Cách cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Điện thoại trở thành một tài sản giá trị có thể được sử dụng để cầm điện thoại giá cao như hiện nay. Tuy nhiên, để cầm điện thoại an toàn và có được giá trị cao thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cùng các lưu ý mà bài viết sẽ chia sẻ dưới đây!

1. Định giá điện thoại ở tiệm cầm đồ như thế nào?

Khi bạn có nhu cầu cầm cố tài sản giá trị của mình để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân hiện tại thì điện thoại chính là một trong các lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. Khi đó, tiệm cầm đồ sẽ định giá chiếc điện thoại của bạn và hoàn toàn chắc chắn rằng họ sẽ không định giá dựa vào giá mới ở trên các cửa hàng được. 

cầm điện thoại giá cao
Định giá điện thoại

Các cửa hiệu cầm đồ sẽ dựa trên giá bán cũ trên cửa hàng hoặc trên các trang diễn đàn mua bán đồ để định giá chiếc điện thoại của bạn. Theo đó điện thoại sử dụng lâu hơn, máy cũ hoặc có sự hư hỏng nào đó thì giá trị sẽ giảm bớt tùy theo mức độ. Thường thì tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm chiếc điện thoại của bạn với giá khoảng từ 70-80% giá trị trong thời điểm hiện tại để phòng ngừa các rủi ro và tránh lỗ.

2. Lưu ý để cầm điện thoại giá cao

Phụ kiện và hộp đầy đủ

Hộp điện thoại đi kèm với máy thường sẽ có các thông tin serial khớp với thân máy, chứng minh là máy zin. Ngoài ra phần vỏ hộp còn có các thông tin phụ kiện đi kèm, cung cấp các thông tin nguồn gốc hoặc tem xuất xứ. Điều này chứng minh được điện thoại của bạn có phải là hàng công ty hay không.

Việc còn có đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành sẽ giúp cho món đồ của bạn đảm bảo được thông tin về nguồn gốc và thời gian sử dụng, được tin tưởng nhiều hơn so với việc không có phụ kiện.

Đối với những dòng máy có giá trị hoặc phụ kiện giá cao như: Iphone thì phụ kiện đi kèm rất quan trọng. Lý giải cho điều này chính là phụ kiện Iphone chính hãng thường có giá đắt nếu như mua riêng bên ngoài. Vì thế ngay sau khi mua máy về, bạn hãy cất giữ cẩn thận các phụ kiện đi kèm của máy để phòng khi cần bán lại sẽ được giá tốt hơn.

Bảo vệ máy tốt

Điện thoại của bạn sẽ được định giá tốt hơn rất nhiều nếu như có phần ngoại hình đẹp và chức năng hoạt động một cách ổn định, thời lượng pin hợp lý. Phần ngoại hình đẹp ở đây chính là cách mà bạn sử dụng máy có kỹ hay không, cách vệ sinh đúng hay không để máy không phải trầy xước hay dính phải bụi bẩn nào. Vì thế trước khi mang máy đến tiệm cầm điện thoại thì hãy dùng dung dịch lau rửa chuyên dụng để đánh bóng các bề mặt.

Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến phần pin của máy, đặc biệt là khi mua máy mới thì nên sạc ít nhất 3 lần đầu tiên với khoảng thời gian 8 tiếng mỗi lần để giúp cho các cell pin hoạt động hết công suất, tránh bị chai, phù. Trong quá trình sạc thì không nên sử dụng máy để tránh máy nóng và chu trình nạp xả không đều khiến pin nhanh chai và dễ hao năng lượng.

Chọn thời điểm cầm điện thoại

Đây là điều mà ít người biết đến vì đa số trường hợp cầm điện thoại là khi bạn hết tiền và cần gấp. Dù vậy bạn cũng cần biết rằng những lúc thị trường hot, nhu cầu tăng cao thì giá sẽ được cao. Tùy vào từng thời điểm mà bạn sẽ xác định mức giá tương đối của chiếc điện thoại của mình. 

cầm điện thoại giá cao
Phụ kiện và hộp còn nguyên vẹn

3. Làm thế nào để cầm điện thoại an toàn

Chọn nơi cầm uy tín

Đây là điều rất quan trọng nhưng không được nhiều bạn để tâm đến. Bạn hãy lưu trữ dữ liệu lại trên các thiết bị khác như laptop hay USB và xóa dữ liệu trong điện thoại khi đi cầm. Điều này để hạn chế các rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ ra bên ngoài nếu vướng phải các tiệm cầm đồ không uy tín.

Cầm điện thoại ở đâu sẽ được giá cao?

Việc lựa chọn đúng nơi cầm điện thoại uy tín chính là điều mà nhiều người vẫn luôn quan tâm khi có nhu cầu cầm điện thoại. Bởi vấn đề về lãi suất, an toàn bảo quản tài sản luôn được chú trọng nhiều nhất. Một đơn vị có thể được bạn tin tưởng gửi gắm tài sản chính là đơn vị minh bạch trong việc thủ tục, công khai, rõ ràng. Lãi, phí và quy trình định giá luôn được công khai và đảm bảo.

Cầm đồ tiết kiệm có thể nhận định rằng đây là một hệ thống cầm đồ uy tín tại Cần Thơ hiện nay. Tuy là cửa hàng mới mở nhưng Cầm đồ tiết kiệm đã có những phát triển vượt ngoài sức tưởng tượng khi có nguồn khách ổn định . Cung cấp dịch vụ cầm đồ tin cậy – nhanh chóng – thuận tiện, luôn đặt khách hàng và bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (21 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn