Hệ Thống Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Tại Cần Thơ

Hệ Thống Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Tại Cần Thơ

Cầm đồ là một loại hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính được nhiều người biết đến như một giải pháp thông minh, linh hoạt để có thể giải ngân tài chính của mình một cách nhanh chóng được cung cấp bởi các cơ sở, cửa hàng cầm đồ thông qua việc cầm cố tài sản như trang sức, điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe máy, ô tô, nhà đất…

Xuất phát từ nhu cầu tài chính ngày một tăng cao, mức thu nhập của người dân không còn đủ để đáp ứng để có thể chi trả các khoản chi phí về đầu tư, mua sắm, sinh hoạt. Từ đó, cầm đồ uy tín đã trở thành một lựa chọn hàng đầu và nhu cầu ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu rõ xem đâu là nơi có dịch vụ cầm đồ uy tín thì các bạn rất dễ vướng phải những trường hợp rắc rối dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.

Nếu bạn đang quan tâm đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín nhất tại Cần Thơ? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống cầm đồ uy tín tại Cần Thơ để giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Hãy cùng nhau đọc tiếp bài viết để hiểu rõ tại sao Cầm Đồ Tiết Kiệm lại trở thành một sự lựa chọn hàng đầu.

cầm đồ uy tín

1. Quá trình thành lập và phát triển của hệ thống cầm đồ uy tín 

Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những hệ thống tiên phong về mô hình hiện đại với hơn một thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ uy tín rộng khắp địa bàn Cần Thơ. Nhận thấy nhu cầu tài chính của người dân trên địa bàn ngày một tăng nhanh, hệ thống cửa hàng đã quyết tâm nâng cấp để tiến bộ vượt bậc hơn trước. Qua đó có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

Một trong những lý do hàng đầu với mong muốn xóa bỏ mọi định kiến về hình thức cầm đồ xưa cũ và khát vọng cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính hiệu quả, một dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng, đáng tin cậy mà khách hàng có thể trao gửi niềm tin. Toàn bộ hệ thống cửa hàng đã được chuyển đổi từ hình thức cầm đồ truyền thống sang mô hình cầm đồ uy tín và vô cùng hiện đại vào năm 2020 và đi vào hoạt động đến hiện nay.

1.1 Các loại tài sản nhận cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một cơ sở cầm đồ uy tín, cung cấp loại hình dịch vụ đa dạng và nhận cầm cố nhiều loại tài sản lớn như nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, xe máy đến các loại tài sản nhỏ như laptop, điện thoại, đồ điện tử và nhiều loại tài sản có giá trị khác.

1.2 Nhiệm vụ, cam kết của hệ thống cầm đồ uy tín

Để xóa bỏ hoàn toàn định kiến mà vô hình chung xã hội đã áp đặt lên dịch vụ cầm đồ là lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và lãi “chặt chém”, điều đó không sai. Nhưng những định kiến đó chỉ đúng với các cửa hàng không uy tín, lập ra với mục đích lừa đảo khách hàng.

Vì thế, Cầm Đồ Tiết Kiệm từ khi được thành lập luôn mặc định mang trong mình nhiệm vụ đó chính là có thể mang đến dịch vụ cầm đồ uy tín, làm thay đổi suy nghĩ của xã hội đối với “dịch vụ cầm đồ”, điều đó sẽ được đánh giá từ khách hàng khi trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng.

Hệ thống cầm đồ uy tín nhất Cần Thơ cam kết đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn tận tâm trong việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và ưu tiên trao sự tin tưởng để có thể nhận sự hài lòng.

2. Ưu điểm của cửa hàng so với các đối thủ khác

Với một thập kỷ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm tài sản, một cửa hàng cầm đồ uy tín luôn luôn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các nơi khác như sau:

2.1 Chính sách lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,88%

Cầm Đồ Tiết Kiệm mang đến cho khách hàng một lợi ích vô cùng lớn khi đến với cửa hàng là mức lãi suất đã được tối thiểu chỉ còn từ 0,88%, thấp hơn rất nhiều so với lãi suất từ các nơi khác.

Cửa hàng luôn thấu hiểu rằng một trong những yếu tố mà khách hàng nào cũng dành sự quan tâm không nhỏ khi cầm cố tài sản là vấn đề lãi suất. Lãi suất thấp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh một cách đáng kể và điều này sẽ không còn là áp lực khi cầm tài sản đối với khách hàng. Hơn nữa, mức lãi suất thấp còn đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành khoản nợ một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm. 

Điều này tạo điều kiện thuận lợi để bạn tận hưởng lợi ích của dịch vụ cầm đồ uy tín mà không phải lo lắng về mức lãi suất quá cao vượt xa so với khả năng thanh toán. Với lãi suất cực thấp, cửa hàng cam kết mang đến mang lại sự tin tưởng để khách hàng có thể trao niềm tin mà không cần bận tâm.

cầm đồ uy tín

2.2 Định giá 90% giá trị tài sản

Một lợi ích đáng kể nữa đến từ Cầm Đồ Tiết Kiệm- hệ thống cầm đồ uy tín chính là luôn coi trọng giá trị tài sản và hỗ trợ định giá cao hơn nhiều so với những nơi cầm đồ khác trên thị trường. Dễ hiểu hơn đó chính là cửa hàng luôn xem xét và định giá tài sản của bạn từ 80% và lên đến 99%. 

Để đảm bảo bạn nhận được số tiền lớn nhất, chúng tôi luôn thực hiện định giá chi tiết và công bằng dựa trên giá trị thực sự và hiện hữu của tài sản. Bằng quy trình kiểm tra và định giá tài sản chuyên nghiệp cửa hàng sẽ đảm bảo giải quyết được mọi nhu cầu tài chính của bạn trong lúc cấp bách nhất.

2.3 Giải ngân nhanh chóng

Với sự thấu hiểu và đồng cảm lớn đối với khách hàng, cửa hàng đã tối giản hóa quy trình cầm đồ để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi khách hàng đến trải nghiệm. Thấu hiểu được những ai tìm đến cửa hàng cầm đồ uy tín đều đang có nhu cầu về tài chính vô cùng cấp bách, muốn giải ngân ngay nên chúng tôi đã tỉnh lược tối đa các bước từ hoàn thành thủ tục cầm đồ cho đến nhận tiền, diễn ra trong vòng chỉ khoảng 15 phút.

2.4 Bảo mật tài sản

Khi đến với dịch vụ cầm đồ uy tín, bạn sẽ yên tâm rằng bất kể tài sản mang đến cầm là laptop, điện thoại, xe máy,… và cả thông tin cá nhân đều sẽ được bảo mật một cách nghiêm ngặt. Khi khách hàng giao dịch tại hệ thống Cầm Đồ tiết Kiệm, chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường bảo mật và bảo quản tối ưu nhất cho tài sản và thông tin cá nhân của khách hàng. Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đặt sự tin tưởng và an tâm của bạn lên hàng đầu và chắc chắn cam kết dịch vụ giống với những gì được giới thiệu.

3. Nguyên tắc làm việc

cầm đồ uy tín

3.1 Thủ tục, hợp đồng minh bach

Một cửa hàng cầm đồ uy tín bao giờ cũng luôn cung cấp đủ các văn bản, hợp đồng cụ thể, chi tiết nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khách hàng và hệ thống. Thủ tục và hợp đồng cầm cố, giao dịch có liên quan sẽ không chỉ được lưu trữ trên giấy mà đó còn là cơ sở thể hiện tính pháp lý.

3.2 Thao tác nhanh chóng

Chúng tôi hiểu được nhu cầu cần giải ngân của khách hàng như thế nào nên tất cả các quy trình từ khi khách hàng đến với cửa hàng, bước vào cửa hàng cho đến khi các bước cầm cố hoàn tất và được giải ngân thì đều được chúng tôi tinh gọn, lược bỏ để rút ngắn tối đa thời gian khách hàng giao dịch nhưng vẫn mang lại hiệu quả giao dịch tốt nhất cho khách hàng.

3.3 Phục vụ tận tâm

Hệ thống luôn ngày một cải tiến để hoàn thiện từ khâu chăm sóc khách hàng chỉnh chu nhất để có thể nhận lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Cầm Đồ Tiết Kiệm- dịch vụ cầm đồ uy tín luôn sẵn lòng 24/7 hỗ trợ mỗi bất kể lúc nào khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy năng lượng để hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Qúy Khách hàng.

3.4 Làm việc cẩn thận 

Bất cứ các quy trình từ khi nhận được yêu cầu khách hàng, tư vấn khách qua trực tuyến đến các thao tác khi làm hợp đồng và kiểm tra tài sản chúng tôi luôn cố gắng làm tỉ mỉ và cẩn thận nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ và mức độ tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, đảm bảo tài sản của quý khách được kiểm tra kỹ lưỡng và khách hàng nắm rõ được các bước làm hợp đồng.

3.5 Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Cùng gắn bó với quá trình phát triển của cửa hàng cầm đồ uy tín không thể không nhắc đến một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hệ thống nhận thấy rằng việc thấu hiểu mong muốn của khách hàng luôn là điều tiên quyết và tất yếu. 

Nơi đây luôn lắng nghe và đặt mình vào trường hợp của khách hàng để có thể hiểu rõ những nỗi lo lắng, những bang khuâng mà khách hàng đang gặp phải và do dự để từ đó có thể đưa ra những giải pháp tài chính hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng của mình với dịch vụ cầm đồ uy tín.

4. Những rủi ro khi cầm tài sản tại các cửa hàng không uy tín

– Mất tài sản hoặc thông tin cá nhân

– Định giá thấp, lãi suất cao

– Hợp đồng và thủ tục không rõ ràng

– Kỳ hạn vay ngắn

cầm đồ uy tín

5. Thông tin liên hệ

Liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm ngay khi bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín số 1 tại Cần Thơ

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ cũng như là về cửa hàng Tiết Kiệt mà quý khách có thể tham khảo, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được quý khách trong những giao dịch sắp tới.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn