Cầm Xe Ô Tô Chính Chủ Uy Tín Tại Miền Tây

Cầm Xe Ô Tô Chính Chủ Uy Tín Tại Miền Tây

Hiện nay, hình thức vay tiền bằng cầm cố ô tô không còn xa lạ gì mới mỗi chúng ta khi gặp khó khăn về tài chính. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô không chính chủ thì bạn thắc mắc liệu có mang đi cầm cố được hay không.

Xe ô tô không chính chủ là xe ô tô do một người đứng tên nhưng người sử dụng lại là một người khác. Các trường hợp này là do mua bán lại, cho tặng nhưng chưa sang nhượng tên.

Xe ô tô không chính chủ đi cầm phải là xe hợp pháp, không phải là tài sản trộm cắp hoặc tranh chấp. Vấn đề này được xác minh thông qua các giấy tờ trong hồ sơ yêu cầu cầm cố của bạn.

Hiện nay dịch vụ sang tên xe ô tô cũng đã trở nên rất phổ biến, nếu cần thiết thì bạn nên sang tên xe ô tô trong các giao dịch mua bán nhé.

Câu trả lời cho bạn là “KHÔNG” nhé. Hiện nay gần như không có cơ sở nào nhận cầm xe ô tô không chính chủ.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về việc cầm xe ô tô chính chủ .

“Được và mất” khi cầm xe ô tô chính chủ

Được:

 • Lãi suất thấp hơn nhiều so với vay tín chấp
 • Hạn mức vay có thể lên đến vài trăm triệu
 • Thời gian vay linh hoạt
 • Thời gian làm thủ tục và giải ngân tương đối nhanh chóng, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cấp bách.

Mất:

 • Lãi suất thường cao hơn khi vay ở các ngân hàng
 • Vay với mức lãi suất quá cao nên mất khả năng thanh toán
 • Tiềm ẩn những nguy cơ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phần lớn những rủi ro kể trên là xuất phát từ việc lựa chọn địa chỉ cầm cố không uy tín, chủ yếu chiêu trò để lừa đảo khách hàng. Thế nên khi cầm cố ô tô, khách hàng nên chú ý lựa chọn cho mình cơ sở uy tín – chuyên nghiệp để cầm cố nhé.

Hiện nay, cũng không có quá nhiều cơ sở nhận cầm cố ô tô không chính chủ. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một nơi uy tín lại càng khó khăn hơn nữa.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố hiện đại hàng đầu khu vực

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một đơn vị cầm cố lâu đời, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm xe ô tô chính chủ. Mọi thủ tục và quy trình của cửa hàng đều rõ ràng, minh bạch và dựa trên pháp luật hiện hành.

Tại dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi đặt “Uy Tín” với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi biết khách hàng luôn là đối tác đồng hành thân thiết cùng chúng tôi, cùng chung sức phát triển đi lên. Những gì chúng tôi nói được sẽ làm được, và luôn biết lắng nghe, chia sẻ, cũng như hỗ trợ các thủ tục để khách có thể giải ngân trong thời gian nhan nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ giao dịch cầm xe ô tô chính chủ

Lãi suất ưu đãi

Lãi suất là điều quan tâm hàng đầu mỗi khi khách hàng lựa chọn đơn vị cầm xe ô tô chính chủ. Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất chỉ dao động từ 0.88%/tháng đến 4%/tháng (đã bao gồm phí bảo hiểm tài sản) tùy vào từng loại hợp đồng.

Đây là một mức lãi suất khá thấp so với thị trường cầm cố, ở những nơi khác có thể lên đến từ 6%-10%/tháng chưa bao gồm các chi phí phát sinh.

Lãi suất càng cao thì số tiền hàng tháng khách hàng phải đóng càng lớn. Vậy nên khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những hệ thống có lãi suất ưu đãi để cầm xe ô tô chính chủ nhé.

Cầm xe ô tô chính chủ.

Lãi suất ưu đãi

Định giá có thể lên đến 90%

Xuất phát từ việc muốn giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính nên chúng tôi luôn ưu tiên định giá cao nhất có thể.

Đối với những hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ , Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ định giá từ 90% giá trị xe tùy thuộc vào các điều kiện liên quan như ngoại hình xe, nội thất xe, hãng xe, đời xe,… Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi cầm xe ô tô chính chủ.

Giải ngân nhanh chóng

Giải ngân nhanh chóng là một trong những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Đối với tất cả các giao dịch nói chung và cầm xe ô tô chính chủ nói riêng thì chúng tôi luôn đảm bảo trong 15 phút quá trình giải ngân sẽ được hoàn tất.

Các hình thức giải ngân linh hoạt tùy vào yêu cầu của khách hàng là nhận tiền mặt hay chuyển khoản thì chúng tôi đều có thể nhanh chóng đáp ứng. Vậy nên khách hàng cứ yên tâm khi cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé.

Hợp đồng minh bạch rõ ràng

Hợp đồng luôn là căn cứ pháp lý để khách hàng có thể yên tâm bàn giao tài sản lại để chủ hiệu cầm đồ quản lý. Do đó, việc đọc kỹ và hiểu hợp đồng sẽ giúp khách hàng tránh được các rủi ro pháp lý sau này. Đây là điều mà chúng tôi luôn giải thích cặn kẽ cũng như khuyến cáo khách hàng đọc kỹ trước khi ký.

Tất các hợp đồng mẫu của chúng tôi đều đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, thể hiện rõ đầy đủ các tiêu chí như : thông tin cá nhân, giá trị khoản vay, thông tin tài sản, lãi suất, thời hạn hợp đồng và quyền lợi trách nhiệm đôi bên cũng được chúng tôi nêu rõ trên hợp đồng.

Hầu hết khách hàng đều thấy tin tưởng và hài lòng về tính minh bạch của hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ khi kí kết.

Thủ tục đơn giản

Khác với cầm xe ô tô chính chủ ở ngân hàng thì khi cầm xe ô tô chính chủ ở chúng tôi, khách hàng sẽ vô cùng thoải mái vì hồ sơ thủ tục rất đơn giản.

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô chính chủ và trao đổi, chúng tôi sẽ báo với khách hàng những gì cần thiết cho quá trình giao dịch và yêu cầu khách hàng chuẩn bị trước, nhầm giúp rút ngắn thời gian hoàn tất giao dịch.

Không cần chứng minh tài chính

Ở nhiều cơ sở cầm cố khác thì chứng minh tài chính là một thủ tục bắt buộc phải có thì mới có thể hoàn tất hợp đồng. Nhưng đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm thì đây được cho là một thủ tục rườm rà và không cần thiết khi cầm xe ô tô chính chủ nên thủ tục này đã được hoàn toàn loại bỏ.

Bãi đổ xe an toàn

Cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kho bãi cất giữ xe. Cầm Đồ Tiết Kiệm trang bị kho bãi đầy đủ tiêu chuẩn như hệ thống tường rào kiên cố – vững chắc, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24, hệ thống PCCC đúng theo quy định hiện hành, ….

Đa dạng thời gian tất toán hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ

Hiện nay với một số nơi cầm cố thì hợp đồng cầm cố xe ô tô chính chủ được cố định thời gian là 3 tháng hoặc 6 tháng, kèm theo mỗi tháng bắt buộc đóng gốc như quy định ở hợp đồng.Nếu khách hàng muốn tất toán sớm thì sẽ phải chịu một khoản phạt nhất định. Điều này vô cùng gây bất tiện cho khách hàng vì không thể tự chủ trong quá trình tất toán hợp đồng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nói “KHÔNG” với điều đó. Với những loại hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ thông thường, khách hàng có thể tất toán hợp đồng bất cứ khi nào mà mình muốn dù là 1 ngày, không hề phát sinh bất cứ chi phí phạt nào. Với mỗi khoản thời gian nhất định chúng tôi sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng.

Linh hoạt trong thời gian/hình thức đóng lãi

Thông thường nếu các giao dịch đến ngày lãi mà khách hàng không đóng và kéo dài nhiều ngày thì sẽ có phí phạt 1%. Nhưng đối với các hợp đồng có giá trị cao như cầm xe ô tô chính chủ thì chúng tôi hiểu được vấn đề của khách hàng là khó khăn về tài chính nên có thể linh hoạt trong một khoản thời gian nhất định mà không phát sinh bất cứ phí phạt nào.

Tuy nhiên, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cũng mong muốn khách hàng có thể đóng lãi đúng ngày thể thuận tiện cho quá trình giao dịch của cả 2 bên.

Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng lãi như đóng trực tiếp tại cửa hàng hay chuyển khoản đều được.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – nhiệt tình

Khi liên dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm qua bất kì kênh nào bạn sẽ nhận sự tư vấn nhiệt tình về các thủ tục và giấy tờ cần thiết trước khi đem xe ô tô đến cửa hàng để cầm cố.

Khi đến cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích tất cả các nội dung trong hợp đồng cũng như các điều khoản trách nhiệm của hai bên, để khách hàng có thể hiểu về trách nhiệm và cam kết của chúng tôi với xe ô tô của mình.

Vì chúng tôi biết, khách hàng nào cũng cần một dịch vụ chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên tư vấn để họ có thể an tâm khi đến cầm xe ô tô chính chủ. Do đó, việc tuyển dụng vào đào tạo nhân viên ngoài có nghiệp vụ giỏi thì việc có thể lắng nghe và thấu hiểu khách hàng cũng là sự ưu tiên của chúng tôi.

Cầm xe ô tô chính chủ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Thủ tục cầm xe ô tô chính chủ

Khi đi cầm xe ô tô chính chủ, để tránh mất thời gian bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để tiệm cầm đồ xác nhận. Khi đến sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô chính chủ, bạn cần mang theo các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy đăng ký xe ô tô / Cà vẹt xe
 • Giấy đăng kiểm xe .
 • Bảo hiểm xe ô tô (nếu có).
 • Hộ khẩu thường trú photo và bản chính để cửa hàng đối chiếu.
 • Giấy tờ tuỳ thân của người đi cầm cố như CCCD hay CMND

Các dòng xe ô tô chính chủ được nhận cầm

Hầu hết các loại xe đều có thể mang đi cầm xe ô tô chính chủ chỉ cần xe còn sử dụng được, thông tin xe cũng như các giấy tờ đều đầy đủ và đúng theo qui định đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô thường được mang đi cầm ô tô không chính chủ là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Xe ô tô có giá trị càng cao thì định giá càng cao. Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm hầu hết các dòng xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ,… đến các dòng xe bán tải, xe tải,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.

Ngoài nhận cầm các dòng không xe chính chủ ra Cầm Đồ Tiết Kiệm còn nhận cầm các dòng xe chính chủ, xe đang trong quá trình trả góp hay thế chấp ngân hàng.

Cầm xe ô tô chính chủ.

Các dòng xe được cầm

Quy trình cầm xe ô tô chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu

Khi có nhu cầu xe ô tô chính chủ, khách hàng liên hệ với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các kênh như Website, Fanpage, Hotline, … để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc (nếu có).

Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ chi tiết và một số các giấy tờ liên quan để nhân viên cửa hàng tiến hành thẩm định sơ bộ.

Cầm xe ô tô chính chủ.

Định giá online ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 2: Thẩm định xe ô tô

Sau khi hoàn tất quá trình chuẩn bị hồ sơ, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành trực tiếp thẩm định xe ô tô.

Quá trình thẩm định được diễn ra ngay trước sự chứng kiến của khách hàng nhằm tăng tính minh bạch khi định giá. Các nội dung thẩm định có thể bao gồm như ngoại hình bên ngoài xe, nội thất xe, hệ thống vận hành, hãng xe, đời xe,…

Với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Sau đó là một mức giá hợp lí được đưa ra và dễ dàng được khách hàng chấp nhận khi cầm xe ô tô chính chủ.

Bước 3: Hoàn tất hợp đồng – giải ngân

Nếu đạt được thỏa thuận khách hàng có thể tiến hành ký kết hợp đồng.

Qui trình giới thiệu hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ cũng được diễn ra nhằm giúp khách hàng có thể nắm được thông tin rõ nhất về hợp đồng mà mình sắp kí như giá trị khoản vay, phần trăm lãi suất, kì hạn hợp đồng,….

Nếu không còn thắc mắc nào nữa thì khách hàng có thể kí vào hợp đồng và chúng tôi giải ngân.

Hình thức giải ngân sẽ linh hoạt dựa vào nhu cầu của khách hàng là tiền mặt hay chuyển khoản.

Bước 4: Nhận xe – niêm phong

Xe sẽ được bàn giao cho chúng tôi và niêm phong với sự chứng kiến của khách hàng.

Xe ô tô sẽ được cất giữ ở kho bãi kiên cố, vững chắc và có hệ thống camera giám sát 24/24 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn