Cách Cầm Điện Thoại Giá Cao Tại Cần Thơ

cầm điện thoại

Cầm điện thoại từ lâu đã trở thành một giao dịch phổ biến trong cầm cố, có thể thấy ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là sự nhanh chóng và đơn giản.

Cách Cầm Điện Thoại Giá Cao Tại Cần Thơ

Khi khách hàng lựa chọn cầm đồ vì họ có những khó khăn riêng về tài chính cần giải quyết, cho nên họ luôn ưu tiên lựa chọn những cách thức và địa chỉ cầm chuyên nghiệp và nhanh gọn để có được khoản vay một cách sớm nhất.

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ cần có những lưu ý gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cầm điện thoại giá cao, chúng tôi sẽ mách cho bạn một vài cách để có thể cầm điện thoại với mức giá ưng ý nhất.

Lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp

Cầm điện thoại giá cao

Cầm điện thoại giá cao tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Muốn cầm điện thoại giá cao trước hết bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ thích hợp nhất để có những chính sách đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ngày nay với sự hiện đại của công nghệ, chỉ cần vài cú click chuột với những cụm từ khóa cần tìm kiếm chẳng hạn như: “ cầm điện thoại giá cao”, “địa chỉ cầm đồ nhận cầm điện thoại giá cao”,… thì bạn đã có cho mình hàng loạt những địa chỉ cầm đồ tha hồ mà lựa chọn. Điều quan trọng là lựa chọn như thế nào để trong hàng trăm nơi đó bạn có thể có cho mình một nơi đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc điện thoại của mình.

Khách hàng cần lựa chọn những tiêu chí gì ở các cửa hàng cầm đồ để cầm được điện thoại giá cao?

Một địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố Cần Thơ với vị trí thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến. Cầm Đồ Tiết Kiệm nằm tại số 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Một địa chỉ nhận cầm điện thoại giá cao uy tín hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Chính sách lãi suất

cầm  điện thoại giá cao

Lãi suất ấn tượng

Lãi suất cũng giống như là một câu chuyện muôn thuở khi đến với dịch vụ cầm đồ, câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra với các cửa hàng cầm đồ đó là “Lãi suất được tính như thế nào?”

Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ luôn nắm bắt tâm lý khách hàng và hiểu được những nỗi băn khoăn của bạn nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập khung lãi suất phù hợp nhất nhằm khiến cho khách hàng luôn hài lòng mỗi khi đến thực hiện giao dịch. Muốn cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ lãi suất cũng là một điều đáng quan tâm dành cho mọi khách hàng.

Khung lãi suất của Cầm Đồ Tiết Kiệm được quy định rõ ràng với các khoản phí được liệt kê cụ thể để khách hàng nắm rõ. Cầm Đồ Tiết Kiệm có các loại hợp đồng thông thường và hợp đồng ưu đãi, với mức lãi suất kèm theo các chi phí khác dao động từ 0.88% – 3.5%/ tháng. Với mức lãi suất này, có thể nói là một mức lãi suất khá hợp lý trong thị trường cầm cố hiện nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng và nhanh chóng.

Cầm điện thoại giá cao là một dịch vụ không còn xa lạ với mọi người. Đây là một loại tài sản được cầm cố phổ biến nên quy trình cầm tương đối đơn giản.

Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Với kinh nghiệm làm việc và những kiến thức tích lũy qua từng ngày, nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm về dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp nhất.

Mang theo phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn có một giao dịch cầm điện thoại giá cao hơn.

Khi cầm điện thoại muốn được mức giá cao bạn có thể mang theo kèm những phụ kiện của máy như: sạc, tai nghe, full box (đối với điện thoại mới) … Đặc biệt, đối với các hãng như Apple, những phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại Iphone có mức giá khá cao và nó sẽ là một cách hiệu để nâng mức giá cầm của bạn lên.

Kiểm tra tình trạng máy và các chức năng máy để có thể dự đoán được mức khoản vay

Thông thường các cửa hàng cầm đồ sẽ dựa trên giá trị hiện hành của tài sản và tình trạng máy của bạn để có thể đưa ra mức định giá cho tài sản. Bạn có thể căn cứ vào điểm này để có thể có cách bảo quản và sử dụng máy cẩn thận và kĩ càng hơn.

Ngoại hình máy cần được bảo quản để tránh trầy xước, va chạm gây cấn móp, tình trạng bên ngoài của máy cũng sẽ quyết định khá nhiều đến giá trị khoản vay. Nên bạn cần phải sử dụng một cách kĩ càng, cẩn thận, điều này không chỉ giúp chiếc điện thoại của bạn bền đẹp mà còn giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn cần cầm điện thoại giá cao.

Các chức năng của máy phải được đảm bảo sử dụng tốt khi muốn cầm điện thoại giá cao.

Đồng thời khách hàng nên tham khảo mức giá hiện hành của dòng điện thoại mà bạn muốn cầm cố để có thể xác định được mức giá có thể cầm cố. Thông thường Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ định giá tối đa lên đến 90% giá trị tài sản hiện hành.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng và nhanh chóng.

cầm điện thoại giá cao

Quy trình cầm điện thoại giá cao

Cầm điện thoại giá cao là một dịch vụ không còn xa lạ với mọi người. Đây là một loại tài sản được cầm cố phổ biến nên quy trình cầm tương đối đơn giản.

Quy trình cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ:

Trao đổi và thỏa thuận nhu cầu khách hàng và những quy định về lãi suất tại cửa hàng cầm đồ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành kiểm tra qua và định giá điện thoại của bạn thường thì rơi vào khoảng 80-90% giá trị tài sản, sau đó sẽ thỏa thuận giá cầm và lãi suất.

Khi đã đạt thỏa thuận đôi bên về giá cũng như lãi suất, bạn sẽ được kí kết hợp đồng, trong hợp đồng sẽ nêu rõ chi tiết về giao dịch như: giá cả, lãi suất vay, thời hạn vay, ngày hẹn,…

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí sẽ được áp dụng mỗi khi đến kì lãi. Nhân viên sẽ có nhắn tin hoặc gọi điện để nhắc nhở khách hàng nhằm tránh các khoản phí phát sinh nếu đóng trễ hạn.

Trên đây là tóm tắt quy trình cầm điện thoại giá cao tại miền tây để khách hàng có thể tham khảo khi đến cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Với kinh nghiệm làm việc và những kiến thức tích lũy qua từng ngày, nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm về dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp nhất.

Bảo quản tài sản cẩn thận

cầm điện thoại giá cao

Bảo quản tài sản

Bất kì tài sản nào khi quý khách mang đến cầm tại cửa hàng, sau khi đã hoàn tất các thủ tục cầm cố, đặc biệt là điện thoại thì đều được chúng tôi cho vào một chiếc túi zip “sang xịn mịn”, niêm phong cẩm thận ngay trong lúc giao dịch và cất vào cùng với hợp đồng một cách cẩn thận.

Cầm điện thoại giá cao đôi khi khách hàng có mang kèm theo các phụ kiện, đừng lo bị thất lạc tài sản, chúng tôi sẽ có phân loại theo tên khách hàng và cất giữ vào ngăn tủ có khóa cẩn thận và có hệ thống camera theo dõi 24/24 tại cửa hàng.

Có hệ thống camera quan sát

Cầm điện thoại giá cao hay bất kì tài sản nào được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì các tài sản của quý khách vẫn luôn phải nằm trong tầm quan sát của nhân viên cửa hàng, chính vì thế hệ thống camera quan sát 24/24 được lắp đặt để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đối với bất kì tài sản nào khi được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, không chỉ riêng cầm điện thoại giá cao, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và luôn bảo mật các thông tin cầm cố.

cầm điện thoại giá cao

Bảo mật thông tin khách hàng

Những rủi ro thường gặp khi cầm điện thoại giá cao tại các cửa hàng không uy tín

Cầm điện thoại đặc biệt là cầm điện thoại giá cao có thể là một cách giúp mức định giá tài sản cao hơn và giúp khách hàng giải quyết được nhanh chóng vấn đề về tài chính của mình. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng gặp nhiều khó khăn và tiềm ẩn các nguy cơ khó lường nếu như mang chiếc “dế yêu” đến cầm ở các cơ sở lừa đảo, không uy tín. Sau đây là các trường hợp thường gặp:

Đưa ra mức lãi suất cao “chót vót”

Tình huống này là tình huống thường thấy không chỉ riêng đối với khi đi cầm điện thoại giá cao mà xảy ra với nhiều tài sản khác nữa. Bạn sẽ bị “chặt chém” với khung lãi suất ngất ngưỡng mà họ đưa ra, nếu như nhẹ dạ cả tin, bạn chắc chắn sẽ chấp nhận bởi những lời mời gọi ngon ngọt và hậu quả sau đó là bạn phải “còng lưng” chi trả cho khoản tiền lãi đó.

Khách hàng bị mắc lừa là do tìm đến những tiệm cầm đồ không uy tín, hoặc là những nơi đó là những tiệm cầm đồ “ma”. Chúng đưa ra những quảng cáo trá hình và thực tế thì khác xa hoàn toàn. Và trong quá trình giao dịch thì các giấy tờ hợp đồng đều sơ sài, không minh bạch thậm chí là không có hợp đồng.

Do đó mà khi bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính thì đừng nóng lòng mà vội lựa chọn bừa một nơi để cầm điện thoại giá cao, hãy bình tĩnh tìm hiểu những nơi uy tín để có được lời tư vấn hữu hiệu nhất.

Bị đánh cắp linh kiện và trao đổi phụ kiện

Đối với cầm điện thoại giá cao, khách hàng cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này, tài sản của chúng ta có thể sẽ bị thay đổi các linh kiện bên trong bằng các linh kiện tương tự hoặc các phụ kiện đi kèm cũng có thể bị đánh tráo thay vào đó là những phụ kiện thoạt nhìn trông trương tự nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Những linh kiện và phụ kiện bị đánh tráo ấy có thể sẽ được mang đi bán để lấy tiền, bởi vì với mỗi chiếc điện thoại thì linh kiện trong đó là linh kiện gốc từ nhà sản xuất, nên vẫn có giá trị khi đem bán lại.

Nếu như bạn không tìm hiểu cẩn thận thì rất có thể khi bạn chuộc lại điện thoại thì mọi thứ đã bị tráo đổi, và đương nhiên nếu như bạn muốn đem cầm một lần nữa thì sẽ không còn giá trị như lúc ban đầu nữa.

Là một cơ sở cầm cố uy tín, chúng tôi sẽ không làm như thế, cho nên ngay từ đầu chúng tôi đã niêm phong tài sản ngay trước sự chứng kiến của khách hàng, chính vì vậy, khi chuộc lại tài sản, quý khách cầm lưu ý kĩ khâu mở tem niêm phong để đảm bảo tính minh bạch và an toàn của tài sản.

Bị đánh cắp thông tin dữ liệu trong điện thoại

Đây là một nguy cơ hết sức nguy hiểm, bởi vì với chiếc điện thoại của mình, chúng ta dùng để lưu trữ các tài liệu và thông tin cá nhân, các hình ảnh quan trọng cũng như là những kỉ niệm của mình. Một khi các dữ liệu này bị đánh cắp nó không chỉ là một điều đáng tiếc mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu các thông tin bảo mật quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ngoài ra còn có các thông tin liên lạc của bản thân, bạn bè, gia đình, công việc, … nếu như bị đánh cắp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình liên lạc và có thể mất thời gian để có thể tìm lại các thông tin này.

Nguy hại hơn nữa là những thông tin đó sẽ có thể bị dùng vào trong những mục đích xấu nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Những thông tin này là thuộc phần tài sản của khách hàng khi đi cầm đồ, nhưng nếu như chẳng may bị đánh cắp hoặc bị xóa mất thì người bị thiệt sẽ là khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi cầm điện thoại

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (21 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn