CẦM CỐ Ô TÔ CHÍNH CHỦ ĐƯỢC GIÁ CAO TẠI MIỀN TÂY

Cầm xe ô tô tại Miền Tây không còn là dịch vụ xa lạ gì đối với người dân ở miền sông nước và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào chuyên nhận cầm xe ô tô tại Miền Tây uy tín, lãi suất thấp nhất không? Cùng theo dõi bài viết để có ngay gợi ý số 1 nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô?

32

Cầm cố ô tô Miền Tây giá cao

Giải quyết khó khăn tài chính trước mắt

Đây chính là ưu điểm đầu tiên và cũng là nguyên nhân hình thành chính của dịch vụ cầm xe ô tô tại Miền Tây nói riêng cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung.

Cầm xe ô tô tại Miền Tây thực chất là hành động thế chấp tài sản được đảm bảo quyền lợi đôi bên thông qua hợp đồng. Một bên giao xe và một bên đưa tiền. Sau thời gian thỏa thuận trong hợp đồng thì người mang xe đi cầm sẽ đem tiền đến chuộc xe về và bên còn lại có trách nhiệm giao lại xe theo đúng nguyên trạng so với lúc đem đến cầm.

Không mất quyền sở hữu đối với xe khi mang đi cầm

Ưu điểm tiếp theo của dịch vụ cầm xe ô tô tại Miền Tây đó là bạn mang xe đi cầm, vừa có thể nhận về một khoản tiền nhanh chóng, vừa không mất quyền sở hữu đối với chiếc xe đó.

Việc cầm xe sẽ giúp bạn không làm mất giá trị chiếc xe lẫn về vật chất lẫn tinh thần. Trong những trường hợp có khó khăn về tài chính thì cầm xe ô tô tại Miền Tây là lựa chọn không thể hợp lý hơn nữa.

Không cần quá nhiều điều kiện

So với ngân hàng thì cầm xe ô tô tại Miền Tây tại các địa chỉ cầm cố hiện nay không cần khách hàng phải thỏa mãn quá nhiều điều kiện.

Khi khách hàng cần thế chấp xe cho ngân hàng thì việc bạn phải chuẩn bị về thủ tục là rất rườm rà và phải thỏa mãn rất nhiều điều kiện.

Còn đối với dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn không cần phải sao kê tài chính hoặc chứng minh thu nhập.  Sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Miền Tây, ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ chính minh mình là chính chủ hoặc được ủy quyền bởi chính chủ của chiếc ô tô đó cùng một vài loại giấy tờ cá nhân khác là đủ.

Đây chính là lý do giúp cho các dịch vụ cầm xe ô tô tại Miền Tây ngày càng được ưu tiên lựa chọn.

Những rủi ro khi cầm xe ô tô tại các tỉnh Miền Tây

Hầu hết những rủi ro mà khách hàng gặp phải đều bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết, tìm hiểu không kĩ lưỡng đơn vị cho vay cầm cố uy tín,… Dưới đây là một số hiểm hoạ khi cầm xe ô tô tại Miền Tây mà khách hàng hay gặp:

 • Đơn vị cho vay đặt ra mức lãi suất quá cao, không hợp pháp khiến người vay mất khả năng thanh toán khoản nợ, dẫn tới mất trắng tài sản cầm cố.
 • Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cũng là một trong những hiểm hoạ khi khách hàng vay cầm cố.
 • Không ít những đơn vị cầm đồ thiếu uy tín đã sử dụng giấy tờ của khách hàng để đi vay/lừa đảo. Như vậy người vay vừa phải trả món nợ với tiệm cầm đồ, vừa phải trả món nợ từ trên trời rơi xuống do tiệm cầm đồ lừa đảo gây ra.
 • Nhiều đơn vị tín dụng đen thường nhắn tin, gọi điện đe doạ khách hàng để đòi nợ. Thậm chí là tìm đến bạo lực gây ảnh hưởng nặng nề về tâm lí và thể lực của người vay.

Vậy cầm xe ô tô tại Miền Tây ở đâu mới thực sự đáng tin? Ở đâu cung cấpdịch vụ cầm xe ô tô tại Miền Tây lãi suất thấp? Trong thời đại thông tin thì quá nhiều nhưng rất khó để chắt lọc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng đem lại những chia sẻ thiết thực và bổ ích tới khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại các tỉnh Miền Tây

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại Miền Tây, bao gồm các tỉnh sau:

 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Long An
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Tiền Giang
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Đồng Tháp
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Vĩnh Long
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Trà Vinh
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Hậu Giang
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Sóc Trăng
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Bến Tre
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh An Giang
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Kiên Giang
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Bạc Liêu
 • Cầm xe ô tô tại tỉnh Cà Mau
 • Cầm xe ô tô tại Thành phố Cần Thơ.
Nhap vao de tim hieu them 1 1

Miền Tây

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại Miền Tây giá cao, lãi suất thấp

Là một trong những địa chỉ nhận cầm xe ô tô tại Miền Tây uy tín với giá cao, lãi suất thấp hơn chục năm qua, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn tài chính trước mắt đối với tất cả các hình thức:

 • Cầm xe ô tô chính chủ
 • Cầm xe ô tô đang trả góp
 • Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Tùy theo hình thức cầm xe ô tô sẽ cần các giấy tờ khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về thủ tục cầm xe ô tô tại Miền Tây chính chủ của cá nhân:

Thủ tục cầm xe ô tô cá nhân

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên;
 • Không là đối tượng bị phát lệnh truy nã;
 • Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân;
 • Nếu đã kết hôn thì phải có thêm giấy đăng ký kết hôn;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Giấy đăng ký xe/ Cà vẹt xe
 • Giấy đăng kiểm xe

Bạn có thể tham khảo về thủ tục cầm xe ô tô tại Miền Tây của các hình thức khác tại các bài viết sau:

Những lý do khiến khách hàng chọn cầm xe ô tô tại Miền Tây ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất cực thấp, chỉ từ 3%/ tháng

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe ô tô tại Miền Tây vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì giá trị của một chiếc ô tô khi đi cầm đã rất cao nếu phần lãi suất cao nữa thì việc chi trả rất khó khăn. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe ô tô trả góp trung bình là từ 5% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Lãi suất cầm xe ô tô tại Miền Tây của Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động dưới 4% đối với các hợp đồng thông thường. Đối với khách hàng có nhu cầu cầm thời gian dài thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% trở xuống. Đây là một mức lãi suất rất tốt để khách hàng có thể yên tâm cầm cố cho xe ô tô của mình.

Cầm xe giá cao đến 90% giá trị xe

Khách hàng khi có khó khăn về tài chính nhưng lại không muốn thủ tục rườm rà và quá nhiều thủ tục như ở ngân hàng nên mới tìm đến với các dịch vụ cầm xe ô tô tại Miền Tây tại các tiệm cầm đồ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cho chúng ta mức định giá như chúng ta mong muốn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của mình khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá là từ 90% giá trị của xe như trên thị trường. Đây là một mức giá cao hơn các cửa hàng cầm cố khác khi cầm xe ô tô tại Miền Tây rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền liền tay chỉ sau 15 phút

Do đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sau khi thẩm định giá, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị và thực hiện những hồ sơ, thủ tục cần thiết sẽ nhanh chóng tiến hành giải ngân.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng cầm xe ô tô tại Miền Tây. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được tùy theo nhu cầu của chính mình.

Kho bãi bảo quản xe rộng rãi, hiện đại

Cầm Đồ Tiết Kiệm có hệ thống kho bãi bảo quản tài sản khách hàng rộng rãi. Đồng thời được trang bị các trang thiết bị hiện đại về phòng cháy chữa cháy, trộm cắp,… Đảm bảo xe ô tô hay bất kỳ tài sản nào khác của khách hàng khi gửi gắm cho chúng tôi đều được bảo trì nguyên vẹn như lúc mới đem đến.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết trong quá trình cầm xe ô tô tại Miền Tây bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Ngoài ra, mỗi tài sản của khách hàng khi cầm cố bên chúng tôi đều có bảo hiểm và sẽ được đền bù 100% khi xảy ra các tình trạng xấu nhất là mất cắp, cháy nổ,…

Hợp đồng minh bạch – đúng với quy định pháp luật

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Đảm bảo quyền lợi và xe ô tô của khách hàng

Mọi quyền lợi cũng như trạng thái ô tô của khách hàng sẽ được bảo đảm trước sau như một. Chúng tôi tuân thủ hoàn toàn 100% theo hợp đồng đôi bên đã ký, không khiến khách hàng thiệt thòi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm và chính sách 3 KHÔNG với dịch vụ cầm xe ô tô

KHÔNG cần chứng minh thu nhập

Khác với các ngân hàng hay các cửa hàng cầm cố khác, khi bạn đến cầm xe ô tô tại Miền Tây ở cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Việc không cần chứng minh thu nhập sẽ giúp khách hàng giảm thiểu một lượng lớn thời gian và lược bỏ các qui trình rườm ra.

KHÔNG phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Đối với hợp đồng thông thường khi cầm xe ô tô tại Miền Tây khách hàng có thể chuộc bất cứ lúc nào khách hàng muốn mà không phải chịu thêm một khoản chi phí nào.

Đối với khách hàng sử dụng hợp đồng tối thiểu 3 tháng hoặc tối thiểu 5 tháng thì nếu khách hàng tất toán trước 3 tháng hoặc 5 tháng sẽ có phí phạt thường là 1%/ 1 tháng, nhưng nếu đã qua 3 tháng hoặc 5 tháng đó thì khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ khoảng phí phạt nào mà phần lãi suất lại được giảm đáng kể.

Giới Thiệu Chung Về Các Tỉnh Miền Tây

Vị trí địa lý

Miền Tây Nam Bộ hay còn được gọi là Đồng bằng Sông Cửu Long là vùng đất màu mỡ ở phía Tây Nam Việt Nam, do phù sa sông Cửu Long bồi đắp, còn gọi là miền Tây Nam Bộ, hay gọi tắt là miền Tây. Diện tích khoảng 40.640,7 km2, chiếm khoảng 12,3% diện tích cả nước.

Miền Tây Nam Bộ có vị trí:

Phía Tây Bắc giáp Campuchia.

Phía Đông Bắc tiếp giáp Vùng Đông Nam Bộ.

Phía Đông giáp biển Đông.

Phía Nam giáp Thái Bình Dương.

Phía Tây giáp vịnh Thái Lan.

Dân số

Dân số năm 2007 là 17.524.000 người, chiếm khoảng 20,6% dân số cả nước. Đa phần người dân là dân tộc Kinh, ngoài ra còn có đồng bào các dân tộc Hoa, Khmer, Chăm,…

Mật độ dân số vào khoảng 432 người/km2.

Đơn vị hành chính ở Miền Tây

Miền Tây bao gồm 13 đơn vị hành chính trực thuộc trung ương là: tỉnh Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Bến Tre, tỉnh An Giang, tỉnh Kiên Giang, tỉnh Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau và thành phố Cần Thơ.

cầm xe ô tô tại Miền Tây

Cầm xe ô tô tại Miền Tây Nam Bộ

Kinh tế

Nông nghiệp: Mặc dù diện tích canh tác nông nghiệp và thủy sản chưa tới 30% của cả nước nhưng miền Tây đóng góp hơn 50% diện tích lúa, 71% diện tích nuôi trồng thủy sản, 30% giá trị sản xuất nông nghiệp và 54% sản lượng thủy sản của cả nước.

Công nghiệp: Ngành công nghiệp phát triển rất thấp, chủ yếu là ngành chế biến lượng thực. Cần Thơ là trung tâm công nghiệp của cả vùng bao gồm các ngành nhiệt điện, chế biến lương thực, luyện kim đen, cơ khí, hóa chất, dệt may và vật liệu xây dựng.

Dịch vụ: Du lịch sinh thái bắt đầu khởi sắc như du lịch trên sông nước, vườn, khám phá các cù lao. Du lịch bền vững bước đầu hình thành với sự thành công của khu nghỉ dưỡng bền vững tại Tiền Giang và nhiều địa phương khác như Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau, Đồng Tháp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn