CẦM CỐ MACBOOK Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI CẦN THƠ ?

cầm laptop giải ngân nhanh

Vì ngày càng có nhiều người sử dụng Macbook nên thị trường cầm cố cũng ngày càng đa dạng. Hơn nữa, hình thức cầm cố Macbook được ưa chuộng cũng vì tính tiện dụng của nó, chỉ trong khoảng thời gian khoảng 15 phút là khách hàng đã có thể giải ngân được số tiền vài chục triệu.

Vậy với câu hỏi đặt ra ở đây là với thị trường năng động như Cần Thơ thì cầm cố macbook ở đâu là an toàn và chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Thế nào là cầm cố Macbook an toàn ?

 • Cơ sở uy tín

Vấn đề đâu tiên và quan trọng nhất khi đi cầm cố các loại tài sản nói chung và cầm cố Macbook nói riêng là phải tìm cho mình một hệ thống cầm cố thật uy tín và đáng tin tưởng. Khi cầm cố ở những hệ thống uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo các vấn đề như lãi suất và khoản định giá phù hợp, các chính sách – hợp đồng rõ ràng, đảm bảo niêm phong tài sản cũng như cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

 • Lãi suất hợp lí

Vì là cơ sơ uy tín nên họ luôn làm việc rõ ràng và minh bạch tất cả các vấn đề, kể cả lãi suất. Hiện nay, mức lãi suất hợp lí cho các dịch vụ là từ 4%-6% đã bao gồm các chi phí liên quan như phí thẩm định, phí bảo vệ,..

Khách hàng lưu ý nếu mức lãi suất quá cao hoặc quá thấp, nếu mức lãi suất quá thấp thì rủi ro lừa đảo rất cao và ngược lại mức lãi suất quá cao thì rất bất lợi cho khách hàng.

 • Định giá phù hợp

Các cơ sở uy tín sẽ định giá Macbook của bạn một cách phù hợp và khách quan, không vì một số lỗi nhỏ của khách hàng mà ép giá hay làm khó dễ khách. Ngược lại, các cơ sở dỏm sẽ dùng mọi cách để ép giá khách hàng.

 • Niêm phong tài sản nghiêm ngặt

Cầm cố Macbook an toàn khách hàng sẽ được đảm bảo về mặt niêm phong cũng như bảo quản tài sản. Thông thường khi đi cầm cố Macbook, khách hàng sẽ được kí vào 1 con tem niêm phong dùng để niêm phong tài sản, đảm bảo tài sản sẽ được giữ nguyên vẹn cho đến khi khách hàng tất toán hợp đồng.

 • Hợp đồng rõ ràng – minh bạch

Nếu nói lãi suất và định giá là các vấn đề liên quan đến tài chính khi cầm cố Macbook thì hợp đồng là vấn đề liên quan đến pháp lí cần phải quan tâm hàng đầu.

Một hợp đồng minh bạch là hợp đồng có đầy đủ các hạng mục như thời gian, thông tin cầm cố, giá trị cầm cố, phần trăm lãi suất cũng như quyền & nghĩa vụ của 2 bên.

cầm cố Macbook

Hệ thống cầm cố an toàn – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Rủi ro gì khi cầm cố Macbook ở những nơi không uy tín ?

 • Mất trắng tài sản

Mắt trắng tài sản là tình trạng hiện nay nhiều khách hàng gặp phải khi cầm cố Macbook ở những cửa hiệu không uy tín. Ở đây, họ thường vẽ ra nhiều chiêu trò để đưa khách hàng vào tình thế vi phạm hợp đồng, quá hạn hợp đồng nhầm có thể thanh lí tài sản khách hàng một cách không nhân đạo.

Thực tế cho thấy rằng một số cửa hàng cầm đồ nhưng lợi nhuận của họ không đi từ dịch vụ này mà nằm trọn ở những khoản thanh lí tài sản khách hàng. Có thể đều đặn một ngày một cửa hàng thanh lí vài chiếc Macbook ra thị trường thì lợi nhuận thu lại cũng không hề nhỏ. Việc này vô tình làm cho khách hàng có cái nhìn xấu về ngành cầm cố nói chung cũng như dịch vụ cầm cố Macbook nói riêng.

 • Nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu

Các loại thiết bị điện tử cá nhân hay Macbook đều là những nơi lưu trữ thật nhiều thông tin cá nhân của khách hàng. Lợi dụng vấn đề này thì nhiều cửa hàng cầm cố đã cố tình khai thác tất cả thông tin có trong máy để làm việc bất chính như vay tiền tín dụng đen với thông tin của bạn hoặc bán thông tin của khách hàng cho những nơi có nhu cầu thu thập dữ liệu.

 • Có thể bị lấy mất/thay thế linh kiện

Với những tài sản có giá trị cao như Macbook thì các loại phụ kiện đi kèm cũng không hề rẻ. Vì muốn thu thêm lợi nhuận thì một số cửa hàng cầm cố đã lấy bớt linh kiện khi khách hàng cầm cố Macbook để bán ra ngoài mà khách hàng không hề hay biết. Đến khi sử dụng thì mới có thể phát hiện ra nhưng cũng không thể làm được gì ngoài việc không còn tin tưởng vào hệ thống cầm cố.

Cầm cố Macbook tại Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cơ sở uy tín – chuyên nghiệp & an toàn

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động của mình đã trở thành điểm tựa tài chính của nhiều khách hàng trong thời gian dài. Chúng tôi hoạt động theo phương châm hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không lợi dụng sự khó khăn đó để trục lợi từ khách hàng.

Hệ thống cầm cố hiện đại – Cầm Đồ Tiết Kiệm với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã tạo nên nguồn lực vô cùng to lớn bao gồm nguồn nhân lực đầy đủ kinh nghiệm để xử lí các vấn đề và nguồn vốn có thể giải ngân các khoản vay lớn hàng trăm triệu đồng chỉ trong thời gian nhanh chóng. Cùng với đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn làm việc theo đúng quy trình, thủ tục và có đầy đủ các giấy phép kinh doanh có giá trị pháp lí nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch.

Với tất cả các giao dịch nói chung và giao dịch cầm cố Macbook nói riêng thì chúng tôi luôn phương châm định giá cạnh tranh cho khách hàng với mức lãi suất siêu tiết kiệm, cùng với đó là các chính sách bảo mật mọi thông tin cho khách hàng, niêm phong và cất giữ tài sản tuyệt đối, đa dạng hình thức giải ngân cũng như hình thức tất toán, … cùng  nhiều chính sách khách có lợi cho khách hàng.

cầm cố Macbook

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Định giá ưu đãi cho khách hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn hoạt động vì chú trọng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế với tất cả các giao dịch cầm cố Macbook tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn định giá cao nhất có thể.

Các yếu tố liên quan đến vấn đề định giá bao gồm ngoại hình máy, hãng máy, tên máy, tình trạng hoạt động cũng như các phụ kiện đi kèm như sạc, hộp.

Một mẹo nhỏ cho khách hàng là nếu khách hàng muốn cầm Macbook được giá cao thì hãy vệ sinh laptop sạch – đẹp và mang đầy đủ phụ kiện.

Lãi suất siêu tiết kiệm

Với phương châm hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn nên chúng tôi đã thiết lập hệ thống lãi suất phù hợp với nhu cầu khách hàng và đã bao gồm tất cả các chi phí khác như phí thẩm định tài sản, phí bảo vệ tài sản.

Cụ thể chúng tôi sẽ chia lãi suất cầm cố Macbook theo 4 khung/tháng, tùy vào từng thời điểm khách hàng tất toán hợp đồng mà chúng tôi áp dụng mức lãi suất. Nếu tính tổng lãi suất cho 1 kì trọn vẹn 30 ngày thì khoảng 3.5%-5%/tháng.

Việc chia lãi suất theo khung là hoàn toàn có lợi cho khách hàng và chúng tôi đảm bảo rằng rất ít hoặc không có nơi nào làm được.

Thời gian giao dịch linh hoạt  

Với phương châm tạo ra để hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi khách hàng khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập khung giờ hoạt động xuyên suốt, kể cả cuối tuần và các ngày lễ.

Bất kể khi nào khách hàng cần cầm cố Macbook, cứ liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức sau đây:

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi làm việc trực tiếp tại hệ thống ở địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào khung giờ sau:

 • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
 • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Bất cứ khi nào có nhu cầu cầm cố Macbook, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

cầm cố Macbook

Khung thời gian giao dịch ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng cầm cố Macbook được xem như một minh chứng pháp lí của hệ thống cầm cố và người cầm cố. Hợp đồng càng minh bạch thì chứng minh hệ thống hoạt động càng uy tín và mang lại sự an toàn cho người cầm cố.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi thiết lập hợp đồng rất rõ ràng và minh bạch. Hợp đồng ở chúng tôi có đầy đủ các hạng mục như giá trị khoản vay, thời hạn vay, phần trăm lãi suất, thông tin người cầm cố, thông tin hệ thống nhận cầm cố, … và tất cả các thông tin có liên quan đến giao dịch.

Nếu trong quá trình giao dịch, khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Niêm phong nghiêm ngặt tài sản của khách hàng

Để đảm bảo tính minh bạch cho giao dịch cầm cố Macbook thì chúng tôi luôn thực hiện niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Tài sản của khách hàng sẽ luôn được cất giữ trong tình trạng bảo mật tuyệt đối cho đến khi được chuộc ra mà tuyệt đối không ai có thể mở ra hay sử dụng chúng.

Hỗ trợ khách hàng đa kênh

Khác với hình thức cầm cố truyền thống chỉ hỗ trợ khách hàng một nơi duy nhất là tại địa điểm cầm cố thì hệ thống cầm cố hiện đại – Cầm Đồ Tiết Kiệm tiên phong thực hiện hỗ trợ, liên lạc, trao đổi với khách hàng thông qua đa kênh như Fanpage, Zalo, Website hoặc thông qua số di động.

Không chi phí phát sinh

Với các dịch vụ cầm cố Macbook giá trị trung bình trở lên ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào ngoài khung tổng lãi suất như thoả thuận ngay từ đầu.

Hiện nay một số cơ sở lợi dụng cụm từ “phí dịch vụ” để chèn vào các khoản phí cho khách hàng như phí niêm phong tài sản, phí bảo hiểm tài sản,… nhằm tăng chi phí không đáng có cho khách hàng. Khách hàng nên lưu ý hỏi rõ nhân viên tư vấn ngay từ đầu nhé.

Đa dạng hình thức tất toán hợp đồng cầm cố Macbook

Thông thường các cửa hàng cầm cố sẽ yêu cầu khách hàng làm hợp đồng với thời gian cố định là 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng với các mức lãi suất khác nhau và khách hàng không được quyền tất toán tài sản trước thời hạn. Hoặc nếu được phép cũng sẽ mất một khoảng phí rất lớn.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không như vậy. Chúng tôi hoàn toàn cho khách hàng tự quyết định về thời gian mình muốn cầm cố Macbook, không quy định số ngày hay số tháng, khách hàng có thể tất toán hợp đồng bất cứ khi nào mà mình muốn, dù là 1 ngày hay bao nhiêu cũng được. Ứng với từng khung ngày sẽ có từng khung lãi suất khác nhau phù hợp cho khách hàng.

Tùy chọn hình thức giải ngân cho khách hàng

Cầm cố Macbook ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng không chỉ được giải ngân bằng tiền mặt mà còn có thể lựa chọn các phương thức giải ngân tiện dụng như chuyển khoản thông qua ngân hàng, chuyển khoản thông qua các loại ví điện tử vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Hỗ trợ kiểm tra tình trạng & sạc máy khi khách hàng có nhu cầu

Đối với các loại thiết bị điện tử nói chung và Macbook nói riêng thì khi để yên chúng trong một thời gian dài cũng không quá tốt. Vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy hoặc sạc máy nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình cầm cố Macbook tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố Macbook, cách tốt nhất là khách mang Macbook đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được tư vấn, thẩm định và giải đáp cụ thể các thắc mắc có liên quan.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến giao dịch cầm cố Macbook như giá trị khoản cầm cố, phần trăm lãi suất hàng tháng, thời hạn cầm cố cũng như quyền & nghĩa vụ của 2 bên. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc điểm nào chưa rõ, chúng tôi khuyến khích khách hàng hỏi lại các chuyên viên để có được các thông tin cần thiết. Tránh các trường hợp vì không hiểu rõ hợp đồng mà phát sinh các rắc rối không đáng có về sau.

Ngoài ra, khách hàng còn được chứng kiến quy trình thẩm định tài sản chuyên nghiệp của các kí thuật viên. Các yếu tố quyết định giá trị khoản vay bao gồm ngoại hình Macbook, dung lượng Macbook, tình trạng sử dụng cũng như các phụ kiện đi kèm như sạc, hộp.

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng là nếu muốn cầm cố Macbook được giá cao thì nên mang theo đầy đủ các phụ kiện nhé.

cầm cố Macbook

Đăng kí định giá online tại đây

Những cam kết Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm cố Macbook

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
 • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Với những chia sẽ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ cầm cố Macbook nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (25 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn