Tiệm cầm đồ cầm xe máy uy tín Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Nhiều cơ sở cầm xe máy uy tín còn chỉ chuyên phục vụ loại tài sản này. Trong bài viết lần này, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn cho các bạn kinh nghiệm để tìm dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp nhất tại Cần Thơ nhé

Các dịch vụ cầm xe máy uy tín hiện nay

cầm xe máy uy tín

Cần Thơ hiện nay có hơn vài trăm tiệm cầm đồ đang hoạt động, và tất cả đều có cung cấp dịch vụ cầm xe máy. Tuy thế, không phải tiệm cầm đồ xe máy nào cũng có cùng một giá cầm, hay lãi suất cầm giống nhau, mà mỗi nơi một vé. Nhiều tiệm cầm đồ còn làm khó trong việc cầm đồ xe chính chủ, xe trả góp, hoặc chỉ nhận cầm một số loại xe máy nhất định.

Bên cạnh đó, việc mọc lên tràn lan các tiệm cầm đồ khiến cho nhiều khách hàng sẽ khó khăn trong việc tìm một tiệm cầm đồ thực sự chất lượng. Nhiều nơi chỉ cần gom đủ số vốn nhất định đã thành lập tiệm cầm đồ, như vậy, nhân viên ,đặc biệt là các nhân viên thẩm định sẽ không đủ chuyên môn, khiến cho việc định giá sản phẩm sẽ không chính xác, làm giá cầm của khách hàng bị thấp hơn giá thực tế rất nhiều, khiến khách hàng khó có thể giải quyết được nhu cầu kinh tế.

Nhiều tiệm cầm đồ xe máy không uy tín

Hơn thế nữa, nhiều tiệm cầm đồ xe máy trá hình, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách để kiếm lời, bằng cách định giá thấp, lãi suất cao, lừa lọc giữa lãi suất niêm yết và lãi suất thực khách hàng phải trả, khiến nhiều khách sau khi giải quyết rắc rối tài chính xong, thì phải gánh trên vai gánh nặng trả lãi cũng nặng nề không kém. Cứ thử tưởng tượng mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả mức lãi hơn 10%, thì đã cảm nhận được gánh nặng trả lãi mệt mỏi đến mức nào.

Không dừng lại ở đó, với các xe máy chính hãng, xe xịn, nhiều tiệm cầm đồ còn qua mặt khách, lén thay thế phụ tùng để bán lại kiếm lời, hoặc tinh vi hơn, sẽ cố tình không báo đóng lãi, để khách vi phạm hợp đồng vượt quá ngày, rồi thanh lý ngay tài sản của khách trong tích tắc. Trường hợp phổ biến không kém khác chính là tận dụng luôn xe máy của khách để cung cấp cho các dịch vu cho thuê xe máy khác, khiến tài sản của khách có thể bị hư hao và lạm dụng.

Một số tiệm cầm đồ khác không lừa lọc, nhưng lại thiếu chuyên nghiệp trong việc bảo quản tài sản, mặc cho xe máy của khách trơ trọi giữa trời nắng, mưa, khiến cho khi khách hàng nhận lại xe thì chất lượng tài sản đã không còn được đảm bảo.

cầm xe máy uy tín

Dịch vụ cầm đồ uy tín

Tìm tiệm cầm đồ uy tín nhất

Khó, nhưng không phải không có, Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện tại chính là giải pháp tốt nhất khi cần sử dụng dịch vụ cầm xe máy tại Cần Thơ. Rất nhiều người cho biết, thay vì phải lo lắng lựa chọn giữa các tiệm cầm đồ xe máy không uy tín, họ đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào Cầm Đồ Tiết Kiệm. Tại đây, mức lãi suất niêm yết hết sức rõ ràng, và được quy định cụ thể trong hợp đồng cầm cố, với mức lãi dưới 5% / tháng.

Trong hợp đồng cầm có còn quy định cụ thể về việc bảo quản tài sản, lại có dán tem niêm phong có chữ ký khách hàng, nên không lo bị sử dụng tài sản trong suốt thời gian cầm cố. Hơn thế nữa, với đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, giá cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm rất cao, khá sát với giá thực tế. Trước ngày hẹn trả lãi, luôn có nhân viên CSKH gọi điện thoại nhắc nhở khách, để giúp khách hàng không bị quá hạn hợp đồng. Do vậy, Cầm Đồ Tiết Kiệm được xem là giải pháp tốt nhất cho dịch vụ cầm đồ xe máy hiện nay, và là tiệm cầm đồ xe máy uy tín nhất Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn