Cầm ô tô cần lưu ý những gì?

Khi đi cầm ô tô cần lưu ý những gì để có thể đảm bảo quyền lợi và giữ nguyên giá trị tài sản? Trong bài viết này Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mách bạn các cách cầm ô tô giá cao mà vẫn đảm bảo an toàn nhé!

Cầm ô tô Cần Thơ

Cầm ô tô là hình thức kinh doanh mang tính chất của việc vay tiền có thế chấp tài sản. Khi cầm ô tô nó giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng nhưng song song với điều đó, nếu không biết cách tìm cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn. Để tránh tình trạng này, người đi cầm đồ sẽ phải nắm được những lưu ý sau:

Những lưu ý khi cầm đồ

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu xe

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị phải minh bạch và chuẩn xác nhất. Theo quy định của pháp luật việc mua bán tài sản có quyền sở hữu thì khi tiến hành phải được công chứng, chứng thực và sang tên theo quy định của pháp luật.

  • Chỉ có người đứng tên sở hữu chiếc xe trên giấy tờ pháp lý hoặc người có được ủy quyền mới có quyền bán hoặc cầm cố chiếc xe.
  • Tất cả các giấy tờ liên quan và giấy đăng ký xe đều phải được đem đến phòng công chứng để được công chứng hợp đồng mua bán.
  • Bạn cần phải ký các hợp đồng mua bán xe trước khi tiến hành thủ tục sang tên.
  • Bộ hồ sơ bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm: giấy đăng kiểm, cavet xe, CMND/Hộ chiếu và giấy ủy quyền mua bán trong trường hợp bạn không đứng tên trên giấy tờ xe.
Cầm ô tô

Cầm ô tô

Tìm hiểu kinh nghiệm cầm ô tô

Ô tô là tài sản lớn có giá trị cao nên khi cầm cố cần tìm một địa chỉ uy tín để gửi tạm. Theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cầm ô tô nhiều năm chia sẻ:

  1. Khi đi cầm đồ xe ô tô trước tiên cần phải xem xét tiệm cầm đồ đó đã hoạt động bao lâu, có uy tín không, có được tin cậy không.
  2. Khi mang ô tô đi cầm đồ thì phải cần có hợp đồng hai bên rõ ràng, tránh những trường hợp tranh chấp rủi ro xảy ra trong quá trình cầm cố.
  3. Việc cầm cố ô tô có nhiều trường hợp chủ sẽ bắt khách phải sang giấy tờ xe để thuận tiện cho việc siết nợ. Điều này người đi cầm cố cần lưu ý vì nó rất phức tạp và thậm chí nhiều rủi ro cho mình.

Cầm đồ là hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi ích nhưng với đó cũng rất nguy hại khi nhiều người thiếu hiểu biết về nó. Nên xem xét thật kỹ trước khi bước vào tiệm cầm đồ, nhất là những địa chỉ không uy tín.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.9/5 - (17 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn