CẦM XE Ô TÔ TẠI CÀ MAU UY TÍN – LÃI SUẤT SIÊU RẺ

cầm xe ô tô tại Cà Mau

Cầm xe ô tô tại Cà Mau lãi suất thấp, uy tín, định giá cao. Thủ tục nhanh chóng dễ dàng giải ngân chỉ sau 15 phút. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, lãi suất minh bạch.

Cầm xe ô tô là gì?

Trước khi đi cầm xe ô tô tại Cà Mau thì bạn phải hiểu được tính chất của nó, cụ thể ở đây là cầm xe ô tô là gì?

Đây là hình thức thế chấp xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ để vay một khoản tiền, đây còn gọi là hình thức thế chấp tài sản.

Người cần vay tiền có thể cầm xe ô tô bằng cách giao tài sản cho người cầm để vây một khoản tiền nhất định, việc cầm cố xe ô tô sẽ được thực hiện theo quy định của bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của của hàng cầm đồ.

Kinh nghiệm cầm xe ô tô tại Cà Mau

Ô tô là một tài sản có giá trị lớn, vì thế khi cầm xe ô tô tại Cà Mau bạn cần thực sự cẩn trọng và tìm kiếm cho mình những địa chỉ cầm cố uy tín. Sau đây là một số kinh nghiệm cầm xe ô tô tại Cà Mau mà bạn có thể tham khảo:

 • Bạn cần phải xem xét tiệm cầm đồ đã hoạt động lâu chưa , có uy tín không, có website, các cổng thông tin điện tử có thường xuyên hoạt động không?
 • Khi cầm xe ô tô tại Cà Mau cần làm thành hợp đồng rõ ràng, có quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của cả đôi bên. Tránh các tranh chấp và rủi ro trong quá trình cầm cố
 • Nhiều tiệm cầm đồ yêu cầu khách phải sang tên để thuận tiện cho việc siết nợ. Bạn cần lưu ý vì nó phức tạp và nó sẽ mang lại rất nhiều rủi ro.
 • Thông thường các cơ sở cầm đồ lớn sẽ cho vay mức giá cao hơn các tiệm cầm đồ nhỏ. Chọn các cơ sở cầm đồ lớn, uy tín để đạt được mức định giá cao nhất cho xe của mình.
 • Hiểu rõ các điều khoản hợp đồng trước khi cầm cố: thông tin cá nhân hai bên, thông tin tài sản, giá trị cầm cố, thời hạn hợp đồng, ngày đóng lãi, các phí phát sinh,…
 • Lựa chọn các cơ sở cầm xe ô tô tại Cà Mau đảm bảo niêm phong tài sản cho bạn, có kho bãi an toàn.
 • Lãi suất rõ ràng, không quá cao chỉ nên từ 5% trở xuống
 • Bạn cũng nên đảm bảo tài chính cho mình để có thể trả lãi và gốc đúng hạn.

Quy trình định giá xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi bạn cần cầm xe ô tô tại Cà Mau thì có lẽ việc định giá cũng là một mối quan tâm lớn đối với bạn. Bạn có thể tham khảo quy trình cầm xe ô tô tại Cà Mau của Cầm Đồ Tiết Kiệm dưới đây để có thể hiểu thêm phần nào quy trình cầm cố của chúng tôi:

 • Định giá sơ bộ: Quý khách hàng chỉ cần gửi các thông tin cơ bản như giấy tờ chứng nhận sở hữu xe ( cà vẹt), giấy đăng ký đăng kiểm, hợp đồng mua bán xe, giấy uỷ quyền (nếu có) và một vài hình ảnh cơ bản của xe. Chúng tôi xe tiến hành định giá sơ bộ và báo kết quả trong khoảng 15 đến 30 phút.
 • Định giá chi tiết: Sau khi đã định giá sơ bộ nhân viên thẩm định của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp quý khách hàng để tiến hành các bước sau cùng và đưa ra mức giá cụ thể của xe.
 • Giá trị ô tô sẽ được định giá chính xác tại thời điểm đó. Quy trình định giá và cố sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn minh bạch đúng quy định pháp luật.

Cam kết khi cầm xe ô tô tại Cà Mau tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất

Tại dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô tại Cà Mau , đều có thể ghé cửa hàng của chúng tôi trên địa bàn Thành phố Cần Thơ hoặc gọi Hotline: 18007246 để được tư vấn về dịch vụ cầm xe ô tô tại Cà Mau.

Lãi suất minh bạch

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đưa ra lãi suất thấp và cực kỳ ưu đãi cho khách hàng khi cầm xe ô tô ở Cà Mau chỉ từ 0,88% – 4% / tháng tùy thuộc vào hợp đồng và thời hạn vay. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Định giá cao

Cầm Đồ Tiết Kiệm kinh doanh theo phương châm làm việc là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

Chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên từ 90% giá trị của xe khi khách hàng cầm xe ô tô tại Cà Mau. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

cầm xe ô tô tại Cà Mau

Cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên. Vì vậy, khi cầm xe ô tô tại Cà Mau thì việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng giải ngân trong ngày

Khách hàng đến cầm xe ô tô tại Cà Mau tại tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc nhanh chóng. Chúng tôi làm việc với một quy trình được tinh gọn tối đa, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự công bằng cho cả đôi bên.

Từ việc nhận thông tin đến việc giải quyết khoản vay có thể chỉ cần trong ngày là khách hàng có thể nhận được khoản vay mong muốn.

Khách hàng nhận được ngay 100% số tiền vay chỉ trong 15 phút làm việc.

Niêm phong, cất giữ tại kho bãi

Bãi xe của hệ thống được xây dựng riêng để phục vụ với mục đích đậu đỗ xe mà khách cầm cố. Không trưng dụng để làm việc gì khác.

Bãi đỗ có mái che để xe đậu không bị nóng cũng như là tác động thiên nhiên làm hao mòn giá trị xe.

Tường rào xây dựng kiên cố, vững chắc đảm bảo an ninh tuyệt đối cho xe cất trong kho.

Hệ thống giám sát theo dõi 24/24 vô cùng nghiêm ngặt và bảo an.

Cầm Đồ tiết Kiệm cam kết tất cả xe của bạn khi đến cầm cố tại cửa hàng đều được bảo quản cẩn thận như nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỉ lệ xảy ra rủi ro là cực kì thấp, gần như là bằng không.

Bồi thường theo quy định nếu có phát sinh liên quan đến tài sản

Khi khách hàng đến cầm tài sản nói chung và cầm xe ô tô tại Cà Mau nói riêng, khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm mọi tài sản sẽ được mua bảo hiểm và được đảm bảo bồi thường 100% khi có sự cố xảy ra.

Nhắc lãi miễn phí

Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ nhắc lãi miễn phí giúp cho khách hàng cầm xe ô tôtại Cà Mau khi đến hạn đóng lãi xe ô tô có thể nắm được ngày đến lãi để tránh trường hợp khách hàng sẽ quên và lãi bị phát sinh ngày càng nhiều.

Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS, hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi tài sản xe xe ô tô trả góp của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi khách hàng cần được tư vấn về cầm xe ô tô tại Cà Mau thì nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt thông tin và kiểm tra để có thể giúp khách hàng nhận được thông tin nhanh chóng nhất.

Giới thiệu tận tình, chi tiết cho khách hàng khi tiến hành làm hợp đồng cầm xe ô tô tại Cà Mau và giải đáp thắc mắc nếu khách cho nhu cầu. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc – mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Giải đáp một số thắc mắc khi cầm xe ô tô tại Cà Mau ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Có nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Hiện tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ nhận cầm xe ô tô tại Cà Mau chính chủ hoặc người cầm cố tài sản phải được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe. Với thủ tục đơn giản, chúng tôi hỗ trợ mọi thủ tục từ A-Z quý khách chỉ việc giao xe và nhận tiền.

Chúng tôi luôn có tiền dành sẵn cho quý khách hàng, chỉ cần quý khách gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Có nhận cầm xe biển số tỉnh không?

Ngoài nhận cầm xe ô tô tại Cà Mau, chúng tôi nhận cầm xe ô tô có biển số tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt hỗ trợ thủ tục tận nơi với các xe ô tô có biển sổ tỉnh khu vực lân cận Thành phố hồ chí minh như : Long an, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Tây Ninh, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu.

cầm xe ô tô tại Cà Mau

Cầm xe ô tô biển số tỉnh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm xe ô tô tại Cà Mau trả góp được bao nhiêu tiền?

Như đã nói, tùy vào loại xe, giá trị xe càng cao sẽ vay được số tiền lớn.

Thông thường hạn mức cầm xe ô tô tại Cà Mau ở Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ từ 80% – 90%. Tuy nhiên, mức định giá xe ô tô trả góp sẽ phụ thuộc vào:

 • Mức định giá tài sản của xe theo giá thị trường
 • Số tiền khách hàng còn nợ trong ngân hàng

 Cầm Đồ Tiết Kiệm cầm các dòng ô tô của các hãng xe nào vậy ?

Hệ thống chúng tôi nhận cầm xe ô tô tại Cà Mau của hầu hết các hãng xe có trên thị trường ô tô Việt Nam từ các hãng tầm trung đến cao cấp như : TOYOTA, CHEVROLET, FORD, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, SUZUKI, KIA, MITSUBISHI, NISSAN, …

Bên cạnh cầm cố ô tô còn cầm xe tải, bán tải với nhiều tải trọng khác nhau như : ISUZU, HINO, HYUNDAI, MITSUBISHI FUSO, DEAWOO, THACO KIA, JAC, TMT CỬU LONG, …

Như khách hàng thấy đó, gần như tất cả các hãng xe đều có thể thực hiện cầm xe ô tô tại Cà Mau tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ cần xe có giá trị sử dụng.

Sơ lược về tỉnh Cà Mau

Vị trí địa lý

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Toàn hộ địa phận Cà Mau nằm trên Bán đảo Cà Mau

Tỉnh Cà Mau là mảnh đất tận cùng của tổ quốc với 3 mặt tiếp giáp với biển, cách thành phố Cần Thơ 180 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp Biển Đông với đường bờ biển 107 km

Phía tây và phía nam giáp Vịnh Thái Lan với đường bờ biển 147 km

Phía bắc giáp tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Kiên Giang.

Dân số

Theo thống kê năm 2020, tỉnh Cà Mau có diện tích 5.221,19 km², dân số năm 2020 là 1.193.894 người, mật độ dân số đạt 228 người/km².

Hành chính

Tỉnh Cà Mau có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 8 huyện:

 • Thành phố Cà Mau  
 • Huyện Cái Nước      
 • Huyện Đầm Dơi      
 • Huyện Năm Căn      
 • Huyện Ngọc Hiển    
 • Huyện Phú Tân        
 • Huyện Thới Bình     
 • Huyện Trần Văn Thời         
 • Huyện U Minh

Tiềm năng phát triển

Thủy sản là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Cà Mau và trở thành tỉnh dẫn đầu cả nước về nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản trong nhiều năm.

Sản xuất nông nghiệp ở Cà Mau chuyển dịch theo hướng vừa khai thác thế mạnh về lúa ở vùng trọng điểm lúa để đảm bảo an ninh lương thực vừa chuyển đổi một phần đất lúa năng suất thấp sang nuôi trồng thủy sản có hiệu quả hơn.

Sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt tốc độ khá cao, góp phần chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế.

Cầm xe ô tô tại Cà Mau ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại các thành phố, huyện sau:

 • Cầm xe ô tô tại Thành phố Cà Mau          
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Cái Nước  
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Đầm Dơi   
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Năm Căn  
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Ngọc Hiển
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Phú Tân    
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Thới Bình 
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Trần Văn Thời     
 • Cầm xe ô tô tại Huyện U Minh

Trên đây là thông tin thủ tục cầm xe ô tô tại Cà Mau chi tiết và đầy đủ nhất. Cầm Đồ Tiết Kiệm hy vọng bài viết trên giúp bạn có được thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cầm cố xe ô tô nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu cầm ô tô, bạn có thể liên hệ trực tiếp Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ tận tính nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn