HỆ THỐNG CẦM ĐỒ GẦN ĐÂY – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

cầm laptop chuyên nghiệp

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ GẦN ĐÂY – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Cần Thơ – là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của cả nước, Cần Thơ đã và đang phát triển với nhiều dịch vụ hiện đại và chất lượng về nhiều lĩnh vực. Một trong số đó có thể kể đến dịch vụ cầm đồ, trong những năm gần đây, dịch vụ này gần như phát triển nhanh chóng với hàng loạt các cửa hàng cầm đồ được mở ra, dọc theo các tuyến đường của trung tâm thành phố trung bình tầm khoảng vài chục mét là bạn lại thấy một cửa hàng cầm đồ.

Ngày càng nhiều cửa hàng cầm đồ khách hàng sẽ có cho mình thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau về dịch vụ cầm cố tài sản. Gần khu vực trung tâm thành phố Cần Thơ có khá nhiều cửa hàng cầm đồ cho quý khách tham khảo, một trong số đó không thể bỏ qua Cầm Đồ Tiết Kiệm-hệ thống cầm đồ gần đây uy tín, chất lượng bậc nhất của khu vực.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – vị trí cửa hàng

Nằm ngay tại ngã tư Nguyễn Văn Linh và 3/2, cách FPT shop khoảng 40m, địa chỉ cụ thể ở số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm nổi bật với biển tên màu xanh lá đặc trưng. Cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng xuyên suốt trong tuần.

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Với khung giờ làm việc cụ thể như sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản và cần được tư vấn trực tiếp thì có thể đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm ở các khung giờ trên để có thể được giới thiệu về dịch vụ cầm cố một cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng được tiêu chí hệ thống cầm cố hiện đại bậc nhất tại Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể phục vụ quý khách hàng thông qua các trang tư vấn trực tiếp của cửa hàng như sau:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem
  • Hotline: 1800 7246 (miễn cước)
  • Số di động: 0796 191819
  • Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Với hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí, khách hàng có thể hỏi đáp và trao đổi nhu cầu của mình với cửa hàng để được tư vấn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực cầm cố tại miền tây nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng.

Xuất phát từ một cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ sau một thời gian dài hoạt động và dần tích lũy được nhiều khi nghiệm qua những lần giao dịch, càng ngày Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Minh chứng rõ nhất cho diều này là lượng khách hàng đến giao dịch tăng dần theo mỗi năm và lượt khách quay trở lại cửa hàng sau lần đầu tiên giao dịch cũng tăng đáng kể.

Về kinh nghiệm làm việc, Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày từ quy trình làm việc đến thái độ phục vụ khách hàng để có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu bạn đang cần lựa chọn cho mình một địa điểm cầm cố tài sản uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ thì Cầm Đồ Tiết Kiệm là một địa chỉ mà nhất định bạn phải tìm đến. Cửa hàng nằm ở địa chỉ số Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ cầm đồ hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm các loại tài sản nào?

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố các loại tài sản như: laptop, điện thoại, máy tính bảng, xe máy, xe ô tô,… Với phương châm hỗ trợ khách hàng hết mình và là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ cho bạn một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và hiện đại bật nhất tại Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm có chính sách lãi suất như thế nào?

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất vốn là câu chuyện muôn thuở mỗi khi cầm cố tài sản, khách hàng rất quan tâm đến vấn đề này bởi nó sẽ là khoản phí theo khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Khung lãi suất của Cầm Đồ Tiết Kiệm được xây dựng một cách chi tiết với từng khoản phí được liệt kê cụ thể nhằm cho khách hàng nắm rõ các thông tin cần thiết.

Khung lãi suất này được thiết lập phù hợp với mặt bằng chung của thị trường cầm cố, đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …).  

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi cầm cố tài sản với mức lãi suất hợp lý thì đừng nên bỏ qua Cầm Đồ Tiết Kiệm, bởi vì với mức lãi suất được đưa ra là mức lãi suất tối ưu dành cho khách hàng. Với mức lãi suất phù hợp, hàng năm Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận được rất nhiều lượt khách đến cầm cố và có những phản hồi tích cực.

Bên cạnh lãi suất tối ưu, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn định giá tài sản chuyên nghiệp và tương xứng với giá trị tài sản mà bạn mang đến cầm cố. Thông thường tài sản sẽ được định giá dựa trên tình trạng hiện tại của nó và giá trị hiện hành trên thị trường, khoản vay được hỗ trợ tối đa lên đến 80% giá trị hiện hành của tài sản.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, mọi giao dịch đều công khai, minh bạch

Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Sự tỉ mỉ và chính xác trong thao tác làm việc cùng với sự chu đáo và chỉn chu là ưu điểm lớn nhất khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến giao dịch cầm cố tài sản mà bạn muốn thực hiện để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận chi tiết, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản phí hàng tháng, các dịch vụ đi kèm và những quy định của cửa hàng để khách hàng được nắm rõ. Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm cố sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Tất cả các hợp đồng đều được công khai rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của hai bên giao dịch và kèm theo đó là những quy định về tài sản trong quá trình cầm cố tại cửa hàng, cả hai bên cần nắm rõ các thông tin và thực hiện đúng theo quy định sau khi đã đặt bút kí kết.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí được áp dụng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm như thế nào?

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Mỗi khách hàng sẽ có những bận rộn cá nhân và luôn tất bật với những công việc của riêng mình, cho nên khi đến cầm cố tài sản, có thể quý khách sẽ lo lắng về vấn đề không nhớ được thời hạn đóng lãi. Hãy yên tâm về việc này vì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ có dịch vụ nhắc lãi miễn phí mỗi khi đến thời hạn lãi, nhằm giúp quý khách đóng đúng kì lãi của mình và tránh việc quên đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có. Với những dịch vụ tiện lợi như thế này, bạn nên thử một lần trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm cầm cố.

Chính sách 3 KHÔNG:

Không gọi người thân

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn. Về nguyên tắc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với toàn bộ các dịch vụ cầm cố tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống cầm đồ uy tín và hiện đại bậc nhất tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ cầm đồ tại đây để thấy được chất lượng tại đây. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – Cầm Đồ Tiết Kiệm CẦN THƠ

 

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn