ĐIỀU KIỆN CẦM CỐ TỦ LẠNH TẠI CẦN THƠ

cầm điện thoại

Cầm cố tài sản dường như đã trở nên khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người, sẽ không còn xa lạ gì khi các dịch vụ cầm trang sức, điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô, … Nhưng còn những loại tài sản cũng có thể cầm cố được thậm chí có thể cầm cố với giá cao đó chính là cầm đồ gia dụng, đặc biệt là cầm cố tủ lạnh tại Cần Thơ.

ĐIỀU KIỆN CẦM CỐ TỦ LẠNH TẠI CẦN THƠ

Khi cầm cố tủ lạnh tại Cần Thơ cần những điều kiện gì?

Để cầm cố tủ lạnh tại Cần Thơ trước hết khách hàng cần lưu ý những vấn đề như sau:

Khách hàng cần mang tủ lạnh cần cầm cố đến cửa hàng để chúng tôi có thể thẩm định và tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan đến giao dịch

Tủ lạnh được nhận cầm cố phải được vệ sinh sạch đẹp và còn giá trị sử dụng từ 80% trở lên so với thị trường hiện thời

Để thuận tiện cho quá trình cầm cố cũng như các giao dịch có liên quan thì khách hàng nên mang theo CCCD/CMND

Đó là những điều kiện cầm cố cơ bản khi khách hàng có nhu cầu cầm cố tủ lạnh tại Cần Thơ. Tùy thuộc vào từng hệ thống cầm cố mà có những yêu cầu khác nhau sao cho phù hợp.

Cầm cố tủ lạnh- một trong những hình thức cầm đồ điện lạnh tại Cần Thơ

cầm cố tủ lạnh

Cầm cố tủ lạnh uy tín.

Điện lạnh là tài sản hầu hết gia đình tại Việt Nam luôn có bao gồm các thiết bị như : Tủ lạnh , máy giặt , tủ lạnh , bình nóng lạnh ,…

Đồ điện lạnh cũng là những loại tài sản có giá trị cao, tuy nhiên do nó thuộc loại đồ gia dụng nên khá ít người nghĩ đến việc mang đi cầm cố, vì thế cho nên, dịch vụ này cũng không phổ biến so với các loại tài sản khác. Tuy là ít được biết đến nhưng tại Cần Thơ một số cửa hàng cầm đồ vẫn có nhận các tài sản này.

Điều mà các cửa hàng cầm đồ cần phải chuẩn bị khi nhận cầm cố tủ lạnh nói riêng và cầm cố đồ điện lạnh nói chung là phải am hiểu về chức năng và nguyên tắc hoạt động của các thiết bị để có thể đưa ra các nhận định khách quan nhất về mức giá cả của các thiết bị cầm cố.

Quy trình cầm cố tủ lạnh tại Cần Thơ có gì đặc biệt?

Đầu tiên, bất kì khi cầm cố loại tài sản gì bạn đều phải có cho mình một nhu cầu cầm cố nhất định, điều này sẽ làm cho giao dịch trở nên thuận tiện hơn khi chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của bạn và dựa vào đó cũng như căn cứ vào tình trạng tài sản mà đưa ra cho bạn một mức giá hợp lý nhất. Cầm cố tủ lạnh cũng vậy, bạn nên có cho mình một nhu cầu cầm cố để dễ dàng thỏa thuận hơn.

Những thỏa thuận đầu tiên sẽ là cơ sở để dẫn đến một giao dịch thành công, vì vậy khi đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về lãi suất, các điều khoản hợp đồng,…

Khách hàng khi cầm cố tủ lạnh thường chọn phương thức tư vấn trực tiếp tại cửa hàng và mang tài sản đến để nhân viên có thể kiểm tra. Ngoài ra bạn còn có thể chọn hình thức tư vấn trực tuyến nếu như chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng. Dưới đây là một số trang tư vấn của Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn có thể tham khảo:

cầm cố tủ lạnh

Cầm cố tủ lạnh tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Khi đã đồng ý với các thỏa thuận đầu tiên, nhân viên sẽ nhận máy và kiểm tra máy theo đúng các bước của cầm cố tủ lạnh. Bao gồm: kiểm tra ngoại hình, các chức năng máy, thông tin máy,… và so sánh với mức giá hiện hành. Thông thường các tiệm cầm đồ sẽ định giá tài sản từ 80-90% giá trị tài sản hiện hành, nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu cầm cố tủ lạnh của khách hàng.

Cầm cố tủ lạnh chỉ khác với cầm cố các loại tài sản khác ở bước kiểm tra máy do chức năng và hoạt động của từng thiết bị là khác nhau. Còn lại các bước trong giao dịch đều khá đơn giản và nhanh chóng như cầm các loại tài sản khác.

Khi đã đồng ý với các thỏa thuận thì nhân viên cửa hàng sẽ cho khách hàng ký kết hợp đồng dựa trên những thỏa thuận đã trao đổi trước đó. Khách hàng cần kiểm tra và đọc kĩ thông tin trước khi đặt bút kí tên. Vì nội dung của hợp đồng sẽ chứa các điều khoản về lãi suất và các mức phí phải trả cũng như quy định khi cầm cố mà cả hai bên cần cam kết.

Tài sản sau khi thực hiện cầm cố tủ lạnh sẽ được nhân viên cửa hàng đem bảo quản và niêm phong cẩn thận. Các cửa hàng chuyên cầm đồ điện lạnh thường sẽ có những nơi cất giữ tài sản riêng và chuyên dụng. Nên khi cầm cố tủ lạnh tại những địa chỉ uy tín bạn hãy yên tâm về việc những thiết bị của bạn sẽ được giữ gìn và bảo quản như thế nào.

Giải ngân nhanh chóng là một trong những điểm nổi bật giúp khách hàng căn cứ để lựa chọn địa chỉ cầm cố tủ lạnh. Khi hợp đồng được kí kết hoàn tất các thủ tục, nhân viên sẽ lập tức giải ngân cho quý khách hàng mà không phải chờ đợi lâu.

Đây là một trong những điều ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng, vì như bạn cũng biết, đa số những khách hàng đến cầm đồ đều đang cần giải quyết một vấn đề nào đó liên quan đến tài chính và đây cũng là một vấn đề khá cấp bách cho nên cần phải được giải ngân càng sớm càng tốt thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ có những chính sách gì đặc biệt?

Chính sách lãi suất

Cầm cố tủ lạnh

Cầm cố tủ lạnh lãi suất thấp

Lãi suất có lẽ là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi đến giao dịch cầm cố vì đây là những con số sẽ “gắn bó” với khách hàng trong suốt thời gian thực hiện giao dịch. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và nắm bắt tâm lý khách hàng, chúng tôi hiểu được những gì bạn cần là một mức lãi suất thấp nhất có thể để giảm nhẹ những gánh lo về tài chính.

Tuy nhiên, khách hàng cần sự tìm hiểu kĩ càng và đưa ra những lựa chọn thông minh khi đứng trước những lời mời gọi về lãi suất. Bạn biết đấy, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực cầm đồ, ngày càng có nhiều địa điểm cầm đồ mọc lên và cạnh tranh nhau bằng hình thức đưa ra những ưu đãi cho khách hàng.

Tuy nhiên, kèm theo đó cũng có không ít những cơ sở lừa đảo, đưa ra những lời quảng cáo sai sự thật, PR quá đà, nhưng thực tế lại khác xa hoàn toàn.

Chính vì thế, sự cẩn trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín cũng là một điều thật sự cần thiết mà mọi khách hàng cần phải trang bị cho mình trong thời buổi “vật giá leo thang”, kinh tế khó khăn sau thời kì Covid 19 như hiện tại, nếu sa vào những nơi kém uy tín sẽ khiến cho bạn bị mất tiền oan và có thể là một số tiền không nhỏ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ sẽ làm cho bạn một dịch vụ cầm đồ an toàn bởi mức lãi suất hợp lý, được niêm yết sẵn và sẽ luôn được giới thiệu chi tiết mỗi khi bạn thực hiện cầm cố.

Khung lãi suất được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng và phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường cầm cố. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …).

Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về lãi suất khi bạn đến cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi hiểu được những điều bạn đang cần và cũng hiểu được rằng càng tư vấn tận tâm và chân thành sẽ là một điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và sẽ là bước đệm cho những giao dịch lâu dài.

Khi bạn đến cầm cố, bạn sẽ được giới thiệu những thông tin về lãi suất, chi tiết về các khoản phí cần đóng và những trao đổi về lãi suất sẽ được áp dụng đúng như thỏa thuận trong suốt thời gian giao dịch

Lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, khó khăn của khách hàng cũng là điều mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đặt lên hàng đầu khi chăm sóc khách hàng. Chính vì thế đây cũng là một điểm cộng trong mắt những khách hàng khi lần đầu đến giao dịch và những khách hàng lâu năm của cửa hàng.

Cầm cố tủ lạnh cần có những lưu ý gì?

Có những mẹo bảo quản và sử dụng tủ lạnh đúng cách để tủ lạnh được cầm cố có giá trị cao

Cách bảo quản tủ lạnh đúng cách 

– Sau hai tuần, bạn cần phải cho tủ lạnh nghỉ ngơi đôi chút bằng cách vặn nút điều chỉnh Thermostat về vị trí (ON) hoặc (OFF). Thời gian nghỉ có thể là 15-30 phút. Sau đó lại đóng mạch cho tủ chạy bình thường.

– Sau mỗi tuần chạy liên tục bạn nên làm vệ sinh tủ theo tuần tự: Vặn nút điểu chỉnh Thermostar từ vị trí (ON) hoặc (OFF) để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra. Đưa các thực phẩm, khay ,giá đỡ ra khỏi tủ lạnh. Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan). Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch, khăn bông sạch, một miếng xốp (bọt biển) để cọ ướt, lau khô.

– Bạn cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.

– Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại ở đáy tủ, các đệm cửa, vỏ củatủ lạnh sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô (không dùng bazo hoặc bất kỳ chất nào khác nước để cọ rửa).

– Lau bụi sạch giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm, làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện. Lau sạch gầm, chân tủ (đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ).

– Sau khi lau sạch trong và ngoài  tủ lạnh phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng.

– Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thống thoáng phía sau.

– Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn.

– Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.

– Các chất lỏng bảo quản trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng  nhanh lớp tuyết tan bám trên giàn lạnh.

– Không để trong tủ các chất axit -bazo gay ăn mòn tủ lạnh.

Muốn cầm cố tủ lạnh đạt giá cao cần lựa chọn những cửa hàng cầm đô uy tín, chất lượng

Điều quan trọng mà đã được nhắc rất nhiều lần đó là hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm đồ đủ uy tín và chất lượng để khiến bạn không phải bận tâm nhiều khi gửi gắm tài sản. Đặc biệt khi cầm cố tủ lạnh- một tài sản có giá trị cao bạn càng phải lưu ý hơn về vấn đề này.

cầm cố tủ lạnh

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chính sách 3 KHÔNG:

Không gọi người thân

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn. Về nguyên tắc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với các dịch vụ cầm cố tài sản nói chung và cầm cố máy lạnh nói riêng Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu khi cầm cố tủ lạnh

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Trên đây là một số những thông tin về cầm cố tủ lạnh và một số những điều kiện để cầm cố loại tài sản này. Hy vọng sẽ là một bài viết hữu ích cho quý khách hàng đang có nhu cầu cầm cố tủ lạnh.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn