Cầm Đồ Tiết Kiệm – Dịch Vụ Cầm Đồ Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

cầm điện thoại

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Dịch Vụ Cầm Đồ Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Một trong những cái nhìn mới hơn về dịch vụ cầm đồ đang được nhiều người hướng đến đó là nó được xem như một cách thức giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhiều cửa hàng cầm đồ ngày càng phát triển mạnh và có nhiều cách thức hỗ trợ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp cũng từ đó mà được lan rộng hơn bởi sức cạnh tranh trong thị trường cầm cố.

Những ưu điểm của việc mở rộng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Cần Thơ được biết đến là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương với nhiều dịch vụ được phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ cầm đồ là một trong số đó, ngày nay dọc theo các tuyến đường thuộc trung tâm thành phố, trung bình cứ khoảng 100km sẽ có một cửa hàng cầm đồ với đa dạng các loại tài sản khác nhau như cầm trang sức, cầm xe máy, ô tô, thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…

Đối với khách hàng, việc mở rộng dịch vụ cầm đồ sẽ khiến cho khách hàng có thể tự chủ động tài chính bằng tài sản của mình mà không cần phải làm phiền đến bất kì ai. Khách hàng được tiếp cận với dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp bằng việc được trực tiếp trải nghiệm các ưu đãi và sự phục vụ tận tâm đến từ các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Tại các dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, khách hàng được cầm đồ với mức lãi suất phù hợp và mức định giá tương xứng với giá trị tài sản, kèm theo đó là các dịch vụ đi kèm như dịch vụ nhắc lãi miễn phí, dịch vụ kho bãi đối với giao dịch cầm xe,…

Đối với cửa hàng cầm đồ, dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín và chất lượng của cơ sở cầm đồ, thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ và giúp nâng cao được sự tín nhiệm trong mắt khách hàng, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm hơn. Từ đó mang sự uy tín chuyên nghiệp đến gần hơn với nhiều khách hàng gần xa.

Cầm Đồ Tiết Kiệm- dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cần Thơ có gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ chúng tôi có cho mình những chính sách và quy định minh bạch trong các vấn đề về lãi suất, định giá tài sản,.. Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm nằm tại địa chỉ số 1L Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là nơi sẽ cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp hiện đại bật nhất tại Cần Thơ

Chính sách lãi suất của Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ được xây dựng như thế nào?

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất có lẽ là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi đến giao dịch cầm cố vì đây là những con số sẽ “gắn bó” với khách hàng trong suốt thời gian thực hiện giao dịch. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và nắm bắt tâm lý khách hàng, chúng tôi hiểu được những gì bạn cần là một mức lãi suất thấp nhất có thể để giảm nhẹ những gánh lo về tài chính.

Tuy nhiên, khách hàng cần sự tìm hiểu kĩ càng và đưa ra những lựa chọn thông minh khi đứng trước những lời mời gọi về lãi suất. Bạn biết đấy, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực cầm đồ, ngày càng có nhiều địa điểm cầm đồ mọc lên và cạnh tranh nhau bằng hình thức đưa ra những ưu đãi cho khách hàng.

Tuy nhiên, kèm theo đó cũng có không ít những cơ sở lừa đảo, đưa ra những lời quảng cáo sai sự thật, PR quá đà, nhưng thực tế lại khác xa hoàn toàn.

Chính vì thế, sự cẩn trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín cũng là một điều thật sự cần thiết mà mọi khách hàng cần phải trang bị cho mình trong thời buổi “vật giá leo thang”, kinh tế khó khăn sau thời kì Covid 19 như hiện tại, nếu sa vào những nơi kém uy tín sẽ khiến cho bạn bị mất tiền oan và có thể là một số tiền không nhỏ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ sẽ làm cho bạn một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp bởi mức lãi suất hợp lý, được niêm yết sẵn và sẽ luôn được giới thiệu chi tiết mỗi khi bạn thực hiện cầm cố. Khung lãi suất được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng và phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường cầm cố. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …).

Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về lãi suất khi bạn đến cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi hiểu được những điều bạn đang cần và cũng hiểu được rằng càng tư vấn tận tâm và chân thành sẽ là một điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và sẽ là bước đệm cho những giao dịch lâu dài.

Khi bạn đến cầm cố, bạn sẽ được giới thiệu những thông tin về lãi suất, chi tiết về các khoản phí cần đóng và những trao đổi về lãi suất sẽ được áp dụng đúng như thỏa thuận trong suốt thời gian giao dịch

Định giá tài sản đúng với giá trị

Bất cứ loại tài sản nào khi mang đến cầm cố chúng tôi đều có sự kiểm tra, thẩm định tỉ mỉ trước khi đưa ra một mức giá cụ thể. Đồng thời, chúng tôi cũng căn cứ vào mức giá hiện hành của tài sản và định giá lên đến 80% giá trị đó. Điều này làm cho khách hàng an tâm hơn vì có thể cầm được giá tối đa mà không lo bị ép giá

Dịch vụ thông báo miễn phí khi đến lãi tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi nhận thấy, khách hàng thường rất bận rộn trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày nên đôi khi sẽ không nhớ rõ thời hạn đóng lãi của mình. Điều này dẫn đến việc khách hàng bị trễ hạn đóng lãi và sẽ phát sinh thêm chi phí trong quá trình giao dịch. Thế nên dịch vụ nhắc hẹn miễn phí ra đời giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn.

Giải ngân siêu nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 5 phút tại dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giải ngân, vì chỉ cần các hồ sơ hợp đồng đã được hoàn thành, quý khách sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác bạn trải qua khi phải chờ đợi, với nguyên tắc không để khách hàng phải chờ đợi lâu, nên không chỉ trong thao tác giải ngân mà ở bất cứ thao tác nào của quy trình cầm cố nói chung chúng tôi đều cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian của khách hàng.

Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể chọn một trong hai cách để nhận tiền sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khung giờ làm việc linh hoạt xuyên suốt trong tuần

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khung giờ làm việc của chúng tôi được sắp xếp linh hoạt và hầu như xuyên suốt trong tuần. Vậy nên bất cứ khi nào bạn muốn cầm cố tài sản hoặc có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp trực tiếp quý khách có thể đến với cửa hàng chúng tôi vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tư vấn trực tuyến qua các trang điện tử

Nếu bạn chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các trang tư vấn trực tuyến như:

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cần Thơ- Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm những loại tài sản nào?

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ nhận cầm các loại tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe máy, xe ô tô,… bất cứ khi nào cần cầm cố tài sản với một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo sẽ hướng dẫn và tiến hành thực hiện quy trình giao dịch cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với 5 nguyên tắc “vàng” khi làm việc: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi đến với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Vì vậy cho nên bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Trên đây là một số những thông tin về dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cần Thơ, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích khi tìm đến dịch vụ cầm đồ này. Cầm Đồ Tiết Kiệm sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu cầm cố tài sản, đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

4.8/5 - (65 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn