miền Tây nói riêng tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua

Như thế nào là cầm đồ truyền thông và cầm đồ hiện đại?

Cầm đồ truyền thống:

Như một hình thức cầm đồ từ xưa đến nay, người muốn cầm đồ sẽ trực tiếp mang món đồ mình muốn cầm đến cửa hàng và đổi lại sẽ nhận được một số tiền tương ứng trong một khoảng thời gian nhất định.

Các cửa hàng cầm cố thường xuất hiện tại các khu đông dân cư hoặc chợ cơ sở hạ tầng sụp xệ, thường định giá tài sản không chính xác và không có quy trình cầm cố rõ ràng, có những cửa hàng mang đến cho khách hàng những khung lãi suất mập mờ và những khoản phí dịch vụ vô lý

Cầm đồ hiện đại:

Người kinh doanh cầm đồ kết hợp cả hai phương thức: Người cầm đồ mang đồ vật trực tiếp đến cửa hàng để cầm cố. Hoặc bạn có thể liên hệ với tiệm cầm đồ và nhờ họ đến tận nơi để làm thủ tục cầm cố.

Tuy kết cấu vẫn giống như cầm đồ truyền thống là khách hàng đem tài sản của mình đến cửa hàng cầm cố để nhận được một số tiền nhất định, nhưng cầm đồ hiện đại có sự cải biến về chất lượng hơn rất nhiều cầm đồ truyền thống, giảm mạnh rủi ro mang lại đến cho khách hàng, phù hợp với xã hội ngày nay và được pháp luật công nhận

Cầm Đồ Tiết Kiệm- hệ thống cầm đồ hiện đại liệu có hơn cầm đồ truyền thống?

cầm đồ tiết kiệm

Cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

“Không chỉ nhằm phát triển thị trường cầm cố vi mô, Mục tiêu từ lúc thành lập của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là mang đến cho khách hàng những khung lãi suất tiết kiệm nhất, không chỉ vậy triết lý kinh doanh của chúng tôi là lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ khách hàng những thời khắc khó khăn trong cuộc sống”, đây là những hướng đi của ông Khuất Minh Trí chủ hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chia sẻ

Cầm Đồ Tiết Kiệm là Hệ thống cầm cố tiên phong ở khu vực Miền Tây với mô hình hiện đại được hình thành từ năm 2020 đến nay là một trong những hệ thống cầm cố được nhiều bà con Cần Thơ nói riêng và Miền Tây nói chung tin tưởng và đồng hành xuyên suốt thời gian qua, giúp hệ thống ngày càng phát triển và cải thiện.

Đây có lẽ là minh chứng cho việc Cầm Đồ Tiết kiệm đã làm rất tốt và được lòng khách hàng dù có đi ngược lại so với dịch vụ cầm đồ truyền thống. Để đạt được những thành tựu đó, chúng tôi đã xây dựng và mang đến cho khách hàng những điều như sau:

Bảo mật thông tin khách hàng

cầm đồ tiết kiệm

Các chính sách tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi địa chỉ cầm cố không bảo mật thông tin khách hàng sẽ gây thất thoát lớn cho khách hàng, những kẻ xấu sẽ lấy cắp thông tin đó làm việc trái pháp luật như lừa gạt người khác dưới thông tin của khách hàng hoặc sử dụng những thông tin bị rò rỉ đó để lấy cắp tài sản của khách hàng như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng

Hoặc nếu thông tin khách hàng cầm cố tài sản bị lộ ra ngoài cũng gây thất thoát về uy tín của khách hàng trong công việc, nhất là những khách hàng đang kinh doanh.

Vì vậy nếu hệ thống cầm cố không bảo mật thông tin khách hàng, khiến khách hàng phải chịu tổn thất, hệ thống cầm cố sẽ mất uy tín với khách hàng và khách hàng sẽ không quay lại để cầm cố tiếp nữa.

Việc thu thập thông tin khách hàng nhầm hiểu rỏ nhu cầu cầm cố để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ cầm cố phù hợp nhất. Quan trọng nhất là điền thông tin khách hàng vào hợp đồng nhầm đảm bảo quyềm lợi củ khách hàng trong cuộc giao dịch, hay nhầm liên hệ với khách hàng để thông báo thông tin về cuộc giao dịch.

Định giá chính xác và nhanh chóng:

cầm đồ tiết kiệm

Định giá tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Một trong những khó khăn để chuẩn hoá hệ thống cầm đồ nằm ở khâu định giá tài sản. Định giá làm sao cho đúng thời giá để khách hàng không chịu thiệt thòi, nhưng đồng thời không để rủi ro cho khoản cầm cố của cửa hàng là rất quan trọng,

Từ trước đến nay, nhân viên tiệm cầm đồ truyền thống thường định giá theo “trực giác” và kinh nghiệm bản thân, trong khi tài sản thì đa dạng (chỉ riêng điện thoại đã vài trăm mẫu khác nhau). Do dựa vào kỹ năng của cá nhân nên các tiệm cầm đồ truyền thống khó mở rộng quy mô hoạt động, khách hàng quen cũng thường tập trung quanh khu vực địa lý của tiệm.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nhân viên trước khi định giá tài sản cho khách hàng được đào tạo bài bảng có quy trình thẩm định tài sản rỏ ràng nhầm đảm bảo tài sản luôn được định giá một cách chính xác nhất.

Ở các tiệm truyền thống, nhân viên có xu hướng “ép giá” món hàng khách mang đến cầm cố hoặc đặt lãi suất cao hơn như là một cách thức để bù đắp rủi ro khoản vay và kiếm lợi. chúng tôi nhận cầm tài sản lên đến 80% giá trị hiện hữu trên thị trường, và không có xu hướng ép giá khách hàng chúng tôi luôn hổ trợ giá cho khách hàng một cách tốt nhất.

Giải ngân siêu nhanh chóng

cầm đồ tiết kiệm

Giải ngân nhanh chóng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng khi cầm cố tài sản là muốn giải ngân nhanh chóng trong một khoản thời gian, nhầm giải quyết khó khăn và tránh bị mất thời gian phải chờ đợi. Vì thế nên bằng sự chuyên nghiệp của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn giải ngân cho khách hàng trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết.

Khác với các cơ sở cầm cố truyền thống thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ khách hàng giải ngân qua các phương thức đa dạng như chuyển khoản thông qua ngân hàng hay chuyển khoản thông qua các loại ví điện tử tiện dụng hoặc khách hàng có thể kết hợp giữa chuyển khoản và tiền mặt sau cho phù hợp nhất.

Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, luôn đảm bảo 100% số tiền giải ngân đúng với ố tiền được ký kết trên hợp đồng

Lãi suất tiết kiệm và đa dạng các loại hợp đồng

Lãi suất tại hệ thống cầm cố uy tín sẽ được niêm yết hàng năm và theo đúng với quy định của pháp luật, tất nhiên sẽ không có trường hợp lách luật mà tăng phí dịch vụ lên cao nhầm thu lợi nhuận bất chính.

Lãi suất phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng thường giao động từ 5% đến 7%/ tháng, đấy là khung lãi suất phù hợp nhất mà khách hàng có thể chấp nhận trên thị trường hiện nay và với lãi suất đó đúng với quy định của pháp luật ban ra.

Ngoài khung lãi suất và phí dịch vụ được thể hiện trên hợp đồng thì những hệ thống cầm cố uy tín sẽ không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào bên ngoài hợp đồng.

Tuỳ theo nhu cầu cầm cố của khách hàng mà chúng tôi ký kết với khách hàng những loại hợp đồng có thời hạn khác nhau, đương nhiên hợp đồng thời hạn càng cao thì lãi suất và các khoảng phí liên qua cũng sẽ được giảm đáng kể

Tài sản kho cầm cố được niêm phong 100%

Với tất cả các loại tài sản bao gồm laptop, điện thoại, xe…, nhằm tăng tính minh bạch cho giao dịch thì chúng tôi luôn thực hiện niêm phong được ký tên của khách hàng lên đó với sự chứng kiến của khách hàng ngay sau khi hợp đồng được kí kết.

Điều này cũng nhầm đảm bảo ràng trong suốt quá trình khách hàng cầm cố tại cửa hàng tài sản luôn được bảo đảm an toàn và không hề có dấu vết của việc sử dụng tài sản ngoài ý muốn của khách hàng,

Cho đến khi khách hàng đến cửa hàng tất toán hợp đồng chuộc tài sản về thì tem niêm phong có chữ ký khách hàng sẽ được khách hàng xác nhận vẫn còn nguyên vẹn, khi đó nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi mới xé tem niêm phong và giao bàng giao tài sản

Đội ngũ nhân viên thái độ chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đội ngũ nhân viên ngoài được đào tạo về cách xử lý công việc còn được chú trọng đào tạo thái độ làm việc, nên khi đến giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng luôn nhận được sự quan tâm ân cần từ nhân viên của cửa hàng, nghiêm túc trước công việc nên chúng tôi ít khi xảy ra sai sót với khách hàng trong mỗi cuộc giao dịch.

Sẵn sàng giải quyết các tình huống xảy ra trong công việc với khách hàng cũng như luôn tận tâm trong công việc, khi khách hàng có những thắc mắc hay khó khăn gì, đội ngũ nhân viên luôn hổ trợ giải quyết cho khách hàng trong mọi lúc.

Cầm Đồ Tiết Kiệm xây dựng quy trình cầm cố rõ ràng, mỗi nhân viên sẽ đảm nhận từng vai trò khác nhau, nhằm đảm bảo khi thực hiện giao dịch với khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Luôn giữ thái độ chuyên nghiệp trong bất kì tình huống nào biết cách tạo thiện cảm với khách hàng và xây dựng hình ảnh lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, nhất là khi khách hàng có những hiểu lầm hoặc khó chịu với nhân viên, chúng tôi luôn giữ bình tĩnh và giải quyết một cách chuyên nghiệp với khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn