ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ 4 CHỖ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Những năm gần đây các địa chỉ cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ mọc lên như nấm là một tín hiệu đáng mừng. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở không đảm bảo uy tín và khiến người dân bất an. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về việc cầm cố ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ.

Tổng quan về dòng xe ô tô 4 chỗ

Xe ô tô 4 chỗ là gì ?

Người ta hay dùng cụm từ xe 4 chỗ để chỉ các dòng xe ô tô 4 bánh nói chung, các dòng xe sedan hay hatchback cỡ nhỏ, mặc dù các nhà sản xuất ô tô luôn thiết kế đầy đủ cả 5 chỗ ngồi. Xe 4 chỗ cũng là những dòng xe có giá thành rẻ nhất thị trường, các dòng xe hạng A với các trang bị tiêu chuẩn ở mức độ vừa phải, phù hợp để thay thế các phương tiện thô sơ, các dòng xe mô tô cao cấp.

Đối tượng của dòng xe ô tô 4 chỗ

Nhìn chung, tất cả mọi người đều có thể sở hữu một chiếc xe hơi 4 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại, bởi đây thường là những dòng xe giá rẻ. Tuy nhiên, đây là các dòng xe phù hợp với đối tượng mua xe lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe, hay kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng xe.

Ngoài ra, các dòng xe 4 chỗ cũng khá nhỏ gọn, thích hợp cho những ai có nhu cầu về một chiếc xe thứ hai cho những bà nội trợ, dùng để đi shopping, mua sắm cuối tuần, đưa đón con đi học…

Lợi ích khi sử dụng của các dòng xe 4 chỗ

So với các dòng xe đa dụng, các dòng xe 4 chỗ hầu như chỉ khác biệt về kích thước, các yếu tố còn lại hầu như dòng xe cơ bản này đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa mục đích:

 • Có thể đi xa với số lượng người vừa phải
 • Có thể linh hoạt di chuyển trong phố
 • Đi công việc
 • Đi mua sắm
 • Đi du lịch trong nội thành
 • Có thể chở đồ với khối lượng nhẹ khi cần thiết
13041

Dịch vụ cầm xe ô tô 4 chỗ là gì?

Cầm xe ô tô 4 chỗ là dịch vụ vay tiền bằng hình thức thế chấp tài sản và ở đây cụ thể là  cầm xe ô tô 4 chỗ. Bạn sẽ mang ô tô đến tận nơi cầm cố, trao đổi mức giá phù hợp giữa hai bên, chốt giá thì giao nộp giấy tờ và bàn giao xe để kí kết hợp đồng và giải ngân. Bên vay có nghĩa vụ phải thanh toán lãi và tiền gốc đúng thời hạn như trên hợp đồng đã kí kết. Nếu khách hàng không thanh toán các chi phí thì hệ thống có toàn quyền xử lí tài sản đó theo quy định hợp đồng và đúng Pháp luật.

Các dòng xe ô tô 4 chỗ có thể cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Các dòng xe ô tô 4 chỗ thuộc nhiều hãng khác nhau được bán trên sàn thương mại tại Việt Nam như VinFast, Mazda, Toyota, Lexus, Ford, Mercedes, Hyundai, Honda, BMW, Audi, Mitsubishi, và một số hãng xe khác. 

Giá cầm của xe tỉ lệ thuận với thương hiệu xe và giá trị hiện thời của xe trên thị trường mua bán

Cầm Đồ Tiết Kiệm được khách hàng biết đến là thương hiệu hệ thống cầm đồ theo mô hình hiện đại đầu tiên tại Cần Thơ và nhiều chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Các hình thức có thể cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ

Cầm xe ô tô ở 4 chỗ chính chủ

Xe ô tô chính chủ là xe thuộc quyền sở hữu của chủ xe – người đứng tên xe, đăng ký giấy tờ xe và các thủ tục liên quan.

Đây là hình thức cầm xe ô tô 4 chỗ phổ biến nhất và giúp khách hàng đạt được mức giá cao nhất. Trên mặt pháp luật bạn có toàn quyền quyết định cầm cố hay buôn bán xe của chính mình nên thủ tục và qui trình khi cầm xe ô tô 4 chỗ chính chủ thường diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

Cầm xe ô tô 4 chỗ trả góp

Xe ô tô 4 chỗ trả góp là xe bạn vay vốn ngân hàng để mua. Tuy bạn được phép sử dụng xe, được đi lại tự do nhưng toàn bộ hồ sơ gốc của xe lại được ngân hàng lưu giữ trong kho như: Cà vẹt xe, bảo hiểm xe…

Trong một vài trường hợp bất khả kháng nào đó, khi bạn cần tiền để giải quyết công việc nào đó và muốn cầm xe ô tô tại trả góp thì bạn có thể đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ uy tín trong việc cầm xe ô tô 4 chỗ đang trả góp tại Cần Thơ.

Cầm xe ô tô 4 chỗ đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô 4 chỗ thế chấp ngân hàng là xe mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Thủ tục cầm xe ô tô 4 chỗ đang thế chấp ngân hàng thường sẽ không đơn giản như cầm xe ô tô 4 chỗ chính chủ thông thường, tuy nhiên bạn có xe – chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn. Chỉ cần bạn có đầy đủ các giấy tờ chúng tôi yêu cầu thì việc cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng cũng là một điều dễ dàng.

Điều kiện cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ

Đối với người đi cầm xe:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đối với một số dòng xe yêu cầu người sở hữu phải hơn 18 tuổi, ví dụ như xe có dung tích lớn yêu cầu người dùng trên 21 tuổi. Vì thế, đối với những chiếc xe như vậy, bạn phải đủ độ tuổi theo quy định mới có thể sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô 4 chỗ.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh chiếc xe là tài sản của mình.
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.

Tùy vào từng cơ sở cầm đồ sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng những điều kiện trên là những điều kiện cơ bản nhất bắt buộc bạn phải có để có thể thực hiện giao dịch.

Đối với xe mang đi cầm: 

Ngoài xe chính chủ là điều kiện bắt buộc thì để các tiệm cầm đồ yêu cầu tiếp theo là xe ô tô của bạn muốn đem đi cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm phải là

 • Xe không bị tranh chấp với bất kỳ ai.
 • Xe chưa bán lại cho ai hoặc chưa cầm cố ở các tiệm cầm đồ khác.
 • Xe không tranh chấp/đã đem đi cầm cố mua bán cho người khác.

Hồ sơ cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ

Khi đi cầm xe ô tô 4 chỗ bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ cần thiết, bạn có thể liên hệ trước với bên cửa hàng cầm cố xem những hồ sơ họ cần là những gì để chuẩn bị đầy đủ để tránh trường hợp khi đến nơi không đủ hồ sơ lại không thể thực hiện giao dịch cầm cố được.

Hiện nay, sẽ có hai trường hợp khi đi cầm xe ô tô 4 chỗ bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Cả hai đều với mục đích chung là có thể vay thế chấp được một khoản tài chính mong muốn . Tuy nhiên hai trường hợp này sẽ có khác nhau đối với yêu cầu về hồ sơ.

Đối với cá nhân:

Thủ tục cầm xe ô tô 4 chỗ của cá nhân bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô

Đối với doanh nghiệp

Thủ tục cầm xe ô tô 4 chỗ của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc hoặc chủ doanh nghiệp (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Mộc dấu của Công ty

Tại sao nên chọn cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác.

Định giá cao hay thấp là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ. Nếu một cơ sở cầm quá thấp thì khách hàng sẽ bị ép giá rất nhiều và không đủ tài chính để xoay sở. Còn nếu một cơ sở đưa ra một mức giá quá cao so với thị trường thì những điều kiện kèm theo như lãi suất, độ an toàn lại làm cho khách hàng e ngại.

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm thông thường sẽ định giá với mức giá 90% giá trị xe trên thị trường. Đây là mức giá khá cao trên thị trường nhưng nó đảm bảo an toàn vì mức chênh lệch chỉ tầm 10%. Nhưng với 10% đó khách hàng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề tài chính của mình.

cầm xe ô tô 4 chỗ

Lãi suất thấp hơn so với thị trường

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì số tiền quá lớn. Hiện nay trên thị trường, mức lãi suất cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ  trung bình là từ 5% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Lãi suất cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ của chúng tôi chỉ dao động dưới 4% đối với các hợp đồng thông thường (đã bao gồm tất cả các loại phí). Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cao hơn thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% (đã bao gồm tất cả các loại phí) trở xuống. Đây là một mức lãi suất rất tốt để khách hàng có thể yên tâm cầm cố cũng như có thể trả lãi định kì cho việc cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ.

Không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay, đối với một vài địa chỉ cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ khách hàng cần phải thực hiện chứng minh các thủ tục chứng minh thu nhập. Đây là một thủ tục khá rườm rà và mất thời gian đối với khách hàng đang cần hỗ trợ tài chính gấp.

Đối với khách hàng cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập khi cầm xe ô tô.

Hợp đồng minh bạch, có giá trị pháp luật

Hợp đồng là một trong những giấy tờ có thể bảo vệ bạn trong những lúc có thể xảy ra tranh chấp hay các vấn đề liên quan đến quyền lợi đôi bên. Khách hàng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có hợp đồng minh bạch, đúng với qui định, ghi rõ các điều khoản, lãi suất của cả hai bên để tránh rắc rối về sau.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ luôn được ký hợp đồng. Hợp đồng của chúng tôi thể hiện đầy đủ thông tin, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên. Trước khi ký hợp đồng khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi giới thiệu chi tiết hợp đồng để khách hàng có thể nắm được các điều khoản.           

Giải ngân trong vòng 15 phút

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng.

Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được. Tùy theo nhu cầu của chính mình.

96

Cầm cố ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thời hạn vay đa dạng

Đối với nhiều nơi, khi bạn cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ thì bắt buộc phải cam kết cầm trong từng khoảng thời gian nhất định, không cho bạn tất toán trước hạn điều này khiến bạn rất mất tự chủ về các giao dịch về sau hoặc chịu các mức phạt tất toán trước hạn không hề nhỏ.

Vì vậy ở chúng tôi khách hàng có thể tự chủ được thời gian cầm xe ô tô 4 chỗ tại Cần Thơ của mình. Khách hàng có thể chuộc xe trong bất cứ thời gian nào dù là 1 ngày, rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn